Thông tin truyện Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác

Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

185

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 10/10 từ 13078 lượt

Đọc truyện Tôi Nhặt Được Nhóc Con Vai Ác Full.Văn Án :Giới thiệu:

 

Sở Ca xuyên vào một quyển sách thể loại giới giải trí ngọt sủng, trở thành một nhân vật tuyến thứ 38 đến tên tuổi cũng không có.

 

Vào đêm xuyên thư đó, Sở Ca ngoài ý muốn nhặt được một bánh bao nhỏ 6 tuổi.

 

Bánh bao nhỏ da thịt mềm mại trắng nõn, tính cách nhã nhặn cao quý.

 

Vì giúp bánh bao nhỏ tìm được người nhà, Sở Ca đành phải mang nhóc theo một chương trình truyền hình thực tế dành cho phụ huynh và trẻ em tên là 《 cục cưng đi thám hiểm! 》

 

Lúc giữa chương trình, trong lúc các khách mời khác còn phát sầu vì không biết làm sao để sống qua một đêm, Sở Ca đã mang theo bánh bao nhỏ đi xây một phòng bằng tre.

 

Các khách mời khác đang bó tay không thể bắt được mấy con gà để làm thịt ăn thì món gà ăn mày của Sở Ca cùng với bánh bao nhỏ đã nghi ngút khói.

 

Người xem: Cô gái cực phẩm này là cái gì vậy?!

 

Một người vô danh, Sở Ca, được thành danh chỉ sau một đêm, còn là vị hôn thê của trở thành nhân vật phản diện lớn của tác phẩm, cũng là người giàu nhất thành phố, Chung Yến An, đủ mọi loại tài nguyên chen lấn tìm tới cửa.

 

Vào đêm giành được giải thưởng thiết kế nội thất quốc tế Andrew Martin, Sở Ca vừa mới chuẩn bị tuyên bố hủy hôn với Chung Yến An, thân hình cao lớn khuôn mặt anh tuấn đến trao giải cho cô, nắm lấy tay cô quỳ một gối xuống, giọng nói trầm thấp gợi cảm đến trêu người vang lên, "Làm vị hôn thê của anh hơn hai năm rồi, khi nào mới đến hôn lễ?"

 

Sở Ca:?!


Danh sách chương

Bình luận truyện