Trảm Nguyệt

Ngân Hải Kiếm


trước sau

Người đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

"Khanh khanh khanh ~~~ "

Cổ Hải Tuyết Kình điên rồi, dùng ót điên cuồng đụng ta tấm thuẫn, mà ta là điên cuồng cho mình thêm máu, Phá Hiểu Duyên cũng điên cuồng cho ta thêm máu, còn lại ba người điên cuồng phát ra, cứ như vậy, tiêu hao rác rưới thời gian đồng thời, Thẩm Minh Hiên đôi mi thanh tú hơi cau lại đạo: "Các ngươi có nghe nói không, Lâm Trần Quận đã có người mang theo Huyễn Thú luyện cấp rồi."

"Là Bát Nguyệt Vị Ương sao?" Lâm Tịch hồi mâu cười hỏi.

" Dạ, ngươi cũng nghe nói?"

" Ừ, truyền đi phí phí dương dương tự đắc, muốn không biết cũng không được." Nàng nhíu mày một cái, nói: "Cũng còn là cái đó Thất Nguyệt Lưu Hỏa cho hắn lấy đồ vật, theo lý thuyết Huyễn Thú hệ thống cũng không có cởi mở, thật không biết hai người kia là thế nào lấy được Huyễn Thú, hơn nữa xem ra. . . Cái điều Nham Xà thuộc tính còn tương đối khá, cùng Bát Nguyệt Vị Ương nghề tương đối phù hợp."

Phá Hiểu Duyên cười nhạt, ý vị thâm trường nói "Ngay cả Bát Nguyệt Vị Ương loại trình độ này cũng có Huyễn Thú rồi, phía sau hắn Thất Nguyệt Lưu Hỏa. . . Lâu như vậy không có lộ diện người, rốt cuộc sẽ cường đến mức nào?"

"Sợ rằng, dõi mắt Lâm Trần Quận, cũng không có ai là hắn đối thủ." Thẩm Minh Hiên đạo.

"Chưa chắc."

Lâm Tịch cắn răng, trên gương mặt tươi cười viết đầy không phục, nói: "Không có đánh qua, ai cũng không thể chắc chắn liền khẳng định không đánh lại Thất Nguyệt Lưu Hỏa chứ ? Mặc dù hắn đang tăng lên, nhưng hơn player cũng đang tăng lên nha!"

Thẩm Minh Hiên ăn một chút cười: "Được rồi, ta cải chính một chút, toàn bộ Lâm Trần Quận, chỉ có ngươi Lâm Tiểu Tịch có thể là Thất Nguyệt Lưu Hỏa đối thủ, nhiều nhất hơn nữa một cái Phong Thương Hải đi, những người còn lại, thật sự hoàn toàn không đáng chú ý rồi."

Lâm Tịch khẽ vuốt bơ đỉnh: "Như vậy thì khoa học hơn nhiều. . ."

Ta một con hắc tuyến: "Còn biết xấu hổ hay không à nha?"

"Ha ha ha ha ~~~~ "

Lâm Tịch cách cách cười, hiếm thấy nàng biết cười đến như vậy rực rỡ vui vẻ.

. ..

Không lâu sau, BOSS chỉ còn lại 1% Tàn Huyết rồi, tùy thời tần trước khi Tử Vong!

"Đều dừng lại, Lâm Tịch giết!"

Thẩm Minh Hiên đạo: "Lâm Tịch mị lực giá trị cao đến 6 9 giờ, giết quái tỉ lệ rơi đồ tốt nhất, để cho nàng tới một đao cuối cùng đi!"

"ừ!"

Mọi người rối rít dừng tay, mà ta là âm thầm oán thầm, ta mị lực giá trị rõ ràng cao hơn a, đều đã 73 điểm, theo lý thuyết do ta bổ đao mới là tối khoa học, nhưng hết lần này tới lần khác không nói ra miệng, loại này trong tay gia tài vạn quán nhưng phải làm bộ ăn mày cảm giác, thật là quá khó chịu a, sớm muộn có một ngày, ta muốn quang minh chính đại nói cho Nhất Lộc ba cái Mỹ Nhân Nhi, ta. . . Không hề yếu!

Kiếm quang bạo tẩu, kèm theo Lâm Tịch một bộ phát ra, Cổ Hải Tuyết Kình đã xong một đoạn đường cuối cùng.

"Bạch!"

Đỉnh đầu một vệt kim quang tả rơi, ta đã lên tới 76 cấp, vội vàng đem kỵ sĩ số hiệu mức độ chỉnh thành 69 cấp, mà một bên, Lâm Tịch, Thẩm Minh Hiên, Cố Như Ý cũng thăng cấp, ngày này, chúng ta ăn đến điểm kinh nghiệm EXP thật sự là rất nhiều nhiều nữa..., cho tới Thẩm Minh Hiên, Cố Như Ý ở trước cơm tối cũng đã lên tới level 70 rồi, lập tức đeo bên trên mỗi người khao khát như cũ trang bị mới bị.

Sau một khắc, Cố Như Ý trong tay xuất hiện một thanh băng sương lượn lờ Chanh Trượng, càng phát ra nắm giữ đỉnh cấp pháp sư phong phạm, một tấm xinh đẹp khuôn mặt nhỏ bé bên trên viết đầy vui vẻ, mà Thẩm Minh Hiên là đổi lại hai món cao cấp siêu {đồ tím} bị, trong tay Chanh cung, dáng người ngạo nghễ, một đôi chân dài to đạp giày lính, để cho ta có chút đau lòng, siêu muốn hỏi nàng rốt cuộc có lạnh hay không, nhưng vừa sợ sẽ bị đòn.

"Oanh —— "

Lúc này, Cổ Hải Tuyết Kình thân thể khổng lồ chậm rãi hạ xuống, cứ như vậy ầm ầm sụp đổ ở đất đai trên, đầu phía trước tuôn ra một đống lớn Kim Tệ cùng trang bị.

"Chiến lợi phẩm tới!"

Thẩm Minh Hiên khẽ cười một tiếng, vai nhẹ nhàng vừa đụng Lâm Tịch bả vai, cười nói: "Lâm Tiểu Tịch, ngươi mỹ ngươi sờ trang bị, tranh thủ giúp mọi người nhiều sờ mấy cái Chanh trang, chúng ta Nhất Lộc muốn thăng quan tiến chức nhanh chóng, toàn dựa vào ngươi một đôi linh xảo tay."

Lâm Tịch khuôn mặt đỏ lên, trợn mắt nhìn nàng liếc mắt: "Mặc dù ngươi nói thật giống như rất đứng đắn dáng vẻ, nhưng luôn cảm giác ngươi sắp liền phải lái xe dáng vẻ."

"Nơi đó có!"

"Hừ hừ!"

Lâm Tịch đi lên trước, vung tay lên, một tia ý thức đem Kim Tệ thu sạch rồi, nhất thời này một đống lớn Kim Tệ hóa thành kim quang phiêu hướng chúng ta mỗi một người hà bao, nhất thời đã phát tài một khoản tiền nhỏ, mà ở Kim Tệ tan hết sau khi, phía dưới lộ ra bốn cái trang bị, đều là Cổ Hải Tuyết Kình tuôn ra trang bị, theo thứ tự là một cái lóe lên hàn mang giây chuyền, một bộ đen thùi Hộ Thối, một đôi hiện lên ánh sáng nhu hòa hộ oản, còn có một chuôi băng sương lượn lờ lợi kiếm, nhìn. . . Tựa hồ cũng khá tốt dáng vẻ.

Đầu tiên, Lâm Tịch nâng lên sợi giây chuyền kia, dây chuyền là một viên hiện lên rùng mình bảo thạch, cố gắng hết sức tinh xảo, đưa tay phất một cái, nhất thời chanh sắc huy hoàng nở rộ, làm cho tất cả mọi người cũng hai mắt tỏa sáng ——

( Tuyết Kình giây chuyền )(hiếm thấy cấp )

Lực lượng: + 198

Bén nhạy: + 195

Thể lực: + 192

Đặc hiệu: Tỉ lệ bạo kích + 1. 5%

Đặc hiệu: Hấp Huyết + 3%

Đặc hiệu: Trúng mục tiêu + 40%

Đặc hiệu: Băng tuyết lực, tăng lên tự thân 1000 điểm lực công kích

Đặc kỹ: ( Cổ Hải trọng sinh ), phát động sau, mỗi giây chung khôi phục tự thân khí huyết 15%, kéo dài 5 giây, tiêu hao 100 điểm đặc kỹ giá trị, nguội xuống 120 phút

Thêm: Tăng lên người sử dụng 75% lực công kích

Thêm: Tăng lên người sử dụng 74% lực phòng ngự

Giới thiệu: Tuyết Kình giây chuyền, do Cổ Hải Tuyết Kình trong cơ thể sát khí ngưng kết trang bị, nghe nói nắm giữ trong thiên địa tối triệt hàn linh khí, một khi đeo, là có vô cùng vô tận lực

Yêu cầu cấp bậc: 72

. ..

"Oa nha. . ."

Lâm Tịch lộ ra một vệt mỹ mỹ nụ cười, nhìn về phía ta, đạo: "Lục Ly, đây là hai người chúng ta đều có thể dùng trang bị. . . Có thể hay không. . ."

"Cầm đi!"

Ta hết sức rộng rãi:
"Sợi dây chuyền này ngay cả một cái hiệu quả trị liệu cũng không có, ta không lạ gì!"

"Nhưng là. . . Thật không cạnh tranh một chút không?"

Nàng chớp chớp con mắt, cười nói: "Thánh Kỵ Sĩ cũng có không ít lưu phái mà, ngoại trừ sữa cưỡi ra, còn có thịt kỵ sĩ, bạo lực kỵ sĩ các loại, sợi dây chuyền này chính là bạo lực trang phục kỵ sĩ bị, ngươi muốn lời nói chúng ta liền ROLL điểm, coi như tổng biên tập, ta tuyệt không ỷ thế hiếp người!"

Ta khóe miệng co quắp một cái: "Không được, sợi dây chuyền này ở trên người của ta có chút lãng phí, ta không thiếu kia điểm công kích thêm được, ngươi không giống nhau, ngươi là thuần công kích Kiếm Sĩ, cho ngươi đi."

"Hắc hắc, rất hiểu chuyện mà!" Thẩm Minh Hiên vịn bả vai ta, thân mật cười nói.

Ta không còn gì để nói: "Nói thật thôi, nhưng là nếu như có sữa cưỡi trang bị lời nói, xin lỗi, cho ta!"

Lâm Tịch cười khẽ: " Ừ, ta đây nhận lấy á!"

Vừa nói, nàng trực tiếp đem Tuyết Kình giây chuyền thay, nhất thời ở tinh xảo khôi giáp bao vây, trắng như tuyết bơ đỉnh đang lúc xuất hiện một cái băng Sương Khí hơi thở lượn lờ tinh xảo dây chuyền, đẹp mắt cực kỳ, phảng phất như là vì nàng chế tạo riêng một dạng ta chỉ là nhìn một cái, mặt đều có điểm đỏ lên, vội vàng dời đi ánh mắt, đạo: "Cái tiếp theo, cái tiếp theo!"

"Ân ân!"

Lâm Tịch khom người, lần nữa nhặt lên nhất trang bị, lần này vận khí một dạng kia một đôi Hộ Thối lại là siêu hiếm cấp siêu trang bị màu xanh da trời bị, đã đến bị loại bỏ ranh giới, ít nhất chúng ta Nhất Lộc vài người trước mắt đều đã coi thường siêu lam trang bị, mà đang ở một giây đồng hồ sau, Lâm Tịch cầm lên thứ ba trang bị, kia dũng động ánh sáng nhu hòa hộ oản, đưa tay phất một cái, nhất thời chanh sắc huy hoàng bùng nổ, để cho mọi người con mắt cũng nhìn thẳng ——

( Ngân Hải hộ thủ )(hiếm thấy cấp )

Chủng loại: Bố giáp

Phòng ngự: 350

Linh lực: + 192

Bén nhạy: + 190

Thể lực: + 186

Đặc hiệu: Tinh chuẩn, pháp thuật trúng mục tiêu + 40%

Đặc hiệu: Hiệu quả trị liệu + 60%

Đặc hiệu: Nhận tính, tăng lên người sử dụng 3000 điểm khí huyết hạn mức tối đa

Đặc kỹ: ( Ngân Hải chi Trạch ), phát động sau, chung quanh 40 cây số bên trong đồng đội toàn thể mỗi giây chung đạt được tự thân một lần 150% hiệu quả trị liệu, kéo dài 12 giây, thời gian cold-down 30 phút

Giới thiệu: Ngân Hải hộ thủ, một mảnh bên trên Cổ Hải Dương ký kết linh tính trang bị, nghe nói nắm giữ đại dương bao dung cùng nhu hòa, một khi đeo bên trên, đem có thể tốt hơn đạt được trong thiên địa linh khí

Yêu cầu cấp bậc: 72

. ..

"Quang minh Tế Tự Chanh trang, tương đối khá đây ~~~ "

Lâm Tịch bưng Ngân Hải hộ thủ, cười nói: "Duyên tỷ, thuộc về ngươi, ngươi là duy nhất quang minh Tế Tự."

"ừ!"

Phá Hiểu Duyên nhận lấy sau khi, trong mắt mang theo cảm kích: "Cám ơn ngươi a Lâm Tịch, nếu như các ngươi không dẫn ta tới bức tranh này, ta cũng không biết lúc nào có thể có Chanh trang đây ~~~ "

"Vậy ngươi phải cám ơn Lục Ly, tấm này Đồ Quyển trục là hắn cung cấp."

"Ồ?"

Phá Hiểu Duyên sững sờ, lập tức hướng ta cười một tiếng: "Lục Ly, cám ơn ngươi!"

"Không khách khí!"

Ta vung tay lên: "Không cần khách khí, ngươi nếu là không cùng đi, chúng ta khẳng định không đánh lại cái này Cổ Hải Tuyết Kình, chúng ta với nhau hợp tác mà thôi, không cần khách khí."

"Ân ân ~~~ "

Đang lúc này, ta ánh mắt rơi vào người cuối cùng trang bị, chuôi này hiện lên Hàn Lưu trường kiếm, cười nói: "Lâm Tịch, nhìn một chút cái này đi, ta luôn cảm giác ta siêu cấp bội kiếm liền phải xuất hiện."

"Ngươi cho rằng là nó là Chanh kiếm sao?"

Lâm Tịch cười ha hả nói: "Trên thực tế, kiếm hệ binh khí tỉ lệ rơi đồ là thấp nhất, ra cực phẩm tỷ lệ thấp hơn, đây là trò chơi quan phương nghiêm khống số liệu, thanh kiếm này là Chanh kiếm tỷ lệ, nhưng thật ra là khá thấp. . ."

Tay nàng cầm thanh kiếm này, vừa nói, lại đột nhiên cả người cũng cứng lại, chuyển qua mặt đẹp nhìn ta: "Còn. . . Thật đúng là Chanh kiếm?"

Vừa nói, nàng đưa tay phất một cái, nhất thời hoa lệ số liệu xuất hiện ở trước mắt ——

( Ngân Hải Kiếm )(hiếm thấy cấp )

Công kích: 575- 720

Lực lượng: + 192

Bén nhạy: + 190

Thể lực: + 185

Đặc hiệu: Tinh chuẩn, tỷ số trúng mục tiêu + 40%

Đặc hiệu: Tật tốc, tốc độ công kích + 30%

Đặc hiệu: Hiệu quả trị liệu + 70%

Đặc kỹ: ( Ngân Hải chi Trạch ) " phát động sau, chung quanh 40 cây số bên trong đồng đội toàn thể mỗi giây chung đạt được tự thân một lần 150% hiệu quả trị liệu, kéo dài 12 giây, thời gian cold-down 30 phút

Đặc hiệu: Phá Giáp, không nhìn mục tiêu 20% lực phòng ngự

Thêm: Tăng lên người sử dụng 75% lực công kích

Thêm: Tăng lên người sử dụng 72% lực phòng ngự

Giới thiệu: Ngân Hải Kiếm, đã từng là một vị thượng cổ Kiếm Thánh cấp cường giả bội kiếm, ở một trận đại chiến khoáng thế sau khi, vị này Kiếm Thánh chém chết một cái vị cổ đại ma đạo Tôn Giả, nhưng tự thân cũng kiệt lực mà chết, cuối cùng mang theo chuôi này Kiếm Nhất lên chìm vào biển sâu, lưỡi kiếm ở trong biển sâu vạn năm bất diệt, ngược lại hấp thu Ngân Hải lực lượng, cuối cùng trọng sinh là Ngân Hải Kiếm, một thanh phong mang tất lộ nhưng lại giấu giếm thương hại thần binh lợi khí

Yêu cầu cấp bậc: 72

. ..

"Thêm hiệu quả trị liệu kiếm. . ." Thẩm Minh Hiên miệng cũng không khép lại được.

"Đặc kỹ cũng là Ngân Hải chi Trạch a. . ." Phá Hiểu Duyên miệng cũng không khép lại được.

Cố Như Ý nhất đôi mắt đẹp ngưng mắt nhìn, cười nói: "Lục Ly kiếm, thật đúng là tới đây. . ."

Truyện convert hay : Vũ Luyện Điên Phong

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện