Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Mua bán


trước sau

Advertisement
"Tạ sao lại là hắn a." Erina nghe vậy không khỏi phiền muộn nói.

Bất quá nếu là Amakawa Yuuto mà nói, vậy thì có thể bồi dưỡng đi ra được loại này cực phẩm nguyên liệu cũng không phải là không có khả năng.

Bất quá Nakiri Erina thật sự là có chút hâm mộ ghen ghét Amakawa.

Thiên phú nấu ăn thì cũng thôi đi, bây giờ còn có thể bồi dưỡng dạng này nguyên liệu nấu ăn, còn biết viết tiểu thuyết….

Không sai, Erina nhưng là mới biết Amakawa Yuuto là Vận Mệnh tác giả thân phân, nàng nhưng là đọc qua hắn sách, cũng tính là một cái fan hâm mộ.

Nhiều như vậy thiên phú tập trung vào một người trên thân, thật khiến người ta phải hâm mộ.

"Ngày mai ngươi đi tìm hắn, bàn bạc xem có thể đem những loại này nguyên liệu nấu ăn mua sắm được hay không?" Nakiri Senzaemon nhìn Erina nói.

"Ta minh bạch, gia gia." Erina nghe vậy cũng không có từ chối.

Nàng biết nguyên liệu nấu ăn tốt đối với đầu bếp tầm quan trọng, chính nàng cũng rất động tâm.

"Thời gian này ngươi biểu hiện rất không tệ a, Erina. Xem ra cách Thập Tịch vị trí cũng không xa." Nakiri Senzaemon nhìn xem Erina, mỉm cười nói.

"Ta sẽ cố gắng hơn nữa, gia gia. Lần sau cùng Amakawa Yuuto Shokugeki lúc, ta sẽ không thua." Erina hai mắt tràn đầy đấu trí đáp.

Thấy vậy, Nakiri Senzaemon hài lòng gật đầu.

Xem ra, Erina bây giờ thật đúng là thay đổi, không còn như trước kia kiêu ngạo, càng thêm chuyên tâm vào rèn luyện kỹ năng của mình.

Để cho nàng cùng Amakawa Yuuto tiếp xúc thật đúng là không sai.

…..

Qua ngày hôm sau.

Nakiri Erina cùng mình thư ký Hisako Arato đến nhà Yuuto.

"Lâu rồi không gặp, Erina tiểu thư. Không biết ngươi hôm nay đến đây có chuyện gì không?" Yuuto nhìn Erina nhàn nhạt cười hỏi.

"Là có chút chuyện muốn cùng ngươi bàn bạc." Erina nhìn Yuuto nhàn nhạt nói.

"Là về nguy hiểm chủng thịt sao?" Yuuto cũng đoán được Nakiri Erina đến nơi này mục đích.

Nghe vậy, Erina gật đầu thừa nhận: "Không sai! Ngươi cũng biết, nguyên liệu nấu ăn tốt đối với đầu bếp tầm quan trọng. Cho nên hôm nay chúng ta tới là muốn cùng ngươi đàm luận một cuộc làm ăn."

"Muốn mua nguy hiểm chủng tài liệu cũng không phải không được, bất quá ta cũng không có quá nhiều, chỉ có thể cung cấp cho các ngươi số lượng có hạn, hơn nữa chỉ một tháng một có một lần cung cấp."

Yuuto nghe vậy gật đầu nói.

"Vật quý thì hiếm, chuyện này ta minh bạch." Erina gật đầu nói.

Muốn bồi dưỡng ra tốt nguyên liệu nấu ăn cũng không phải là chuyện dễ dàng, nếu không thịt bò Kobe dạng này cao cấp tài liệu cũng không mắc như vậy.

"Thịt nguy hiểm chủng cũng chia ra làm nhiều loại, hôm qua tặng cho các ngươi bất quá chỉ là thấp nhất D cấp."

Yuuto tiếp tục nói.

"Còn có cao cấp hơn sao?"

Nakiri Erina nghe vậy không khỏi cảm thấy kinh ngạc.

Cũng không trách tại sao nàng lại kinh ngạc như vậy, dù sao hôm qua ăn được nguy hiểm chủng thịt đã là nàng ăn qua tốt nhất thịt, bây giờ khi nghe Amakawa Yuuto nói đó chỉ là cấp thấp nhất loại thịt nàng làm sao có thể không kinh ngạc.

"Đúng là còn có nhiều loại cao cấp hơn loại thịt, nhưng mà lấy người bình thường thân thể là không chịu đựng nổi bên trong năng lượng. Ngươi cũng đã ăn qua rồi đi, cho nên hẳn là cũng rõ ràng nguy hiểm chủng thịt mang đến tác dụng."

Yuuto nhìn Nakiri Erina khẽ cười nói.

Cấp D nguy hiểm chủng thịt, Yuuto là không hề thiếu, phải biết bình thường gia đình hắn ăn thấp nhất cũng là B cấp nguy hiểm chủng trên thân lấy xuống
Advertisement
thịt.

Thấp hơn mà nói cũng là dùng để bồi dưỡng thụ hạ, việc này là do gia gia hắn Amakawa Gozo phụ trách.

Cũng không phải là hắn keo kiệt, mà là lấy thế giới này nhân loại thể chất chỉ có thể chịu đựng được đã qua xử lý cấp D nguy hiểm chủng mang đến chỗ tốt.

Nếu là người luyện võ mà nói không thông qua xử lý quá nhiều Cấp D nguy hiểm chủng cũng là mang đến không nhỏ tác dụng, tại huấn luyện mang đến gấp bội tác dụng.Muốn ăn cao cấp hơn nguy hiểm chủng huyết nhục, vậy thì phải có vĩ nhân cấp bậc thể chất hoặc là sử dụng Medea chế tạo phiên bản suy yếu cường hóa dược tề.

Nakiri Erina mặc dù không hiểu những thứ này, nhưng nàng đối với Yuuto lời nói cũng không có cảm thấy có cái gì sai.

Dù sao thần kỳ như vậy nguyên liệu nấu ăn, tự nhiên là có chỗ đặc biệt.

"Bây giờ chúng ta liền bàn bạc một chút giá cả a, sau đó ta sẽ cho Hisako làm hợp đồng, rồi tiến hành ký kết." Nakiri Erina nhìn Yuuto nghiêm túc nói.

"Một tháng ta có thể cung cấp cho các ngươi 100kg, lấy gia tộc chúng ta giao tình, ta liền tính cho các ngươi nửa giá, ba mươi vạn yên một cân, một trăm cân là ba mươi triệu yên. Ngươi thấy thế nào?"

"Thành giao."

Không chút do dự, Nakiri Erina lập tức đáp ứng.

Ba mươi vạn yên một cân, một trăm cân là ba mươi triệu, tính ra một năm tiêu hao hơn hai ức.

Hơn hai ức một năm đối với đứng đầu ẩm thức giới nhật bản Nakiri gia tộc mà nói chỉ là một con số nhỏ. Tốt như vậy nguyên liệu, đừng nói hơn hai ức một năm, cho dù là năm ức nàng cũng có thể chấp nhận.

Nguy hiểm chủng thịt mang tới lợi ích, cũng không chỉ là đối với đầu bếp tác dụng đơn giản như vậy, đối với ngươi luyện võ mà nói cũng là bí bảo.

Thường xuyên ăn mà nói đối với thân thể tố chất tăng cường không nhỏ.

Nếu không Lương Sơn Bạc mấy vị sư phụ cũng sẽ không liên tục để hắn gửi qua nhiều như vậy nguy hiểm chủng thịt.

Cấp D cùng cấp C nguy hiểm chủng tài nguyên đối với Yuuto tới nói là không thiếu, dù sao loại vật này tại Akame ga Kill thế giới nhưng là có rất nhiều, mỗi tháng đưa tới cho Yuuto dùng để tặng cho người quen cơ hồ là dư ra không ít.

Có nhiều như vậy tài nguyên tự nhiên là phải tận dụng cho triệt để.

Gia gia hắn muốn dùng thứ này để tạo mối quan hệ cùng phát triển thế lực nội tình, đối với chuyện này Yuuto không để ý nhiều, nhưng là cũng tán thành, có Busujima gia tộc cùng Jinguji gia tộc trợ giúp, hắn cũng không cần phải ra tay.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện