Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Đến nhà Ako


trước sau

Advertisement
Xem như Ako mẫu thân, nàng vẫn là vô cùng hiểu rõ Ako. Trước kia Ako mỗi ngày đều là 8h đi qua mới dậy, tiếp đó mở lấy máy tính chờ đợi trong miệng nàng phu quân.

Đối với Ako sớm như vậy quen bạn trai, Tamaki phu nhân cũng cũng không có phản đối, bởi vì nàng nhận thấy được, Ako so với trước đây thay đổi không ít.

Ban đầu khi nhập học vào Sobu trung học, Ako ngoại trừ ngày đầu tiên ra cũng không có đến trường, điều này để nàng rất lo lắng, nhưng tái sau khi có bạn trai đó, nàng liền thay đổi, có bằng hữu, mỗi ngày đến trường rất quy luật.

Điều này cũng làm cho Ako mẫu thân bắt đầu cảm kích vị kia trong miệng Ako bạn trai, nhưng mà hôm nay là ngày nghỉ. Ako không phải dậy sớm như vậy đó a, đến cùng xảy ra chuyện gì đâu?

"Hắc hắc hắc ~ Mụ mụ, hôm nay Yuuto muốn đi qua tìm á tử chơi nha."

Nghe vậy, Ako nhếch miệng lên, hạnh phúc nở nụ cười vui vẻ nói.

Ako có cùng nàng mẫu thân nhắc qua Yuuto, nhưng mà cũng không có nói lên tính danh, thường dùng Anata để gọi.

"Ài? Hắn muốn đi qua sao? Thời gian nào?"

Nghe nói Ako miệng bên trong "Anata" muốn tới làm khách, Ako mẫu thân cũng tới hứng thú. Đây coi như là mang theo bạn trai tới gặp phụ mẫu sao?

"Đại khái 8 giờ tả hữu a?"

"A ~ Thật là, ngươi đứa nhỏ này như thế nào không nói sớm một chút. Ta phải nhanh chóng đem hắn phần kia bữa sáng cũng dự bị đi ra mới được!"

Trách cứ liếc mắt nhìn Ako, Ako mẫu thân bận rộn lo lắng đem Ako từ toilet đẩy đi ra, nàng phải nhanh đi nhà vệ sinh, tiếp đó đem Yuuto phần kia làm được mới được.

Ako:???

Hoàn toàn không có ý thức được mẫu thân ý tứ Ako, tại toilet bên ngoài nghi ngờ sau khi, lại mang theo nụ cười hướng mình gian phòng chạy tới.

Làm một vô cùng giữ uy tín người, Yuuto chưa bao giờ ưa thích lấy đủ loại lý do đến trễ.

Cho nên 8h sáng, Yuuto đúng giờ đến Ako cửa nhà, đồng thời nhấn xuống chuông cửa.

Leng keng ~ Leng keng ~

"Tới ~"

Trên thân mặc tạp dề á tử mẫu thân mở cửa phòng đi ra, bây giờ môn phía trước đánh giá hai mắt Yuuto, trong mắt lóe lên một tia kinh diễm chi sắc

Mặc dù nghe Ako nói qua, nhưng nàng không nghĩ tới Yuuto lại dễ nhìn đến mức này, không đơn thuần là soái ca, mà là một cái siêu cấp đại soái ca có được hay không, Ako mẫu thân đến bây giờ còn không có thấy qua so với Yuuto dễ nhìn, hơn nữa nghe nói đối phương vẫn là đại gia tộc xuất thân đi.

Con gái nhà mình ánh mắt vẫn rất tốt đi, trực tiếp liền tìm một kim quy tế trở về. Nếu như nếu là chính mình trẻ lại cái mấy năm, gặp phải dạng này là tuyệt đối sẽ không
Advertisement
bỏ qua.

Đáng tiếc, Ako phụ thân chết sớm, không thể nhìn thấy Ako tương lai......

Vẻn vẹn đánh giá Yuuto vài lần mà thôi, Ako mẫu thân đối với Yuuto cảm quan liền tốt ghê gớm. Càng thêm tán đồng Yuuto người con rể này.

Mà Yuuto cũng quan sát Ako mẫu thân, hắn trong lòng không khỏi than thở một tiếng.

Quả nhiên, đa số nhị thứ nguyên mẹ con là không thoát khỏi đứng chung một chỗ nhìn giống tỷ muội cái này định luật, không biết là làm sao bảo dưỡng, vậy mà so với tuổi tác trẻ hơn nhiều.

"Buổi sáng tốt lành, ngươi hẳn là Ako bên trong bạn trai Yuuto đi. Ta là Ako mẫu thân Tamaki Haruko.”

"A di buổi sáng tốt lành, ta là Amakawa Yuuto. Cùng Ako đã hẹn hôm nay tới chơi."

Lần thứ nhất chính thức đi nhà bạn gái bên trong, mặc dù không phải lấy bạn trai thân phận tới, nhưng mà Yuuto cũng không có khẩn trương, dù sao hắn kinh lịch nhiều chuyện như vậy, đã không phải người bình thường.

Cho dù đây chính là Yuuto kiếp trước và kiếp này, hai đời bên trong đúng nghĩa lần thứ nhất đi nhà bạn gái a. Kiếp trước không có, một thế này Jinguji gia không tính, bản thân liền là quan hệ tốt.

Cho nên đối với Yuuto tới nói, đi nhà gái trong nhà bái phỏng, còn là lần đầu a.

"A lạp ~ Yuuto đi, mau vào đi. Ako đã cùng ta đã nói rồi, còn không có ăn điểm tâm a? Điểm tâm đã chuẩn bị xong, tới ăn chung a ~"

Tamaki Haruko nhìn Yuuto ôn nhu cười nói, đối với hắn biểu hiện ngày càng hài lòng mở ra cửa chính của sân, mang theo Yuuto hướng trong gian phòng đi đến.

Nghe vậy, Yuuto cũng theo Tamaki Haruko hướng trong gian phòng đi đến.

Đi vào gian phòng, Ako vừa vặn cũng đổi xong cẩn thận chọn lựa quần áo, từ gian phòng của mình đi ra.

"Anata, ngươi nhìn thế nào?" Ako ở trước mặt Yuuto xoay một vòng, một mặt mong đợi nhìn hắn nói.

Lúc này Ako mặc trên người một bộ màu trắng công chúa váy liền áo, đầu tóc cùng dung mạo cũng có tỉ mỉ chăm chút qua, phối hợp thêm nàng cái kia nhỏ nhắn dáng người, nhìn qua rất giống một vị công chúa.

"Ako, ngươi hôm nay thật xinh đẹp." Yuuto không chút nào giữ lại khen ngợi.

"Đây là Rinslet tỷ tỷ giúp ta lựa chọn, nàng nói Anata sẽ thích." Ako vui vẻ nói.

" n, ta rất ưa thích, Ako rất đáng yêu."

Đi tới đem Ako ôm vào trong ngực, Yuuto cười nói.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện