Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Haruno Theo Dõi


trước sau

Advertisement" n, đối với việc này mặt, ta vẫn rất tán đồng ngươi ý kiến!" Yukino đang nghĩ đến Yui sau đó, cũng cảm thấy nhận đồng gật đầu một cái, Yui chính là người như vậy, thích hoa trạm canh gác đồ vật.
"Bất quá món này ta ngược lại thật ra cảm thấy rất thích hợp ngươi!" Yuuto chỉ vào trên thân Yukino cái này màu tím tạp dề nói, tiếp đó trong lòng cũng không khỏi nghĩ tới Yukino chỉ mặc cái này tạp dề thời điểm bộ dáng.
Nghĩ tới ở đây sau đó, Yuuto cũng cảm thấy kê động đứng lên, không thể tiếp tục suy nghĩ.
"Như vậy, như vậy thì đều muốn a!" Yukino đang nghe được Yuuto lời nói sau, cũng cảm thấy gật đầu một cái.
"Liền cái này a." Yukino cầm lấy một kiện màu hồng tạp dề, rất có Yui phong cách.
Yukinoshita Yukino mua đồ sẽ không giống những nữ sinh khác như thế lựa ba chọn bốn, do dự, chọn tốt đồ vật sau quả quyết trả tiền.
Đám người mua đồ xong sau đó liền đi ra khỏi cửa hàng.
"Hội trưởng, ngươi không dự định lựa chọn lễ vật sao?" Futaba đột nhiên hỏi.

"Lễ vật mà nói ta dự định sẽ tự mình làm, ta dự định cho Yui làm một cái bánh sinh nhật cùng với một cái vòng tay." Yuuto nghe vậy liền nói.


Bây giờ thế giới này càng biến bất thường, nguy hiểm cũng sẽ theo đó lên cao, cho nên Yuuto dự định sẽ tự mình cho Yui làm một cái bảo hộ vòng tay, tốt nhất là mười khỏa tên lửa nổ tung uy lực cũng không thể phá được loại kia.

"Vòng tay sao, rất không tệ lễ vật." Futaba gật đầu, trong lòng không khỏi có chút hâm mộ Yui.

Được người mình thích tự mình làm cho lễ vật, nàng khẳng định sẽ rất vui vẻ a.

"Các ngươi muốn ăn chút gì đồ vật sao? Dù sao đi dạo lâu như vậy, cũng nên ăn một chút gì đó để lấy sức ai." Yuuto nhìn xem đám người, không khỏi dò hỏi.
" n......"
Nghe Yuuto lời nói, đám người cũng cảm thấy suy nghĩ một chút, mà Yukino thì nhìn thấy bán cây kem chỗ.
"Ăn kem thế nào?" Yukino chỉ về chỗ bán kem đề nghị.

"Ta không có ý kiến!"
"Ta cũng vậy."
Mash cùng Futaba gật đầu đáp.

"Vậy thì để ta đi mua, các ngươi ở chỗ này chờ a
Nói xong Yuuto liền xoay người rời đi.

"Chờ đã, cho ngươi tiền!"
Yukino từ trong túi xách của mình mặt lấy ra tiền, chuẩn bị đưa cho Yuuto.
"Không cần, lần này để ta đãi các ngươi a."
Yuuto lắc đầu từ chối.


Đi ra ngoài hẹn hò tự nhiên không thể để cho nữ tính ra tiền, mặc dù lần này không phải là tình lữu hẹn hò, nhưng mà chúng nữ đã mua lễ vật, cũng chỉ có hắn không mua, dạng này cũng hơi kỳ, cho nên lần này Yuuto liền xung phong đi tính tiền a.

Ở thời điểm này, Haruno cũng theo trên điện thoại di động định vị trang bị, xuất hiện ở toà này trong thương trường, tiếp đó hướng về Yukino vị trí đi đến.
"Là hẹn hò a? Chắc chắn là hẹn hò a? Ha ha ha, ta ngược lại thật ra muốn nhìn, đến cùng là ai......!Cũng dám cướp ta Yukino?" Haruno ở thời điểm này, lập tức liền nở nụ cười lạnh, dám cướp muội muội của nàng, tự tìm cái chết!
Theo định vị chỉ dẫn, Haruno cuối cùng nhìn thấy trước mặt Yukino, nhưng mà, Yukino lúc này cũng không phải một người.

"Cái gì a, hóa ra là cùng bằng hữu đi mua sắm sao, xem ra là ta nghĩ nhiều." Haruno nhìn thấy Mash cùng Futaba lúc không khỏi nghĩ như vậy.

Haruno đang nghĩ đến ở đây sau đó,

Advertisement
thì càng cảm thấy khả năng rất lớn, dù sao bây giờ Yukino là có bằng hữu người, cùng nhau ra ngoài đi chơi cũng là rất bình thường a.
"Như vậy, liền có thể yên tâm, quả nhiên Yukino vẫn là của ta, không có bị những người khác cho bắt cóc a!" Haruno nghĩ tới ở đây sau đó, cũng lập tức an tâm xuống, dự định đi qua tìm Yukino.
Nhưng Haruno yên tâm lại thời điểm, một cái quen thuộc người đột nhiên xuất hiện ở Haruno trước mặt, tiếp đó hướng về Yukino đi tới.
"Đây là......"
Haruno nhìn xem người này xuất hiện sau đó, vội vàng lại lần nữa trốn đi, núp ở một bên, nhìn xem một màn này.
"Yuuto!"
Haruno cắn răng nghiến lợi đứng lên!
Không có sai, chính là Yuuto, ở thời điểm này, Yuuto xuất hiện ở Haruno trước mặt, cầm trong tay bốn cái kem ly.
"Có Chocolate, ô mai, dâu tây cùng hương thảo, các ngươi thích cái nào?" Yuuto đưa tới kem ly nói.

"Ta muốn dâu tây."
"Ta chọn hương thảo a."
Mash cùng Futaba ngay lập tức làm ra lựa chọn.


"Ta lấy Ô mai a!"
Yukino chọn lấy ô mai kem ly, tiếp đó ăn chung đứng lên.
Ở thời điểm này, Yuuto tay cũng thuận thế cầm Yukino tay, Yukino đối với cái này có hơi giật mình một cái, sau đó vội vàng rút tay về, gương mặt hơi đỏ lên.

"Đáng giận, Yukino còn không có đối với ta lộ ra dạng này biểu lộ qua."
Haruno nhìn xem một màn này, ghen ghét không thôi lập tức liền cắn răng đứng lên, nhà nàng cải trắng, cư nhiên bị ủi.
"Amakawa Yuuto tên hỗn đản kia, vậy mà thật sự dám đối với Yukino ra tay, ha ha! Quả nhiên là hoa tâm cặn bã nam, trêu chọc ta còn chưa đủ! Còn muốn đối với muội muội ta xuất thủ!"
Tại thời khắc này, nhìn xem một màn này, trên thân Haruno, hắc khí bạo phát ra, tản ra người lạ chớ tới gần khí tức, một bộ dáng vẻ sụp đổ.
Bất quá cho dù là dạng này, Haruno vẫn là không có lao ra, nàng ngược lại là muốn xem, hai người này đến cùng tiến hành đến một bước nào.
Mà lúc này đây, Yuuto đám người ngược lại là hoàn toàn không có chú ý tới sau lưng có người ở nhìn xem bọn hắn, tiếp tục ăn trong miệng kem ly.
Yuuto trước một bước đã ăn xong sau đó, liền nhìn chúng nữ, sau đó lại chuyển đến Yukino trên thân, cứ như vậy lẳng lặng nhìn Yukino, nhìn xem Yukino đưa ra đầu lưỡi của mình, từng chút một liếm láp kem ly.
"Nếu như ta là cái kia kem ly liền tốt!"
Yuuto trong lòng, không khỏi liền xuất hiện ý nghĩ như vậy, không có cách nào, nhìn xem Yukino cái kia đưa chính mình phấn hồng đầu lưỡi dáng vẻ, thật sự là quá mức có tính cám dỗ, đặc biệt là đối với Yuuto cái này ăn thịt hệ gia hỏa.

"Thế nào? Một mực nhìn lấy ta!"
Amakawa Yuuto ánh mắt thật sự là quá quá mức nóng lên, cho nên Yukino ở thời điểm này, cũng cảm thấy ngẩng đầu lên, nhìn xem Yuuto, trên mặt cũng cảm thấy có chút thẹn thùng..


Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện