Tổng Tài Daddy Ngu Ngốc Bảo Bảo Theo Mẹ Đây

Chương 66


trước sauDiệp Lâm? Thẩm Ngọc Lam giật mình nhận bản hợp đồng trong tay giám đốc Cao xem thì thấy đúng là Diệp Lâm? Phát âm cũng đúng với họ Diệp của ba, họ Lâm của mẹ cô, lúc trước cô vẫn luôn cho rằng mình là kết tinh tình yêu của cha mẹ, nhưng sau khi ba biến mất thì cô bỗng cảm thấy cái tên này có chút châm chọc.

Nhưng sao lại có người đặt tên công ty trùng hợp như vậy?
Có điều tuy cô không biết hợp tác với Diệp Lâm kia có gì tốt nhưng từ phản ứng phấn khích không thể che giấu của Giám đốc Cao thì cô có thể tưởng tượng ra được hợp đồng này không dễ dàng mà có được, nhưng vì sao lại chỉ đích danh cô đi?
“Chị Thẩm, đây là hợp đồng, chị đi qua đó ngay đi, nếu ký thành công thì sau này đơn hàng của họ tôi sẽ trích thêm 2% cho chị, chị thấy thế nào?”

Trích thêm 2% cho mình là bao nhiêu? Nhưng nghe thấy tiếng hít khí của những người khác thì Thẩm Ngọc Lam biết hẳn là không ít.

Giám đốc Cao đặt hợp đồng vào tay cô, sau đó còn thuận tay vỗ lưng, Thẩm Ngọc Lam căng thẳng gật đầu: "Tôi đi qua đó ngay”.

Cô cũng không để ý 2% kia là bao nhiêu, cũng không quan tâm Diệp Lâm kia là thần thánh phương nào, bởi vì cô không có vướng bận, chỉ có một người nhưng không tới lượt cô lo, cho nên cô không có khái niệm gì về tiền cả, chỉ là vì lúc này cô muốn chạy trốn khỏi người đàn ông trước mặt này, ánh mắt của anh ta làm cô sởn tóc gáy.

Đám người còn lại thấy cô đi gấp gáp như vậy đều đánh giá cô yêu tiền như mạng, ánh mắt nhìn cô cũng thay đổi mẩy phần.

Còn Cao Nhã Uyên nhìn bóng người bỏ đi vội vàng kia trong mắt hiện lên sự không cam lòng.

Diệp Lâm là công ty điện ảnh nổi tiếng trong nước, tuy rằng ba năm trước đột nhiên

xuất hiện trong mắt công chúng, nhưng không biết có phải ông chủ của nó có con đường đặc biệt gì hay không mà mấy năm nay dưới trướng đã quy tụ được khá nhiều người mẫu diễn viên nổi tiếng.


Tuy bên ngoài công ty Streo bảng là công ty người mẫu, nhưng nghiệp vụ chính và nguồn thu chủ yếu vẫn là trang điểm cho những người nổi tiếng, cho nên nếu có thể hợp tác với một công ty như Diệp Lâm có ý nghĩa rất lớn cho sự phát triển sau này của S, mấy năm nay Cao Nhã Uyên đã đi chào hỏi rất nhiều lần nhưng ngay cả người phụ trách bên kia cũng chưa gặp được.

Bây giờ Cao Nhã Uyên thật sự rất muốn biết Thẩm Ngọc Lam đã dùng cách thần không biết quỷ không hay gì mà làm được việc mấy năm nay cô ta cũng chưa làm được.

Nghĩ đến hai năm trước Ninh Nhất Phàm giao công ty này cho cô ta đến giờ trừ những hộp đồng dựa vào Ninh thị mà có được ra thì Cao Nhã Uyên không làm được gì hết, cho nên trong lòng rất tức giận.

"Xin chào, tôi là người của công ty S đến đây ký hợp đồng.

Thẩm Ngọc Lam đi tới chỗ lễ tân nói ra lý do.

đến đây.


Nhân viên lễ tân đi đến bấm thang máy cho Thẩm Ngọc Lam: "Cô Thẩm, ông chủ mời cô dùng thang máy chuyên dụng đi thẳng lên văn phòng”
Nói xong nhân viên lễ tân đi trước dẫn đường.

Ban đầu Thẩm Ngọc Lam mang tâm lý đến đây để hoàn toàn nhiệm vụ thôi, nhưng bây giờ cô lại hơi tò mò về ông chủ của Diệp Lâm này.

Lúc ở trên xe, cô tìm hiểu sơ về Diệp Lâm, đây là công ty mà rất nhiều ngôi sao tranh nhau vào.

Nhưng


Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Mua Vip Tắt Quảng Cáo
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện