Tổng Tài Lão Bà, Ta Lạnh!

Chương 21


trước sau

Advertisement


    Chương 21
Ở m thị dừng lại vài ngày, lúc sau liền ngồi trên máy bay đến Australia.
Ngồi ở trên máy bay suy nghĩ phức tạp khó hiểu, bởi vì thích Tả Lăng tâm tình mới có thể như vậy phức tạp đi! Thật sự thích nàng mất rồi, kiếp trước hắn không hiểu cảm tình, người theo đuổi rất nhiều, nhưng bản thân chưa từng có để ý quá ai.
Không nghĩ tới, lần đầu tiên thích cư nhiên là một nữ nhân.
Lần đầu tiên thích một người, trong lòng có tia mừng thầm, càng nhiều lại là thật cẩn thận cùng khẩn trương luống cuống.
Aiz! Mối tình đầu thương không dậy nổi nột.....
Hắn có cần thừa dịp rời đi trong khoảng thời gian này bù lại một ít tri thức về bàn chuyện yêu đương hay không đây....
Bất tri bất giác đến Australia, trên máy bay truyền đến ấm áp nêu lên, máy bay chậm rãi rớt xuống tới mặt đất, Tô Túc giẫm chận tại chỗ đi ra sân bay, còn chưa đi ra hai bước, mới ra sân bay đại môn, một cỗ gió lạnh đập vào mặt mà đến. Hoa Hạ vẫn là nắng gắt như lửa, Australia cũng đã là tối rét lạnh mùa đông.
May mắn có trước tiên tuần tra hôm khác khí chuẩn bị hậu một chút quần áo, bằng không như thế nào đi vượt qua mới vừa gia nhập mùa xuân Australia.
"Tô Túc —— "
Thanh âm này có chút bén nhọn, có kích động, tự nhiên âm lượng không nhỏ, lập tức, Sailiya trở thành chung quanh lui tới lữ khách chú ý tiêu điểm, từng đạo ánh mắt, đều hướng tới Sailiya tạp quá khứ.
Xoay người, nhìn Sailiya đang nhìn đến chính mình thời điểm biểu hiện ra ngoài không thể tin, còn có kia kinh ngạc ánh mắt, dưới chân cũng không đình, bay nhanh mại trứ bước chân, hướng tới chính mình chạy vội mà đến.
"Đúng là cậu." Sailiya ôm cổ Tô Túc, ở này bên tai kinh ngạc nói.
Bí mật trở mình cái xem thường, Tô Túc trên mặt mang theo bất đắc dĩ. Sailiya như thế nào sẽ ở Australia, bản thân có tính là chui vào miệng hổ hay không?
Sailiya hưng phấn qua đi, trên mặt lưu lại đó là nghi hoặc, "Cậu như thế nào sẽ đến Australia, có chuyện gì không?" Nàng không nhớ rõ Tô Túc ở Australia cũng có bằng hữu.
"Có một số việc lại đây xử lý một chút." Cho nên tôi không rảnh cùng cô đi đua xe, buông tha tôi đi!
"Đợi lát nữa tôi muốn giới thiệu vài cái bằng hữu cho cậu nhận thức." Sailiya ôm Tô Túc cánh tay, cơ hồ là kéo hắn đến bên cạnh một chiếc xe thập phần kiêu ngạo đi.
Tô Túc kháng nghị không có hiệu quả, đành phải nhận mệnh đi theo Sailiya.
Sailiya mở ra đuôi xe tương, đem Tô Túc hành lý tương thả đi lên, mở ra phía sau xe cánh cửa, làm cho Tô Túc ngồi xuống, về sau chính mình nhanh chóng thượng người lái vị, sử động xe, nhanh chóng rời đi.
...
Australia nổi tiếng nhất đua xe tràng bên trong, giữ bí mật tính rất mạnh, chuyên môn nhằm vào thượng lưu xã hội các vị ăn chơi trác táng nhóm sở chuẩn bị cao cấp đua xe tràng, bình thường truyền thông đều rất khó tiến vào, nơi này phòng bị nghiêm mật, là thượng lưu xã hội quần áo lụa là nhóm vui đùa tốt nhất chỗ.
Mà Sailiya, đó là một trong cổ đông nơi này.
Theo Sailiya cùng nhau tiến vào đại lâu, bởi vì Sailiya thân phận đặc thù, quẹo trái quẹo phải làm cho người ta choáng váng đầu mới đến địa phương.
Có thể ở cái chỗ này có khả năng đua xe nhân, toàn bộ đều cũng có tài phú hoặc là quyền thế con dòng cháu giống.
Về phần Sailiya có thể ở trong này, đương nhiên cũng là bởi vì vi thân phận của nàng cùng địa vị.
Mới vừa gia nhập bãi đỗ xe bên trong, liền nghe được một tiếng thanh tương đối kích động lời nói thanh, nghe thanh âm phải là hai cái tuổi trẻ nam nhân.
Sailiya mới vừa đem Tô Túc hành lý tương buông, nghe thế thanh âm sau, biến sắc, nhanh chóng hướng tới mỗ một tầng trên lầu chạy đi.
Tô Túc cầm lấy hành lý xoay người bỏ chạy, tiện đà nhớ tới không có hội viên tạp ra không được, đành phải cắn răng theo sát mà lên.
Bên trong gian phòng một tiếng so với một tiếng kích động tiếng hô, đã muốn nhiễm thượng lệ khí.
"Các cậu đây là đang làm gì đó?" Sailiya vừa vào cửa liền nhìn đến mặc đua xe phục hai gã tuổi trẻ ngoại quốc nam tử dây dưa cùng một chỗ, miệng còn không đoạn dùng tiếng Anh khắc khẩu.
Sailiya hé ra mặt buộc chặt trứ, tựa hồ ở cố nén trứ lửa giận phát ra.
Nhìn đến Sailiya trở về, đang ở đánh nhau hai người cũng có chút xấu hổ, cúi đầu, ngoan đắc giống như học sinh tiểu học giống nhau.
Tô Túc đi đến góc tận lực yếu bớt chính mình tồn tại cảm, tha có hứng thú xem náo nhiệt.
Sailiya tức giận sắc mặt thập phần nanh tranh, hai mắt bốc hỏa liền như phun hỏa long bình thường.
Hai cái tráng hán gần 1m9 ở Sailiya trước mặt lạnh run.
Ma ma! Con muốn về nhà!
Quả nhiên, phun hỏa long bắt đầu vô khác biệt công kích, lăng ngốc là đem trong phòng mọi người mắng nâng không dậy nổi đầu.
Ai ai ai, người Mỹ không là phi thường có tố chất sao? Cô này phó người đàn bà chanh chua chửi đổng là muốn nháo loại nào?
Liền như vậy qua một giờ, nghe Tô Túc theo hưng trí bừng bừng

Advertisement
đến buồn ngủ.
Ai, sao không đánh nhau! Kia nhiều có ý tứ.
Lúc này, một gã mặc màu đỏ đua xe phục người da đen nam tử cầm trong tay bắt tay vào làm cơ hỏi: "Sailiya, cô đón người đâu?"
Sailiya không kiên nhẫn nhìn người da đen nam tử liếc mắt một cái, đúng lý hợp tình nói: "Tôi quên mất."
Nhìn thấy Tô Túc quá kích động, nàng căn bản là đã quên mục đích nàng đến sân bay.
Người da đen nam tử lắc lắc di động nói: "Đáng thương Alan còn tại sân bay nơi nơi tìm cô đâu!"
"Để cho chính hắn lại đây, cũng không phải tìm không thấy đường!" Nói nói đến đây, Sailiya đột nhiên nhớ trở lại Tô Túc. Nhãn tình sáng lên, đem giấu đến góc góc Tô Túc thô lỗ túm đi ra.
"Giới thiệu một chút, đây là lần trước quán quân***, Tô Túc." Bị lặc đến cổ Tô Túc tỏ vẻ rất thống khổ, hơn nữa nhìn đến mọi người ăn thịt người ánh mắt, càng thêm thống khổ.
"Lần trước quán quân không phải Tô Ninh sao?" Phía trước đánh nhau màu trắng đua xe phục nam tử thao tiếng Anh hỏi, còn không đoạn cao thấp đánh giá Tô Túc. Tựa hồ lo lắng nữa đối phương kia gầy yếu thân thể có thể tiếp được hắn mấy quyền.
Cùng hắn đứng chung một chỗ mặc màu đỏ đua xe phục nam tử cũng lộ ra không hữu hảo ánh mắt.
Thật vất vả theo Sailiya ma trảo trung giãy dụa đi ra, nhìn đến nguyên bản còn tại đánh nhau hai người bắt đầu nhất trí đối hắn lộ ra không tốt ánh mắt, khóc không ra nước mắt.
Hắn thực vô tội được không, hắn là bị Sailiya mạnh mẽ kéo lại đây.
Tô Túc lập tức giả bộ một bộ vô tội nhu nhược bộ dáng, ý đồ yếu bớt những người này đối với mình địch ý.
Tốt lắm, mấy người... kia to con quả nhiên sẽ không có tái tú cơ thể.
"Hắn nguyên lai kêu Tô Ninh, bất quá gần đây đổi tên." Buông tha cổ Tô Túc, tiện đà tiểu nữ sinh kéo Tô Túc cánh tay. Thành công hấp dẫn mọi người ánh mắt.
Cái đệt! Sailiya, cô không đùa chết tôi không vui đúng không!
"Mọi người xin chào, lần này tôi đến Australia là bởi vì ngày kỷ niệm kết hôn của tôi và thê tử sắp đến, tính toán chuyên môn mua một ít đồ trang điểm cho nàng." Cho nên, các ngươi hãy bỏ qua ta đi!
Quả nhiên, vừa nghe nói hắn đã kết hôn, mọi người tuy rằng cũng không dám tin. Nhưng là đối hắn địch ý giảm bớt rất nhiều.
Dù sao Tô Túc thoạt nhìn quá trẻ tuổi, không giống như là nam nhân sẽ sớm như vậy kết hôn.
Chỉ có Sailiya không có gì kinh ngạc tỏ vẻ, nàng sớm đã ở sáu năm trước liền kinh ngạc qua. Cho nên, hiện tại thập phần bình tĩnh nhìn trợn mắt há hốc mồm mọi người.
"Kỳ thực đi..." Tô Túc giả bộ giống như ngượng ngùng lại bỏ thêm đem hỏa: "Kỳ thực ta đi vào Australia còn có một việc, nhìn xem có thể hay không mang về một con Koala cho con gái."
"Trời đất! Anh còn trẻ như vậy đã có baby à?" Một vị bạch nhân tiểu tử kinh ngạc ra tiếng. Nhảy đến Tô Túc bên người ánh mắt vụt sáng vụt sáng hỏi: "Tôi có thể nhìn xem nhà anh baby sao?"
Tô Túc khóe miệng mỉm cười: "Đương nhiên có thể."
Ngồi ở bàn trà giữ, mở ra hành lý xuất ra laptop, đem laptop đặt ở trên bàn trà mở ra.
"Oa, thật đáng yêu!" Bạch nhân tiểu tử thực kích động, phất tay tiếp đón trứ đội hữu cùng đi xem bảo bảo ảnh chụp.
Tô Túc lăng ngốc là bị một đám tháo hán tử theo laptop tiền bài trừ đến, Sailiya một cước đem bạch nhân tiểu tử đá văng chiếm cứ trứ vị trí tốt nhất.
Một đám vây quanh laptop tháo hán tử thỉnh thoảng truyền đến từng trận kinh hô, tỷ như:
"baby thật đáng yêu..."
"baby chân bó nha thật xinh đẹp..."
"Nếu quả thật ta cũng có con gái đáng yêu như vậy thì tốt rồi..."
"..."
Uy uy, ngươi kia camera hùng bộ dáng làm sao có thể sinh ra con gái đáng yêu như vậy...
Nguyên bản còn đối Tô Túc thực bất thiện, mặc màu đỏ đua xe phục bạch nhân chậm rãi cọ đến Tô Túc bên cạnh, mặt lộ vẻ chờ mong: "Xin chào! Ta là Jack. Ta có thể đi Hoa Hạ xem baby sao?"
Tô Túc nhíu mày, con gái hắn không phải là khỉ.
Chú ý tới Tô Túc trên mặt không vui, Jack mở miệng lần nữa: "Nếu không, ta đi mua hai con Koala đưa cho baby?"
Đại ca, đó là Koala! Không phải chó con mèo con, không cần như vậy quang minh chính đại coi rẻ quốc pháp Australia biết không?
Ngay tại Tô Túc không biết nên như thế nào đi trả lời Jack thì, bạch nhân tiểu tử cũng lại đây vô giúp vui: "Tô Túc xin chào, tôi là Mike. Tôi cũng muốn nhìn baby, tôi cũng có thể đưa baby Koala."
Quốc pháp Australia chính là lập ra cho vui sao?
Còn đưa hai Koala, này nếu ở Hoa Hạ, ngươi đụng một chút gấu trúc thử xem, không cho ngươi ngồi chồm hổm cái vài thập niên chính là thực xin lỗi cả nước nhân dân đối gấu trúc tình yêu thắm thiết.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện