Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Chương 1651


trước sau

Advertisement

Chương 1651:

 

Nếu không thì chính là tự ngược đãi bản thân, hơn nữa Giang Tiểu Bạch nhìn ra được, Tiêu Túc rất bài xích cô, còn về tại sao thì gần như cô không cần nghĩ cũng biết, chẳng qua là bản thân cậu ta có người mình thích, cho nên không muốn dây dưa quá sâu với cô mà thôi.

 

Một người đàn ông như người ta đã biểu hiện rõ ràng như thế rồi, làm sao cô có thể không cần mặt mũi như vậy mà sáp lại gần chứ? Dùng ân huệ để cậu ta trả sao?

 

Ân huệ lần trước cậu ta đã trả sạch hết rồi.

 

Ngược lại là bản thân cô, còn hôn người ta, mà cậu ta thì lộ vẻ bản thân bị cợt nhả, chịu thiệt.

 

ÀI…

 

Làm ra dáng vẻ như thế này cô cũng thật là Xót xa.

 

“Tiểu Bạch đáng thương, bị ép tới không còn ra hình người nữa, thấy cậu đau lòng như vậy, tối nay mình sẽ ban phát lòng từ bi, dẫn cậu đi quán bar high một đêm, mình mời cậu uống rượu, muốn uống bao nhiêu thì uống bấy nhiêu, mình trả tiền”

 

Nghe vậy, Giang Tiểu Bạch liếc cô ấy một cái: “Ồ, nam thần nhà cậu lại sắp bắt đầu ca hát rồi à?”

 

Phương Đường Đường bị cô nhìn đến mức hơi chột dạ: “Cậu, làm sao cậu biết……

 

“Suy nghĩ của cậu đều viết lên trên mặt hết rồi, cậu nói xem làm sao mà mình biết được?”

 

“Khụ khụ…..”

 

Phương Đường Đường lúng túng ho khan, sao đó nói: “Đừng như vậy mà, đời người khó được mơ hồ, cậu xem như mình rất muốn mời cậu uống rượu là được rồi, nói không chừng cậu có thể bất ngờ gặp được tình yêu đích thực của cậu trong quán bar thì sao?”

 

“Ha ha, nơi như quán bar mà bất ngờ gặp được tình yêu đích thực sao? Não của cậu là bị lừa đá hay bị cửa kẹp rồi vậy? Ở nơi như thế gặp được tình yêu đích thực? Tình một đêm sao?”

 

“Giang Tiểu Bạch mình cảnh cáo cậu nói chuyện đừng nói quá khó nghe! Trong quán bar cũng có người tốt mà! Nam thần của mình chính là người tốt! Hơn nữa trước giờ anh ấy chưa từng tình một đêm bừa bãi với con gái!”

 

“Ô?” Giang Tiểu Bạch nhướng mày: “Cậu lại biết rôi? Cậu thuê người theo dõi anh ta suốt hai mươi bốn tiếng đồng hồ hay là sao…..

 

Phương Đường Đường bị cô nói như thế, phút chốc chột dạ rồi.

 

Giang Tiểu Bạch híp mắt lại: “Không lẽ cậu thật sự…… trời đụ, cậu đúng thật là một đứa con gái điên khùng, nếu như để anh ta biết được, người ta chỉ cảm thấy cậu là một kẻ điên, bệnh thần kinh, đến lúc đó cậu không còn một chút ít cơ hội nào

Advertisement
nữa.”

 

“Mình, mình cũng đâu có làm gì, mình chỉ muốn thuê người bảo vệ cho sự an toàn của anh ấy thôi mà, anh ấy không có đội ngũ quản lý, nếu như đến lúc đó có fan nữ quấy rối anh ấy thì phải làm sao! Cho nên mình phải thuê người bảo vệ anh ấy! Cậu không hiểu!”

 

Giang Tiểu Bạch: “Ha ha ha, thật là một lý do quang minh chính đại.”

 

Đối với hành vi của Phương Đường Đường, Giang Tiểu Bạch thật không biết nói gì mới tốt nữa, vốn dĩ cô không quá đồng ý với cách làm này của Phương Đường Đường, theo đuổi thần tượng là một chuyện tốt, sùng bái một người, xem người đó như nguồn năng lượng tinh thần của bản thân cũng không phải không được. Nhưng mà đối phương cũng không phải thần tượng lớn gì, bây giờ còn đang trong giai đoạn sa sút tỉnh thần, rơi vào trạng thái không được ai khai thác, cho nên Phương Đường Đường muốn đi cổ vũ cho anh ta ca hát vài lần cũng không có vấn đề gì, nhưng sau đó Giang Tiểu Bạch phát hiện cô gái này hình như càng lún càng sâu rồi.

 

Vào lúc cô muốn kéo cô ấy ra, thì đã không kịp mất rồi.

 

“Nói thật, mình cảm thấy cách làm bây giờ của cậu rất biến thái, người ta có cuộc sống riêng của mình, cho dù là bị quấy rối anh ta cũng có cách ứng phó riêng, anh ta là một người đàn ông, cho dù sau này hai người các cậu thật sự ở bên nhau, cũng là anh ta bảo vệ cậu chứ không phải là cậu bảo vệ anh ta, cậu làm như vậy thật không thú vị. Vả lại cậu cảm thấy bị người theo dõi là một chuyện rất vui vẻ hay sao?”

 

Bị Giang Tiểu Bạch nói như thế, Phương Đường Đường cũng ý thức được có thể bản thân mình đã làm sai rồi: “Vậy, vậy sau khi mình quay về kêu người đừng theo dõi anh ấy nữa, cậu nói cũng đúng, mình cũng cảm thấy bản thân hơi biến thái, nhưng mà mình….. nhịn không được”

 

“Ài” Giang Tiểu Bạch thở dài trong lòng, thực ra những người ca hát, cuối cùng có thể làm thần tượng mà ra mắt, đều cách bọn họ rất xa rất xa.

 

Không nói cái khác, mà chỉ nói trên phương diện cuộc sống và công việc, nếu phạm vi của hai người chênh lệch quá xa, cuối cùng sẽ chỉ đi ngược hướng nhau.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện