Thông tin truyện Trị Hết Bệnh, Anh Điên Rồi

Trị Hết Bệnh, Anh Điên Rồi

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

6

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Hạ Vy
Đánh giá: 9/10 từ 16402 lượt

Đọc truyện Trị Hết Bệnh, Anh Điên Rồi Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Trị Hết Bệnh, Anh Điên Rồi của tác giả Ái Cật Lựu Liên Tô. Đang tận hưởng kì nghỉ đông, Giang Dữ Bạch bỗng nhận được tin tức đến từ hệ thống Cục Thời không.

 

Hệ thống 007 xuất hiện, thông báo nhiệm vụ khẩn cấp cho cậu.

 

Vì Hệ thống chủ đang bị hư hao, thế nên các nhân vật chính trong vô số thế giới đều mang bệnh khó chữa, cốt truyện trở nên rối loạn.

 

[Để bảo vệ sự ổn định của các thế giới, Chủ thần cần cậu đi đến các thế giới để chữa bệnh cho các nam chủ, làm cốt truyện trở lại nguyên vẹn, để họ tiếp tục làm vai chính.]

 

Vì thế cậu một đường đội trăng mang sao, chém hết bụi gai, phảng phất như thiên thần xuất hiện giữa một đám vai chính nghèo túng, giúp bọn họ vượt qua khoảng thời gian khó nhất trong cuộc đời, trở thành bạch nguyệt quang, nốt chu sa không thể vứt bỏ trong lòng vai chính.

 

Nghe tới phong cảnh vô hạn, làm cũng… Cái quỷ!

 

Hệ thống: "Buổi sáng trước kia ở đây có hai mươi cái thùng rác, trong đó có chứa di vật duy nhất của mẹ hắn để lại, tìm được rồi mới có thể đạt được thuốc chữa khỏi bệnh cho vai chính."

 

Giang Dữ Bạch ăn mặc xa hoa, che mũi lại tìm kiếm trong đống rác một đêm, mãi đến khi tìm thấy được thì mặt mày đã dính đầy xám tro. Cuối cùng người qua đường nhiệt tình, cho rằng cậu ăn mày, còn tận tình đưa cậu một cái bánh bao.

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Trồng Mặt Trời hoặc Hôm Nay Mèo Con Cũng Cứu Vớt Vai Ác


Bình luận truyện