Trợ Giá Chục Nghìn Tỷ Giúp Tôi Lên Tới Đỉnh Cao

So Sức Bền


trước sau

Advertisement
“Không có mức nặng hơn rồi!”

Đầu óc của huấn luyện viên thể hình ong cả lên, chỗ bọn họ là phòng tập thể hình, không phải là trung tâm thể dục, hạn mức của thanh tạ chỉ tới 200kg, điều này cũng là vì để tránh khách hàng bị thương, 200kg đủ cho người bình thường tập luyện rồi, nếu như là vận động viên chuyên nghiệp, bình thường cũng sẽ không đến chỗ bọn họ luyện tập.

“Được rồi.” Trần Ninh rời khỏi ghế nằm, anh đại khái ước chừng sức nâng cực hạn của mình vào khoảng 300kg, mức này đã đè bẹp phần lớn mọi người rồi, nếu là anh của trước đó, đoán chắc cũng chỉ như người bình thường, có thể nâng 50-60kg là kịch kim rồi.

“Luyện Gân Đoạn Thể đan cho đủ lực lượng!”

Trần Ninh vui sướng trong lòng, hiệu quả của phương thuốc cổ này thật vượt trội, đây chỉ là kết quả của việc uống viên đầu tiên, nếu như anh theo những gì trên cổ tịch nói, sau khi dùng mấy viên liên tiếp, lực lượng chắc sẽ đạt tới trình độ người thời nay không ai bằng.

Trần Ninh rất mong chờ.

Trần Ninh đang muốn rời khỏi, bỗng nhiên bị một bóng dáng xinh đẹp trong đám đông thu hút, anh nhìn sang thì cảm giác mắt không rời đi được.

Đây là một người đẹp tóc ngắn, vài sợi tóc để xõa thưa thưa trước trán.

Đường nét ngũ quan của cô ta kém Châu Mỹ Mỹ và Từ Châu một chút, nhưng cô ta có một ưu điểm lấn át hai người kia, chính là vòng một của em gái tóc ngắn này thật sự là quá lớn, theo đánh giá chung của quốc tế, ít nhất phải cỡ D, thậm chí đến cỡ E, Trần Ninh không phải là chuyện gia của phương diện này, nhưng từ bản năng của đàn ông, cũng biết con của người đẹp tóc ngắn này sau này không đói được, chồng càng hạnh phúc như tiên.

Nhưng cứ nhìn chằm chằm người đẹp như vậy, dù sao cũng không phải là hành vi của quân tử, cho nên sau khi lướt qua theo bản năng thì Trần Ninh thu hồi ánh mắt.

“Sức lực không tồi, vận động viên sao?” Người đẹp tóc ngắn nhìn Trần Ninh, hứng thú hỏi.

“Không phải, chỉ là người bình thường.” Trần Ninh bình tĩnh trả lời.

“Cũng được, khá khiêm tốn, anh là người có sức lực lớn nhất mà tôi từng thấy ở đây, tôi vừa rồi đã chú ý đến anh rồi, máy đo lực chính là anh làm hỏng rồi?” Cô em tóc ngắn nói.

Trần Ninh bỗng có hơi xấu hổ, lúng túng nói: “Yên tâm, lát nữa khi đi, tôi sẽ thương lượng vấn đề đền bù với bọn họ.”

“Tôi không phải là muốn vạch trần anh, chỉ là đơn thuần tò mò, lực bạo phát của anh không tồi, không biết sức bền có được không, có muốn cùng tôi so một chút không?” Cô gái tóc ngắn cười như không cười mà đưa ra lời mời.

“Đương nhiên có thể, cô dẫn đường!” Trần Ninh khẽ mỉm cười rồi nói.

Cô gái tóc ngắn mỉm cười, quay đầu đi về hướng khác, khi cô ta xoay người, cảm thấy đôi gò bồng đó cũng hơi rung lắc theo, khiến phần lớn đàn ông nhìn mà rung động.

Mắt của những người đàn ông xung quanh đều mở to ra, nhìn không rời bóng lưng của cô gái tóc ngắn, còn có mấy người thậm chí còn nuốt nước bọt, hoàn toàn bị vưu vật này chinh phục.

“Đàn ông mà.” Trong lòng Trần Ninh buồn cười, phản ứng này thật sự không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Ở một bên có một người đàn ông cũng là hội viên ở đây nhiều chuyện đi tới hỏi Trần Ninh: “Người anh em, Tĩnh ngực bự vậy mà hẹn anh, anh sướng rồi.”

Một người đàn ông khác nói với vẻ ghen tỵ: “Cái này có gì sướng
Advertisement
chứ, Tĩnh ngực bự còn có thể hẹn anh ta lên giường kiểm tra sức bền à?”

“Im đi!”

Trần Ninh ngăn bọn họ tiếp tục tranh cãi, hỏi: “Tĩnh ngực bự mà các anh nói, là tên của cô ấy sao?”

Người đàn ông nhiều chuyện kia trợn mắt líu lưỡi hỏi: “Cô ấy tên Hạ Tĩnh, cái này anh cũng không biết, vậy anh đến phòng tập này làm cái gì?”

Trần Ninh lúc này mới từ trong lời của bọn họ hiểu được, thì ra phần lớn hội viên nam của trung tâm thể hình Sơn Phong này, đều là vì Hạ Tĩnh mà tới, mỗi khi Hạ Tĩnh mặc đồ bó luyện tập, bọn họ đều sẽ tụ tập ở xung quanh, mượn danh luyện tập, trên thực tế là nhìn người đẹp.

Trần Ninh bây giờ nghi ngờ nghiêm trọng, cô Hạ Tĩnh này chính là được trung tâm thể hình mời tới câu khách.

Để người đẹp chờ đợi có hơi không ổn, cho nên Trần Ninh đã tạm biệt đám đàn ông nhiều chuyện này, vội bước hai bước đuổi theo nữ thần thể hình Hạ Tĩnh, người gánh vách mặt tiền của phòng tập thể hình này.

Hạ Tĩnh cho dừng máy chạy bộ lại, ra hiệu muốn so chạy bộ với Trần Ninh, giới hạn 30 phút, xem thử sức bền của bọn họ ai tốt hơn.

“Được.”

Trần Ninh cũng bước lên một chiếc máy chạy bộ, sau khi mở thì điều chỉnh tốc độ, bắt đầu chạy chậm.

Khi Hạ Tĩnh chạy bộ, cơ thể lắc lư có tiết tấu, Trần Ninh vội tránh ánh mắt, sợ lát nữa sẽ thất thần mà ngã khỏi máy chạy bộ, như thế thì cực kỳ mất mặt.

Trần Ninh cảm thấy mình không thể chiếm tiện nghi của phụ nữ, vì thế chỉnh nhanh tốc độ của máy chạy bộ hơn một chút, ai ngờ Hạ Tĩnh cũng chỉnh nhanh tốc độ, cũng không chịu chiếm tiện nghi.

“Đây là một em gái hiếu thắng.” Trong lòng Trần Ninh có một suy đoán.

Hai người bắt đầu chạy, Trần Ninh điều chỉnh hô hấp, cơ thể của anh đã qua cải tạo của đan dược, lực lượng lớn, sức bền cũng tăng lên tương ứng, cho nên chạy mười mấy phút, trán chỉ toát ít mồ hôi, không có mất quá nhiều sức.

So sánh ra thì Hạ Tĩnh có hơi mất sức rồi, hơi thở hơi loạn, nhưng cô ta không chịu nghỉ, vẫn kiên trì chạy.

25 phút sau, Trần Ninh mới cảm thấy phần bắp chân có hơi mỏi, cần phải thỉnh thoảng hít thở sâu, bổ sung không khí.

Mà nhìn sang phía Hạ Tĩnh, trán đã toát mồ hôi hột, bước chân cũng có hơi loạng choạng, dù sao tốc độ chạy lần này nhanh hơn bình thường một chút, cho nên khiến cô ta ứng phó có hơi tốn sức.

Trần Ninh vốn muốn nhường em gái này một chút, có điều cảm thấy con người hiếu thắng như cô ta, nhường ngược lại sẽ phản tác dụng, cho nên nghiêm túc chạy đủ 30 phút mới rời khỏi máy chạy bộ.

Truyện convert hay : Siêu Võ Con Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện