Thông tin truyện Tội Phạm Lý Trí

Tội Phạm Lý Trí

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

12

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor & Beta: Nhà Cúc Nhỏ.
Đánh giá: 10/10 từ 10819 lượt
Đọc truyện Tội Phạm Lý Trí Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Tội Phạm Lý Trí của tác giả Tiên Nãi Quất Đường. Thành phố Ngũ Thường, một vụ án mạng phòng kín xảy ra ba năm trước khiến cả nước chấn động.

Không ai ngờ được một vụ án này lại liên lụy đến 7 vụ án khác mà những người bị hai oan kia, thân nhân của họ lại tử vong tại vụ án trong phòng kín này.

Như là một lời kêu oan thảm thiết, một sự hy sinh để đòi lại công bằng cho người thân của mình.

Khi "công bằng" là một thứ gì đó quá đỗi xa vời, những người bị đè dưới chót xã hội càng không được hưởng thụ quyền lợi họ đáng có, khi mà những biện hộ cho kẻ phạm tội càng ngày càng trở nên dễ chui chỗ trống, vô số kẽ hở trong luật pháp để lách tội, con người thậm chí càng ngày càng hạ thấp chuẩn mực đạo đức...

Rồi đến lúc, sự đè nén, nhẫn nhịn bao lâu nay, nó sẽ biến thành sức mạnh khơi dậy, kích thích và dị hóa sự cảm tính của con người. Và rồi sẽ có những kẻ trở nên xung đột phẫn nộ, mất đi lý trí, họ bắt đầu phạm tội và giết người bất chấp hậu quả, chỉ để thỏa mãn "công bằng" và "công lý" mà họ muốn.

Nhưng điều mà chẳng mấy ai biết chính là, sức mạnh này thường được sinh ra ở những kẻ thiên tài, hoặc những kẻ điên có lý trí. "Chính nghĩa" tự xưng của những kẻ ấy chẳng qua chỉ là một hồi cố gắng thay thế pháp luật mà thôi.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cưng Chiều Ba Ba Của Bảo Bảo hoặc Vòng Giải Trí Chi Đột Xuất Kết Hôn

Bình luận truyện