Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Chương 1813


trước sau

Advertisement

Chương 1813:

 

“Phải đó, muốn biết quá đi, mau có người đến giải đáp thắc mắc cho chúng tôi đi “Lễ tân đầu? Bình thường tin tức của cô ta không phải nhanh lắm sao?”

 

Lễ tân nhìn điện thoại, rất đau đầu, cô ta cũng rất muốn biết.

 

Nhưng người không đến công ty, cô ta biết đi đâu kiếm? Còn không biết hôm đó họ đã đi đâu, hơn nữa cô ta cũng không thể vì đi tìm người mà có ý nghỉ làm không phép được!

 

“Mọi người đừng hỏi nữa, bây giờ tôi không biết gì hết. Tôi muốn hỏi chị Văn Văn, không phải cô vợ sắp cưới của tổng giám đốc Hàn là người của chị ấy sáo?

 

Mấy ngày nay chị không gọi điện cho cô ấy hỏi thăm tình hình sao?”

 

Mấy ngày gần đây Tưởng Văn Văn không hề đi ra ngoài nói chuyện Chủ yếu là do sau khi cô ta biết được thân phận của Hứa Yến Uyển, cảm thấy mình nên chú ý một chút khi phát ngôn trước đám đông, tránh cho những người mang trong lòng ý đồ gây rối, đến lúc đó lại đưa ảnh ra làm chứng cứ hoặc là gì đó, uy hiếp cô ta thì không tốt Gần đây đúng là cô ta có liên lạc với Hứa Yến Uyển, đối phương nói đang ở bệnh viện, sau khi Tưởng Văn Văn bảo cô ta hãy ở bệnh viện tịnh dưỡng cho tốt thì không làm phiền cô ta nghỉ ngơi nữa.

 

Dù gì thì Tưởng Văn Văn cũng đã có thể xác nhận, hai ñgười Hứa Yến Uyển và Hàn Thanh quen nhau.

 

Hôm đó là Hàn Thanh ôm Hứa Yến Uyển rời đi.

 

Chỉ điều này đã đủ chứng minh thân phận của cô ta rồi Chẳng qua là bây giờ Tưởng Văn Văn vẫn chưa làm rõ được mục đích của Hứa Yến Uyển là gì?

 

Cô ta vào công ty, chắc chắn mục tiêu không đơn giản chỉ là ở đây làm việc, nhưng cô ta lại ung dung thản nhiên để hai người gặp nhau.

 

Để Hàn Thanh biết chuyện cô ta ở công ty này, cũng không biết sau này gió sẽ thổi theo chiều nào?

 

Càng nghĩ, Tưởng Văn Văn càng cảm thấy chuyện này không có tính chắc chản, cho nên định giả chết trong đám người này.

 

“Đúng vậy, tại sao mấy ngày nay chị Văn không ra ngoài nói chuyện? Chị Văn, chị đang ở đâu?”

 

Một đám người bắt đầu kêu tên gọi Tưởng Văn Văn, hiện tại Tưởng Văn Văn bắt đầu cảm thấy hận nhân viên lễ tân, rõ ràng là cô ta đã gây ra chuyện, bây giờ làm sao cô ta lại có thể đổ việc này lên đầu mình.

 

Bởi vì có người đuổi theo cô ta, nên Tưởng Văn Văn không thể nào tiếp tục giả chết được nữa, cô ta đáp ứng sẽ đi ra ngoài sau một vài phút.

 

“Thật ngại quá, công việc của tôi có chút bận rộn, những chuyện gần đây mọi người đang nói tới tôi cũng không để ý đến.

 

“Chị Văn, chúng ta là người cùng hội cùng thuyền, làm sao mà chị lại không chú ý tới chứ? Cô ấy không phải là người đang

Advertisement
làm chuyện dưới tay chị sao? Chị gọi một cuộc điện thoại sẽ biết.”

 

Tưởng Văn Văn nghe thấy những lời này, sự không thoải mái trong lòng của cô ta bỗng chốc tăng thêm vài phần.Cái gì mà kêu cô ta gọi điện thoại thì sẽ biết?

 

Ngay cả khi cô ta thực sự muốn gọi điện thoại, cũng không đến lượt người khác ra lệnh cho mình Tưởng Văn Văn rất không hài lòng với giọng điệu ra lệnh và thúc dục như vậy, vì vậy cô ta liền nói thêm một câu: “Muốn thì tự gọi điện thoại đi, đừng chỉ biết đi làm phiền người khác.”

 

Sau khi lời nói này được nói ra, cả đám người im lặng một lúc.

 

Có lẽ là mọi người không ngờ được rằng Tưởng Văn Văn lại đột nhiên nói ra điều này, dù sao thời điểm mọi người đang nói chuyện vui vẻ cùng nhau lúc trước cô ta cũng tham gia buôn chuyện nhưng bây giờ lại đột nhiên từ chối.

 

Nghe thấy câu nói này, trong lòng nhân viên lễ tân cũng cảm thấy khó chịu, cô ta vừa muốn nói điều gì đó với Tưởng Văn Văn thì một bóng dáng quen thuộc đã đi tới trước mặt cô ta.

 

Cô ta ngẩng đầu lên thì thấy nhân vật chính vừa được bàn luận bây giờ đã ở ngay trước mặt, vậy cô ta còn cần hỏi mọi người làm gì? Trực tiếp đi lên hỏi người này không phải là xong rồi sao?

 

Nghĩ đến đây, nhân viên lễ tân rất nhanh chóng đặt điện thoại xuống, đi về phía Hứa Yến Uyển.

 

Hứa Yến Uyển nhìn thấy người đang chặn đường mình, ánh mắt cô ta trở nên lạnh lùng thêm vài phần, sau đó cô ta dừng lại, nhìn về phía Lễ tân.

 

“Có việc gì sao?”

 

Lễ tân ngạc nhiên trước ánh mắt của cô ta, bởi vìlúc trước khi gặp cô ta, Hứa Yến Uyển cũng không giống như thế này, hiện tại cô ta mang đến người khác cảm giác là một người lạnh lùng và khó tiếp cận.

 

Vì vậy, cô ta sững người, một lúc sau mới phản ứng lại, nói: “Không có chuyện gì, không có chuyện gì hết, chỉ là trước đây thấy cô té xỉu, mấy ngày nay không đến công ty, mọi người đều ở công ty đều đang lo lắng cho cô. Nhìn trạng thái hiện tại của cô, cơ thể cô cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng đúng không? 11 Hứa Yến Uyển bật cười sau khi nghe thấy điều này.

 

Rõ ràng, điều cô ta quan tâm chính là quan hệ giữa cô và Hàn Thanh, thân phận vợ sắp cưới của cô là thật hay giả, thế mà lại vòng vo nói nhiều lời đạo đức giả như vậy.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện