Trảm Nguyệt

Trúng Mùa Lớn


trước sau

Advertisement
Người đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

"Bá bá bá —— "

Từng đạo máu bắn tung tung tóe, chỗ đi qua toàn bộ càn quét, vào giờ phút này, mặc dù ta huyết điều ở quét quét thẳng xuống, nhưng là cường hãn thuộc tính đối mặt player lại là ưu thế tuyệt đối, cộng thêm vượt xa quá player tốc độ di động, trong lúc nhất thời đã một đường quét ngang, cứ như vậy trực tiếp đem cái gọi là "Long Minh" cho giết mặc, chạy thẳng tới A Phi cho ta tọa độ vị trí.

Đồng thời, bấm đốt ngón tay đến khí huyết, làm lao ra Long Minh vòng vây lúc sau đã chỉ còn lại 2% khí huyết, hơn nữa, chỗ đi qua player cũng bị giải quyết hết, Phá Hiểu người còn không có xông lại, phía trước một mảnh trống rỗng rừng hoang, ngay tại một gốc hỏa hồng cây phong xuống, đứng hai người, một là mặt đầy mộng ép A Phi, một người khác chính là một cái trên mặt lộ ra kinh hoảng Thần Tiễn Thủ.

"Đánh a!"

Ta hướng về phía bên ngoài A Phi hô: "BOSS đưa đến trước mặt còn không đánh? !"

"Đánh. . . Ta đánh, mẹ kiếp, làm sao ngươi biết BOSS ở trước mặt ta?"

"Cho ngươi đánh ngươi đánh liền!"

" Được !"

A Phi vội vàng quơ múa pháp trượng, không ngừng thả ra Hỏa Cầu thuật cùng Phong Nhận thuật, mà một bên Thần Tiễn Thủ cũng một bên lui về phía sau, một bên nâng lên chiến đấu Cung bắn ra Viêm Bạo mũi tên cùng phổ công, vì vậy, ta huyết điều lần nữa một chút xíu đi xuống, rơi đến 1% trạng thái sắp chết rồi.

" Mẹ kiếp, tháng tám, nhanh lên một chút lui về phía sau, khác bị xuống đất ăn tỏi rồi a!"

Thần Tiễn Thủ mặt đầy ngạc nhiên.

A Phi vội vàng lui về phía sau, vừa đi vừa chà xát Hỏa Cầu thuật, khắp khuôn mặt là kinh hoảng.

Ta là cười hắc hắc, từ trong ánh mắt bọn họ thấy được vô tận khủng hoảng, hai người này nhất định là coi ta là thành hung thần ác sát rồi, bất quá. . . Tựa hồ cũng quả thật như thế, giai đoạn hiện tại player trong mắt, ta vốn chính là hung thần ác sát!

"Rậm rạp rối bù ~~~ "

Từng đạo Viêm Bạo mũi tên rơi ở trước ngực, mắt thấy huyết điều đã tràn ngập nguy cơ, tùy thời cũng sắp muốn qua đời, ta lập tức tăng tốc, một cái bước nhanh về phía trước, chủy thủ lộn, "Xuy" một đạo liệt mang sau khi, Tạc Kích kỹ năng trực tiếp đem A Phi đồng đội Thần Tiễn Thủ cũng giải quyết.

"A. . ."

Thần Tiễn Thủ tiếng kêu thảm thiết để cho A Phi cũng sợ hãi, cơ hồ quên mất công kích.

"Chớ ngẩn ra đó, mau đánh a!" Ta hô to.

"A, nha. . ."

Hắn bắt đầu lại công kích.

Ta là ngữ trọng tâm trường nói: "Một hồi, đánh rụng BOSS sau khi, lập tức lấy đi toàn bộ chiến lợi phẩm, sau đó trực tiếp sử dụng trở về thành quyển trục trở về thành, ngàn vạn lần không nên bị người khác cho nổ!"

"Ồ!"

Lúc này, sau lưng ngoài mấy chục thước đã có người đến, Phá Hiểu, Long Minh, Trảm Viêm người, khắp nơi đều là, đầy khắp núi đồi tới, mà lúc này bọn họ tựa hồ cũng nhìn thấy A Phi đang ở ma pháp Điểm Xạ BOSS, trong lúc nhất thời mặt cũng xanh biếc!

"Thảo, cái đó level 11 thức ăn ép pháp sư là ai a! ?"

"Mẹ nhà nó, hắn muốn đơn giết BOSS rồi không? Dựa vào a, chẳng lẽ chúng ta làm người giá y?"

"Lên a..., diệt hắn, BOSS là chúng ta, hắn có tư cách gì cầm thủ giết! ?"

. ..

Nhưng mà, bọn họ cũng tính sai, liền ở giây tiếp theo, một đạo Hỏa Cầu thuật đánh rớt ta cuối cùng một tia khí huyết, mà ta cũng không có phản kháng, chẳng qua là ở A Phi phía trước loạn vung chủy thủ, rõ ràng thoáng cái có thể giết chết hắn, nhưng là cưỡng ép đè nén xuống sát khí, ngay tại chết trận trong nháy mắt, cả người hóa thành lẻ tẻ huy hoàng phóng lên cao, đồng thời bên tai truyền đến một đạo dễ nghe tiếng chuông ——

"Đinh!"

Hệ thống thông báo: Chúc mừng player ( Bát Nguyệt Vị Ương ) thành công chém chết ( Linh Giới tuần dặc người )(cấp tinh anh BOSS ), thu hoạch Thu Nguyệt Thôn BOSS thủ giết, lấy được được thưởng: Cấp bậc + 2, mị lực giá trị + 1, Kim Tệ + 10, cũng đạt được tưởng thưởng quá mức ( Tinh Hỏa pháp trượng )(hoàn hảo cấp )!

. ..

Lần này, A Phi kiếm lợi lớn. ..

Mà ta, là bay trở về lâu đài màu đen, "Oành" một tiếng rơi vào Phong Vân Thai bên trên, phía trên chính là sư phụ Đinh Hành mây khói hóa thành hình tượng, như cũ hiền hòa, vuốt râu cười nói: "Tiểu gia hỏa, mặc dù lúc này Phong Vân Thai thực tập cuối cùng thất bại, nhưng ngươi biểu hiện đã tương đối kinh người, không có bôi nhọ ta lâu đài màu đen uy phong, lần sau tiếp tục cố gắng, đi tu luyện đi."

" Dạ, đa tạ sư phụ!"

Ta gật đầu một cái, nhanh chóng hạ tuyến.

Tháo nón an toàn xuống, hô hấp đến một cái không khí mới mẽ, nhất thời tâm thần sảng khoái, mà một bên A Phi cũng hạ tuyến, từ trên đầu túm hạ đầu Khôi, mặt đầy phấn khởi, két cười lớn khằng khặc: "Ta thảo. . . Ta thảo. . . Ta thảo. . . Ta thảo. . ."

Ta mặt đầy không nói gì nhìn hắn: "Nói liên tục bốn cái thô bỉ chi ngữ, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì à?"

"Ha ha ha, tiểu tử ngươi chính là cái đó Linh Giới tuần dặc người chứ ?" Hắn đánh một quyền của ta, nhưng là rất nhẹ.

Ta cười ha ha một tiếng: "Nguyên lai ngươi cũng không đần a!"

"Rốt cuộc chuyện gì xảy ra à?" Hắn cười hỏi.

"Nói rất dài dòng, tóm lại chính là ta nhậm chức một cái chức nghiệp ẩn, sau đó nghề bối cảnh là player đối lập trận doanh, cho nên có thể chuyển hóa thành BOSS đổi mới tại dã ngoại bản đồ, với player chiến đấu."

"Ngọa tào. . ."

Hắn hít một hơi thật sâu, ánh mắt sáng lên, cười nói: "Chúng ta đây sau này chẳng lẽ có thể dùng loại phương pháp này vô hạn quét BOSS, cày đồ rồi hả?"

"Trên nguyên tắc là như vậy, nhưng là không biết tiếp đó sẽ sẽ không có thay đổi."

Ta nhìn hắn hưng phấn bộ dáng, cười nói: "Còn không nói cho ta biết chứ, mới vừa rồi ta tuôn ra cái gì cho ngươi, cũng nhặt lấy thành công?"

" Ừ, đều được, đồng thời xem một chút đi."

Hắn lần nữa ngồi ở trên ghế sa lon, ôm chính mình mũ trò chơi, theo như sáng nóc nút ấn, cười nói: "Tinh Linh Tiểu Mỹ nữu, mới vừa rồi ta đánh chết BOSS chiến lợi phẩm, phơi bày cho ta nhìn xem một chút đi!"

"Nôn. . ."

Ta nghe đến hắn cho hệ thống Tinh Linh đặt tên sau khi, không nhịn được nghĩ nôn mửa.

"Bạch!"

Mũ trò chơi nóc hình chiếu dụng cụ trực tiếp vận chuyển, đem năm cái chiến lợi phẩm cặn kẽ
Advertisement
toàn bộ đầu xạ trên không trung, trong đó, một thanh màu xanh đậm chiến đấu Cung, một món trường bào màu xanh lục, một đôi giày, một chiếc nhẫn, ngoài ra còn có một vốn màu đỏ nhạt sách kỹ năng, mỗi người thuộc tính từng cái phơi bày ——

( Dã Tính Chi Cung )(hoàn hảo cấp )

Công kích: 15- 29

Bén nhạy: + 10

Yêu cầu cấp bậc: 15

( Tiên Tri Trường Bào )(hoàn hảo cấp )

Chủng loại: Bố giáp

Phòng ngự: 12

Linh lực: + 12

Yêu cầu cấp bậc: 15

( Phấn Dũng Chiến Ngoa )(kiên cố cấp )

Chủng loại: Khôi giáp

Phòng ngự: 18

Lực lượng: + 7

Yêu cầu cấp bậc: 15

( Linh Giới chiếc nhẫn )(hoàn hảo cấp )

Lực lượng: + 13

Thêm: Tăng lên nặng phách kỹ năng 15% tổn thương

Yêu cầu cấp bậc: 15

. ..

" Mẹ kiếp, ba cái hoàn hảo cấp?" Ta ngạc nhiên.

"Phát đạt, phát đạt. . ."

A Phi hưng phấn nói: "Hiện tại tại thị trường giới hoàn hảo cấp trang bị một cái ít nhất 500 rồi, loại này cấp 15, phỏng chừng có thể bán được 1000 trên dưới."

"Ân ân, tay ngươi đừng ngăn cản đến, ta xem một chút sách kỹ năng thuộc tính."

"Ồ. . ."

Hắn vội vàng đem ngăn trở hình chiếu dụng cụ ngón tay dời đi, nhất thời quyển kia màu đỏ sách kỹ năng cặn kẽ xuất hiện ở trước mắt ——

( Cấp Huyết Chi Nhận )(cấp độ A kỹ năng sách vở ): Sau khi mở ra, trong chiến đấu hấp thu tạo thành 30% tổn thương chuyển hóa thành tự thân khí huyết, kéo dài 5 giây, học tập yêu cầu nghề: Thích khách, yêu cầu cấp bậc: Level 20.

Lại là nó?

Tâm trạng của ta trầm xuống, đạo: "Rõ ràng ta xem qua mang theo chiến lợi phẩm Reagan vốn cũng không có quyển sách này, chẳng lẽ nói. . . Ta BOSS hình thái thời điểm, trên người mang theo kỹ năng đều có tỷ lệ tuôn ra?"

Nhất thời, cả người cũng phấn chấn: "Nói như vậy, Bạch Y cùng Liệp Địch Chi Phong cũng là có thể tuôn ra tới?"

Trong nháy mắt, phảng phất mở ra Tân Thế Giới đại môn!

Mỗi lần đi lên Phong Vân Thai, lựa chọn kỹ năng chẳng qua là tạm thời, rời đi Phong Vân Thai sau khi sẽ biến mất, nếu như có thể nghĩ biện pháp đem Bạch Y cùng Liệp Địch Chi Phong cho tuôn ra đến, ta đây là có thể vĩnh cửu nắm giữ hai cái này kỹ năng a!

Nghĩ tới đây, nhịp tim cũng "Thẳng thắn phanh" gia tốc, trong lòng tiểu lộc loạn chàng, phảng phất biết được yêu Mộ cô nương cũng ở Tâm Nghi chính mình như thế, thấp thỏm, hưng phấn, vui vẻ.

Một bên, A Phi trù trừ mãn chí, đạo: "A Ly, những thứ này có thể tuôn ra đến, thật ra thì 99% đều là ngươi công lao, ngươi nói đi, xử lý như thế nào nhóm này chiến lợi phẩm?"

Ta nghĩ nghĩ, nói: "Cấp Huyết Chi Nhận, quyển này sách kỹ năng ta có thể dùng, ngươi tồn tại trong kho hàng, chờ sau này nghĩ biện pháp chuyển giao cho ta, còn lại, Tiên Tri Trường Bào chính ngươi ăn mặc, giữ lại, còn lại cũng bán đi đi, trực tiếp treo tân thủ thôn phòng đấu giá, thừa dịp này cổ nóng hổi tinh thần sức lực bán đi liền như vậy."

"Được."

Hắn hơi suy nghĩ một chút, nói: "Ngươi lần sau lại rơi nữa sinh thành BOSS thời điểm, ta trực tiếp mang theo Cấp Huyết Chi Nhận sách kỹ năng ném cho ngươi, chính ngươi nhặt lên làm cho, như vậy không được sao?"

"Không được." Ta lắc đầu cười khổ: "Hệ thống có hạn chế, ta nhặt lấy không được trên đất vật phẩm."

"Ngọa tào. . ."

Hắn nhíu mày một cái: "Vậy sau này lại nghĩ biện pháp đi, ta lên trước tuyến đem chiến lợi phẩm treo lên phòng đấu giá rồi, một hồi chúng ta đã đi xuống lầu cật dạ tiêu đi, thật tốt ăn mừng một chút, thịt nướng bia, OK?"

"Được!"

"Cáp, chờ ta!"

. ..

Mười phút sau, tiểu khu dưới lầu.

Tháng tám khí trời, vẫn còn có chút nhiệt, thời gian đã là rạng sáng, trên đường phố so với ban ngày thời điểm lạnh tanh rất nhiều liền ở dưới lầu cách đó không xa thì có bữa ăn khuya ngăn hồ sơ, lúc này, bữa ăn khuya ngăn hồ sơ ngược lại có không ít người, phần nhiều là một ít uống say khướt nam nhân cùng với một ít nùng trang diễm mạt nữ nhân.

Sau khi ngồi xuống, A Phi liền nhẹ giọng nói: "Buổi tối, trong hội sở các mỹ nữ tất cả đi ra mịch thực. . ."

"Đóng ngươi P chuyện." Ta cười ha ha một tiếng.

Hắn lập tức vẫy tay: "Ông chủ, gọi thức ăn."

"Tới tới."

Sau đó không lâu, hai người điểm một đống lớn thịt nướng, cộng thêm vài chai bia, nhẹ nhàng vừa đụng ly, A Phi cười nói: "Đến đây đi, là chúng ta Thái Hồ truyền kỳ bá nghiệp, đi một cái!"

"Đi một cái!"

Ta cũng như thế cảm thấy lòng dạ mở rộng không ít, so với ở Thiên Mệnh tập đoàn hết ngày dài lại đêm thâu kiểm soát số liệu dị thường, cái loại này kiềm chế hoàn cảnh không bao giờ nữa muốn đi trở về, vào giờ phút này sinh hoạt có lẽ mới là ta thật thích.

Ngay tại chúng ta ăn uống thời điểm, sau lưng, một đám học sinh bộ dáng người cũng đi tới, hẳn là phụ cận đại học thành học sinh, một sau khi ngồi xuống liền trò chuyện rồi.

"TMD(con mẹ nó), đây gọi là chuyện gì mà, ngay cả Phá Hiểu, Long Minh, Trảm Viêm những thứ này công hội lực lượng cũng vận dụng, cuối cùng Linh Giới tuần dặc người lại là một cái không có danh tiếng gì Tôn Tử giết chết!"

"Đúng vậy, tiểu tử kia một cái level 11 Tiểu Pháp Sư, có tài đức gì a, nhìn hệ thống thông báo, hắn thật giống như còn chiếm được một cái hoàn hảo cấp Tinh Hỏa pháp trượng, thật là gặp vận may rồi."

" Đúng vậy, khí chết ta rồi, bận rộn rồi một buổi tối, cái gì đều không bắt được, cái đó kêu Bát Nguyệt Vị Ương pháp sư, thật là CTNN rồi. . ."

. ..

"Lau. . ."

Một bên, A Phi có chút không kiềm chế được, mặt đầy khó chịu.

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện