Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế

Lập Căn Cứ(2)


trước sau

Lúc này,âm thanh trong radio lập tức vang lên,đó chính là tần số mà chính phủ đã phát ra,nào là gọi mọi người bình tĩnh,nào là gọi mọi người nên trốn trong nhà chờ quân đội tới,sau đó lại có thông báo căn cứ chính phủ sắp thành lập ở ngoại ô các thành phố lớn,đối với thành phố nhỏ thì cũng có thông báo nhưng đa số là căn cứ tư nhân loại nhỏ đang thu nhận người sống do mọi người có chút thực lực tụ tập lại mà dựng lên.

"A,căn cứ HC là nằm ngay trên tuyến đường đi hướng bắc,vậy cũng rất thuận tiện khi đưa người đi."Tư Hàn một tay đẩy đẩy mắt kính nói,cái tay còn lại thì không chút thành thật mà vói vào trong đĩa đựng mấy miếng táo vừa gọt.

Nguyệt An Tuyết nhìn táo mình mới gọt xong tính cho em trai ăn,cuối cùng lại bị hai cái móng heo của hai anh em nhà này xử lý hết,thật sự muốn bằm móng heo của hai tên này đem đi kho tàu rồi đó nha!!!

"Ăn ngon nhỉ?"Nụ cười cực kì hoà ái,lập tức khiến cho cặp sinh đôi cùng nhau run rẩy lên,hai người lại không quên nhét hết miếng táo ngọt ngào vào trong miệng.

Nguyệt An Tuyết cũng không có ý định xử lý hai con mèo ăn vụng kia,tay phất một cái,một rổ trái cây nào là táo,lê,anh đào,quýt,quả hồng xuất hiện trên bàn.

Một đám từ mạt thế tới bây giờ chưa được ăn trái cây,nhìn cái rổ mà hai mắt sáng như đèn pha ô tô trong đêm đen không trăng không đèn đường.

Hoắc Tử Thiên cùng Tần Thiệu Phong cũng không hề ngoại lệ,bọn hắn cũng nhiều ngày rồi không được ăn trái cây a~.

Vừa rồi Nguyệt An Tuyết lúc lấy táo ra mà ngồi gọt vỏ,bọn hắn cũng đã nhìn chằm chằm rồi,bất quá lại không có cái gan đi vươn móng vuốt ra chộp tới a~.

Nguyệt An Thần nhìn cái đám bạn thân chí cốt cùng thuộc hạ của mình nước miếng sắp ứa ra ngoài mà giật giật khoé miệng,không tự giác che mặt.

Được rồi,hắn bởi vì có chị hai yêu thương,bản thân hắn trước đó cũng đã ăn rất nhiều trái cây rồi,tuyệt không giống cái đám trước mặt này.

Còn với mấy vị tử thần,thật xin lỗi,bọn hắn ngay cả rượu ủ trong không gian tràn đầy linh khí cũng uống rồi,huống chi là mấy cái trái cây này,nhất là Ichimaru Gin,ngày nào hắn chả ăn mấy trái hồng giòn ngọt lịm từ không gian đâu.

"Nhưng mà chị,nếu xây căn cứ ở đó sẽ mất rất nhiều thời gian để xây tường bảo vệ căn cứ cùng nhà ở,có ổn không?"Nguyệt An Thần lại quay về chính đề.

"Nha,bảo bối,chuyện đó em không cần lo.Tần gia cùng Hoắc gia ở ngay khu vực đó,bọn anh có thể trước tiên để người trong hai tộc cùng nhau xây dựng tường bảo hộ nha!"Tần Thiệu Phong lột vỏ quýt rồi đưa qua cho Nguyệt An Thần,ánh mắt lại liếc qua Hoắc Tử Thiên bên kia,ý bảo cùng hắn phối hợp.

"Ân,các người không phải là kẻ thù với nhau sao?"Nguyệt An Thần cũng chú ý tới ánh mắt của Tần Thiệu Phong,chọt ra cái lỗ thủng trong lời nói của hắn.

"Ách,thì đúng là kẻ thù,bất quá hiện tại có lẽ cũng không cần nữa đi."Tần Thiệu Phong gãi gãi mũi.Dù sao người cả hai gia tộc cần bảo vệ và hỗ trợ lại là hai chị em nhà này,còn làm kẻ thù có cái trứng dùng ấy.

"Này..."Nguyệt An Thần lại nhìn sang chị hai nhà mình.

"Tường thành trước mắt sẽ do hai gia tộc Tần cùng Hoắc hợp lực xây dựng trong thời gian chúng ta từ chỗ này đi chuyển ra đó.Về vấn đề kiến trúc căn cứ,đợi đến nơi rồi phân chia việc xây dựng cũng không muộn."

"Về vấn đề hai gia tộc bắt tay hợp tác xây dựng tường,tôi e là hai vị thiếu chủ phải về gia tộc để trình bày rõ ràng với các trưởng bối rồi."Tu Lâm mắt hết nhìn thiếu chủ không đáng tin nhà mình rồi lại nhìn sang Tần Thiệu Phong.

"Nha,đúng vậy,thiếu chủ phải về báo cáo chuyện này cho các trưởng lão nữa,nếu chỉ dựa vào bọn tôi thì không được."Diệp Vũ gật đầu tán thành ý kiến của Tu Lâm.

"À,vậy thì đi thong thả,không tiễn."Cả hai chị em Nguyệt An Tuyết,Nguyệt An Thần cùng đồng thanh nói,này tuyệt đối là một câu nói đả kích trầm trọng tới hai người nào đó a~.

Hoắc Tử Thiên cùng Tần Thiệu Phong liếc mắt nhìn nhau,cả hai như đạt thành nhất trí mà cùng đứng lên,sau đó là lôi hai bạn nhỏ Tu Lâm cùng Diệp Vũ não ngắn ra bên ngoài,và sau đó,ân,tiếng hét chói tai cùng tiếng đánh vào thịt nghe binh binh,cực kì đau nha~.

Tu Viêm cùng Diệp Phi đưa mắt nhìn nhau,sau đó lại che mặt,hai cái tên não ngắn này lại chọt trúng cái điểm đau nhất của hai vị thiếu chủ,đúng là tự tìm đường chết mà,ăn đòn không oan tí nào.

"Thần,ngày mai em tiếp tục mang người ra ngoài giết tang thi thu vật tư đi,mai nhóc Shiro cùng đi với em."Nguyệt An Tuyết nói.

"Dạ,bất quá,Shiro là ai?"Nguyệt An Thần gật đầu,sau đó lại nghi hoặc nhìn hết một lượt các vị tử thần ở đây,dù sao chỉ có bọn họ là mang tên Nhật thôi á.

"Đã bảo là Toushirou không phải Shiro."Hitsugaya Toushirou thiếu niên lại xù lông,trừng mắt nhìn Nguyệt An Tuyết đầy tức giận,bất quá ánh mắt của cậu lại bị nữ ác ma làm lơ.

Nguyệt An Thần nhìn qua thiếu niên tóc trắng mắt xanh đặc biệt kia,rồi nghĩ tới thực lực dùng băng lúc ở trung tâm thương mại liền không chút ý kiến nào với quyết định của chị hai nhà mình.

Tiếp sau đó là bàn một chút về chuyện phân công nhiệm vụ,cùng phân phát lương thực cho người thường như thế nào,v...v....

Cuối cùng cuộc họp tới nửa đêm,mọi người mới tan cuộc,ai về phòng người nấy,còn mấy vị tử thần dĩ nhiên sẽ vào phòng Nguyệt An Tuyết như thường ngày để tiến vào không gian nghỉ ngơi.

Dù biệt thự của Nguyệt An Tuyết có rộng thì cũng không thể đủ phòng mà chia hết cho những người ở đây,thành ra quyết định cuối cùng là mặt ngoài các tử thần sẽ ở phòng cô nhưng thực chất thì đều tiến vào không gian để nghỉ ngơi,dù sao linh khí trong không gian cũng khiến bọn họ thoải mái hơn nhiều so với ở bên ngoài.

Nguyệt An Thần cũng biết chuyện không gian nên cũng không phản đối gì với ý kiến của chị mình,đối với những người khác sao,ha hả,chủ nhà đã quyết định thì ngươi phản đối có cái trứng gì dùng nha!

Hoắc Tử Thiên lúc nhìn thấy một đám tiến vào phòng Nguyệt An Tuyết mà tức đến đỏ mắt,vẻ mặt oán phụ nhìn chằm chằm cửa phòng cô đến một lúc lâu mới bị thủ hạ nhà mình lĩnh về phòng bên cạnh.

....

Những ngày kế tiếp,Nguyệt An Thần đem theo Hitsugaya Toushirou,Tư Lăng,Mộc Cảnh,năm người Hoàng Vĩ cùng với những vị năng giả khác,trong đó có cả Dương Quân,dị năng giả hoả hệ đi ra ngoài giết tang thi,thu vật tư.

Tư Hàn cùng đám Diệp Lam,Tu Lâm đều ở loại doanh trại trấn bãi,Nguyệt An Tuyết hoàn toàn phủi tay chạy lấy người.

Cô mang theo một đám tử thần thuấn bước chạy ra ngoài đi tàn sát tang thi tìm tinh hạch,tiện thể hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến của hệ thống.

Còn Hoắc Tử Thiên cùng Tần Thiệu Phong ấy hả,ha ha,sáng ngày hôm sau đã bị Tu Viêm cùng Diệp Phi hạ thuốc mê do Nguyệt An Tuyết tài trợ mà lôi về tộc rồi,chỉ lưu lại Tu Lâm,Tu Ảnh,Tu Ly,Diệp Lam,Diệp Vũ,Diệp Bân cùng với 20 ảnh vệ ẩn trong tối hỗ trợ quản lý doanh trại thôi.

Quăng được hai cái đuôi dính người kia,thật sự là cả hai chị em họ Nguyệt phải thở phào nhẹ nhõm,thiếu chút nữa mở tiệc ăn mừng luôn rồi a~.*\(^o^)/*

Thật sự,hai cái tên kia mặt còn dày gấp ngàn lần vỏ trái đất nha.Ngay cả mặt mũi,tôn nghiêm gì đó cũng bị bọn hắn đút cho cẩu ăn hết rồi,mẹ nó phiền chịu không nổi,trực tiếp đánh thuốc mê đặc biệt mà Nguyệt An Tuyết đổi từ hệ thống ra,đảm bảo ngủ 3 ngày 3 đêm,lúc đó bọn hắn chắc cũng đi được nửa đường rồi đi,hắc hắc.

Chỉ trong vòng ba,bốn ngày,số lượng người gia nhập đội doanh của Nguyệt An Thần đã tăng lên đáng kể.

Những nhóm người sống sót ở chung quanh đều chạy tới đầu nhập vào,không ít dị năng giả cũng đem người nhà của mình chạy tới
xin gia nhập.

Dù sao hiện tại tin tức các căn cứ chính phủ được thành lập có xuất hiện,bất quá lại nằm ở bên ngoài thành phố,còn chưa chính thức mở cửa thu nhận người sống sót,mà chỗ bọn họ lại muốn ra khỏi thành phố cần phải đi một quãng đường khá xa khi đi vòng qua thành phố,muốn đảm bảo an toàn đi căn cứ không chút sứt mẻ là chuyện không có khả năng.

Mà quanh đây dù có không ít căn cứ tư nhân,bất quá cũng không có khả năng quy mô lớn thu nhận người sống sót,còn có chỉ số an toàn cùng kỉ luật lại không cao,khá là hỗn loạn.

Này còn không bằng trực tiếp đầu nhập vào đại bản doanh của cường giả,chỉ số an toàn còn cao hơn nhiều so với đi qua đám người căn cứ bên kia,huống chi thức ăn hằng ngày cũng có phát xuống,miễn là chịu làm việc thì không sợ chết đói.

Nhóm Nguyệt An Thần những ngày này ra ngoài thu vật tư cũng cứu về không ít người sống sót,dĩ nhiên không phải ai cũng chấp nhận toàn tâm toàn ý đi theo Nguyệt An Thần,dị tâm chắc chắn là sẽ có,bất quá bọn họ tạm thời cũng không thể hiện ra bởi thực lực cường đại của Nguyệt An Thần trấn áp cùng đám Tư Hàn,Tu Lâm,Diệp Lam trấn bãi,quy củ trong doanh trại cũng được thành lập ở vài quy tắc cơ bản nhưng quản lý rất là chặt chẽ.

Có rất nhiều dị năng giả đơn bạc đều mang theo người nhà của mình tiến tới đều nhập và toàn tâm toàn ý vì Nguyệt An Thần làm việc,đơn giản là vì người nhà của họ được đến bảo hộ và có thức ăn phát hằng ngày hai bữa,dù đó chỉ là mấy cái bánh mì hay một chén cháo trắng nhưng đó còn tốt hơn vạn lần chịu đói chịu khát ở bên ngoài.

Mà người bình thường,không ra ngoài giết tang thi có thể,nhưng không thể ăn không chờ chết,tuyệt đối phải làm việc dù đó có là giúp dựng lều trại hay là nấu ăn.

Chỉ cần chịu làm việc thì một ngày hai bữa cơm vẫn là sẽ được phát xuống,về phần những đứa trẻ từ 10 tuổi trở xuống thì sẽ được miễn phí phát lương thực.Còn trên 10 tuổi phải đi theo người nhà của mình làm việc,có thể phụ giúp chuyển tin,hay là làm chút việc nhẹ khác đều có thể,đối với những đứa trẻ mồ côi,đều sẽ được Tư Hàn gom lại một chỗ,đặc biệt phân một chút nhiệm vụ cho những đứa trẻ đó để có thể đảm bảo chúng có thể có ăn có uống không phải chết đói hay bị người khác ức hiếp.

Dù lúc đầu,cũng có vài người phản đối nhưng cuối cùng lại bị câu"không phục tới chiến" đầy bá đạo của Nguyệt An Thần làm cho câm miệng,dù sao hiện tại Nguyệt An Thần cũng là dị năng giả cấp 2 cao nhất,tính ra toàn bộ doanh trại chỉ có một mình hắn là có dị năng cao nhất,dĩ nhiên là trừ hai cái đám Tu Lâm cùng Diệp Vũ là từ hai đại gia tộc kia đi ra.

Còn về Nguyệt An Tuyết cùng mấy vị tử thần ấy hả,ha ha,bọn họ chính là xuất quỷ nhập thần,trừ bỏ nhóm Nguyệt An Thần cùng vài người từng sống ở trong khu biệt thự cao cấp biết ra thì toàn bộ không có ai nhìn thấy qua cả,hiển nhiên cũng sẽ không hề hay biết sự tồn tại của bọn họ.

Đây cũng là ý định của Nguyệt An Tuyết,cô muốn em trai mình tự lập,tự có trách nhiệm gánh vác làm thủ lĩnh,dĩ nhiên cô sẽ không thể quanh minh chính đại thường xuyên xuất hiện rồi,cô tuyệt không thích đi đối mặt với một đám người rắc rối kia,vẫn là làm người ẩn trong tối giúp đỡ Nguyệt An Thần giải quyết những chuyện mà hắn không thể giải quyết được là tốt rồi nga~.

Hiện tại toàn bộ đại bản doanh ở khu biệt thự cao cấp được phân chia làm vài tổ đội.

Đội đầu tiên,chính là đội chiến đấu và thành viên tạm thời bao gồm:đội trưởng là Nguyệt An Thần,đội phó là Tư Lăng,Mộc Cảnh,đội viên thì có Hitsugaya Toushirou,Dương Quân(hoả hệ dị năng giả cấp 1 sơ kì),Chu Tử(Kim hệ dị năng giả cấp 1 sơ kì,mới gia nhập),Vân Ca(biến gị giả hệ lực lượng cấp 1 trung kì,mới gia nhập),Mạnh Quân(phong hệ dị năng giả cấp 1 trung kì,từng là bộ đội đặc chủng,đã giải ngũ và được Nguyệt An Thần cứu),cùng 5 người Hoàng Vĩ,Hoàng Việt,Hoàng Tam,Hoàng Vân,Hoàng Tâm.

Nhóm chiến đấu phụ trách giết tang thi,thu vật tư,mang theo người sống sót khi muốn gia nhập trở về.

Tổ đội thứ hai,chính là đội hậu cần,bao gồm Tư Hàn,nhóm Tu Lâm,Diệp Vũ.Bọn họ phụ trách phân phối người tuần tra,phát lương thực,phát nhiệm vụ cho người sống sót,kiểm kê cũng như đăng kí người muốn gia nhập doanh trại.

Tổ cuối cùng là tổ chỉ có đám Nguyệt An Thần biết,tổ đặc biệt,chính là Nguyệt An Tuyết làm đội trưởng và các tử thần là đội viên,phụ trách....thả rong..=..=...Khụ,tức là tuỳ ý dựa theo đội trưởng của họ làm việc,hoàn toàn tách biệt với hai đội khác,tuỳ tâm sở dục thích làm gì thì làm không chút cố kị các đội khác.

Này chính là đặc quyền mà Nguyệt An Thần cũng như đám Tư Hàn,Tu Lâm,Diệp Vũ nhất trí đưa ra.

Mẹ nó,ai dám sai khiến cái bà chị hung tàn cùng một đám thực lực nhìn không có hạn cuối kia chứ,còn không bằng cho họ làm gì thì làm đi,dù sao có Nguyệt An Thần ở,Nguyệt An Tuyết cũng sẽ tuyệt đối không làm gì tổn thương tới bọn hắn cả.

Nguyệt An Tuyết lúc nghe xong cũng chỉ khẽ giật giật khoé miệng một chút rồi im luôn,cô cũng không biết bản thân mình đã làm gì mà khiến cái đám này nhìn mình như nhìn quái thú nữa.

Bất quá,cái này cũng thuận tiện cho cô tuỳ ý đi làm nhiệm vụ mà hệ thống giao cho,cũng không cản trở Nguyệt An Thần lập nên uy tín của mình,dù sao căn cứ cũng là do hắn tới làm thủ lĩnh,cô chỉ cần ở phía sau hưởng thụ là tốt rồi,hắc hắc.

Truyện convert hay : Vốn Riêng Nam Bác Sĩ

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện