Thông tin truyện Tổng Tài Vay Tôi Một Tình Yêu

Tổng Tài Vay Tôi Một Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

2,275

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: mangatoon
Đánh giá: 10/10 từ 17154 lượt

Đọc truyện Tổng Tài Vay Tôi Một Tình Yêu Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Vay Tôi Một Tình Yêu của tác giả Vi Vi. Phong Ngôn Hành du học trở về. Ngày đầu tiên tiếp quản tập đoàn Phong thị đã quyết định cải tổ bộ máy quản trị. Nhân viên cũ bị sa thải hàng loạt, chỉ giữ lại những người tốt nhất.

 

Cố Khuynh Dao bấy giờ chỉ mới tốt nghiệp 1 năm, kinh nghiệm làm việc có phần giới hạn. Cô nhận được thông tin tuyển dụng vị trí thư ký giám đốc của Phong Thị, bản thân nhận định không thể với tới nỗi. Có điều, danh tiếng và đãi ngộ của Phong thị thật sự quá hấp dẫn, kẻ thiếu tiền như Cố Khuynh Dao đành làm liều một phen.

 

Buổi phỏng vấn hôm đó, Cố Khuynh Dao bị một phen chấn động. Phong Ngôn Hành trên Thời báo Kinh tế là một người đàn ông vừa có tài, vừa có sắc. Phong Ngôn Hành trước mắt cô hiện tại lại là người đàn ông biến thái, bệnh hoạn. Bốn ứng viên sáng giá nhất cho vị trí trợ lý giám đốc đứng trước mặt Phong Ngôn Hành, anh chẳng đưa ra bất kỳ câu hỏi nào, chỉ lạnh nhạt cho họ lựa chọn:

 

“Cởi bỏ quần áo tại đây hoặc ra về!”

 

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ Trời Sinh Một Cặp: Cực Phẩm Yêu Nghiệt của cùng tác giả.


Bình luận truyện