Trợ Giá Chục Nghìn Tỷ Giúp Tôi Lên Tới Đỉnh Cao

Chuỗi Hạt Phật


trước sau

Advertisement
Lần này có người đẹp số một thành phố Bạch Hà làm tham chiếu, cấp bậc hoa khôi như Trương Nghi lại thành không đủ, như gà đất gặp phượng hoàng, trước mặt Châu Mỹ Mỹ mờ nhạt ảm đạm.

“Đi xe của tôi sao?” Trần Ninh hỏi.

“Có thể.” Châu Mỹ Mỹ gật đầu, lần này tài xế đưa cô ta đến, cô ta cố ý muốn lên xe Trần Ninh, cùng đi một nơi.

Vì vậy, đôi trai tài gái sắc này yên vị trên Lamborghini của Trần Ninh.

“Trần Ninh, vì sao anh lại nhẫn tâm với em như vậy!” Trương Nghi còn chưa từ bỏ đuổi theo xe.

Trần Ninh hạ cửa sổ xe, để lại một câu: “Vì sao cô hẳn là tự biết rõ, nhớ kỹ một câu trên giang hồ, hôm qua cô lạnh nhạt với tôi, hôm nay tôi không cho cô với đến!”

Dứt lời, Lamborghini đột nhiên gia tốc, mấy giấy sau, đuôi xe biến mất trước mặt mọi người.

“Mẹ nó, đây không phải là Châu Mỹ Mỹ sao? Thế mà lại lên xe Trần Ninh, Trần Ninh quả nhiên lợi hại, ngay cả mỹ nữ số một cũng cưa đổ!”

Mấy người bạn học Vương Hùng cả đám phẫn nộ, đây chính là một tin tức nổ tung, Trần Ninh có tiền thì cũng thôi đi, còn có con gái như vậy theo, bạn gái cũ muốn hợp lại, còn chở Châu Mỹ Mỹ rời đi, thật là làm cho tất cả bạn học nam vừa hâm mộ vừa ghen tị.

Trần Ninh lái xe cũng mở cửa sổ xe ra, gió đêm thổi vào mặt, cảm giác vô cùng thoải mái, cuối cùng đối diện với bạn gái cũ, không hiểu sao vui vẻ, hơn nữa ngay ghế phụ lái là mỹ nữ số một, tâm trạng lập tức dâng cao.

Cùng lúc đó, Châu Mỹ Mỹ lấy một cái thẻ ra nói: “Đây là thẻ hội viên VIP chí tôn của Châu Thị Quốc Tế, bên trong có 600 triệu định mức miễn phí, có thể sử dụng tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng dưới trướng Châu Thị, có rất nhiều chiết khấu cao, còn có giao hàng tận nhà, miễn phí đổi trả và các dịch vụ khác, xem như là quà cảm ơn của tôi với anh.”

“Cảm ơn, tôi lái xe không tiện, để ở đó đi.” Trần Ninh lộ vẻ bình thản nhận lấy, anh bây giờ không thiếu tiền, đối với cái thẻ VIP này không có nhu cầu lắm, nhận cũng chỉ là cho người đẹp mặt mũi mà thôi.

Châu Mỹ Mỹ không khỏi tò mò dò xét Trần Ninh, cô ta nhìn không thấu người đàn ông này.

Đối mặt với thẻ VIP giá trị lớn không làm cho người ngoài này đều là dùng làm quà tặng, nhưng mà Trần Ninh rất bình tĩnh nhận lấy, không chút biểu cảm nào.

Nếu như Trần Ninh là một phú nhị đại không thiếu tiền, thì phản ứng này rất bình thường, nhưng mà lúc chiều Châu Mỹ Mỹ đã cho người đi điều tra Trần Ninh, phát hiện lúc trước anh là một thanh niên cuộc sống túng quẫn chờ việc làm, nợ bên ngoài rất nhiều, rất không giống như người bây giờ.

Trần Ninh rõ ràng không có tiền, nhưng lúc này lại đeo đồng hồ Patek Philip số lượng có hạn, lái xe thể thao Lamborghini hơn 18 tỷ, đến cùng là vì sao mà anh lại đột nhiên thay đổi như thế? Chẳng lẽ là công tử nhà giàu của gia tộc nào đó đi trải nghiệm cuộc sống?

Châu Mỹ Mỹ không
Advertisement
khỏi sinh ra tò mò với Trần Ninh.

“Đây là một người đàn ông thú vị mà cổ quái.” Châu Mỹ Mỹ thầm nghĩ trong lòng.

Lúc này Trần Ninh hỏi cô ta: “Muốn đi đâu?”

“Giúp tôi đến một cửa hàng, ok?” Châu Mỹ Mỹ hỏi.

“Đương nhiên có thể.” Trần Ninh dựa theo địa chỉ mà cô cung cấp, lái đi.

Sau khi đến nơi, Trần Ninh mới phát hiện đây là một cửa hàng ven đường ở một khu dân cư cũ, tên là “Phật Duyên”, là một cửa hàng bán những thứ liên quan đến phật giáo, ví dụ như áo cà sa, tượng phật, v.v.

“Mẹ của tôi tin phật, sau khi bà ấy tỉnh lại, nói đây là bồ tát hiển linh mới để bà ấy tỉnh lại, bà ấy mơ thấy một chuỗi hạt phật, cho nên tôi đến mua chuỗi cho bà ấy.” Châu Mỹ Mỹ nói ra mục đích của chuyến này.

Thì ra là thế, Trần Ninh không nói gì, cùng cô ta đi vào cửa tiệm.

Ở đây có một ông chủ trung niên mập mạp, thoạt nhìn tủm tỉm cười, nếu như mặc áo tăng, giống như là vị phật Di Lặc.

“Ông chủ, tôi muốn mua một chuỗi hạt Phật.” Châu Mỹ Mỹ nói.

“Có rất nhiều, cô tự mình chọn đi.” Ông chủ lấy ra mấy món hàng mẫu, nhìn qua đủ loại chất liệu, có thể rõ ràng phát hiện được cấp bậc của chúng nó.

Có loại gỗ thô ráp, nhìn qua là đã phết sơn qua, đoán chừng là loại khoảng mấy trăm nghìn.

Mà mấy loại chuỗi chủ tiệm đề cử nhìn qua rất ổn, hoa văn cũng đẹp, trị giá từ mấy triệu đến mấy trăm triệu có đủ.

Trong đó có một chuỗi hạt trị giá 266 triệu 664 nghìn, đây là loại đắt nhất theo như chủ tiệm nói, cái này làm từ gỗ Đàn Hương, được cao tăng của chính tông Thiếu Lâm Tự gia trì, rất có phật tính.

Nhưng mà Châu Mỹ Mỹ vẫn không nhìn trúng, cô ta nhiều năm mưa dầm thấm đất theo mẹ học một số tri thức Phật giáo, cô ta không quan tâm giá cả, nhưng mà chuỗi hạt này không tốt giống như trong lời chủ tiệm như vậy, chỉ là chuỗi hạt chế tác hoàn mỹ mà thôi, còn không đạt được yêu cầu của cô.

“Có tốt hơn hay không?” Châu Mỹ Mỹ thả chuỗi hạt xuống, hỏi.

“Không còn nữa, chỗ này của tôi có thể nói là tiệm tốt nhất trong tỉnh rồi, cô ở chỗ tôi không mua được thì đi đến nơi khác cũng không mua được, những thứ tín Phật này, phải thành kính, Phật mới có thể phù hộ cho cô.” Ông chủ bắt đầu nói nhăng nói cuội tẩy nào, muốn Châu Mỹ Mỹ mua chuỗi hạt phật này.

Châu Mỹ Mỹ còn đang do dự, có nên giảm tiêu chuẩn xuống mua loại thị trường này.

Trần Ninh nhìn trong mắt, lặng lẽ lấy điện thoại di động ra, tìm từ khóa “Chuỗi hạt Phật.” rát nhanh xuất hiện một đống tin tức.

Vòng tay Kim Cương Xá Lợi Phật (đã khai quang), giá bán 2 tỷ 880 triệu, giá sau trợ giá 3.030 đồng.

Truyện convert hay : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện