Thông tin truyện Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng

Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng

Lượt xem:

1,756

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: sarang093
Đánh giá: 9/10 từ 12996 lượt

Đọc truyện Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng Full.Văn Án : Truyện Tôi Cùng Nhà Giàu Số Một Trói Tơ Hồng của tác giả Cửu Giai Huyễn Phương kể về gia đình Trình Lê gặp biến cố, vốn là nhà hào môn, thế mà phút chốc lại nợ ngập đầu, đang sống trên mây cao, chỉ một đêm lại rơi vào vũng bùn.

 

Sau đó Trình Lê đi tìm việc làm, may mắn lại thành trợ lý của một chàng trai cũng nhà hào môn mới nổi tên Kỳ Thức, lại còn vô tình biết được bí mật của anh ta

 

Chàng trai này đẹp đến mức khiến người người oán hận, thế mà thật sự thì lại là vị thần chuyên cai quản nhân duyên của mọi người.

 

Phía sau bàn làm việc, anh ta gác chân lên trên, trên tay là sợi tơ hồng rực rỡ, anh thẳng tay kéo ra một đoạn, lại vò nó, sau đó ném vào thùng rác.

 

Cuối cùng cô cũng đã hiểu tại sao thế gian này lại lắm tình yêu ngang trái, éo le đến vậy.

 

Kỳ Thức: Cái gì mà anh yêu em em yêu anh, thật vô nghĩa, phí thời gian, ngu xuẩn muốn chết

 

Và sau đó, Trình Lê tiếp nhận việc quản lý tơ hồng.

 

Mỗi đoạn tơ hồng bị đứt lại là một đôi bất hòa, muốn nối lại thì phải đem tơ hồng đan ở trên tay mấy ngày, đem nghiệt duyên của bọn họ chuyển tới bên người mình.

 

Muốn nối dây tơ hồng thì cần có hai người, Kỳ Thức đã chủ động hỗ trợ, đã thế còn sắm vai nhân vật đến thập phần nghiêm túc.

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Khoảng Cách Năm Bước hoặcXuyên Thành Nữ Phụ Thánh Mẫu Ở Mạt Thế của cùng tác giả.


Bình luận truyện