Tôi Đã Nuôi Dưỡng Một Con Hắc Long

Adrian Rossinell


trước sau

Rầm!

Cánh cửa của khu an ninh Sorrent bật tung. Như thường lệ, vị chỉ huy, người đang ngủ trên bàn trong giờ làm việc, hoảng sợ bật dậy khỏi chỗ ngồi.

“Tôi đã không ngủ gật, thưa ngài Leonard!” Hiện tại, ông ấy đang gặp khó khăn vì Kyle Leonard, người đến thăm vào mỗi buổi tối trong ngày.

Trưởng ban an ninh thủ đô. Quả thực, Kyle Leonard quá vượt trội và quyền lực khiến bất cứ sĩ quan nào cũng không dám qua mắt. Ngoài ra, anh ta còn đáng sợ hơn những lời đồn thổi về mình nhiều, và người ta gọi anh là ‘quái thú’.

Chỉ huy trưởng nhắm mắt lại, chờ đợi lời chỉ trích khủng khiếp từ Kyle Leonard.

“Tránh ra.”

“Sao cơ?”

Tuy nhiên, thật bất ngờ, viên chỉ huy không nhận bất cứ lời khiển trách nào và chạy nhanh vào góc dọn đường cho điều tra viên trưởng. Có vẻ như Kyle Leonard đang bận việc gấp. Anh ngồi lên ghế chỉ huy, vội vàng bật công tắc trên cổng video ở góc bàn.

“Cơ quan an ninh điều tra thủ đô Tezeba.”

Ngay sau khi anh quay số, dây cót bắt đầu quay và sau một tiếng bíp, một màn hình trong suốt hiện ra phía trên máy.

“Vâng, đây là Cơ quan An ninh Điều tra Tezeba. Anh cần gì?” Người đàn ông xuất hiện trên màn hình đáp lại một cách khô khan mà không hề liếc nhìn về hướng Kyle Leonard.

“Paul, truyền tất cả hồ sơ của quý cô Eleonora Asil. Vị trí truyền tin là ở đây, Quận 10 Sorrent. ”

“Ồ, thủ trưởng?” Khuôn mặt của người đàn ông tái đi ngay lập tức khi nhận ra giọng nói.

“Tôi muốn anh gửi cho tôi tất cả báo cáo về quá khứ của quý cô Eleonora, hồ sơ chi tiết và hồ sơ vụ án có tên của cô ta. Ngay bây giờ.”

“Vâng! Tôi sẽ gửi ngay! ” Người đàn ông tên Paul biết Kyle Leonard không phải là một cấp trên kiên nhẫn, ngay lập tức trả lời, đưa tay ra hiệu chào.

Sau khi ra lệnh, Kyle tắt cổng video. Và trong vòng chưa đầy một phút, các máy in của văn phòng đã bắt đầu in ra các tài liệu mà Kyle đã yêu cầu.

Anh đặt một tập giấy dày gần cả inch lên bàn và bắt đầu lật nhanh các trang.

Eleonora Asil.

Kyle Leonard đã cảm thấy kỳ lạ kể từ khi anh để mắt đến phù thủy ở Sorrent.

Trái ngược với sự căm ghét và khinh thường của mình dành cho Eleonora Asil, Kyle Leonard hầu như không biết gì về cô ấy ngoại trừ kích thước cơ thể của cô bao gồm tính cách, cách ăn nói, đôi mắt và hơn nữa là cử động tay nhỏ, dáng đi và kích thước sải chân, thậm chí cả độ dày của tóc và hướng của xoáy dấu vân tay. Việc anh ta có được thông tin đó là điều tự nhiên vì anh đã được
chỉ định làm điều tra viên đặc biệt cho Eleonora Asil trong 5 năm.

Vậy mà khi anh gặp phù thủy đã lẩn trốn suốt hai năm, cô ta khác hẳn trước đây. Chắc hẳn có điều gì đó đã thay đổi, Kyle Leonard nghĩ, nhưng chúng là những thứ tầm thường.

Ví dụ, một người phụ nữ mà anh ta coi là sạch sẽ không chê vào đâu được đột nhiên khiến căn nhà của cô ta trở nên xập xệ. Cái nhìn ác ý trong mắt cô ta đã biến mất và sự không sợ hãi của cô không còn nữa. Cô đã giảm cân và trông như củi khô. Nhưng khi anh nắm lấy cánh tay của phù thủy một cách vô ý, cảm giác quen thuộc dâng trào trong anh.

Eleonora đã trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Kyle Leonard nhiều hơn những gì anh có thể nhớ, và không có lần nào anh không bị trúng đòn của phù thủy xảo quyệt. Do đó, Kyle Leonard thấy lạ khi anh xuất hiện trước cửa nhà phù thủy vào lúc rạng đông và điều đầu tiên anh nhận được không phải là một cú đánh.

Chỉ cho đến khi anh định dùng vũ lực để mang cô đi cùng để điều tra. “Vậy là cuối cùng người phụ nữ chết tiệt này cũng tỉnh lại,” anh đã nghĩ vậy.

Nhưng một lần nữa, nó không đủ để làm im lặng những câu hỏi khó chịu của anh ta. Cách đây vài ngày, khi thẩm vấn Eleonora Asil, anh đã đề cập đến ‘Quý cô Eleonora Asil với 15 tiền án’, và khiến cô ta vô cùng ngạc nhiên.

Tại sao nó lại gây sốc với cô ta? Kyle trầm ngâm. Có đến mười lăm lần, cô bị chính tay anh kéo vào tù. Cô ta quên rồi sao?

Kyle Leonard ngừng lật xem chồng tài liệu, và nhìn chằm chằm vào tờ giấy anh cầm trên tay. Đó là danh sách những tên đồng bọn của Eleonora Asil trong lần phạm tội thứ hai, thứ bảy, thứ tám và thứ mười hai của cô ta.

Adrian Rossinell.

“Gần đây cô có liên hệ gì với Adrian Rossinell không?”

“Uh, ai?”

“Adrian Rossinell.”

“Đó là ai?”

Ký ức của Kyle Leonard lại hiện lên về cuộc thẩm vấn của anh ta.

Khi anh thốt ra cái tên Adrian Rossinell với cô, phù thủy tỏ ra không biết gì. Đó là thời điểm mà sự kỳ lạ lên đến đỉnh điểm và sự nghi ngờ của anh ngày càng tăng lên. Đối với anh, hoàn toàn không có lý gì một phản ứng như vậy được đưa ra bởi vì Adrian Rossinell, bộ trưởng pháp thuật trẻ nhất của Laurent, là người tình cũ của Eleonora Asil.

Truyện convert hay : Thiên Thần Điện Tiêu Thiên Sách Cao Vi Vi

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện