Tổng Tài Lạnh Lùng, Chờ Em Nói Yêu Tôi

Chương 45


trước sau

Advertisement
Triển Phong không đành lòng nhìn thấy người phụ nữ mà cô yêu thương trong lòng thương tâm như vậy, nhẹ nhàng lau đi nước mắt trên mặt nàng,“Đừng khóc, bác trai và bác gái sẽ chấp nhận chúng ta” Triển Phong ôn nhu an ủi nói.

“Ba” một tiếng, ba Lâm vỗ bàn, chỉ vào Triển Phong kêu lên:“Cô...... Các người đang làm cái gì.”

Triển Phong và Lâm Văn khó hiểu nhìn ba Lâm.“Các người cư nhiên...... Cư nhiên ở trước mặt tôi làm chuyện như vậy...... Làm ra loại đạo đức bại hoại này, các người cút cho tôi, đều cút cho tôi, đi khỏi chỗ này.” Ba Lâm đột nhiên luống cuống rống to lên.

Lúc này mẹ Lâm và Lâm Văn cũng vô cùng sợ hãi, mẹ Lâm nhanh chạy lại giữ chặt ba Lâm, làm cho ba Lâm ngồi xuống, không nên quá kích động đếm tim mạch.“Ba, ba, ba không sao chứ.” Lâm Văn nhìn ba nàng sắc mặt trắng bệch, lo lắng kêu lên.

“Ba” Ba Lâm tát một cái lên mặt Lâm Văn “Tôi không có đứa con gái không biết xấu hổ như cô” Ba Lâm như trước không thuận theo mắng.

“Bác trai, tụi con tôn trọng bác nên mới cùng bác thương lượng, bác không cần khinh người quá đáng.” Triển Phong không thể để ba Lâm đối xử với Lâm Văn như vậy, không khỏi giận dữ nói.

“Tôi dạy con gái mình không tới phiên người ngoài như cô xen vào.” Ba Lâm trừng mắt Triển Phong.

“Dạy dỗ như bác là đúng sao, cô ấy là con gái bác, bác lại đánh cô ấy như vậy, bác rốt cuộc có xem cô ấy là con mình hay không” Triển Phong cũng không tự chủ, hét lớn.

“Triển Phong, Triển Phong, Phong đừng nói nữa.” Lâm Văn không muốn vì mình mà ba và Triển Phong lại khắc khẩu.

“Lâm Văn, em ngồi xuống đi.” Triển Phong giúp Lâm Văn ngồi xuống, nhìn chằm chằm ba Lâm nói “Lâm Văn vẫn tôn trọng bác là ba cô ấy, mọi việc đều y theo lời bác, bác chỉ có bệnh tim thôi, đừng luôn một bộ phải chết muốn sống được không, cả nhà mọi người ai cũng phải hầu hạ bác, theo ý tứ của bác mà làm. Bác đem Lâm Văn trở thành cái gì, bác chưa bao giờ để tâm đến suy nghĩ người khác, từ khi Lâm Văn tốt nghiệp đại học liền đem Lâm thị ném cho cô ấy, bác có biết hay không, mỗi ngày ngoại trừ thời gian đi làm, về nhà còn phải làm việc đến nửa đêm, bác có đau lòng con gái mình hay không? Đương nhiên, cô ấy là con gái bác, việc tiếp nhận công ty là chuyện hiển nhiên, nhưng bác cũng phải suy nghĩ cho cô ấy một chút!” Triển Phong nhịn không được chỉ trích ba Lâm.

“Hừ, đây là chuyện nhà chúng tôi, không liên quan gì đến cô, nếu không gặp cô, Văn Văn sẽ không thay đổi thành cái dạng này, đều là tại cô, đều là tại cô.”Ba Lâm đem toàn bộ tức giận ném cho Triển Phong.

“Ba, việc này không thể trách Triển Phong.”

“Con...... Con còn che chở cho nó có phải không, Văn Văn hôm nay con phải quyết định cho ba, hoặc là ở lại trong nhà, vĩnh viễn không gặp lại cô ta, con vẫn sẽ là con gái của ba, tổng tài Lâm thị. Hoặc cùng cô ta cút đi, cút ra khỏi chỗ này cho ta, con cũng không còn là con gái ta, cũng không còn là tổng tài Lâm thị.” Ba Lâm đột nhiên buộc Lâm Văn đưa ra quyết định.

Lúc này Triển Phong có chút khẩn trương nhìn Lâm Văn, sợ Lâm Văn sẽ vì ba Lâm mà buông tay tình cảm của hai người, tuy rằng Triển Phong tin tưởng Lâm Văn , nhưng sự tình đến bước này, Triển Phong vẫn rất lo lắng.

Lâm Văn nhìn ba nàng tức giận xanh mặt và sự lo lắng hiện rõ trong mắt Triển Phong, kỳ thật lúc Lâm Văn cùng Triển Phong bước vào nhà, trong lòng nàng đã sớm đưa ra quyết định, nhưng vẫn muốn cùng ba nàng nói chuyện là vì tôn trọng ông ấy, hiện tại nếu ba nàng đã tuyệt tình như vậy, Lâm Văn rốt cục cũng hạ quyết tâm.

“Ba”

Ba Lâm cùng Triển Phong nghe Lâm Văn lên tiếng, đồng loạt nhìn về phía nàng.

“Ba, ba đã không thể chấp nhận Triển Phong, con cũng không còn gì để nói. Mẹ, mẹ phải thật chiếu cố cho bản thân và ba”

“Văn Văn a, con không cần cố chấp như vậy, nghe lời ba con được không.” Mẹ Lâm vội vàng nói.

“Mẹ, Triển Phong yêu con thật lòng, con nhất định phải cùng cô ấy một chỗ.” Lâm Văn kiên định nói với mẹ nàng.

“Con......” Ba Lâm nghe Lâm Văn nói vậy liền tức giận vung tay đánh nàng.

Lâm Văn không trốn tránh để mặc ba nàng đánh nàng.

“Bác không có tư cách đánh cô ấy.” Triển Phong giữ tay ba Lâm lại nói.

“Phản , phản , các người đều phản, cút hết cho tôi, cút càng xa càng tốt, về sau không được phép bước vào nhà này nửa bước, cút nhanh.” Ba Lâm phát cuồng một bên, nhìn thấy quà tặng Triển Phong mang tới càng hét to.

Lâm Văn nhìn mẹ nàng một chút, nắm tay Triển Phong cùng nhau đi khỏi đó.

Đến khi đi khỏi chỗ gác của bảo vệ, Lâm Văn mới nhịn không được khóc rống lên, Triển Phong ôm Lâm Văn, để cho nàng dựa vào trong lòng mình khóc thật to, Triển Phong cũng chỉ có thể vỗ nhẹ lưng nàng, giúp nàng an tĩnh lại.

“Triển Phong” Lâm Văn một bên nức nở một bên kêu lên.

“Phong ở đây”

“Triển Phong, hiện tại em không còn gì hết, chỉ có mình Phong.” Lâm Văn có chút thương tâm nhìn Triển Phong nói.

“Ai nói như vậy, em chẳng những có Phong, còn có ba mẹ cùng anh hai, ba Phong cũng là ba em, mẹ Phong cũng là mẹ em, anh hai của Phong cũng là anh hai của em, họ sẽ đối xử với em như đã đối xử với Phong” Triển Phong ôn nhu an ủi Lâm Văn nói.

“Ân”

“Ngoan, đừng khóc, khóc nữa người ta nhìn thấy sẽ nghĩ là Phong khi dễ em đó.” Triển Phong cười nhéo mũi Lâm Văn.

“Chán ghét, Phong dám khi dễ em, ta sẽ không để ý Phong nữa.” Lâm Văn yếu ớt nói.

“Được, được, Phong nào dám khi dễ bà xã mà Phong yêu nhất.” Triển Phong vừa cười vừa nói “Đêm nay về nhà Phong ăn cơm nha, ba mẹ vừa từ Paris về.”

Lâm Văn có chút do dự không biết có nên đi hay không.

Triển Phong nhìn ra Lâm Văn do dự “Đừng sợ, ba mẹ Phong rất hiền, cam đoan sẽ không khi dễ em.” Triển Phong cười, trộm hôn Lâm Văn một chút.

Lâm Văn biết ba mẹ Triển Phong có
Advertisement
tư tưởng thoải mái, làm người cũng thực hiền hoà, nhưng nghĩ đến việc tới Triển gia, trong lòng Lâm Văn luôn có điểm bất an, lần đầu tới nhà chồng thì sao mà không hồi hộp cho được. Nhưng Lâm Văn đã đi theo Triển Phong rồi, dù sao nàng cũng đã lựa chọn bên cạnh Triển Phong, như vậy người trước mắt nàng chính là người cùng sống với nàng đến già, Lâm Văn sẽ tin tưởng Triển Phong trăm phần trăm.

---

“Vú Trần, ba mẹ con về chưa?” Triển Phong vừa vào cửa liền thấy vú Trần đang trong bếp chuẩn bị dọn cơm.

“Nhị tiểu thư, lão gia cùng phu nhân đã về nhà từ hôm qua.” Vú Trần nhìn Triển Phong nắm tay một cô gái khác đi vào nhà.

“Dạ, thật tốt, hôm nay vú dọn thêm một cái chén nữa nha. À, không đúng, từ nay về sau đều phải dọn thêm một cái chén và một đôi đũa” Triển Phong cười nói với vú Trần.

“Được” Vú Trần tay chân lanh lẹ dọn thêm chén đũa.

Triển Phong dẫn Lâm Văn vào phòng khách ngồi, vẫn không buông tay Lâm Văn ra. Lâm Văn ngồi có chút khẩn trương, hối hận lần đầu tiên đến mà không mua chút lễ vật gì.

“Ôi chao, ai vậy ta, cảm giác như thật lâu rồi chưa gặp mặt.” Người chưa tới đã nghe thấy tiếng, mẹ Triển thong thả đi xuống.

Lâm Văn khẩn trương nắm chặt tay Triển Phong, Triển Phong nhẹ nhàng vồ về tay Lâm Văn, ý bảo Lâm Văn không cần khẩn trương.

“Không phải tại mẹ ném công ty cho con cùng ba tung tang đi du lịch thì con cũng đâu có đầu tắt mặt tối thế này” Triển Phong học khẩu khí mẹ Triển trả lời.

“Tiểu quỷ thối, lúc trước không phải chính con muốn hay sao, mẹ cũng không có cầm đao rượt con ép con phải tiếp nhận” Mẹ Triển bước tới phòng khách cùng Triển Phong nói.

Mẹ Triển đột nhiên nhìn thấy vẻ mặt Lâm Văn khẩn trương ngồi bên cạnh Triển Phong, nhất thời lo lắng không biết nên nói gì. Không phải chứ, Lâm Văn dọa mẹ Triển bất động, đứng ở phòng khách không động đậy .

“Mẹ, làm gì đứng như xác chết vậy.” Tới giờ ăn cơm, Triển Tuấn cùng từ trên lầu đi xuống. Lúc Triển Tuấn thấy Lâm Văn ngồi ở phòng khách, cũng kinh ngạc đứng chết trân bên cạnh mẹ Triển.

“Bà xã, a Tuấn, hai người làm gì vậy” Ba Triển khó hiểu đi tới. Khi ông nhìn thấy Lâm Văn, cũng rõ ràng giật mình không nhỏ, nhưng dù sao ba Triển cũng là người lăn lộn trên thương trường nhiều năm, sóng to gió lớn gì cũng gặp qua, nhanh thu hồi ánh mắt kinh ngạc nói “Lâm Văn đến chơi hả con, đến đây, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện” Ba Triển vừa nói vừa đem vợ và con trai mình kéo lại bàn cơm.

“Đi, chúng ta ăn cơm đi, hôm nay em phải ăn nhiều một chút nha.” Triển Phong nắm tay Lâm Văn cùng đi vào bàn ăn.

Ba Triển ngồi chỗ đầu tiên, mẹ Triển ngồi bên phải ba Triển, Triển Tuấn ngồi bên trái ba Triển, Triển Phong ngồi kế mẹ Triển, bình thường một nhà bốn người sẽ ngồi như vậy. Triển Phong theo lẽ thường muốn ngồi xuống chỗ của mình sau đó kéo ghế cho Lâm Văn ngồi bên cạnh, vừa đặt mông xuống thì bị mẹ Triển đẩy ra.

“Đến đây, Lâm Văn ngồi đây đi con.” Mẹ Triển cười kéo Lâm Văn ngồi xuống bên cạnh mình.

Triển Phong sờ sờ cái mũi, chỉ có thể để Lâm Văn ngồi gần mẹ Triển, còn cô thì ngồi cãnh Lâm Văn.

“Lâm Văn, đừng khách khí nha con, cứ xem đây là nhà mình, ăn nhiều một chút, ăn nhiều một chút.” Ba Triển nhiệt tình tiếp đón .

Mẹ Triển gắp đồ ăn cho Lâm Văn, muốn Lâm Văn ăn nhiều một chút.

“Mẹ, trong chén của Lâm Văn đã đầy đồ ăn rồi.” Triển Phong nhìn mẹ Triển hét kêu lên.

“Liên quan gì tới cô, hả, liên quan gì, tôi gắp đồ ăn cho con dâu tôi, cô có ý kiến gì không?” Mẹ Triển nhìn chằm chằm Triển Phong nói.

“Không, không, con không có ý kiến.” Triển Phong nhanh lùa cơm vào miệng.

Ăn xong cơm chiều người một nhà ngồi ở phòng khách nghe Lâm Văn cùng Triển Phong đem sự tình trải qua kể lại một lần.

“Aizz, lão Lâm này từ trẻ đã thích sĩ diện, đến bây giờ vẫn như vậy.” Ba Triển vừa nói vừa lắc đầu.

“Anh tức giận làm gì, xem ra như vậy cũng tốt.” Mẹ Triển đột nhiên nói.

Trong nháy mắt, ba Triển, Triển Tuấn, Triển Phong, và Lâm Văn đều nhìn mẹ Triển, không rõ lời này của mẹ Triển có ý gì.

Mẹ Triển dường như thực vừa lòng với phản ứng của mọi người, làm mọi người tập trung chú ý vào mình, nói “Như vậy tôi sẽ có thêm một đứa con gái, không phải sao” Mẹ Triển cười nhìn Lâm Văn nói “Lâm Văn, về sau nơi này chính là nhà của con, nếu tên tiểu quỷ Triển Phong dám khi dễ con, con liền nói cho mẹ biết, mẹ giúp con giáo huấn nó, cam đoan đánh nó một tuần không xuống giường được.”

“Mẹ, con sẽ không khi dễ Lâm Văn, con sẽ cưng chiều cô ấy, yêu thương cô ấy” Triển Phong nhu tình nhìn Lâm Văn nói.

Truyện convert hay : Tiên Ma Đồng Tu
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện