Trảm Nguyệt

Phong Vân Chưởng, Thiên Hạ Vô Song!


trước sau

Advertisement
Người đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

"Ông!"

Hạo Nhiên một chưởng, cứ như vậy hướng về phía Chanh Dạ Ma Mâu đi, không thể không nói, Trang Hoài Thủy quả thật rất mạnh, bên ngoài Ngũ Các trong hắn như vậy cao thủ đã có thể đếm được trên đầu ngón tay rồi, nhưng mà, ngay một khắc này, Chanh Dạ trong tròng mắt cũng bộc phát ra chiến ý ngất trời, thậm chí từng luồng kim sắc minh văn từ hắn thân thể chung quanh dũng động lên, cứ như vậy nhất Mâu đánh xuống đi!

"Oanh —— "

Một tiếng vang thật lớn, Chanh Dạ thân thể trên không trung liền lùi lại, trong lực lượng hoàn toàn không cách nào đối kháng, mà Trang Hoài Thủy thân thể cũng tại chỗ quơ quơ, khắp khuôn mặt là hồ nghi: "Chính là con rối thật không ngờ lợi hại! ?"

Đang lúc này, sau lưng ánh sáng màu xanh lam nở rộ!

Lôi Đình Kiếm!

Bạch Điểu một kiếm cố gắng hết sức ác liệt, cứ như vậy hung hăng đánh vào Trang Hoài Thủy trên lưng, đồng thời thân thể chuyển động, lưỡi kiếm lần nữa đánh ra, một kiếm chui vào Trang Hoài Thủy dưới nách nhược điểm vị trí.

"Một bầy kiến hôi!"

Trang Hoài Thủy đột nhiên gầm nhẹ một tiếng, cả người phún bạc huyết quang, phía trên đỉnh đầu lại hiện lên một đạo ác linh Pháp Tướng, đồng thời khí tức tăng vọt, hướng về phía xông lại Chanh Dạ chính là một chưởng!

"Oành!"

Lần này, Chanh Dạ không có ngăn cản được, trực tiếp bị đánh bay, huyết điều trong nháy mắt liền xuống 67% nhiều!

Không thể tái chiến!

Ta vội vàng đem kỳ thu nhập trong bao, mà đúng lúc này, Trang Hoài Thủy thân hình đột nhiên điện bắn đi, ngang nhiên xuất hiện ở Bạch Điểu trước người, xòe năm ngón tay giống như bị Ưng Trảo như vậy đột nhiên giữ lại Bạch Điểu cổ, thần sắc không nói ra dữ tợn: "Con rối? Một nhóm phế đồng lạn thiết thôi!"

"Ô ô. . ."

Bạch Điểu phát ra thống khổ tiếng, hai chân uẩn mãn khí lưu, hung hăng mấy lần đặng đạp Trang Hoài Thủy thân thể, nhưng hắn cấp bậc, Phẩm Giai đều có ưu thế tuyệt đối, Bạch Điểu này mấy lần công kích căn bản không dùng, mà Trang Hoài Thủy Ưng Trảo là nhéo vào một tầng khí thuẫn bên trên, nhất thời nhịn không được cười lên một tiếng: "Kiếm Cương? Một cái chính là con rối lại có thể ngưng Tụ Kiếm Cương, thật biết điều, nhưng là hữu dụng không! ?"

Vừa nói, hắn đột nhiên phát lực, nhất thời Kiếm Cương Hộ Thể trực tiếp biến hóa là màu trắng bụi trần biến mất ở trong gió.

"Bây giờ, ngươi có thể chết rồi!"

Hắn lần nữa phát lực, nhất thời Bạch Điểu cổ đang lúc rỉ ra từng luồng máu tươi tới.

Nguy rồi!

Tâm trạng của ta run lên, vội vàng chiết nhảy vọt đến Trang Hoài Thủy sau lưng, đột nhiên một chưởng Long Quyết đánh ra: "Đi chết!"

"Ầm!"

Long Quyết một đòn, mặc dù đánh rớt Trang Hoài Thủy không ít khí huyết, nhưng nhưng không cách nào thay đổi gì, Bạch Điểu huyết điều vẫn ở chỗ cũ không ngừng tuột xuống, trong lúc nhất thời, ta tâm loạn như ma đứng lên, vội vàng xuất ra trong cái bọc truyền âm tù và trực tiếp thổi lên: "Sư phụ, cứu ta!"

"Bạch!"

Trong gió, nhất đạo Không Gian Liệt Phùng mở ra, Đinh Hành tiên phong đạo cốt bóng người xuất hiện ở trước mắt, cũng ngay tại giây phút này, ta thấy được Trang Hoài Thủy nhếch miệng lên một vệt âm hiểm vô cùng nụ cười.

Nguy rồi, tựa hồ. . . Ta bỏ quên cái gì?

"Trang sư đệ."

Đinh Hành từng bước một đi tới, trong ánh mắt lộ ra lạnh lẻo: "Ngươi rốt cục vẫn phải đối với ta duy nhất đệ tử hạ thủ."

"Hừ!"

Trang Hoài Thủy cười lạnh một tiếng, đột nhiên đem Bạch Điểu cho ném ra ngoài, giống như là vứt bỏ một đống rác như thế, mang trên mặt dữ tợn nụ cười, đạo: "Đinh sư huynh, chúng ta đợi ngày này quá lâu quá lâu!"

Đinh Hành ánh mắt rơi vào Trang Hoài Thủy trên đỉnh đầu ác linh Pháp Tướng bên trên, thở dài một tiếng: "Ngươi rốt cục vẫn phải không nhịn được tu luyện Cấm Thuật, Phệ Hồn thuật cho tới nay đều là Ám Vương điện hạ nghiêm cấm tu luyện a!"

"Hừ, thông thái rởm!"

Trang Hoài Thủy cười lạnh một tiếng: "Bất quá không liên quan, hôm nay sau khi ngươi chết, bên ngoài Ngũ Các liền do ta Trang Hoài Thủy tới lãnh tụ quần hùng, tin tưởng ở ta dưới sự hướng dẫn, bên ngoài Ngũ Các thực lực vượt qua bên trong ba ty cũng chỉ là sớm muộn sự tình!"

"Cho dù tu luyện Phệ Hồn thuật, ngươi quyết định là có thể đã thắng được ta sao?"

Đinh Hành ánh mắt lạnh nhạt, cả người lộ ra siêu nhiên tự tin.

"Có lẽ có thể, có lẽ không thể, nhưng cái này cũng không trọng yếu."

Trang Hoài Thủy nhìn không trung: "Hai vị bằng hữu, còn không hiện thân, muốn đợi tới khi nào?"

Ngừng Thời, Không trong từng luồng minh văn huy hoàng hiện lên động, giống như là mở ra một cánh cửa một dạng ngay sau đó, hai bóng người xuất hiện ở trong tầm mắt, một thân trường bào màu đỏ ngòm, bất ngờ chính là trước kia ta đã thấy kia hai cái Huyết Sắc Vương Đình Huyết Y trưởng lão, Hồng Kháng, Kim Thiềm!

Trong nháy mắt, ta hiểu được hết thảy.

Đem Bạch Điểu bỏ vào trong túi sau khi, nhìn phương xa đứng ở Trang Hoài Thủy sau lưng bốn cái Huyết Sắc Vương Đình tuổi trẻ tân tú, không tránh khỏi trong lòng tràn đầy hối hận, đạo: "Thật xin lỗi, sư phụ. . . Là ta quá sơ sót, đem ngươi dẫn nhập loại này tuyệt cảnh, kia bốn cái Huyết Sắc Vương Đình người lại thấy Trang Hoài Thủy sau khi không có chạy trốn, cũng không có động thủ, ta sớm nên nghĩ đến bọn họ là một nhóm."

"Không sao tiểu gia hỏa."

Đinh Hành hồi mâu nhìn ta liếc mắt, trong ánh mắt lộ ra kiên quyết, đạo: "Trang Hoài Thủy tu luyện Cấm Thuật, hơn nữa cấu kết Huyết Sắc Vương Đình người, bất kể nơi đây như thế nào nguy hiểm, ta đều nên không tiếc bất cứ giá nào dọn dẹp môn hộ!"

"Giỏi một cái không tiếc bất cứ giá nào!"

Huyết Y trưởng lão Kim Thiềm cười lạnh một tiếng: "Người người đều nói Hắc Thành bên ngoài Ngũ Các Đệ Nhất Cao Thủ Đinh Hành Phong Vân Chưởng Thiên Hạ Vô Song, ban đầu càng là tiêu diệt qua chúng ta Huyết Sắc Vương Đình một vị Huyết Y trưởng lão, hôm nay, chúng ta nếu đã tới, liền tuyệt đối không thể để cho ngươi còn sống trở về, ngay tại ngày gần đây, Trảm tiêu diệt ngươi Đinh Hành, cũng coi là chặt đứt lâu đài màu đen một cái nanh vuốt rồi!"

Hồng Kháng như thế cười lạnh nói: "Đinh Hành, nhận mệnh đi, chỉ bằng ngươi, không chống đỡ được hai vị Huyết Y trưởng lão liên thủ, huống chi còn có một cái cùng Hắc Thành đi ngược lại Trang Hoài Thủy, hôm nay, ngươi chắc chắn phải chết rồi!"

Đinh Hành cười ha ha một tiếng, ống tay áo nhẹ nhàng vung lên, đạo: "Ta Đinh Hành một tiếng chém yêu Phục Ma, chết ở chỗ này lại ngại gì? Đến đây đi!"

Vừa nói, hắn nhìn ta liếc mắt, đạo: "Tiểu gia hỏa, sư phụ sợ rằng sau này cũng không còn cách nào bảo vệ ngươi, ngươi có thể nhanh đi, sư phụ cho ngươi ngăn trở bọn họ, hoặc là, ngươi cũng vậy có thể lựa chọn cùng thầy đồng thời chiến tử ở đây."

"Ta không đi."

Ta lắc đầu
Advertisement
một cái: "Hôm nay nếu như ta đi, ta đem lưng đeo cả đời bóng mờ, sống không bằng chết!"

" Được !"

Hắn hào khí vạn trượng cười to nói: "Không hổ là ta Đinh Hành đệ tử, đến đây đi, ta ngươi thầy trò liền cuối cùng cùng nghịch tặc đánh một trận đi!"

"ừ!"

Ta gật đầu một cái, thân thể biến mất ở rồi trong gió, tiến vào Bạch Y trạng thái, ta Thái Thanh Sở thực lực của chính mình rồi, vô luận là Trang Hoài Thủy hay lại là hai cái Huyết Y trưởng lão, ta cơ hồ đều là sẽ bị một bộ mang đi, tác dụng duy nhất chỉ sợ sẽ là sử dụng quy tắc trò chơi cơ chế rồi, tận lực gõ mõ cầm canh nhiều khống chế, gấp rút tiếp viện sư phụ!

. ..

"Ầm!"

Phía trước, thiên địa đột nhiên run lên, Đinh Hành cùng Trang Hoài Thủy đã chạm nhau một chưởng, Đinh Hành một chưởng này tràn đầy phong vân biến ảo lực lượng hùng hồn, vì vậy, may là Trang Hoài Thủy tu luyện Cấm Thuật, nhưng vẫn như cũ bị một chưởng chấn liên tiếp lui về phía sau, sắc mặt cũng có chút trắng bệch.

"Quả nhiên lợi hại!"

Kim Thiềm cười lạnh một tiếng: "Này Đinh Hành là lâu đài màu đen thành danh đã lâu cường giả, Hồng Kháng đại nhân, chúng ta liền xuất thủ một lượt đi?"

"Đúng hợp ý ta!"

Không trung, lưỡng đạo Huyết Sắc khí lãng ngút trời lên, Huyết Y trưởng lão động thủ!

"Bạch!"

Kim Thiềm ngoác miệng ra, lại phun ra một cái trường kiếm màu đỏ ngòm, vậy hẳn là là một thanh đã luyện hóa Pháp Khí, ở Kim Thiềm cưỡi bên dưới, hóa thành hơn mười đạo bóng kiếm, "Xuy xuy xuy" phá không đi, đánh về phía phương xa Đinh Hành, mà Hồng Kháng là hét dài một tiếng, trong tay nhiều hơn một thanh Huyết Sắc Chiến Đao, bọc đầy trời huyết khí, một đao bổ ra mười mét trường đao mang!

"Oanh —— "

Một tiếng vang thật lớn, bàng bạc lực từ Đinh Hành trên thân hình phun ra, tại hắn vận chưởng đồng thời, từng luồng Phong Vân khí tức chung quanh người không ngừng ngưng tụ, hóa thành một đầu lĩnh Phong Vân Cự Long, Cự Long tiếng gầm gừ không dứt, hỗn hợp ở Chưởng Lực bên trong "Bồng bồng bồng" không ngừng cùng hai đại Huyết Sắc trưởng lão công kích đối với hám đến, lại nhất thời nửa khắc không rơi xuống hạ phong!

Thật là mạnh a!

Ta nhìn trợn mắt hốc mồm, từ không biết Đạo Sư phụ Đinh Hành lại có thể mạnh tới mức này, dù sao, ba mươi Huyết Y trưởng lão đều không khác mấy có thể diệt lâu đài màu đen rồi, nhưng sư phụ hắn lại một người liền có thể lực chiến hai Đại Trưởng Lão!

Nhưng mà, sau lưng lại còn có một cái cố gắng hết sức Âm Tà tiểu nhân, chính là Trang Hoài Thủy, song chưởng khép lại, trong miệng nói lẩm bẩm, một tiếng rít bên dưới, bàn tay tâm lý bắn ra một đạo hào quang màu đỏ như máu đánh về phía Liễu Không trong Đinh Hành!

"Sư phụ cẩn thận!"

Ta vội vàng báo hiệu.

"Hừ!"

Trong gió, Đinh Hành thân thể bay lượn, một cú đạp nặng nề liền đá giải tán đạo kia ánh sáng màu đỏ ngòm, trầm giọng nói: "Trang Hoài Thủy, ngươi cho rằng là ngươi Phệ Hồn thuật đối với ta hữu dụng sao? !"

"Hừ! Cố tốt chính ngươi đi!"

Trang Hoài Thủy cười lạnh một tiếng.

Mà trong gió, liên tục giao phong mấy chục hiệp sau khi, "Xuy" một tiếng, một đạo máu tươi ở Đinh Hành trên bả vai nở rộ, hắn bị thương, là tới từ ở Kim Thiềm công kích!

"Ầm!"

Cùng lúc đó, Đinh Hành cách không một chưởng cũng rơi vào Kim Thiềm ngực, nhất thời "Răng rắc răng rắc" tiếng xương cốt gảy không dứt, hiển nhiên, sư phụ là muốn mau sớm kết thúc chiến đấu, liều mạng bị thương cũng phải chung kết đối thủ!

"A ~~~~ "

Kim Thiềm một tiếng hét thảm, chỉ là trúng một chưởng cũng đã khí huyết xuống một nửa, cả người tràn đầy tươi mới Huyết Hậu lui, trong ánh mắt mang theo hung nanh: "Đinh Hành, ngươi muốn giết ta! ?"

"Không thể sao! ?"

Đinh Hành đột nhiên lao ra, Hữu Chưởng lôi cuốn đến một đạo Phong Vân Cự Long đánh về phía Kim Thiềm, đồng thời tay phải kích động khí tức bảo vệ thân thể.

"Đừng mơ tưởng!"

Trong gió, Hồng Kháng gầm lên giận dữ, Chiến Đao vén lên trùng thiên huyết quang, nặng nề bổ về phía Đinh Hành sau lưng, nhất thời một đao làm vỡ nát Đinh Hành hộ thân Chưởng Lực, mà cùng lúc đó, Đinh Hành gầm nhẹ một tiếng, Hữu Chưởng một đòn gào thét mà ra, trực tiếp lăng không đánh xuống rồi Kim Thiềm trên người!

"Oành!"

Một tiếng vang thật lớn, Kim Thiềm luôn miệng thanh âm cũng không kịp phát ra, trực tiếp liền bị này một cái Phong Vân Chưởng cho làm vỡ nát thân thể, cả người đều hóa thành từng đạo bụi trần cùng huyết khí.

Phong Vân Chưởng, kinh khủng bực nào!

. ..

"Đinh Hành, nạp mạng đi!"

Bên trái, một đạo bóng người màu đỏ ngòm chợt lóe tới, Ngũ Trảo che lấp nồng nặc Tử Vong Chi Khí, chính là đến từ Trang Hoài Thủy một đòn!

"Cút!"

Đinh Hành mặc dù nhưng đã bị trọng thương, nhưng như cũ tiện tay chính là một chưởng, ầm ầm một tiếng sau khi, Trang Hoài Thủy lần nữa bị chấn cút lộn ra ngoài, đồng thời, Đinh Hành cũng ho ra một ngụm máu tươi, sau lưng phương, từng tầng một ánh đao từ trên trời hạ xuống, Hồng Kháng huy động Chiến Đao, một đôi mắt trong tràn đầy tức giận: "Giết Huyết Y trưởng lão hậu quả, ngươi đem không thể chịu đựng, chết đi!"

"Phải không! ?"

Đinh Hành cười ha ha một tiếng, thân hình mặc dù chật vật, nhưng lại không nói ra chí khí kịch liệt, đột nhiên lập ở giữa không trung, cả người dâng trào đến Phong Vân Cự Long Khí Cơ, nạt nhỏ: "Vậy thì ngay cả cùng ngươi chém giết liền như vậy!"

. ..

Biết rõ hắn ở gượng chống, nhưng ta không có năng lực làm, trận này huyết chiến ta thậm chí ngay cả nhúng tay cơ hội cũng không có, quá yếu.

Truyện convert hay : Ta Không Nghĩ Kế Thừa Ngàn Tỷ Gia Sản
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện