Tổng Hợp Truyện Ngắn Kinh Dị

Những Mẫu Chuyện Ngắn Kinh Dị


trước sau

1.

Tôi nghĩ rằng trên đời này thật sự có ma, khi tôi còn nhỏ, tôi từng thấy một cô bé khác và gọi là chị. Chị ấy một bộ đồ bẩn thỉu, giống như tôi vậy và chúng tôi sống cùng nhau. Nhưng một ngày nọ, tôi không còn thấy chị ấy
nữa. Ba mẹ tôi trúng vé số, họ bảo tôi rằng tôi bị hoang tưởng bởi chúng
tôi quá nghèo. Nhưng giờ chúng tôi thật hạnh phúc, có vẻ như tiền trúng vé số đang cạn dần.

2.

Tôi đang trên đường về nhà tối qua thì tôi thấy đau bụng, đành phải dùng tạm nhà vệ sinh gần đó, gớm thật! Xung quanh khu này toàn là nhà bỏ hoang. Tôi mở cửa đi vào nhà
vệ sinh, 2 bên tường có những dòng Graffiti nguệch ngoạc, bên trái thì ghi "Nhà vệ sinh này bị ám", bên phải là "Dòng chữ này sẽ thay đổi", nhìn cũng có vẻ ghê ghê, mà thôi kệ mắc quá, đi vệ sinh cái đã. Phù! Thoải mái làm sao. Giờ ngồi nhìn lại trên tường để coi có gì lạ hay không nào! Haha,
bên trái vẫn là "Nhà vệ sinh này bị ám" bên phải vẫn là "Dòng chữ này sẽ thay đổi", thay đổi hả? Thay đổi cái con khỉ.

3.

Một anh chàng đang tắm thì nghe thấy một tiếng thét lớn ở ngoài, ra xem thì thấy một thằng trộm. Nó đang đứng cạnh xác chết của bố mẹ và em trai của anh ta. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy chàng trai thì tên trộm sợ hãi và chạy mất. Tại sao hắn lại hoảng sợ đến vậy?

4.

Tôi vừa mua được 1 chiếc máy ảnh được cho là có thể "chụp được diện mạo của 1 người trong 10 năm sau”. Tôi chụp cho chính mình 1 kiểu, nhưng tấm ảnh lại chẳng có gì trong đó. “Cái gì? Nó hỏng rồi.” Rồi tôi chụp cho bạn tôi 1 tấm. Tấm ảnh cho thấy cậu ta giống hệt 1 gã ăn mày, giờ thì tôi thực sự lo cho tương lai cậu ta.

5.

“Chúng ta sẽ chụp vài tấm ảnh ma” Chúng tôi tuyên bố và lên đường đến 1 nơi được cho là có ma. Nhóm chúng tôi có 4 người (4 tên ngu ngốc) cùng với 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Chúng tôi chụp lại mọi ngóc ngách trông có vẻ đáng ngờ. Khi về nhà, chúng tôi lập tức kiểm tra đống ảnh trên máy tính nhưng không hề có tấm
nào chụp lại được dù chỉ 1 bóng ma lờ mờ nhất và chúng tôi đã chụp gần trăm bức ảnh như thế. Với sự thất vọng, tôi lấy 1 tấm ảnh có đủ cả 4
người trong đó (đều trông có vẻ ngu ngốc) và dùng Photoshop, chèn vào đó khuôn mặt của 1 con ma thật sự đáng sợ. Một bức ảnh ma giả đã được làm ra thành công, tôi đưa nó cho 1 người bạn khác xem và cậu ấy nói rằng:“Cậu… Nó có thật…” Rồi cậu ta trở nên tái nhợt, đúng là đồ ngốc.

6.

Một đêm nọ bị mất điện, 4 sinh viên cùng phòng rủ nhau chơi trò gọi ma học được trên mạng. Trong đêm tối, 4 người đứng ở 4 góc phòng rồi lần lượt từng người đi theo chiều kim đồng hồ đến chạm vào tay người đứng ở góc phòng bên cạnh. A đến chạm vào B, B đến chạm vào C, C đến chạm vào D, D đến chạm vào A. Cứ như vậy đến lúc họ chơi mệt thì trời đã sáng. Lúc cả nhóm đang ngồi nghỉ thì một người
bỗng sực nhớ ra điều gì đó rồi hét lên kinh sợ.

7.

Hôm qua tôi đến thư viện để mượn sách. Tôi hỏi người chủ thư viện khu truyện kinh dị ở đâu, bà ta chỉ tôi đến khu cuối dãy, ngay trong góc, kề vào tường. Tôi đang tìm xem một số truyện thì thấy một cô gái rất dễ thương nhìn qua từ bên kia. Mắt chúng tôi chạm nhau rồi cô ấy cười. Tôi cố lấy can đảm để nói chuyện với cô ấy, nhưng cuối cùng chỉ lựa ra 3 cuốn sách rồi check out. Tôi nhát quá, đáng lẽ ra phải xin số điện thoại cô ấy.

8.

Tôi đã đạt được 98 điểm cho bài kiểm tra khám nghiệm tử thi, thật cảm ơn tới người bạn cùng phòng của tôi. Khi về nhà tôi sẽ kể lại chuyện này cho anh ấy.

9.

Ở một trường cấp 3, nơi học sinh học thể dục, cứ 6 giờ lại có 1 cánh tay vẫy vẫy ở cửa sổ. Một học sinh thấy vậy liền đi vào trong khu học thể dục đó. Ngày hôm sau học sinh đó mất tích, ngày hôm sau nữa có 2 cái tay vẫy vẫy ở cửa sổ.

10.

Ở vùng nông thôn miền nam Illinois, một công ty đồ chơi đã bắt đầu sản xuất những búp bê trẻ em “thật” cho các bà mẹ đang mang thai. Nhưng dường như khi các bà mẹ đó có con thì các em bé đồ chơi đó bắt đầu khóc.
Ngay cả nhưng động tác đong đưa giúp trẻ em bình tĩnh cũng không hiệu quả và bạn không không thể làm nó dừng khóc nếu không lắc. Cuối cùng, cứ mỗi khi các đồ chơi đó bắt đầu khóc, những ông bố bà mẹ phải đánh nó, việc đánh đập ngày càng phải mạnh hơn nữa nếu muốn nó yên lặng. Điều duy nhất mà dường như có thể khiến dừng khóc vĩnh viễn là đập đầu nó vào tường với hy vọng phá huỷ bất kỳ bộ phận nào kích hoạt cơ chế khóc. Nhiều hơn một lần, những người hàng xóm của những bà mẹ đó phải báo cáo với cảnh sát và chính quyền về việc ngược đãi trẻ em, khi cảnh sát và chính quyền đến, họ thấy một cảnh tượng khủng khiếp, máu của các em bé sơ sinh dính đầy trên tường và vung vãi khắp sàn nhà. Trong hấu hết các trường hợp đó, những bà mẹ không hề hiểu lí do tại sao cảnh sát lại có mặt ở nhà họ, những bà mẹ nói đó chỉ “gắng
thoát khỏi con búp bê ngu ngốc” trong khi đang đong đưa món đồ chơi đó trong vòng tay mình.

_____________

11.

ÁC MỘNG

Có một người bị bắt vào tù, trong nhà tù có một giường ngủ hai tầng. Điều kỳ lạ là người đàn ông ở giường trên dường như bị câm và không bao giờ nói chuyện. Ngay ngày đầu ở tù, người này thường xuyên gặp ác mộng và nội dung của những giấc mơ mỗi đêm đều như nhau.

Hắn mơ thấy mình đang đi trong một con hẻm tối, có một người phụ nữ mặc váy đỏ giết chết một đứa trẻ. Hắn muốn kêu cứu, nhưng giọng hắn không phát ra âm thanh được và chân không thể di chuyển. Trong vòng chưa đầy một tháng, người này đã đau khổ không sao tả nổi.

Đêm đó, hắn không ngủ mà mở to mắt nhìn xung quanh.

Vào giữa đêm, đột nhiên hắn nghe thấy người đàn ông ở tầng trên nói chuyện. Giọng anh ta rất nhỏ, như thể anh ta đang nói mớ hoặc đọc một câu chuyện.

Hắn cẩn thận lắng nghe một lúc, và đột nhiên cảm thấy rùng mình.

"Bạn đang đi trong một con hẻm tối, ánh sáng xung quanh rất ít. Bạn thấy một người phụ nữ mặc váy đỏ, cô ta đã giơ dao lên và giết chết một đứa trẻ ..."

__________

12.

CỬA SỔ.

Một nữ phóng viên đã đến vùng nông thôn để thu thập cảnh vật và ở trong một nhà nghỉ nhỏ đổ nát vào ban đêm.

Sau khi vào phòng, trời rất tối.

Phía đối diện giường có một bức tranh, tranh vẽ một người đàn ông, với góc cạnh sắc nét, sống động tựa như thật, đặc biệt là đôi mắt.

Ban đêm khi đang ngủ, cô luôn cảm thấy ai đó đang nhìn trộm mình trong bóng tối, vì vậy cô quyết định không nhìn vào bức tranh đó nữa.

Sáng sớm hôm sau, cô bước tới xem và thấy da đầu tê cứng.

Hóa ra đó không phải là một bức tranh, mà là một cửa sổ.

________________

13.

MẤT ĐỒ

Có người nhận được một cuộc gọi tại công ty, và đầu dây bên kia chỉ nói một câu: Bạn bị mất thứ gì đó ở trong nhà.

Sau khi trở về nhà,

người này lục lọi trong các hộp và tìm kiếm trong suốt một thời gian dài. Không thiếu một thứ gì từ thẻ căn cước, thẻ ngân hàng, điện thoại di động, ví ...

Anh ta nghi ngờ rằng ai đó đang chơi khăm mình.

Đêm đó, khi anh ta đang ngủ, có người nói bên tai anh một cách u ám: Anh bị mất chìa khóa.

______________

14.

TÊN TRỘM.

Có một người sống trong một căn nhà cho thuê một mình, và mơ hồ cảm thấy rằng ai đó đang lục tủ vào ban đêm. Cô chợt nhận ra đó là một tên trộm, nhưng cô gái nhát gan không dám dậy, nên cô nhắm mắt lại và giả vờ ngủ cho đến khi không nghe thấy gì nữa.

Cô nghĩ rằng tên trộm đã rời đi rồi, nên thở ra một hơi dài và chuẩn bị thức dậy thì bất ngờ có ai đó nói vào tai cô: "Tôi biết cô không ngủ".

_____________

15.

CON GÁI.

Một gia đình nọ có một cô con gái chết vì đau tim, mọi chuyện xảy ra vô cùng đột ngột.

Bố mẹ cô rất đau lòng, vì để tránh nhìn thấy xác con gái, họ đã chôn cất một cách qua loa sau nhà.

Vào giữa đêm, bố mẹ cô nghe thấy tiếng móng tay cào vào những tấm gỗ ở bãi cỏ phía sau nhà. Đôi vợ chồng già cảm thấy rợn người, và mọi người nói họ bị ma ám. Thời gian trôi qua, đôi vợ chồng già dần quên mất nó.

Vài năm sau, gia đình chuyển mộ đến chỗ khác và mở quan tài ra, đôi vợ chồng già khóc thét.

Họ nhìn thấy những dấu móng tay trên quan tài, quần áo trên người cô con gái và tấm đệm dưới thân cô bị xé từng cái một. Hóa ra cách đây vài năm…. cô gái này đã bị chôn sống.

______________

16.

TAI NẠN KHAI THÁC.

Một mỏ sâu bị sụp đổ và 7-8 công nhân đã thiệt mạng.

Một trong số họ đã may mắn tránh nạn, vào thời điểm sụp đổ, người đó trốn vào một không gian nhỏ, và những người còn lại chết bởi đá rơi.

Không khí trong giếng mỏ rất mỏng và tiêu hao thể lực cực kỳ nhanh. Trong những trường hợp bình thường, mọi người có thể sống từ 5 đến 7 ngày mà không cần ăn, nhưng ở đây họ chỉ có thể sống được từ 2-3 ngày.

Địa hình ở đây rất phức tạp, phải mất ít nhất 20 ngày để mở cửa động, bên trong giếng mỏ có nước nhưng không có thức ăn, người bên trong chắc chắn đã chết rồi.

Mọi người đều không muốn lãng phí nhân lực và tài nguyên vật chất, nhưng cấp trên đã ra lệnh: sống phải thấy người, chết phải thấy xác.

Sau hơn 20 ngày đêm chiến đấu, nhân viên tìm kiếm và cứu hộ cuối cùng đã giải cứu được anh chàng may mắn này, khoảnh khắc anh ta ra ngoài, mọi người phát hiện anh ta đã phát điên.

Và kì lạ là rõ ràng có 8 người đã chết, nhưng chỉ có 6 thi thể được tìm thấy, những thi thể còn lại đã đi đâu?

____________

17.

GƯƠNG CỬA.

Một người nào đó chuyển đến một ngôi nhà mới, vào giữa đêm anh ta thức dậy đi vào phòng tắm. Anh ta luôn cảm thấy như có ai đó đang theo dõi mình. Suy nghĩ một lát, anh ta đưa mắt đến gương cửa, trời tối và không nhìn thấy gì.

Rõ ràng là trong hành lang có đèn, hay do đèn kích hoạt bằng giọng nói bị hỏng?

Ngày hôm sau, khi anh ta đi xuống cầu thang, anh ta thấy đèn kích hoạt bằng giọng nói không bị hỏng, trái lại còn rất nhạy.

Anh ta lo lắng bước đến cửa và nhìn ...

Gương cửa đã bị đảo ngược!

______________

18.

NGƯỜI MÙ.

Có một nữ sinh đại học đi làm bảo mẫu cho một bà già mù trong những ngày nghỉ. Bà già sống ở ngoại ô, ô tô rẽ trái lượn phải, cuối cùng mới dừng lại ở một môi trường xa lạ.

Vào ngày đầu tiên khi đến ngôi nhà này, cô gái cảm thấy ai đó đang trốn trong bóng tối để nhìn trộm mình và cô nghi ngờ rằng có một người khác trong nhà mà cô chưa gặp.

Cứ như thế trong vài ngày, tối hôm đó, khi cô gái đi vào phòng tắm, cô đột nhiên phát hiện ra rằng phòng bà già có ánh sáng!

____________

19.

BẠN CÙNG PHÒNG.

Một cô gái và bạn cùng thuê phòng bên ngoài trường, căn phòng sạch sẽ và ngăn nắp. Vào giữa đêm, cô gái nghe thấy tiếng móng tay cào vào bức tường từ phía trên đầu, sắc nhọn đến chói tai và vô cùng khó chịu.

Cô ấy biết rằng bạn cùng phòng của mình rất tinh nghịch và thường thích đùa.

Vì vậy, cô ấy rút điện thoại ra và gửi tin nhắn WeChat cho bạn cùng phòng: "Bạn yêu, đừng nghịch nữa."

Người bạn cùng phòng trả lời: "Có vấn đề gì vậy? Bạn trai của tớ đã đến đây, vì vậy hôm nay tớ sẽ không về phòng đâu".


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện