Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi

Chương 334


trước sau

Chương 334

Người ngoài ở đây chẳng qua là Tô Lam và Tô Kiêm Mặc.

Vương Vấn Hương nháy mất ra hiệu cho Tô Khôn, Tô Khôn thích giữ thể diện, không thể mở lời, Vương Vãn Hương lườm ông, chỉ đành tự mình nói ra.

“Vân Vân à, nhà máy rượu của chúng ta con cũng biết đấy, mấy năm nay làm ăn không tốt lắm, khoảng thời gian gần đây ý, tiền vốn không xoay Vòng được, con xem.”

Nhà máy rượu Tô Ký có cách ủ rượu gia truyền, trước kia làm ăn rất tốt, tổ tiên nhà họ Tô luôn là gia tộc lớn.

Khi Tô Nhược Vân còn nhỏ, nhà bọn họ cũng coi như cực kì giàu có.

Thậm chí từ nông thôn chuyển đến thành phố, mua biệt thự trong thành phố, gia nhập hàng ngũ nhà giàu, năm đó cũng khiến người khác ngưỡng mộ mãi không thôi.

Thế nhưng, mấy năm nay cạnh tranh khốc liệt, rượu tây từ nước ngoài cũng dần dần chiếm lấy thị trường, nhãn hiệu trong nước cũng bắt đầu mọc lên, việc kinh doanh của nhà máy rượu Tô Ký ngày càng khó khăn.

Tô Nhược Vân hiểu ý của bố mẹ.

“Bố, mẹ, gần đây con có quay hai bộ phim, lại nhận được đại ngôn, sự kiện cũng tham gia không ít, nhưng giờ con đang đi lên, còn rất nhiều chỗ cần dùng đến tiền”

“Vân Vân, mẹ biết con có chỗ khó của mình, người nhà Mộ Dung cũng không dễ đối phó, con cũng cần “qua lại” nhiều chỗ, thế nhưng, hiện giờ trong nhà thế này, con cũng thấy đấy..”

“Mẹ, mẹ hiểu nhầm ý con rồi, ý của con là, con còn khá nhiều chỗ cần dùng đến tiền, có thể đưa cho bố mẹ khoảng năm sáu triệu mà thôi.”

Nghe đến đây, Vương Vãn Hương và Tô Khôn đưa mắt nhìn nhau.

Năm sáu triệu đối với bọn họ mà nói, là đủ rồi!

“Ngoài ra, khi con kết hôn, sính lễ và quà tặng các thứ của nhà Mộ Dung, con có thể đem ra, gộp lại chắc là cũng được 10 triệu.”

“Mười triệu?”

Vương Vấn Hương và Tô Khôn càng thêm
ngạc nhiên!

“Đúng vậy, thế nhưng, bố, con cảm thấy chúng ta nên thay đổi cách tiêu thụ một chút, cứ như thế này, bất luận con bỏ ra bao nhiêu tiền, nhà máy rượu của chúng ra cũng vẫn phải bù tiền vào.”

“Đúng đúng đúng, chúng ta nghe lời Vân Vân, Vân Vân hiểu biết nhiều!” Vương Vấn Hương liền phụ họa theo.

“Vân Vân, con có ý tưởng gì hay không?” Cuối cùng Tô Khôn cũng mở lời.

“Trước tiên chúng ta phải thay bao bì, Tô Ký nhà chúng †a là nhãn lâu năm, nhưng bao bì không hề thay đổi, giờ có bao nhiêu người còn xem nhãn hiệu nữa chứ, đều chỉ nhìn bao bì, tặng quà cũng có thể diện hơn, chúng ta phải đưa lên nhãn hiệu lâu năm, còn phải khiến bao bì có đẳng cấp hơn!”

“Ngoài ra, chúng ta cần quảng cáo tuyên truyền, không phải mọi người bây giờ coi trọng dưỡng sinh sao? Vậy sao chúng ta không tạo ra khái niệm rượu dưỡng sinh chứ? Con nghĩ người có tuổi chắc chắn sẽ cực kì có lợi”

“Rượu dưỡng sinh?” Tô Khôn nhíu mày: “Như vậy không phải là lừa người ta sao?”

Vương Vãn Hương liền võ lên đùi Tô Khôn.

“Sao lại là lừa người ta chứ? Không phải tổ tiên nhà chúng ta luôn nói, uống rượu nhà chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ sao?”

“Bố, chỉ là một khái niệm mà thôi, cũng không có ai thật sự đi làm thí nghiệm xem rượu nhà chúng ta có thật có thể dưỡng sinh không đâu. Chúng ta có thể viết một câu chuyện, nói là năm xưa có hoàng đế nào đó cực kì thích rượu này, uống xong liền kéo dài tuổi thọ!”

“Đúng đúng đúng, ý này hay!” Vương Vấn Hương vội vàng hưởng ứng.

Truyện convert hay : Mị Vương Sủng Thê: Quỷ Y Ăn Chơi Trác Táng Phi

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện