Tổng Tài Lão Bà, Ta Lạnh!

Chương 27


trước sau

    Chương 27
Cảm nhận được trên môi mềm mại, Tô Túc kinh ngạc mở mắt ra.
Này không đúng a! Chẳng lẽ rượu của nàng còn chưa có tỉnh?
Băng sơn lão bà ở trạng thái bình thường làm sao có thể như vậy chủ động, nàng nhất định là còn chưa tỉnh ngủ.
Hai người cứ như vậy duy trì động tác này, Tả Lăng mặt lấy mức độ có thể thấy được chậm rãi đỏ lên. Luống cuống tay chân chống dậy thân thể, nghĩ muốn rời ra Tô Túc.
Tô Túc sao có thể để cho ôn hương nhuyễn ngọc cứ như vậy rời khỏi ngực, hai tay nắm cả vòng eo Tả Lăng dùng một chút lực, Tả Lăng lại oa trở lại trong lòng hắn.
"Em muốn đi đâu a?" Híp mắt không có hảo ý động động thân thể bị Tả Lăng áp trụ, làm cho hai người thân thể càng thêm gần sát.
Tuy rằng, Tô Túc có phi thường nghiêm túc làm hảo người yêu, chuyện xong vì Tả Lăng tẩy trừ thực sạch sẽ. Chính là, hắn căn bản không nghĩ tới cấp Tả Lăng mặc quần áo. Cho nên hai người bây giờ là chính đang bát kinh nguyên thủy sinh thái.
Tả Lăng nhìn nhà mình trượng phu không có hảo ý cắn môi: "Em muốn mặc quần áo."
"Được!" Tô Túc thập phần sảng khoái buông ra tay ôm Tả Lăng.
Lạy cha, Tô Túc ngươi nếu thật muốn để cho vợ ngươi mặc quần áo, đem cái chân ngươi ôm lấy người ta buông được không!
Tả Lăng quẫn bách nhìn trượng phu dương dương tự đắc, không thể động đậy!
Du dương tiếng chuông đột nhiên truyền đến, đánh vỡ không khí tốt đẹp.
Nhìn Tả Lăng nhân cơ hội mặc vào quần áo, Tô Túc oán hận cầm lấy di động: "Ta là Tô Túc, có chuyện gì sao?"
"Lão bản, Lý thị trưởng mời chúng ta buổi chiều cùng nhau ăn cơm, nói là vì chuyện ngày hôm qua biểu đạt xin lỗi." Diệp Trường Thanh không chút nào chịu Tô Túc khẩu khí ảnh hưởng, vui vẻ phe phẩy cái đuôi.
Sớm một ngày ký hạ hợp đồng, hắn có thể sớm một ngày khởi công. Chuẩn bị sát quyền đại làm hắn, thực dễ dàng không để mắt đến lão bản khẩu khí trung để lộ ra không vui.
"Mấy giờ?" Tô Túc hai mắt nhìn chằm chằm trước mắt bức mỹ nhân thay quần áo đồ.
"4h, địa điểm vẫn là Lĩnh Hàng."
"Được rồi, tôi đã biết." Tô Túc đưa tay nhìn xem thời gian, nha! 10h hơn...
Không thể tiếp tục chậm rãi ngắm bức tranh mỹ nhân thay quần áo, hoả tốc mặc vào y phục.
Bộ dáng lửa đốt đến mông làm Tả Lăng đã mặc quần áo tử tế xem đến nhíu mày: "Gia Gia, phát sinh chuyện gì?" Không rõ hắn vì cái gì đón một cuộc điện thoại liền này phúc bộ dáng, dừng một chút lại hỏi: "Muốn em hỗ trợ hay không?"
Vội vàng quay đầu lại trấn an Tả Lăng: "Không cần, tự anh có thể xử lý tốt." Đáng chết, hắn như thế nào quên mất hôm nay 8h thị trường chứng khoán sẽ xuất hiện dao động đâu?
Qua loa mặc xong quần áo liền phi nước đại ra thư phòng...
Quả nhiên, mở ra máy tính phát hiện hết thảy đều chậm, cổ phiếu ngã xuống gần một nửa.
Tung mấy cổ ngã xuống tương đối so ra lợi hại, trong lòng cảm thán, ôn nhu hương quả nhiên là mộ chôn anh hùng. Hắn mới trầm mê một đêm, liền lấy gần năm nghìn vạn làm trả giá.
Lắc đầu xoay người, dọa! Tức phụ nhà mình em tới vào lúc nào.
Tả Lăng đứng ở Tô Túc phía sau, mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm trong máy tính thị trường chứng khoán dao động.
Tô Túc trong lòng không yên ngẩng đầu nhìn Tả Lăng khuôn mặt, hắn sao cảm giác tức phụ nhà mình có điểm oán niệm...
Tả Lăng nhìn vài phút, nâng lên ngọc thủ chỉ vào mấy cổ: "Này mấy cái đều phải tung ra."
Tô Túc nhìn kỹ bị Tả Lăng vạch mấy cổ, quả nhiên, mấy cái này gần vài ngày bên trong có thể sẽ ngã, không thích hợp tồn ở trong tay.
Ai ai ai, tức phụ nhà mình nguyên lai cũng là cao thủ thị trường chứng khoán.
Tựa hồ nhận thấy được Tô Túc nghi vấn, Tả Lăng giải thích nghi hoặc: "Trước kia có một thời gian ngắn chuyên môn nghiên cứu qua."
Tô Túc gật đầu, có thể liếc mắt một cái nhìn ra mấy cổ phiếu không đúng, đâu chỉ là nghiên cứu qua, ít nhất cũng phải thực tiễn qua.
Lúc sau đó là chậm chạp tới bữa sáng, đang bề bộn cho mình bổ sung năng lượng Tô Túc đột nhiên nhớ tới.
Tỉnh lại sau JJ không nên là lời ngon tiếng ngọt, dịu dàng thắm thiết sao? Sao đến lượt hắn cái này liền thành như sắc lang nhìn chằm chằm tức phụ nhà mình mặc quần áo? Trách không được cảm giác Tả Lăng oán niệm càng ngày càng sâu.
Nói trở về, hắn nguyên lai một người đứng đắn như vậy a, là khi nào thì lệch lạc đâu?
Ngồi ở Tô Túc bên cạnh Tả Lăng thỉnh thoảng ngắm hắn liếc mắt một cái, muốn nói lại thôi.
Rốt cục nhịn không được nói: "Anh đã đáp ứng em không rời đi."
Tô Túc ngạc nhiên chăm chú nhìn tức phụ bất ngờ tung chiêu, hỏi ngược lại: "Anh đáp ứng bao giờ?"
Tả Lăng sốt ruột: "Anh ngày hôm qua đáp ứng."
Hoài nghi nhìn về phía Tả Lăng: "Có... sao?"
Tả Lăng sắc mặt lạnh như băng: "Đáp ứng rồi không thể đổi ý."
Tả tổng tài, chúng ta cũng không thể cứ sốt ruột liền mở ra băng sơn hình thức. Ngươi không thấy được Tô Túc biểu tình bắt đầu lãnh đạm sao?
Tô Túc lúc trước cũng là thiên chi kiều nữ, cho dù ở trên thương trường, trừ bỏ mấy người tổng tài tính tình bản thân lạnh sẵn, còn chưa có ai dám đối nàng sử sắc mặt.
Đúng vậy, nàng là rất hậu đạo, nhưng mà, ngươi chọc tới nàng làm cho nàng không vui, nàng tuyệt đối sẽ tính kế chết ngươi.
Tả Lăng mệnh lệnh khẩu khí làm cho hắn bất mãn, nhưng mà, đơn phương tâm linh cảm ứng cảm nhận được nàng ấm ức. Cho nên, Tô Túc thập phần chăm chú hồi tưởng hắn ngày hôm qua khi nào thì đáp ứng Tả Lăng.
Dù sao Tả Lăng căn bản là không có khả năng lừa hắn, nhất định là hắn đã quên.
Nhớ tới tối hôm qua lời nói hống Tả Lăng, có vẻ thực sự nói qua. Chính là, khi đó nàng không phải say rượu sao? Như thế nào còn nhớ rõ?
Tô Túc ai oán: "Em sao còn nhớ rõ, em không phải uống say sao?"
Băng sơn ẩn ẩn

có xu thế sụp đổ: "Em chính là nhớ rõ."
Nghe nói như thế, Tô Túc nhãn tình sáng lên đem ghế dựa nhích nhích đi phía Tả Lăng bên người, cười xấu xa nói: "Vậy tức là ngày hôm qua em không uống say?"
Không thích ứng bộ dáng Tô Túc cười xấu xa, băng sơn sụp đổ diện tích càng lúc càng lớn, cường chống cường điệu nói: "Em uống say, chỉ nhớ rõ một câu này."
Tô Túc vui mừng khôn xiết, ai u! Tức phụ nhà mình chơi quá vui.
Tiếp theo tùy tiện xả một cái nguyên nhân phải xuất môn, tái ba cam đoan buổi tối khẳng định trở về Tả Lăng mới thả người.
Bất quá, bởi vì hắn vừa nãy cười quá kiêu ngạo làm Tả Lăng không xuống đài được, Tả Lăng có ý đem hắn an bài đến công ty đi làm.
........ Phân cách tuyến......
Buổi chiều 4h, bốn người tới Lĩnh Hàng sau, liền bắt đầu đi vào chỉnh thể, Diệp Trường Thanh toàn quyền phụ trách, đem bản lần chuẩn bị ở S thị làm chuyện tình cấp Lý Cách nói một lần, tự nhiên, này khối địa giá cả, tự nhiên cần nói lý ra trước thông cái tức giận, Lý Cách tuy rằng chủ quản kinh tế, nhưng cũng không có thể lấy thúng úp voi, còn cần làm cho thuộc hạ nhân tâm phục khẩu phục.
Diệp Trường Thanh bên này bất động sản công ty là từng Vương thị bất động sản, trước kia tự nhiên là thực có danh tiếng, nhưng là hiện giờ đã muốn qua tay, mà qua tay lúc sau, chuyển hướng S thị lại là bọn hắn trạm thứ nhất, lần đầu tiên đến S thị đầu tư, cho nên, tự nhiên này giá cả phương diện, tự nhiên không có khả năng như vậy qua loa.
Lý Cách hiện lên vị trí này, quả nhiên không phải dựa vào vận may. Diệp Trường Thanh vừa mới nói xong, hắn cũng đã bắt đầu theo để ý cố gắng, phân rất làm cho, cố gắng vi kiếm chác ích lợi, chút không chịu thoái nhượng mảy may, chân chính là làm quan trảo kinh tế hảo có khiếu a.
Không thể không bội phục, quốc gia ở lựa chọn này đó quan viên thời điểm, còn thật là ánh mắt thực chính xác, đưa bọn họ tối hữu dụng một mặt, ở mỗ cái cương vị thượng vô hạn phóng đại.
Cuối cùng, cùng Diệp Trường Thanh bên này cùng Lý Cách bước đầu hiệp định muốn phía đông nam bên kia lân cận ngoại ô thành phố một miếng đất lớn, tự nhiên, mặt sau dựa lưng vào chính là sơn, mà sơn cũng không nhỏ, cho nên, không những được tại hạ mặt tu kiến một ít cao đẳng thành phần tri thức nhà trọ, cũng có thể ở trên núi tu kiến biệt thự, bán cho S thị trọng yếu chính khách cùng thương giới lớn cổ, đem giữ bí mật tính tăng lớn làm cường, tuyệt đối là một cái không nhỏ danh tiếng.
...... Phân cách tuyến......
Sáng sớm, Tả Lăng đã đi làm, Tô ba ba cùng Tô ma ma cũng không biết đi đâu! Chỉ có Tô Túc một người nhàn nhã tự tại nhìn tạp chí trang phục mốt, Tô gia trong nhà chuông cửa vang lên.
Tô Túc quá khứ mở cửa ra, đầu tiên lộ ra mặt Tống Nhã Văn, một thân thiển màu lam chức nghiệp sáo trang, màu trắng quần áo trong, □ giày cao gót, tóc cao cao vãn khởi, thoạt nhìn cao quý tao nhã, nhìn đến như vậy Tống Nhã Văn, lại đem tầm mắt dừng ở Tống Nhã Văn phía sau Diệp Trường Thanh trên người, nhìn hắn đồng dạng cách ăn mặc chính thức, lập tức trong lòng có chút hiểu ý, "Như thế nào? Có việc gấp muốn lập tức đi?"
Vốn đang nghĩ đến muốn cùng Tô Túc mở miệng nói khác nói, lại làm cho Tô Túc đầu tiên xuyên qua nói ra, Tống Nhã Văn gật đầu, trong mắt có tiểu hưng phấn: "Mỹ quốc bên kia truyền đến tin tức, gần nhất D quốc bên kia tựa hồ có đại động tác, ta chuẩn bị trở về đi hảo hảo nhìn xem, nếu như có thể đủ đại làm một số..." Càng nói đến mặt sau càng hưng phấn.
Tô Túc nhìn thoáng qua bốn phía, đối với Tống Nhã Văn vừa nói đến kinh dung thượng chuyện tình liền có vẻ điên kích động bộ dáng, tỏ vẻ thực bất đắc dĩ, nhưng cũng biết, đây là của nàng bản tính.
"Tốt lắm, bên trong nói đi, các người mấy giờ máy bay. " Nhượng xuất cánh cửa làm cho hai người tiến vào.
"Còn có hai mấy giờ." Tống Nhã Văn cho trả lời thuyết phục.
"Điểm tâm vẫn là cần ăn, tôi cho người đưa đến trong phòng đến, trong chốc lát ăn rồi đi." Không ăn điểm tâm bước đi, đơn giản liền là bởi vì vài người sợ ngồi xuống hạ ăn điểm tâm sẽ ai thượng thời gian rất lâu, nhưng là Tô Túc nhưng vẫn là làm cho vú Trương làm ba người phân bữa sáng.
Nếm qua bữa sáng sau, Tống Nhã Văn cùng Diệp Trường Thanh hai người liền nhanh chóng rời đi, rời đi thời điểm, Diệp Trường Thanh tự nhiên là nói cho Tô Túc, khi hắn đi H thị, hắn sẽ cho hắn cái công ty bất động sản hoàn mỹ, đồng dạng còn có tiến vào S thị bên này hoàn mỹ phương án.
Tự nhiên, Vương thị bất động sản ở H thị địa vị không người lay động, Diệp Trường Thanh tiếp nhận, muốn đem này Vương thị bất động sản làm được so với trước kia càng thêm chói mắt, đây cũng không phải là bình thường khó khăn, nếu như là một cái tiểu công ty đem kiêu ngạo, chỉ sợ đều phải đâu có rất nhiều, nhưng này Vương thị bất động sản, bản thân liền là một tuyệt đối quái vật lớn, càng lên cao mặt đi, lại càng có vẻ nan càng thêm nan.
Tống tiễn xong Tống Nhã Văn cùng Diệp Trường Thanh, Tô Túc cũng không có lưu lại, trực tiếp về nhà.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện