Thông tin truyện Tôi Chạy Trốn Cùng Người Tình

Tôi Chạy Trốn Cùng Người Tình

Tác giả:

Lượt xem:

282

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Đang cập nhật
Đánh giá: 10/10 từ 13523 lượt

REVIEW TÔI CHẠY TRỐN CÙNG NGƯỜI TÌNH


Tác Giả: Y Nhân Khuê Khuê
Thể Loại: Oan gia vui vẻ, hài hước, ngọt sủng, HE
Tình trạng: Hoàn 
Văn án:
“Khoảng cách giữa tôi và chồng trước, chính là sau khi tôi phá sản, anh ta cười nhạo tôi khắp nơi, nói có thể bao nhiều cái “tôi”. Tôi cho anh ta bao thử xem sao.”
“Mục tiêu của tôi là, ăn suy sụp anh ta, tiêu hết tiền của anh ta, tức chết anh ta!”
— “Khoảng cách giữa tôi và chồng trước” —
Lộc U và Bồ Trạch được người quen mai mối mới biết đến sự hiện diện của nhau. Hai người đều là những người có gia thế, một người là tiểu thư cành vàng lá ngọc, là biên kịch tài hoa - người mà ai cũng nguyện sánh đôi. Lấy được tiểu công chúa nhà giàu thì đời chỉ có nở hoa, sung sướng cả một đời. Người còn lại thì gia thế đơn giản, chỉ là một võ sư dạy võ cho đoàn làm phim - một con người chỉ muốn sống bình yên giữa dòng đời xô đẩy hay nói cách khác là không vướng bụi phù hoa, không quan tâm nhiều đến chuyện trần thế. Cứ ngỡ như hai kẻ đối lập sẽ giống như hai đường thẳng song song không có giao điểm thì họ lại va vào nhau một cách bất ngờ. Dù buổi gặp mặt đầu tiên không giống như trong mộng nhưng biết sao được khi duyên trời đã cố tình sắp đặt để họ nên duyên. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì chắc không có gì nổi bật. Tác giả đem hai nhân vât của mình đến với một thế giới khác - thế giới không thật trong tiểu thuyết, xóa sạch kí ức của họ về nhau, tạo nên những tình huống vô cùng độc đáo.
Khác với những nam thần ngôn tình khác , Bộ Trạch không phải là bá vương quyền thế, cũng chằng phải là người có thể một tay che trời, anh đơn giản, lạc quan nhưng thực ra là người rất cô đơn. Không có người chống lưng, mà nếu có chưa chắc anh đã cần đến, anh tự mình đứng lên, dựa vào chính sức lực của bản thân nỗ lực từng bước đi lên, đứng vững trong cuộc sống  là người cô đơn nhưng rất lạc quan, không dựa vào quyền thế tự mình nổ lực, từng bước đi lên. Cha mẹ anh mất sớm để lại mình anh với cô em gái nhỏ nên một tay anh lo cho em gái ăn học, nghỉ học đại học, vì kiếm tiền mà làm chỉ đạo võ thuật cho đoàn phim. Còn Lộc U cũng là một người cô đơn, sống trong nhung lụa nhưng luôn cảm thấy mình đơn độc. Cô cũng là một người con gái tự lập, không hề dựa dẫm ai mà từng bước vươn lên, cố gắng chứng tỏ năng lực của bản thân. Có lẽ chính vì từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm nên họ thấu hiểu cho nhau hơn. Dù nét tính cách đôi chút đối lập nhưng họ đều hòa hợp, nắm tay nhau vượt qua nhiều khó khăn trong thế giới ảo.  
Câu truyện khá ngọt ngào nhưng dư vị không hề chán ngắt. Chuyện tình yêu của họ rất vui vẻ, đem lại nhiều tiếng cười cho người đọc. Như bao cặp đôi oan gia ngõ hẹp khác, những ngày khởi đầu của đôi tình nhân này đầy sóng gió. Mà cũng đúng thôi yêu nhau lắm mới “cắn nhau đâu” mà. Nhưng người tính không bằng trời tính, họ lúc nào muốn “hãm hại” đối phương, chỉ mong đối phương phải trả giá nhưng thực chất làm thế là vì muốn đối phương chú ý nên họ mới làm như thế. Đặc biệt với tính cách của nữ chính, cương nhu đúng mức, lại còn biết làm “nũng” đúng chỗ nên Bồ Trạch nào dám xuống tay. 
Hiện thực và thế giới ảo hòa trộn lẫn nhau là một cách hay để họ nhận ra thứ mầm tình yêu đang dần trỗi dậy trong lòng. Điều quan trọng là độ dài câu chuyện vừa phải, mô típ tuy cũ nhưng cũng không quá nhàm chán, có những tình tiết bất ngờ nằm ngoài dự đoán. Đặc biệt truyện không có sự xuất hiện của kẻ thứ ba mà tập trung chính vào thứ tình cảm ngọt ngào, đáng yêu của hai nhân vật chính. Hơn nữa truyện không hề ngược chút nào, tha hồ mà lọt hố. 
 


Advertisement

Bình luận truyện