Tổng Tài Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ma Nữ

Vạch Trần


trước sau

Chỉ trong thời gian ngắn, Xavia cùng cha của mình đã kêu gọi được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong hoàng gia, hôm nay chính là ngày mà cha của Xavia được sự ủng hộ của mọi người mà ngồi lên ngôi vị hoàng đế.

Vương miện chỉ vừa mới được người đem lên thì đoạn clip Xavia lẻn vào bệnh viện hãm hại Clara được phát lên cho tất cả mọi người cùng xem, những người trong hoàng gia ngay lập tức bàn tán xôn xao không ngừng.

Xavia hoang mang, hoảng sợ:"Không phải! Đây không phải là tôi, mọi người đừng tin đây là có người cố ý hãm hại tôi."

"Vậy sao? Ai lại có bản lĩnh hãm hại ngươi chứ?"

Giọng nói đầy tức giận nhưng lại có sự uy nghiêm của vua Elmer ông được Hạ Tử Quyên đẩy xe lăn vào, phía sau Hạ Tử Quyên còn có Galvin, Dạ Thành Đông và bọn người Âu Hoằng Phong, Clara cùng Phương Thần và Âu Dương Dật Huân kinh ngạc, sững sốt.

Tất cả mọi người ở đó ngay lập tức cúi người hành lễ với vua Elmer, Galvin và Hạ Tử Quyên cha con của Xavia chân không còn đứng vững, cả người loạng choạng sắp ngã, Xavia lắc đầu không tin vào mắt mình:

"Không thể nào! Chuyện này không thể nào, chẳng phải ông còn đang nằm hôn mê sao? Chẳng phải Galvin đã bị rơi máy bay chết rồi sao?"

Vua Elmer cả người đều tỏa ra sự uy nghiêm đến đáng sợ:

"Ta đã tỉnh từ lâu rồi, còn chuyện Galvin bị rơi máy bay cũng là do ta sắp đặt dựng chuyện lên để cho ngươi mắc bẫy. Tại đây ta muốn nói cho tất cả mọi người biết, cha con bọn họ đã âm mưu hại ta, hại Clara hôn mê bất tỉnh còn có ý định hại cả Galvin và Eirlys."

Mọi người trong hoàng tộc không ngờ Xavia lại là người độc ác đến như vậy, vua Elmer lớn tiếng ra lệnh:

"Lính đâu? Mau giải hai cha con
độc ác này vào ngục cho ta."

Mấy người lính nhanh chóng giải hai người họ rời đi, mọi chuyện đã trở về quỹ đạo của nó bây giờ vua Elmer chỉ còn ước nguyện duy nhất là Clara có thể tỉnh lại.

Bên ngoài, một người lính hớt hãi chạy vào thông báo:

"Khởi bẩm Đức Vua! Xavia đã...đã trốn thoát rồi."

"Cái gì?" Lời nói được thốt ra từ miệng của tất cả mọi người.

Vua Elmer cau mày, ra lệnh:"Còn đứng ở đó làm gì mau cho người bắt ả ta về đây mau lên."

Người lính nhanh chóng hành lễ rời khỏi, tất cả mọi người đều cùng nhau tìm kiếm Xavia sợ nếu không bắt được cô ta thì cô ta sẽ còn làm ra những chuyện độc ác, tàn nhẫn gì nữa?

Clara cũng biến từ nơi này sang nơi khác tìm kiếm Xavia, Phương Thần nhìn thấy cô đã mệt mỏi, kiệt sức, anh cảm thấy rất đau lòng:

"Tiểu Vân! Em hãy nghỉ mệt một chút đi, để mọi người đi tìm đi cô ta không trốn được đâu."

Clara nghe theo lời anh nghỉ mệt một lúc, cô tựa đầu vào vai của anh, nhắm mắt dưỡng thần nghỉ ngơi một lúc, Phương Thần cũng không rời cô nửa bước lúc nào cũng ở bên cạnh của cô không rời.

Anh lấy tay che nắng cho cô, được một lúc Clara lại tiếp tục đi tìm, cô kiên quyết không tha cho Xavia những gì cô ta đã làm cô không thể nào tha thứ được, người mà lúc trước cô tin tưởng, xem là bạn thân lại đâm sau lưng cô một nhát lúc đấy cô còn đau lòng nhưng bây giờ Clara đối với Xavia chỉ còn lại là thù hận.

Truyện convert hay : Luân Hồi Đan Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện