Trảm Nguyệt

Tuyệt Thế Đầu Khôi


trước sau

Advertisement
Người đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

"Nổ tung đi!"

Trong giây lát, Ám Hắc Ma Đằng gầm lên giận dữ rung động toàn bộ Thần Điện, ngay sau đó cả người cây mây run rẩy, ở chúng ta dưới chân "Đùng đùng đùng đùng" nổ tung từng đạo cây mây và giây leo Kinh Cức, bất ngờ chính là Kinh Cức đầy đất kỹ năng, hơn nữa Ám Hắc Ma Đằng tư thái như cũ như vậy duy trì, quanh người từng luồng Ma Khí bay lên.

Dưới chân, giống như giẫm ở trên lưỡi đao như thế, đau nhói cảm giác cố gắng hết sức mãnh liệt, huyết điều quét quét thẳng xuống, ước chừng mỗi giây chung 1000+ dáng vẻ, Lâm Tịch, Thẩm Minh Hiên đám người bị thương tổn cao hơn!

"Chấn động mũi tên, BOSS!"

Ta vội vàng hô to một tiếng, dù sao chính ta thiếu cận chiến khống chế kỹ năng, cũng chỉ có thể kêu gọi tấn công từ xa rồi.

"Oành!"

Ta lời còn chưa dứt, Thẩm Minh Hiên chấn động mũi tên cũng đã phá không tới, không hổ là Nhất Lộc Cung Tiễn Thủ, tư chất rương đơn cao, trong nháy mắt chấn động mũi tên ở BOSS trước ngực chấn động nổ tung, hoàn thành một lần mê muội, cắt đứt thành công!

"Rất tốt!"

Ta một bên lui nhanh, một bên cho mình cộng thêm một cái Thánh Liệu thuật, đồng thời bình máu ít ỏi gián đoạn rồi, mà sau lưng, là truyền đến Lâm Tịch phát động Thiên Kiếm ô dù công kích thanh âm, liên tục ba cái Hắc Võ Sĩ ngã xuống xốc xếch kiếm quang bên dưới, lần này các nàng ba cái phát ra quả thật đủ ra sức, mười giây ngắn ngủi liền dọn dẹp sạch 4 cái Hắc Võ Sĩ, tiếp theo chính là bên trái một cái Hắc Bào pháp sư rồi.

Mà lúc này, ta tro bụi Bích Lũy hiệu quả đã biến mất, bắt đầu lấy huyết nhục chi khu cùng BOSS tỷ thí.

"Chết đi!"

Ám Hắc Ma Đằng quát to một tiếng, giống như một vị cổ xưa Bạo Quân một dạng giơ lên hai cánh tay đồng thời mở ra, lại duy nhất phát động hai lần cây mây kiếm công kích, mà ta dời tốc độ cùng thao tác cực hạn cũng chỉ có thể quay mũi trong đó một đạo rồi, trợt chân một cái, né người lóe lên MISS trong nháy mắt, đột nhiên đem tấm thuẫn đứng lặng ở trước mặt, toàn thân co đầu rút cổ phòng ngự.

"Oành!"

"608 2!"

Dưới một tiếng vang thật lớn, cây mây kiếm công kích xuyên thấu tấm thuẫn, thẳng tắp đánh vào lòng ta miệng, tạo thành một đạo kinh khủng tổn thương con số, thiếu tro bụi Bích Lũy dưới tình huống, tình thế tựa như có lẽ đã tràn ngập nguy cơ rồi!

Thánh Quang!

Kéo dài chữa trị chính mình, đồng thời giơ cao Gentil lá chắn bên cạnh (trái phải) né tránh, trong nháy mắt lần nữa đi tới BOSS trước mặt, nâng lên trường kiếm chính là phổ công + trừng phạt + phổ công ba kích liên tục, trong nháy mắt hoàn thành công kích sau lập tức tấm thuẫn che chở dời qua một bên, nhưng như cũ không tránh khỏi kia xốc xếch đâm tủa công kích, trong nháy mắt huyết điều cũng đã rơi đến 30% rồi!

"Lâm Tịch, tăng thêm tốc độ a!"

Ta vội vàng hô to: "Không chịu nổi nhanh!"

"ừ!"

Lâm Tịch không ngừng huy động trường kiếm chặt chém bên trái bên Hắc Bào pháp sư trên người, cùng thỉnh thoảng nâng lên Thiên Kiếm ô dù đón đỡ tổn thương, lần chiến đấu này nàng toàn bộ hành trình không có ăn ta bất kỳ một cái nào Thánh Quang Thuật, toàn bộ dựa vào chính mình trả lời đang chiến đấu, huyết điều giống vậy đã xuống 40%, tình huống tựa hồ cũng không so với ta tốt bao nhiêu dáng vẻ.

Cũng may, Thẩm Minh Hiên, Cố Như Ý công kích phát ra rất mạnh mẽ, trong nháy mắt bên trái Hắc Bào pháp sư huyết điều thấy đáy, ngay sau đó bị Lâm Tịch một kiếm chém chết!

"Tốt lắm!"

Nàng cùng ta thác thân mà qua: "Ngươi chuyên tâm ngăn cản BOSS, chuẩn BOSS giao cho ta!"

"ừ!"

Ta giơ tay cho mình một đạo Thánh Quang Thuật, đồng thời đột nhiên kéo ra mình cùng BOSS khoảng cách, trong nháy mắt kéo ra đến 5 cây số xa như vậy, liền ở Ám Hắc Ma Đằng thả ra căn tu quấn quanh trong nháy mắt, lần nữa xung phong một cái kỹ năng hoàn thành quay mũi, đồng thời cũng mê muội thành công, ngay tại đứng ở BOSS trước mặt, dán mặt cho tự mình làm cái Thánh Quang Thuật.

Hắn không phải là ghét Thánh Quang ấy ư, vậy hãy để cho hắn chân thiết cảm nhận được!

Đáng tiếc, Thánh Quang Thuật tựa hồ không thể dùng để công kích, nếu không lời nói, đối với loại này Hắc Ám Hệ sinh vật tạo thành double damage, vậy thì tương đối thư thái.

. ..

Chỉ chốc lát, làm Lâm Tịch giải quyết hết cái thứ 2 Hắc Bào pháp sư thời điểm, ta tro bụi Bích Lũy đã tốt lắm.

"Lục Ly, lui ra, ta tới đánh!"

Nàng nâng kiếm tiến lên.

"Trước hết chờ một chút."

Ta trầm giọng nói: "Ta tro bụi Bích Lũy tốt lắm, thừa thương một lớp lui nữa, ngươi vội vàng trả lời."

"ừ!"

Nàng một đôi mắt đẹp bên trong xẹt qua vẻ kinh dị, hiển nhiên không nghĩ tới ta sẽ nói lên lại thừa thương một lớp đề nghị, hiển nhiên như vậy cũng là tối khoa học hợp lý, không có này một lớp thừa thương tranh thủ thời gian lời nói, Lâm Tịch là không có có khôi phục trên thời gian, đi lên rất dễ dàng cũng sẽ bị Ám Hắc Ma Đằng cho giây!

Vì vậy, ta mở ra tro bụi Bích Lũy, đỡ lấy BOSS chém lung tung, đồng thời liên tục hai cái Thánh Quang Thuật Gia Trì cho Lâm Tịch, cứ như vậy, khi ta tro bụi Bích Lũy sau khi biến mất lui thời điểm, Lâm Tịch huyết điều đã khôi phục lại 80% trở lên, một cái bước dài liền vọt tới BOSS trước mặt, một bộ liên kích + tờ mờ sáng chi nhận + Phi Diễm Trảm liền gắng gượng đem cừu hận giá trị cạnh tranh đoạt đi, đứng đầu Kiếm Sĩ phát ra, thật đúng là đùa.

"Sa Sa. . ."

Nhanh chóng lui về phía sau đến khoảng cách BOSS dài đến 35 cây số Rayane toàn bộ vị trí, ta đây mới xoay người, bắt đầu lão bổn hành, giơ tay lên, lần lượt cho Lâm Tịch chữa trị, đồng thời chính mình không ngừng dập đầu bình máu, Thánh Quang Thuật cho Lâm Tịch, chính mình dựa vào bình máu khôi phục, dạng này tính là hợp lý nhất khôi phục phương án.

Cứ như vậy, một hồi loạn đánh bên dưới, BOSS huyết điều quét quét thẳng xuống.

Lâm Tịch đối với BOSS chưởng khống lực tương đối mạnh, mặc dù thân là một tên Kiếm Sĩ, nàng phòng ngự, khí huyết kém xa tít tắp ta đây cái Thánh Kỵ Sĩ, nhưng dựa vào thành thạo chạy chỗ, đón đỡ, gắng gượng đem nàng 3W huyết điều trở thành ta 4W+ tới dùng cũng không có vấn đề quá lớn, cộng thêm ta Thánh Quang Thuật, liền càng đơn giản hơn.

Hiển nhiên, level 65 trân bảo cấp BOSS đã không áp chế được nắm giữ Thánh Quang chữa trị Lâm Tịch rồi!

. ..

Gần năm phút thời gian chiến đấu, cuối cùng ở Thẩm Minh Hiên chấn động mũi tên liên tục hai lần cắt đứt BOSS Ám Hắc vòng xoáy sau khi, Ám Hắc Ma Đằng tội ác cả đời cũng đi chấm dứt.

"Ô oh. . ."

Một tiếng trầm muộn tiếng hét thảm bên trong, Ám Hắc Ma Đằng ngã xuống Lâm Tịch dưới kiếm, vẫn không có kích động hệ thống thông báo, tựa hồ trân bảo cấp BOSS thủ giết
Advertisement
khen thưởng cũng chỉ có top 3 mới có, có lẽ ở sau này càng cao Phẩm Giai BOSS, thủ giết hạng sẽ sắp xếp càng nhiều một chút, tóm lại, player chung quy là hy vọng mỡ càng nhiều càng tốt.

"Bạch!"

Ta thăng cấp, Tu La thích khách tài khoản vào giờ phút này đã lên tới 63 cấp, mà ta thuận tay liền đem kỵ sĩ số hiệu cấp bậc điều chỉnh đến level 60, rốt cuộc, có thể trang bị siêu tím giây chuyền Thánh Kỵ Sĩ thương hại!

"Ba tháp!"

Cứ như vậy đem giây chuyền cho cúp, sau đó cho nửa máu Lâm Tịch một cái trị liệu thuật!

"Bạch!"

"+ 623 9!"

"Oa nha ~~~ "

Nàng nheo lại đôi mắt đẹp, lộ ra thoải mái vẻ mặt: "Này sữa đo. . . Không tệ, Lục Ly càng ngày càng giống là một cái đứng đầu sữa cưỡi đây!"

Ta nhếch mép, trong lòng yên lặng không nói gì, thật ra thì ta không phải là cái gì sữa cưỡi, ta là một cái vô tình sát thủ a!

"Ta cũng 6 1 level rồi!"

Cố Như Ý đạo.

"Ta đây cũng giống vậy!" Thẩm Minh Hiên đỉnh đạc cười nói.

Ta không khỏi bật cười: "Lâm Tịch, mau nhìn xem trang bị đi, sau đó cân nhắc sớm nghỉ ngơi một chút, hôm nay chúng ta tất cả mọi người mệt mỏi, luyện cấp cường độ hơi có chút mệt mỏi."

"Ừm."

Lâm Tịch gật đầu cười một tiếng: "Thường ngày luyện cấp chính là một đường quét ngang qua, hôm nay phải không ngừng lure quái, còn phải phân phối vân vân, quả thật tất cả mọi người mệt mỏi, ta đây sờ trang bị nha?"

"Sờ đi!"

Nàng đi lên trước, trước thu đầy đất trang bị, nhất thời mấy cái trang bị liền hiện ra, theo thứ tự là một bộ trong sáng tinh xảo khôi giáp, một đôi hiện lên lãnh đạm ánh sáng màu tím bố giáp giày ống, một chuôi Chiến Phủ, ngoài ra còn có một cái Lưu Quang lượn lờ da đầu đảng Khôi, đầu tiên, Lâm Tịch nâng lên trước mắt bộ khôi giáp này, đưa tay phất một cái, nhất thời kinh hỉ nhanh hơn muốn hợp bất long chủy ——

( Tinh Quang Khải Giáp )(trân bảo cấp )

Chủng loại: Khôi giáp

Phòng ngự: 500

Lực lượng: + 142

Thể lực: + 135

Bén nhạy: + 110

Đặc hiệu: Giảm thương + 5%

Đặc hiệu: Bền bỉ, tăng lên người sử dụng 4500 điểm khí huyết hạn mức tối đa

Đặc hiệu: Ánh sao, đối với hết thảy pháp thuật công kích miễn dịch 10% tổn thương

Đặc kỹ: ( ánh sao bao phủ ), phát động đặc kỹ sau, khiến cho 40 cây số bên trong đồng đội lực phòng ngự tăng lên 80%, kéo dài 12 giây, thời gian cold- down 120 phút

Thêm: Tăng lên người sử dụng 52% lực công kích

Thêm: Tăng lên người sử dụng 51% lực phòng ngự

Yêu cầu cấp bậc: 62

. ..

"Siêu Tử Khải Giáp!"

Thẩm Minh Hiên kinh hỉ cười nói: "Chúc mừng ngươi a Lâm Tịch, khôi giáp cơ phận có thể đổi!"

"ừ!"

Lâm Tịch cũng giống vậy vui hợp bất long chủy: "Thuộc tính thật là mạnh a, còn có một cái đoàn thể thêm phòng ngự đặc kỹ!"

Vừa nói, nàng mấp máy môi đỏ mọng, xoay người nhìn về phía ta: "Lục Ly, bọn ngươi cấp tạm thời không đủ, bộ áo giáp này. . . Liền nhường cho ta rồi, được không? Ta vừa vặn dùng thích hợp. . ."

"Có thể a!"

Ta gật đầu cười một tiếng: "BOSS vượt qua 40% tổn thương đều là ngươi chém ra đến, thuộc về ngươi!"

Nàng không khỏi bật cười: "Nhưng là 100% chữa trị đều là ngươi sữa đi ra a!"

"Không việc gì, ngược lại ta đẳng cấp bây giờ thấp, cũng trang bị không được, sau này có tốt suy nghĩ thêm ta, huống chi ta nghĩ muốn là đủ thịt hơn nữa còn có hiệu quả trị liệu trang bị, cái khôi giáp này không thích hợp ta."

"Được rồi, Thanks ~~~ "

Nàng cởi mở cười một tiếng, sau đó liền đem Tinh Quang Khải Giáp mặc vào, nhất thời trang bị ở xuyên thủng trên người nàng sau khi bắt đầu phát sinh trí năng sửa đổi, tinh xảo khôi giáp lưu tuyến phác họa nàng hoàn mỹ thân thể, người xem có chút nhớ muốn chảy máu mũi cảm giác, mà liền sau đó một khắc, Lâm Tịch bắt đầu nhìn người kế tiếp trang bị thuộc tính, một đôi hiện lên lãnh đạm Tử Sắc Lưu Quang giày ống, đưa tay phất một cái, quả nhiên, 62 cấp trân quý cấp giày ống, tổng thể thuộc tính cũng không tệ lắm, trực tiếp cho Cố Như Ý rồi.

Ngay sau đó, cái thứ 3 trang bị, chuôi này hiện lên lên hỏa diễm Chiến Phủ.

Đưa tay phất một cái, búa thuộc tính phiêu nhiên nhi xuất, lại là siêu hiếm lam chữ trang bị, trực tiếp ném vào bọc, Lâm Tịch trên gương mặt tươi cười có chút thất vọng: "Không thể nào, cây khô Thần Điện cuối cùng BOSS liền cái này xuất hàng tỷ số sao?"

Vừa nói, nàng cầm lên người cuối cùng trang bị, một cái Lưu Quang lượn lờ áo giáp đầu khôi, đưa tay phất một cái, thuộc tính xuất hiện ở chúng ta trước mắt, nhất thời mấy cái MM cũng sững sờ, mà ta là cô đông một tiếng nuốt xuống một bãi nước miếng ——

( Ma Đằng đầu khôi )(trân bảo cấp )

Chủng loại: Áo giáp

Phòng ngự: 385

Bén nhạy: + 145

Thể lực: + 140

Lực lượng: + 105

Đặc hiệu: Giảm thương + 5%

Đặc hiệu: Tinh chuẩn, trúng mục tiêu + 25%

Đặc hiệu: Bền bỉ, tăng lên người sử dụng 3000 điểm khí huyết hạn mức tối đa

Đặc hiệu: Tăng thương, tăng lên người sử dụng Bối Thứ, Thí Thần Chi Nhận kỹ năng 50% tổn thương

Đặc hiệu: Trọng sinh, mỗi giây chung khôi phục người sử dụng 0. 5% khí huyết

Thêm: Tăng lên người sử dụng 51% lực công kích

Thêm: Tăng lên người sử dụng 50% lực phòng ngự

Yêu cầu cấp bậc: 62

. ..

Này trang bị, thần cấp trang bị a!

Trong nháy mắt, ta nước miếng cũng sắp chảy xuống, nhưng là. . . Làm như thế nào thu vào tay đây? !

"Minh Hiên, áo giáp đầu khôi, ngươi có muốn không?"

Lâm Tịch khoát tay, nói ra một câu để cho ta thương tâm không dứt lời nói.

Cũng đừng a, cái này đầu cho Thẩm Minh Hiên dùng đơn giản là phí của trời, ta Thất Nguyệt Lưu Hỏa muốn định a! ! !

Truyện convert hay : Đoàn Sủng Tiểu Làm Tinh Trọng Sinh Thành Mãn Cấp Đại Lão
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện