Tôi Rất Có Tiền Nha

Chương 27


trước sau

*

Editor: Melbournje

Beta-er: Chang

Sau đó Quan Tri Ý ở nhà nghỉ ngơi mấy ngày, thường xuyên chạy đến nhà Thích Trình Diễn chơi, có đôi khi là tới ăn cơm, có đôi khi là cùng Thích lão gia tử trò chuyện một chút, dù sao chính là điên cuồng lắc lư ở bên cạnh anh. Nhưng tiếc là…… Thích Trình Diễn hình như rất bận bịu, rất nhiều lúc cô đến đúng lúc anh ra khỏi cửa.

Kỳ nghỉ của cô cũng rất ngắn, chơi vài ngày xong lại phải trở về đi làm tiếp.

Từ khi Quan Tri Ý quay xong《 Triều Dã 》, Lưu Vân Càng thêm chú ý tới cô hơn. Cho nên sau《 Triều Dã 》, Chị ấy chọn kịch bản cho cô càng thêm nghiêm túc, sợ cô rơi vào tác phẩm gì không hay. Sau nhiều lần chọn lựa, cô chọn cho Quan Tri Ý một bộ phim hiện đại tên《 Khoa Cấp Cứu 》. Đội chế tác của phim này có tiếng là hoàn mỹ, cho nên cô cũng rất yên tâm.

Quan Tri Ý cũng rất thích bộ phim hiện đại này, chạy mấy hoạt động thương nghiệp xong, rất nhanh lại vào đoàn làm phim.

Đóng phim ở Bổn Thị, cho nên lúc cô không phải diễn còn có thể trộm về nhà.

Vào đoàn một tháng xong, chương trình du lịch lúc trước cô quay tên《 Chuyến Đi Đa Dạng 》 cũng chiếu online. Trước mấy giờ chiếu, cô làm theo lời yêu cầu trêи hợp đồng, đăng Weibo tuyên truyền.

Hôm nay 8 giờ, Chuyến Đi Đa Dạng mời bạn cùng nhau xuất phát nhé! Trạm thứ nhất chính là ở Luân Đôn, siêu cấp siêu cấp mạo hiểm! Thỉnh chờ mong nha ~”

Weibo đăng xong, bình luận cũng rất nhanh liền theo kịp.

Lúc trước ở《 Mỡ Ơi Biến Đi! 》Biểu hiện của cô được người xem rất thích, rất nhiều người đều mong chờ show mới cô quay. Cho nên nghe nói cô tham gia chương trình du lịch, mọi người đều sôi nổi hóng xem. Nhưng mà có người thích đương nhiên cũng có người không thích, anti fan của Quan Tri Ý không ít, bị mắng cũng không ít.

Thật chờ mong thật chờ mong, đã sớm chờ chương trình này của cô lâu rồi

Lần trước ở Mỡ Ơi Biến Đi! tôi cười muốn xỉu, rất hy vọng lần này tiểu tỷ tỷ đi ra ngoài có đủ tài chính

Cho con gái của chúng tôi nhiều tiền một chút nhé, nhìn nó trả giá mà tôi thấy đau lòng!

Quan Tri Ý: Đỉnh! Không cần tiêu tiền khi đi du lịch thì chính là kiếm tiền!

Con gái chơi vui vẻ nha ~】

Dế nhũi xuất ngoại?

Cảm giác sẽ gặp chuyện gì đó…… Ra khỏi nước ngoài mà nói không sõi tiếng thì sao?

Đừng ở nước ngoài mà tự làm mất mặt nữa, trở về đi

Quan Tri Ý bận đóng phim, đăng xong Weibo liền buông điện thoại ra đi quay, nhưng thật ra lúc trợ lý Mao Mao lướt Weibo cũng tức muốn chết.

Trong khoảng thời gian này ở chung với Quan Tri Ý, cô hoàn toàn coi là người một nhà, cho nên nhìn thấy những bình luận trào phúng Quan Tri Ý thì thấy giống như người khác đang mắng mình vậy.

Nhưng mà Mao Mao tức giận thì tức giận, cũng sẽ không nói trước mặt Quan Tri Ý, bởi vì cô sợ Quan Tri Ý nhìn sẽ buồn.

Buổi tối 8 giờ,《 Chuyến Đi Đa Dạng 》 phát sóng, Quan Tri Ý còn đang diễn. Mà người đại diện Lưu Vân hôm nay đúng lúc cũng ở đoàn phim, cho nên một bên chờ Quan Tri Ý tan làm, một bên liền ngồi cùng trợ lý Mao Mao xem chương trình kia.

Lưu Vân đủ dũng cảm, vì muốn thấy phản hồi chân thật của cư dân mạng, muốn Mao Mao mở bình luận trực tiếp ra.

Mao Mao: “Chị Vân, hay thôi đừng mở bình luận đi, em sợ nhìn thấy có người mắng chị Tri Ý……”

Lưu Vân liếc cô một cái: “Người mới chính là người mới…… Cái này mà em còn không chịu nổi, mở cho chị! Không mở thì làm sao biết được mọi người đang nói cái gì!”

Chỉ là……

Nhanh lên nhanh lên, sắp bắt đầu rồi.”

Mao Mao không còn cách nào, đành phải hãi hùng khϊế͙p͙ vía mà mở bình luận. Quả nhiên, mới vừa bắt đầu mà thôi, bình luận đã có vài người chửi Quan Tri Ý. Nhưng Lưu Vân ở bên cạnh nhìn chằm chằm, cô cũng phải căng da đầu ra mà xem.

Nhưng mà nhìn nhìn…… Sau đó cũng không để ý bình luận nữa, bởi vì cô và bình luận đều giống nhau, đều bị Quan Tri Ý làm cho kinh ngạc rồi……

Chị Vân, thì ra phát âm của chị Tri Ý lại lưu loát như vậy sao?

Lưu Vân không nói chuyện, nhưng trong lòng cũng khϊế͙p͙ sợ. Chương trình này người đại diện hoàn toàn không thể đi cùng, cho nên trừ biết lịch trình, nội dung cụ thể thì cô cũng không biết. Cũng giống như người xem, đây là lần đầu tiên cô nhận ra chuyện này.

Bởi vì từ trước Quan Tri Ý không phải nghệ sĩ mà cô để tâm nhiều, cho nên hiểu biết của cô đối với con bé cũng không nhiều lắm, chỉ biết lúc Quan Tri Ý vào giới giải trí là thời điểm cô đang học một đại học không tồi ở đế đô. Nhưng vào giới giải trí, cái kiểu trường đại học này chỉ thêm phân hạng, đương nhiên khi kĩ thuật diễn và tài nghệ của bạn không được người khác nhìn thấy, thì chuyện đại học này một chút ý nghĩa cũng không có.

Cho nên, Lưu Vân thật đúng là đã quên Quan Tri Ý xuất thân từ một trường đại học tốt.

Lưu Vân và Mao Mao cùng kinh ngạc, bình luận cũng sắp nhảy đến phát điên rồi.

Ối, Tiếng Anh của Quan Tri Ý tốt thật, phát âm dễ nghe đó

Phát âm đúng kiểu Anh, 6666

Kinh ngạc đến ngây người luôn, không nghĩ tới cô ấy lại là người đảm đương chuyện giao tiếp cho cả sáu người

Cảm giác cô ấy nhìn hơi đáng yêu và hơi ngốc ngốc, nhưng lúc xử lý tình huống, mọi người xem những việc như kiểu thuê xe này đều là một tay cô ấy lo

Hắc hắc hắc, đây là con gái rượu của tôi đó nha

Nói mấy cái xấu hổ đó ra để làm gì, chờ lúc mấy người thi đậu đại học Bắc Kinh rồi hẵng tới nói con gái tui đi nhaaa

Gì gì gì? Ý gì? Đại học Bắc Kinh?

Là một fan thâm niên tôi có thể kiêu ngạo mà nói với mọi người! Ý Ý nhà tôi xuất thân từ đại học Bắc Kinh đó

Mẹ nó? Thiệt hay giả? Trường Quan Tri Ý học chính là một trường trọng điểm sao?

Đúng thật là tôi cũng không biết…… Lúc trước xem xong cũng chỉ cảm thấy suy nghĩ của cô ấy thật rõ ràng, có cảm giác thật thông minh, thì ra là học sinh giỏi sao

Huhuhu nhảy hố! Con gái vừa thông minh lại vừa đáng yêu ai mà không thích chứ!

……

Sau tập một của《 Chuyến Đi Đa Dạng 》, #Bằng cấp của Quan Tri Ý#, #Phát âm của Quan Tri Ý# sôi nổi bước lên hot search.

Quan Tri Ý diễn xong đã là rạng sáng, cho nên lúc Mao Mao và Lưu Vân vui vẻ cầm điện thoại cho cô xem thì cô mới biết là mình lên 2 cái hot search.

Quan Tri Ý: “Cái này cũng đúng……

Lưu Vân vỗ vai cô: “Đương nhiên rồi, đầu năm nay, mang danh nghệ sĩ đã tốt rồi, huống chi còn mang thêm cái mác học sinh giỏi.”

Nhưng em cũng không phải học sinh giỏi.

Mao Mao kinh ngạc nói: “Chị thi đậu đại học Bắc Kinh, sao lại không phải học sinh giỏi chứ!

Quan Tri Ý: “Thì là thi đậu, nhưng thành tích của chị so với bạn học thật sự rất bình thường…...”

Lời này cô không nói giỡn, lúc trước cô ghi danh vào trường này là do bị ba ép, nếu lúc đó có thể chọn, chắc chắn cô sẽ đăng ký trường học diễn xuất. Hơn nữa bởi vì vốn dĩ không tập trung học, cô chỉ suy nghĩ làm sao để lúc đi thử vai có thể phát huy hết tài năng, đóng phim như thế nào, làm thế nào để nổi bật kĩ thuật diễn, cho nên mỗi khi kì thi tới thành tích của cô chỉ miễn cưỡng có thể cho qua mà thôi.

Muốn nói là học sinh giỏi, thì các bạn học của cô mới là học sinh giỏi.

Nhưng có thể thi đậu thì chứng tỏ thành tích của chị rất cao nha.” Mao Mao hâm mộ nói, “Chị cũng không biết đâu, ở quê em ý, thi
đậu đại học Bắc Kinh thì đúng là làm rạng danh dòng họ đó
!”

Quan Tri Ý có chút ngượng ngùng: “May mắn, may mắn thôi……

《 Chuyến Đi Đa Dạng 》có rating không tồi, sau khi tập một hot, tập hai, tập ba có lượt click so với các chương trình giải trí khác cao hơn vài lần, lập tức chiếm lĩnh vị trí số một trong các chương trình giải trí.

Mà trong chương trình này, thu hoạch nhiều nhất đương nhiên là Quan Tri Ý.

Cũng không biết sao lại thế này, phim truyền hình có thêm anti-fan, show giải trí lại giúp cô vang dội, độ hot lại từ từ bò lên.

Nhưng ai cũng không nghĩ đến là, lúc《 Chuyến Đi Đa Dạng 》 đang rực rỡ. Một buổi tối nọ, một account marketing đột nhiên tuôn ra một tin tức.

Gần đây có một nữ minh tinh trước kia có tài nguyên rất kém cỏi, gần đây lại liên tiếp nhận được hai chương trình tốt. Nguyên nhân cũng rất đơn giản, nữ minh tinh đó thật ra là ôm đùi được một vị tư bản, hơn nữa vị kia mới vừa về nước liền phát triển ở trong giới, cũng tốn rất nhiều tiền để giúp cô ấy. Có thể đoán xem là ai không, bật mí là mới đóng máy ở Triều Dã nhé.”

Account marketing mới đăng xong, cư dân mạng vô cùng sôi nổi bình luận:

Cái này cũng dễ đoán quá rồi còn gì, gzy chứ ai nữa

Ta nói, một người trước kia chỉ diễn mấy vai ngốc bạch ngọt mà cũng có thể diễn cùng Tiêu Nhiên

Cái gì mà nói là con gái của tôi nhận được chương trình tốt, bộ trước khi nhận show con bé còn biết chương trình nó có hot hay không à!

Ai quan tâm chứ, Ý của tôi thật đáng yêu

Fans đừng bảo cô ta thanh thuần đáng yêu nữa, sau lưng còn không phải đủ loại mưu mô để câu phú hào à

Vốn dĩ từ hạng bét đi lên, nơi nào thật sự không tâm cơ chứ

Bán thân đổi tài nguyên

Phú hào nào? Có thể phổ cập cho mọi người biết hay không!

Thực cảm kϊƈɦ ai đã lộ ra thông tin này, là ông chủ mới của Nghệ Tinh. Chỉ tiết lộ thêm: Ở tạp chí số 3 mục kinh tế tài chính mercialcircles của Mỹ năm ngoái, trang đầu có kinh ngạc đó

Mẹ nó! Thế nhưng thật sự tìm được ảnh này, thật đẹp trai! (kèm ảnh chụp)

Mẹ nó…… Người này muốn tôi thông đồng thì tôi cũng thông đồng, tên là Thích Trình Diễn sao, tôi tuyên bố đây là đầu tường mới của tôi

Khụ —— Có phải mọi người lạc trọng tâm rồi không

Thích Trình Diễn có vị hôn thê rồi, còn tới Nghệ Tinh đó! Mọi người trong Nghệ Tinh đều biết đó là bà chủ của bọn họ

Cái gì? Tra nam à! Có vị hôn thê rồi còn bao nuôi gzy?

Thật ghê tởm, người nuôi minh tinh ùn ùn không hết

Trọng điểm vẫn là Quan Tri Ý không biết xấu hổ đó, tiểu tam thượng vị, còn đoạt nhân vật trong Triều Dã của người khác

Vốn đang rất thích cô ấy, không nghĩ tới luôn

……

Vì thế nên chỉ trong một tiếng số bình luận ở account marketing đã hơn một vạn, lúc sau có người “cảm kϊƈɦ” vì người đó đã khui ra tin nóng, người ngồi chờ phát ngôn của Quan Tri Ý sau tin thông đồng với vị tư bản kia liền càng ngày càng nhiều.

Quan Tri Ý gần đây rất hot, nhưng phần lớn fans đều tới từ chương trình giải trí, còn chưa ở bên cô lâu. Cho nên khi dư luận đổi chiều, rất nhiều người mới vừa thích nhưng cũng chỉ dám xem, không dám mù quáng thành fan. Mà fan trung thành của cô phản bác, thực mau đã bị bao phủ bởi một mảnh Biển Đen.

**

Mấy ngày nay đoàn làm phim《 Phòng Cấp Cứu 》quay cảnh của người khác, không có cảnh của Quan Tri Ý, cho nên hôm nay Lưu Vân an bài cô chụp ảnh cho một tạp chí.

Cuối cùng chụp ảnh được một lúc xong, việc của Quan Tri Ý cũng kết thúc. Đi từ trước màn ảnh xuống, cô đứng ở cạnh nhϊế͙p͙ ảnh gia xem ảnh của mình.

Chị Vân, thế nào, có vừa lòng không?” Quan Tri Ý thuận miệng hỏi một câu, nhưng mà hỏi xong, lại không nghe thấy Lưu Vân đáp lại mình.

Cô có chút kỳ quái, quay đầu lại nhìn, “Chị Vân?

Sắc mặt Lưu Vân thoạt nhìn không tốt lắm, Quan Tri Ý nhìn phía trợ lý, dùng ánh mắt ý bảo là làm sao vậy, Mao Mao lắc đầu, chỉ chỉ điện thoại.

Xảy ra chuyện gì?” Quan Tri Ý đứng thẳng người, dò hỏi Lưu Vân.

Lưu Vân đã biết tin này hai tiếng trước, nhưng bởi vì Quan Tri Ý vẫn luôn chụp ảnh, cho nên cô vẫn nhẫn nại tới bây giờ.

Trêи mạng đột nhiên có người bôi đen em.” Lưu Vân nói đơn giản.

Quan Tri Ý sửng sốt một chút: “Vì sao ạ?

Lưu Vân nhìn cô một cái, không nói chuyện, chỉ đưa cô tới phòng trang điểm.

Chờ đến lúc nhân viên công tác đi ra ngoài cô mới nói: “Chị đoán cái này là do nghệ sĩ của Nghệ Tinh truyền ra, bằng không ai biết quan hệ của em với Thích Trình Diễn?

Thích…… Thích Trình Diễn?” Quan Tri Ý ngẩn ngơ, “Trêи mạng nói cái gì, để em xem.

Lưu Vân bực bội nói: “Thật là, người một nhà với nhau mà làm vậy, chị muốn xem là ai bẫy em! Thật vật vả mới có chút thanh danh tốt, mà cái này lại huỷ hoại hết! Tức chết mất thôi!

Lúc Lưu Vân đang nói, Quan Tri Ý đã mở Weibo ra xem một vòng.

Thật ra thời gian gần đây trêи Weibo có nhiều bình luận tốt về cô, chính cô trêи Weibo cũng được mọi người vui vẻ tán dương. Vui không? Đó là chắc chắn, thân là một nghệ sĩ, sao có thể không hy vọng mình được người khác thích chứ.

Nhưng đại khái là nhìn bình luận bình yên quen, hiện tại mở Weibo đột nhiên phát hiện có một số lớn người đang mắng cô, thậm chí so với giai đoạn “ngốc bạch ngọt” lúc trước còn tàn nhẫn hơn, trong chớp mắt ngực cô cũng lạnh đi.

Không phải là cô chưa từng bị người khác mắng, nhưng lúc trước mắng vì cô diễn vai ngốc bạch ngọt, nói về trình độ thì cô cũng không có gì bàn cãi vì đó là thật. Nhưng hiện tại lại là mắng cô là tiểu tam, mắng cô dựa vào tiền người khác…… Thứ ngôn luận ác độc này mặc cho ai cũng không thể thản nhiên tiếp thu.

Hơn nữa, còn có người mắng Thích Trình Diễn?

Quan Tri Ý lướt xuống, còn nhìn thấy rất nhiều người bới móc tư liệu của Thích Trình Diễn.

Thích Trình Diễn ở trong lòng cô vẫn luôn là người mà người khác không thể đụng vào, chính cô bị mắng thôi thì còn có thể cắn nát hàm mà cam chịu, nhưng anh…… Cô còn tức hơn so với việc chính mình bị mắng!

Hơn nữa anh cũng không phải người trong giới, lại không hiểu sao bị cô kéo vào mà bị mắng chung……


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện