Trảm Nguyệt

Vi Sở Dục Vi


trước sau

Người đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

"Phốc xuy!"

Máu bắn tung tung tóe, Thí Thần Chi Nhận một đòn cơ hồ phải đem Phong Hoa Thi Chương thân thể cắt thành hai khối rồi, hơn nữa đây là một đòn có 50% damage increase Thí Thần Chi Nhận, tổng cộng gần 450% chung quy tổn thương, kết quả, còn Bạo Kích rồi!

"2890 2!"

Trong nháy mắt, Phong Hoa Thi Chương trực tiếp quỳ sụp xuống đất, trên mặt tràn ngập sự không cam lòng, hắn ước lượng thế nào cũng không nghĩ tới chính mình sẽ như vậy không chịu nổi một kích, chẳng qua là đơn giản một cái Thí Thần Chi Nhận cũng đủ để miểu sát hắn.

"Thất Nguyệt Lưu Hỏa. . ."

Thi Tửu Niên Hoa đồng tử mãnh liệt co rúc lại, tay cầm lợi kiếm, hắn phản ứng đầu tiên lại không phải là xông lên vây giết, mà là tật tốc lui về phía sau, trầm giọng nói: "Xông lên, tập hỏa, cho ta giết chết hắn! Pháp sư, cho ta ở chung quanh khắp nơi đều vứt thượng hỏa diễm vòng xoáy, để cho hắn không chỗ có thể ẩn giấu!"

Nhất thời, một đám Dĩ Mộng Vi Mã pháp sư huy động pháp trượng, không ngừng ngâm xướng chú ngữ, sau một khắc quét quét quét từng đạo ngọn lửa vòng xoáy trọng điệp ở trên mặt đất, kéo dài thiêu đốt, đem bề mặt quả đất cũng nung đỏ rồi, đây là nguyên tố pháp sư level 60 kỹ năng, đại hình AOE tổn thương, đối với 8× 8 phạm vi tạo thành cháy công kích, hơn nữa vẫn còn ở trên mặt đất lưu lại cháy vết tích, đủ để phá thích khách ẩn thân.

Thực vậy, phiên bản đến lúc này, đối với thích khách đã không tốt lắm rồi.

Bất quá, ta căn bản không thèm để ý, chân chính siêu cường thuộc tính, là có thể thắt cổ hết thảy!

. ..

Ám Ảnh Chiết Dược!

Ngay tại vô số kỹ năng tập hỏa ta trong nháy mắt, trực tiếp nhắm 30 cây số bên ngoài một tên 57 cấp Thần Xạ Thủ, hắn cấp bậc hơi thấp, trang bị trong thậm chí còn có lục quang, huyết điều nhất định sẽ không quá cao, kết quả như ta theo dự liệu như thế, "Oành" một tiếng tuôn ra 19000+ tổn thương con số, trực tiếp giây, Ám Ảnh Chiết Dược lạnh nhưng trong nháy mắt đổi mới!

"Tìm chết!"

Một tên 66 cấp Thánh Kỵ Sĩ mở ra tro bụi Bích Lũy liền phi phác rồi tiến lên, kiếm quang lẫm nhiên.

Ta không nói hai lời, đối diện chính là một cái Nghiệp Hỏa Tam Tai, đôi chủy thủ bộc phát ra ngọn lửa bề ngoài trực tiếp xuyên thấu hắn thân thể, siêu cường phát ra bùng nổ!

"1002 2!"

"292 84!"

"2 001 3!"

Trong nháy mắt, này tên gọi kỵ sĩ nâng kiếm lên nhận cũng còn chưa kịp hạ xuống, cứ như vậy bị Nghiệp Hỏa Tam Tai tổn thương cho giây, cũng không có cách nào Nghiệp Hỏa Tam Tai thứ Nhị Đoạn tổn thương ra Bạo Kích rồi, trên căn bản hắn cũng không có vai diễn, dù sao tam đoạn tổn thương bày ở chỗ này, bất kỳ lần nào ra Bạo Kích đều đủ để miểu sát trước mặt giai đoạn chuẩn một đường dưới đây Thánh Kỵ Sĩ rồi!

Mà ta trước mắt tỉ lệ bạo kích cao đến 28%, uy hiếp không phải bình thường đại.

Xoay người giơ tay, Phong Thanh Hạc Lệ!

Trong nháy mắt, siêu cường khống tràng kỹ năng ở một đám dày đặc nguyên tố pháp sư trong đám người bùng nổ, hơn nữa Phong Thanh Hạc Lệ căn cứ là ta bén nhạy điểm, bén nhạy càng cao, tổn thương càng cao, mà lúc này ta bén nhạy đếm số cao đến 222 8 điểm, tuyệt đối là dòm ngó ngôi báu toàn bộ phục cấp bậc, phát ra động Phong Thanh Hạc Lệ tổn thương cũng liền có thể tưởng tượng được!

"Rầm rầm rầm ~~~~ "

Trong đám người, một đám nguyên tố pháp sư nguyên tố lá chắn rối rít cáo phá, có lập tức thoáng hiện chạy thoát thân, có là chưa kịp, rối rít ngã xuống, mà phần lớn người chính là mang theo Tàn Huyết, đi tứ tán, vậy thì tốt rồi, những thứ này Tàn Huyết player từng cái đều là ta hoàn mỹ Ám Ảnh Chiết Dược khiêu dược điểm, vì vậy, liền ở sau lưng một đoàn Dĩ Mộng Vi Mã player xông lại trong nháy mắt, ta cũng phát động Ám Ảnh Chiết Dược!

"Oành!"

Một luồng Ám Ảnh Lưu Quang nở rộ, người đã xuất hiện ở 40 cây số bên ngoài một tên Tàn Huyết pháp sư trên người, đi lên hắn thi thể, đôi chủy thủ huy động, hướng về phía phía trước mấy cái quang minh Tế Tự, Yêu Thuật sư, quyền sư phát động Long Quyết, một chưởng càn quét mà ra, Kim Sắc Cự Long kèm theo Chưởng Lực xuyên thẳng đám người, ầm ầm một tiếng liền giết trong nháy mắt một mảnh!

Khác không thấy được, ngược lại ta độ cống hiến ở quét quét tăng vọt đến, này cũng đã đủ rồi.

. ..

"Ha ha ha ha ha ~~~~ "

Trong khóm bụi gai, A Phi cười cực kỳ ngông cuồng, rống to: "CNMD Thi Tửu Niên Hoa, ngươi không phải là khuôn viên cái đó Phú Nhị Đại Chu Đại Đồng sao? Ngươi tiếp tục phách lối a, làm sao thấy được Thất Nguyệt Lưu Hỏa kết nối với cũng không dám bên trên cơ chứ? Ngươi cái này kinh sợ trứng!"

Trong lúc nhất thời, Thi Tửu Niên Hoa sắc mặt tái xanh: "Lên cho ta, tập hỏa, tập hỏa! Người vừa tới, cho ta đem hắn khống chế, tuyệt đối không thể lại để cho hắn dùng Ám Ảnh Chiết Dược rồi, lên a...! Ai có thể trực tiếp đánh chết Thất Nguyệt Lưu Hỏa, Lão Tử khen thưởng hắn năm chục ngàn NDT, không đúng, một trăm ngàn!"

Nhất thời, có trọng thưởng tất có người dũng cảm, một đoàn Dĩ Mộng Vi Mã player gào khóc vọt tới.

Giết ta một lần một trăm ngàn, nhiều tiền như vậy a, ngay cả ta cũng muốn giết mình!

"Tới a!"

Ta cũng vậy một tiếng gầm điên cuồng, hướng về phía một đám Dĩ Mộng Vi Mã người giận dữ hét: "Chỉ bằng các ngươi đám này nát khoai lang xú điểu trứng còn muốn giết ta? Nằm mơ đi đi, không có một chút tự biết mình!"

Vừa nói, thân thể trầm xuống, lần nữa Ám Ảnh Chiết Dược dời đi chiến trường, đôi chủy thủ cắt vào một đám quang minh Tế Tự trong đám người, Thí Thần Chi Nhận, Bối Thứ, Liệp Địch Chi Phong, Nghiệp Hỏa Tam Tai các loại kỹ năng liên phát, phảng phất hóa thân làm một vị cả người lượn quanh màu vàng sậm Khí Toàn Sát Thần một dạng ở Dĩ Mộng Vi Mã trong đám người đã như vào chỗ không người rồi.

"Phốc phốc phốc!"

Liều chết xung phong đồng thời, chân đạp đối phương vô số pháp sư ngọn lửa vòng xoáy, cũng đúng là đau, chỉ có thể dựa vào Hấp Huyết hiệu quả qua lại máu, ước chừng ba phút đồng hồ, đối phương một đám người toàn bộ cũng vây quanh, ước chừng vượt qua 300 người bộ dáng, hơn nữa còn không ngừng có Dĩ Mộng Vi Mã player từ bốn phương tám hướng tăng viện tới, xem ở này trong một đoạn thời gian này, Thi Tửu Niên Hoa không ít lôi kéo người ngựa, bây giờ Dĩ Mộng Vi Mã công hội, hẳn ít nhất đã có hơn ngàn
người biên chế rồi.

Cũng khó trách, nước phục cái gì cũng không nhiều, nhiều người a! Chỉ cần có tiền, chịu cho hội viên phát tiền lương, đây còn không phải là muốn lôi kéo bao nhiêu người liền tính bao nhiêu người a!

Bất kể, tới bao nhiêu đều phải giết!

"Bạch!"

Ngay tại Ám Ảnh Chiết Dược thành công một tên lạc đàn pháp sư sau khi, Bạch Y chợt lóe rồi biến mất, mà ta cũng biến mất ở rồi trong rừng rậm, chạy như bay về phía trước mấy chục thước, đã tiến vào khu vực an toàn.

. ..

"Chạy?"

Thi Tửu Niên Hoa lớn tiếng hướng về phía bên ta hướng gầm lên giận dữ: "Thất Nguyệt Lưu Hỏa, ngươi cũng chỉ có chút bản lãnh này sao? Không đánh lại liền chạy? Đi, có thể!"

Hắn trong con ngươi lộ ra vẻ tàn nhẫn, cười nói: "Lão Tử cho ngươi trốn, cũng không tin không có có thể trị ngươi người! Chờ coi đi."

"Chữa chúng ta?"

Ta nhíu mày một cái, xách chủy thủ, như cũ tới lui tuần tra ở chung quanh, tìm Dĩ Mộng Vi Mã yếu kém khâu chuẩn bị một chút tay, mặc dù nói ta thuộc tính đã toàn diện áp chế trước mắt đám này player rồi, nhưng như cũ không dám khinh thường, dù sao ta chỉ là một thích khách, mà không giống như là ban đầu Lý Tiêu Dao, Vấn Kiếm đám người gắn lại, vốn là cũng sẽ không là có thể ở trong thiên quân vạn mã liều chết xung phong nghề, một khi bị người ta Chấn Đãng Tiến, Trùng Phong cái gì mê muội lời nói, bằng vào ta thuộc tính, vẫn như cũ sẽ có thể sẽ ở 2- 3 giây bên trong bị tập hỏa miểu sát, này là tuyệt đối phải cẩn thận một chút.

Ước chừng sau năm phút.

"Sa Sa. . ."

Phương xa rừng cây có gai trong, A Phi, tiểu Hắc đám người còn đang chống cự đến đối phương liên tiếp tấn công, mà đang ở ta phía trước cách đó không xa, một gốc rộng lá cây cối phiến lá đột nhiên luống cuống một chút, nhưng là chung quanh nhưng không ai ảnh, chẳng lẽ là. . . Thích khách? !

Nhất thời, khóe miệng ta giương lên, ý niệm chỗ đi qua, Thập Phương Hỏa Luân Nhãn mở ra, nhất thời, liền ở cách ta ước chừng 30 cây số bên ngoài địa phương, từng cái bóng người xuất hiện, cũng đeo Dĩ Mộng Vi Mã tiểu đội ký hiệu, đồng loạt thích khách, cấp bậc thì tại 65- 69 cấp giữa, đi ở phía trước nhất, cấp bậc cao nhất thích khách là một tên người trung niên, khắp khuôn mặt là tuổi Nguyệt Phong vết sương tích, nhưng ánh mắt tàn nhẫn, chính từng bước một đi tới, trên đỉnh đầu ID cũng giọi vào rồi ta trong tầm mắt ——

( Vi Sở Dục Vi )(Vương Cung thích khách )

Đẳng cấp: 70

Thuộc quyền tiểu đội: Dĩ Mộng Vi Mã

. ..

"Vi Sở Dục Vi? Cái này ID khá quen a. . ."

Ta nhíu mày một cái, trực tiếp cho A Phi phát giọng nói: "Dĩ Mộng Vi Mã có phải hay không tới một cái kêu Vi Sở Dục Vi thích khách, đẳng cấp thật là cao a, thì đã 70 rồi, hơn nữa này ID tựa hồ khá quen."

"Dĩ nhiên nhìn quen mắt!"

A Phi trong giọng nói tràn đầy hận thiết bất thành cương: "Cái này Vi Sở Dục Vi là nước phục trước 10 thích khách một trong, tuổi nghề lâu năm player rồi, nghe nói gần đây bị Thi Tửu Niên Hoa dùng 1500W tiền lương hàng năm ký hợp đồng, cho nên cẩn thận một chút, cái này Vi Sở Dục Vi có ít đồ, ngươi không việc gì thời điểm dầu gì cũng hiểu một chút đối thủ a, đừng cả ngày cũng biết ngâm (cưa) Lâm Tịch!"

"Ta không có a, oan uổng. . ."

"Tóm lại, cẩn thận một chút, chớ bị Vi Sở Dục Vi tiêu diệt."

"Yên tâm."

Ta khẽ mỉm cười: "Nếu Vi Sở Dục Vi dám gia nhập Dĩ Mộng Vi Mã cùng chúng ta đối nghịch, vậy hãy để cho hắn cảm thụ một chút Vi Sở Dục Vi giá đi!"

"Ha ha ha ha, cố gắng lên, chúng ta bên này liều chết chỉa vào, vòng ngoài liền nhờ vào ngươi, giết sạch bọn họ, chúng ta là có thể xông ra trong ứng ngoài hợp rồi."

"Giết sạch còn cần trong ứng ngoài hợp sao?"

" Mẹ kiếp, đã nhìn ra a. . . Ha ha!"

. ..

Lúc này, ta cũng không dám…nữa khinh thường, dự trù đến Vi Sở Dục Vi hành động quỹ tích, ta chậm rãi di động ba bước, đi tới một gốc cây mây và giây leo một bên, cứ như vậy tĩnh lặng đứng ở chỗ này, theo lý thuyết ta đẳng cấp cao hơn hắn level 7, hắn coi như là theo ta dán mặt cũng chưa chắc có thể điều tra phá án ta Bạch Y ẩn hình trạng thái, vậy thì nhất cổ tác khí Bạch Y + Yên Diệt giết chết hắn tốt lắm!

Cứ như vậy, từng giây từng phút chờ đợi.

Vi Sở Dục Vi tựa hồ tương đối cẩn thận, đi mấy bước đều dừng lại, giơ tay lên tỏ ý còn lại thích khách dừng lại đi trước, quan sát mấy giây sau khi mới tiếp tục đi lại mấy bước, thực vậy, là một cái rất có để uẩn nhất cái đại thúc trung niên cấp thích khách!

Tới!

Càng ngày càng gần!

Trong nháy mắt, Vi Sở Dục Vi khoảng cách ta đã chỉ có một bước ngắn rồi, cũng đang lúc này, ta đã phát động Yên Diệt, Nguyệt Thực trên chủy thủ dâng lên từng luồng Yên Diệt huy hoàng, chân đạp đất, "Oành" một tiếng liền xông ra ngoài, chủy thủ là chính xác đâm về phía Vi Sở Dục Vi cổ họng vị trí!

"ừ! ?"

Bỗng nhiên, Vi Sở Dục Vi con mắt đột nhiên trợn tròn, ở ta chưa rời đi ẩn thân trạng thái trong nháy mắt hắn cũng đã biết rõ đến, chân đạp bùn nát, "Oành" một tiếng lui về phía sau, đồng thời dưới chân lộn, cả người giống như lui về phía sau phi hành như con dơi vậy, cứ như vậy dán bề mặt quả đất lăn về phía rồi bên trái, nhất thời ta trên chủy thủ "Bá" bay lên một đạo MISS hiệu quả, lại bị tránh được!

Thật là mạnh, cái này Vi Sở Dục Vi, không hổ là nước phục trước 10 thích khách cao thủ!

Truyện convert hay : Vĩnh Hằng Chi Môn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện