Tổng Tài Lão Bà, Ta Lạnh!

Chương 22


trước sau

Advertisement

    Chương 22
Bởi vì mọi đội viên đua xe đều bị bảo bảo hấp dẫn, cho nên Tô Túc tránh được một kiếp.
Ở Australia thuê một cái chỗ ở, mấy ngày nay hắn đều là nhàn nhã đứng ở thuê ngụ ở trong phòng đối với máy tính, nhìn gần nhất thị trường chứng khoán hướng đi, mấy ngày nay, nàng liền trực tiếp ngay tại máy tính thượng nhìn xem.
Gần nhất kỳ hàng, hắn bắt đầu làm, Luân Đôn a đồng là hắn gần nhất vài ngày đều ở quan sát, hắn phát hiện vậy trong đó khẳng định có đầu to đang thao tác, mấy ngày nay, Luân Đôn a đồng giá cả, đã muốn theo 3028 đôla cấp tốc hạ thấp 2988 đôla, tại đây dạng thế thượng, hôm nay, này giá cả lại là tặng cho ổn định lại, trong nghề nhân vừa thấy đã biết nói, là có người ở thao tác đầu to, mà hắn này hiện hiện giờ tiểu con tôm, tự nhiên kẽ hở trung muốn sống, đi theo cùng nhau phát bút tiền của phi nghĩa.
Nhìn thời gian, hai mắt nhanh nhìn chằm chằm trước mắt máy tính màn hình, đột nhiên, hai tay liền mười ngón như bay ở bàn phím thượng hoả tốc đánh khởi dậy.
Nếu như là người bên ngoài nhìn đến, xác định vững chắc sẽ bị như vậy Tô Túc cấp dọa nhất cú sốc, bởi vì ánh mắt của hắn bất đồng vu ngày xưa, thật sự là quá mức vu bình tĩnh.
Qua ước chừng hơn một giờ, Tô Túc lau quệt trên trán tế hãn, trống rỗng mỉm cười, lộ ra một hơi tuyết trắng răng nanh, như vậy bộ dáng, giống như là có thể đủ nhìn đến đối phương kia hổn hển bộ dáng.
Nguyên bản để tiền cũng liền hai trăm vạn Đô la, chính là trải qua một trận, thế nhưng ngạnh sinh sinh trở mình thập bội, biến thành hai ngàn vạn Đô la, như vậy đến tiền tốc độ, chỉ sợ là trên thế giới gì đồ vật này nọ đều so ra kém đi.
Bất quá ngắn ngủn hơn một giờ, là có thể làm ra nhiều như vậy tiền đến, trách không được thao bàn thủ có bàn tay vàng danh xưng là. Bàn tay vàng, sửa dở thành hay, nói còn một chút cũng chưa sai.
"Tô Túc, cậu..." Không trong chốc lát điện thoại liền đánh lại đây, Tống Nhã Văn kia có vẻ có chút chần chờ thanh âm vang lên.
Biết Tống Nhã Văn nhất định là muốn hỏi chuyện mới vừa rồi, ha ha cười, "Là, đúng vậy, chính là tôi."
Nghe Tô Túc chính mồm thừa nhận cùng chính mình nghĩ muốn chính là hoàn toàn không giống nhau, này mãnh liệt ngay mặt đánh sâu vào, trực tiếp đem Tống Nhã Văn đánh trúng á khẩu không trả lời được hồi lâu.
"Cậu buôn bán lời bao nhiêu?" Đã muốn thật lâu không có ở Wall Street trải qua tài chính đại chiến, hôm nay như vậy một màn, thật sự là kích thích đến nàng.
Nàng tổng cảm thấy được, tài chính chuyến đi này bất kể như thế nào, đều cần một viên thiên tài ý nghĩ cùng nhất định lịch duyệt tuổi, chính là Tô Túc hắn rốt cuộc dựa vào cái gì?
"Trở mình thập bội mà thôi." Hắn muốn, xa xa không chỉ này đó.
"Thập bội..." Một cái mới vừa vào tài chính giới, ở kỳ hàng trên thị trường là có thể kiếm thủ thập bội ích lợi, làm cho nàng như thế nào có thể không chấn động, nhưng lập tức Tống Nhã Văn liền nghĩ tới trong đó lợi hại, vội vàng nói: "Trong khoảng thời gian

Advertisement
này, cậu tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn đều đừng tái ra hiện tại đồng kỳ hàng trên thị trường."
Biết Tống Nhã Văn ý tứ, đối phương đã bị bị thương nặng, vốn ích lợi làm cho hắn trống rỗng xuất hiện cướp đoạt đi, này khẩu oán khí lại như thế nào nuốt đắc đi xuống, chỉ sợ rất nhanh sẽ đi thăm dò của hắn tài chính xuất xử, cho nên trong khoảng thời gian này, hắn phải ở đồng kỳ hàng trên thị trường mai danh ẩn tích một thời gian ngắn, nếu không, cuối cùng chỉ có thể làm cho hắn mất nhiều hơn được, dù sao hắn bây giờ, còn rất yếu tiểu, nếu quả thật gặp gỡ chân chính tài chính đại ngạc, hắn chính là 趈 bản thượng thịt, người ta muốn nghiền tử hắn, rất dễ dàng.
"Ừm, tôi biết, mặt sau một thời gian ngắn, bên này chuyện tình liền giao cho cô, mấy ngày nữa tôi đi H thị bên kia, muốn im lặng một ít." Huống chi hắn còn có rất nhiều chuyện cần phải xử lý, hiện tại Mỹ quốc bên kia chuyện tình, tự nhiên đắc trước giao cho Tống Nhã Văn đi xử lý.
Mà hắn yên tĩnh trong khoảng thời gian này, trừ bỏ đi điều tra Tả Lăng ở Australia công tác, cũng có thể hảo hảo tự hỏi một chút, trừ bỏ đồng kỳ hàng thị trường, hắn hẳn là tái hướng nào thị trường đi đầu cơ kiếm tiền, việc này, đều cần hắn trong khoảng thời gian này tĩnh hạ tâm đến, hảo hảo tự hỏi một chút.
Hai ngày này Tống Nhã Văn luôn luôn tại vội vàng offshore company thành lập công việc, trong lúc đó nàng có đang tìm nhân liên hệ T quốc cho vay chuyện tình, vội chính là j□j thiếu phương pháp. Nếu quả thật không phải Tô Túc ở đồng kỳ hàng trên thị trường thành rồi bia ngắm, nàng cũng sẽ không cho Tô Túc gọi điện thoại.
"Này công ty, cô chuẩn bị thiết lập ở nơi nào?" Thuận miệng hỏi một câu, tựa hồ tài chính thứ này, đắc hảo hảo cân nhắc thiết lập này điểm.
Nghe Tô Túc trong lời nói, cứ việc cái kia địa phương, có của nàng qua lại từng, thương tâm chuyện cũ nhiều lắm, nhưng hiện giờ, Tô Túc người này, nàng thật sự rất bội phục, cho nên cho dù chỉ là vì hắn, nàng cũng chuẩn bị trở về đến Mỹ quốc.
"Mỹ quốc, ân, có thể, khi nào thì đi qua?" Mỹ quốc hắn nhất định là không thể cùng đi qua, bất quá hắn biết bên kia Tống Nhã Văn so với hắn càng quen thuộc, đại phương hướng hắn chỉ cần nắm chắc hảo, lấy Tống Nhã Văn trình độ cùng năng lực, ở tài chính giới lao cái đầu to là tuyệt đối không thành vấn đề.
"Có thể liền mấy ngày nay, vốn muốn ngày mai quá khứ Australia với cậu hội báo. " Nghe Tô Túc không có gì ý kiến, Tống Nhã Văn liền nói một câu.
Theo sau Tống Nhã Văn lại cùng hắn hàn huyên một ít ở Mỹ quốc bên kia tình huống, nói một chút T quốc cho vay công việc thực thuận lợi đang tiến hành, cuối cùng muốn Tô Túc chính mình chú ý thân thể, về sau cúp điện thoại.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện