Tổng Tài Mỹ Nhân Yêu Cận Vệ

Chương 764


trước sau

CHƯƠNG 764: NHIỆM VỤ (6).

“Ngoài ra, bây giờ lão Thất tình nguyện đi theo ông kia không được buôn bán ma túy nữa, nếu như ông ta còn buôn bán ma túy, tôi phát hiện ra một lần tôi sẽ chặt một ngón tay của ông, tôi đã nói rồi, người của tôi, chuyện buôn bán ma túy, giết người không được phép làm. Tôi biết trong lòng ông đang nghĩ cái gì, có phải là muốn giết chết tôi?

Suy nghĩ này của ông rất tốt, tôi cũng rất ủng hộ ông, nhưng, trước khi giết chết tôi ông nên nghĩ đến chuyện làm thế nào để bảo vệ được cái mạng chó của mình trước, chỉ có giữa lại được cái mạng chó của ông mới có thể có cơ hội giết chết tôi có đúng không?

Nếu như tôi là ông tôi sẽ ngoan ngoãn nghe lời trước, tự mình dần dần gây dựng thực lực của mình, đợi một ngày thực lực của ông vượt qua được tôi thì có thể dễ dàng giết chết tôi, nhưng trước mắt nếu như ông có cái suy nghĩ này chính là tìm cái chết, dựa vào ông bây giờ mà muốn thoát khỏi tôi có lẽ là không thể nào, tôi muốn giết ông bất cứ lúc nào cũng có thể giết, khoảng cách giữa tôi và ông thực sự quá lớn, tôi hi vọng ông là một người thông minh, đừng là những chuyện ngu ngốc, tôi không dễ dàng gì mới đưa được người từ trong tù ra giúp tôi làm việc, ông đừng ép tôi lại đi vào trong tù tìm một người khác đến thay thế ông, ông biết ý từ này là gì.

Tôi nhấn mạnh lần cuối, tôi không thích người không nghe lời, tôi cũng là một người không có lòng kiên nhẫn, vì vậy tốt nhất ông đừng khiêu khích giới hạn của tôi. Nhớ mấy chuyện tôi vừa nói với ông, sau này nhiệm vụ cậu ấy giao cho ông, ông cũng phải hoàn thành đúng thời hạn, đúng số lượng, tôi không muốn lần sau lúc cậu ấy báo cáo với tôi nghe thấy những lời không hay về ông. Bây giờ ông có thể cút đi rồi.”

Diệp Lăng Thiên không cho Tô Lão Tam có cơ hội nói chuyện, sau khi nói xong trực tiếp dẫn theo Lão Ưng rời khỏi phòng, để lại Tô Lão Tam vẫn còn nôn ra máu ở đó.

Sau khi Diệp Lăng Thiên ra khỏi nhà khách, lái thẳng xe về nhà, tắm rửa sau đó đi ngủ.

Ngày hôm sau, sáng sớm Diệp Lăng Thiên đã đi đến công ty, ở công ty, đúng 9h Diệp Lăng Thiên đi đến phòng họp nhỏ của công ty. Lúc Diệp Lăng Thiên đi vào Trần Quân, Vương Lực, Chu Ngọc Lâm và Lưu Thượng Vinh đã ngồi ở bên trong, Diệp Lăng Thiên đi vào, tất cả mọi người đều đứng dậy cung kính gọi Diệp tổng, Diệp Lăng Thiên vừa ngồi xuống, Lý Vũ Hân cũng đi vào, ngồi xuống bên cạnh Diệp Lăng Thiên, đây là quy định mà Lý Vũ Hân vừa mới đặt ra, đầu tháng của mỗi tháng đều tiến hành một cuộc họp các lãnh đạo cấp cao, người tham gia cuộc họp chính là người phụ trách công ty, đây thực ra chính là mô hình quản lý sau này của tập đoàn.

“Được rồi, người đã đến đủ rồi, hôm nay là lần đầu tiên chúng ta tổ chức cuộc họp này, đây cũng là chuẩn bị cho tập đoàn công ty sau này, cuộc họp thường niên các giám đốc sau này đầu mỗi tháng chúng ta đều sẽ đúng hẹn mở cuộc họp. Cuộc họp này sau này sẽ do Lý tổng chủ trì, đương nhiên tôi sẽ đúng giờ tham dự cuộc họp để nghe báo cáo. Lý tổng, cô nói đi.” Diệp Lăng Thiên nói xong nhìn Lý Vũ Hân nói.

“Mọi người cũng biết, bây giờ công ty của chúng ta là một công ty lớn, quy mô ngày càng lớn. Mọi người ở đây có thể có vài người đã quen biết, có vài người chưa chắc đã quen, tôi giới thiệu cho mọi người một chút. Trần Quân, tổng giám đốc của công ty cung cấp dịch vụ ăn uống , Vương Lực, tổng giám đốc của công ty thực phẩm, Chu Ngọc Lâm tổng giám đốc của công ty dệt sau này.

Vị kia là Lưu Thượng Vinh, là trợ lý tổng giám đốc, đồng thời cũng là trưởng bộ phận quan hệ công chúng của tập đoàn công ty sau này và cũng là đại quản gia của tập đoàn. Những người ngồi ở đây đều là cao tầng trong những cao tầng của công ty chúng ta, cũng là người đứng đầu của mỗi công ty, mục đích mở cuộc họp này chính là có thể để cho tôi và Diệp tổng, cũng để tập đoàn công ty sau này càng tốt, hiểu hơn về tình hình kinh doanh cụ thể của từng công ty, hiểu được chỗ khó của mọi người, giúp mọi người loại bỏ lo lắng, giải quyết khó khăn.

Khoảng thời gian gần đây là thời kỳ phát triển đỉnh

cao của công ty, trong khoảng thời gian này công ty của chúng ta mới mở thêm công ty thực phẩm và công ty dệt, quy mô đầu tư của hai công ty này không nhỏ, quy mô đầu tư của công ty dệt là gần 1500 tỷ. Ngoài ra, chúng ta cũng đầu tư vào công ty cung cấp dịch vụ ăn uống gần 900 tỷ, công ty cung cấp dịch vụ ăn uống gần đây cũng đang chuẩn bị chuyện của mấy chi nhánh. Cuộc họp ngày hôm nay mọi người đều nói về việc phát triển của mỗi công ty, chủ yếu là báo cáo với Diệp tổng về tiến triển công việc của mọi người cũng như các vấn đề còn tồn tại trong công việc. Trần Quân, anh nói trước đi.” Lý Vũ Hân nói xong, sau đó nhìn Trần Quân nói.

“Tổng doanh thu của công ty cung cấp dịch vụ ăn uống trong ba quý đầu năm đạt 1260 tỷ, lợi nhuận ròng đạt 570 tỷ, trừ đi các khoản chi phí khác, trong ba quý đầu năm nay, lợi nhuận mà chúng tôi đã tạo ra cho công ty lên đến 360 tỷ. Trong đó, tháng trước, tức là vào tháng 8, tổng doanh thu mà chúng tôi đã hoàn thành là 285 tỷ, tăng 14% so với tháng 7 và lợi luận ròng đạt được lên đến 129 tỷ, tăng 11% so với tháng 7, đây chủ yếu là do chi nhánh ở thành phố Y và chi nhánh ở Việt Châu có một nhà hàng mới mở, đồng thời, thành tích của chi nhánh thành phố Y và Việt Châu đang nằm ở trong giai đoạn tăng trưởng, vì vậy kéo lợi nhuận của cả công ty tăng lên.

Đồng thời, mấy chi nhánh mà chúng ta mới mở đang ở trong giai đoạn chuẩn bị, chi nhánh ở thành phố H tháng sau sẽ bắt đầu đi vào hoạt động, chi nhánh ở thành phố C dự tính cũng có thể đi vào hoạt động vào tháng sau, trước tến Nguyên Đán năm nay, hai công ty đều có thể bảo đảm có hai đến ba nhà hàng đồng thời đi vào hoạt động. Chúng tôi vừa mới tiến hành rót vốn vào chi nhánh ở thành phố Y và ở Việt Châu, trước cuối năm, hai chi nhánh đều có thể đảm bảo có năm đến sáu cửa hàng khai trương, nói cách khác đến trước cuối năm nay, chúng tôi có thể bảo đảm số lượng cửa hàng của công ty cung cấp dịch vụ ăn uống tăng mười lăm đến mười bảy cửa hàng so với hiện tại, đến lúc đó tổng số lượng cửa hàng của công ty cung cấp dịch vụ ăn uống có thể đạt được 33 đến 36, 37 cửa hàng.

Chúng tôi dự tính, đến lúc đó doanh thu mỗi tháng của công ty cung cấp dịch vụ ăn uống lên đến trên 600 tỷ, mỗi tháng có thể tạo cho công ty khoảng 300 tỷ lợi nhuận. Lợi nhuận ròng mỗi tháng có thể đạt đến 210 tỷ. Cái này không bao gồm kế hoạch phát triển năm sau của chúng tôi.” Trần Quân nói từng từ từng chữ về tư liệu.

Trần Quân vừa nói Diệp Lăng Thiên chẫm rãi hút thuốc, nói thật, nghe thấy báo cáo của Trần Quân và những số liệu này, Diệp Lăng Thiên vô cùng chấn động, anh không ngờ có một ngày công ty cung cấp dịch vụ ăn uống có thể phát triển đến quy mô như thế này.

“Nói về kế hoạch phát triển năm sau của các cậu đi.” Diệp Lăng Thiên hỏi Trần Quân.

“Cuối năm nay chúng tôi đảm bảo số lượng cửa hàng ở chi nhánh thành phố Y và Việt Châu phải đạt đến 8, 9 cửa hàng, đến giữa năm sau, chậm nhất là cuối năm phải đảm bảo số lượng cửa hàng của hai chi nhánh này phải đạt khoảng 20 cửa hàng.

Chi nhánh ở thành phố H và thành phố C đến cuối năm sau phải đảm bảo số lượng cửa hàng ở mỗi chi nhánh đạt tám đến chín cửa hàng. Ngoài ra, sang năm chúng tôi sẽ mở năm chi nhánh mới ở thành phố S, thành phố N, thành phố D, thành phố T và Yên Dương, tổng quy mô đầu tư khoảng 550 tỷ.

Năm chi nhánh này đều tranh thủ thành lập trước nửa năm sau, đến trước cuối năm sau phải đảm bảo mỗi chi nhánh thực hiện được một đến hai cửa hàng. Kế hoạch năm sau của chúng tôi là tăng thêm năm cửa hàng ở năm chi nhánh, số lượng cửa hàng phải tăng lên 40 cửa hàng, trước cuối năm sau doanh thu thực tế của công ty đột phá 1500 tỷ.” Trần Quân có chút dõng dạc, hùng hồn nói.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện