Thông tin truyện Tóc Mây Thêm Hương

Tóc Mây Thêm Hương

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Lượt xem:

4

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Con Thỏ Nhỏ.
Đánh giá: 8/10 từ 17206 lượt

Đọc truyện Tóc Mây Thêm Hương Full.Văn Án :Truyện Tóc Mây Thêm Hương của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng kể về Hàn Lâm Phong là thế tử của Bắc Trấn, tại chốn kinh thành, là một trò cười của đám vương hầu công tử.

 

Thanh danh vốn đã không tốt, không làm nên trò trống gì, thế mà lại còn đi cưới nữ nhi của thương gia, lại còn bị mù, làm chính thê, sau đó hành vi càng ngày càng phóng đãng

 

Hoàng đế ngay tại yến hội phê phán Hàn Lâm Phong, gọi hắn là gỗ mục không thể khắc.

 

Những thiếu nữ mê đắm thế tử lại lên án: "Thế tử rõ ràng là công tử phong lưu phóng khoáng, thế mà lại bị cô ả mù kia tính kế!"

 

Nhóm phụ tá tức giận đến rơi lệ: "Tiểu chủ công! Vì sự nghiệp, nằm gai nếm mật không nói, thế nhưng ngài còn phải chịu đựng khuất nhục cỡ này! Là chúng thần vô năng, không thể phân ưu cùng tiểu chủ!"

 

Nhưng tới ngày Thế tử thành Thái tử, Tô Lạc Vân dự định "chết bất đắc kỳ tử" khiến cho người kia có thể cưới người khác.

 

Thái tử bắt gặp nàng đang bỏ trốn, hỏi:

 

"Nàng không chỉ mắt mù, tâm nàng cũng mù rồi sao?"Vắn tắt: Kết hôn giả, nữ chính kết hôn với người có địa vị cao, xuất thân bần tiện nên coi bản thân là cóc ghẻ. Nam chính giỏi trò hầm cóc trong nước ấm ướp đường phèn.

 

Nếu là fan của Cuồng Thượng Gia Cuồng, bạn có thể đọc thêm Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ hoặc Dục Vọng Chiếm Hữu


Bình luận truyện