Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Cho Tây Hồ Làm Quảng Cáo


trước sau

Chương 896: Cho Tây Hồ làm quảng cáo

Thiên tình.

Mưa đã tạnh.

Lâm Uyên một nhà lên bờ.

Vừa mới trận mưa kia hạ không lớn, Tây Hồ du khách cũng không có vì vậy mà số lượng giảm bớt, ngược lại là không khí so với trước kia càng thêm thanh tân, mang theo ướt át cảm giác, theo một trận gió thổi tới, rất có nhiều chút thấm vào ruột gan mùi vị.

Tiếp tục khắp nơi du lãm.

Khi đi ngang qua một đạo cầu đê sau, phía trước đột nhiên náo nhiệt lên, tựa hồ là tổ chức cái gì hoạt động, trong trong ngoài ngoài vây không ít nhân.

Trong đó có một giọng nói vang lên:

"Hoan nghênh các vị du khách đi tới chúng ta mỹ lệ Tây Hồ, hôm nay chúng ta cảnh khu hướng mọi người long trọng đẩy ra thi từ thu thập hoạt động, ngài ở chỗ này có thể viết một bài liên quan tới Tây Hồ cảnh đẹp thi từ, chỉ cần ngài tác phẩm lấy được cho chúng ta bình ủy lão sư xem trọng liền có thể được một lần cơ hội bốc thăm, rút số ít nhất có thể đạt được một Trương Miễn phí vé thuyền, cao nhất là có thể được chúng ta vạn nguyên giải thưởng lớn, xin phiền các vị nhất định phải nể mặt thi triển tài hoa, nói không chừng tác phẩm còn có đăng bên trên chương trình ti vi làm cảnh khu tuyên truyền quảng cáo cơ hội, đến lúc đó chúng ta còn có quá mức thù lao dâng lên ."

Thi từ?

Rút số?

Tỷ tỷ vui vẻ, ôm Lâm Uyên nói: "Ngươi vừa mới ở trên thuyền viết bài hát kia thơ cũng không tệ lắm dáng vẻ, ta liền dứt khoát dùng bài hát kia lăn lộn cái rút số cơ hội thế nào?"

Lâm Uyên: " ."

Ta thay Tô Đại Tiên Nhân cám ơn ngươi a.

Viết Tây Hồ nhiều như vậy trong thi từ nổi danh nhất một bài, ngươi liền định ở nơi này đổi một cao nhất khen thưởng bất quá mười ngàn nguyên cơ hội bốc thăm?

"Đừng do dự a!"

Tỷ tỷ ra sức khuyến khích: "Ngược lại ngươi đeo khẩu trang rồi, sẽ không bị nhân nhận ra."

Bên cạnh lão mụ đột nhiên cười nói: "Tây Hồ thu thập thi từ tiến hành tuyên truyền hẳn là học tập Hoa Sơn phương thức, đối phương dựa vào Xạ Điêu bên trong Hoa Sơn Luận Kiếm đại hỏa, Tây Hồ liền muốn dùng thi từ sức ảnh hưởng mở ra lối riêng."

Học tập Hoa Sơn?

Dùng tác phẩm văn học tới tuyên truyền cảnh khu ấy ư, trong lòng Lâm Uyên động một cái, đột nhiên đánh hơi được danh vọng mùi vị:

"Vậy chúng ta ghi danh đi."

"Ta đây phải đi xếp hàng."

Tỷ tỷ tích cực tính cao vô cùng.

Trên thực tế hiện trường không ít du khách tích cực tính cũng thật cao, hoạt động số người tham dự rất nhiều, thỉnh thoảng đã có người viết ra một bài thi từ tới.

Rất nhanh đến phiên Lâm Uyên.

Lâm Uyên cầm lấy thuộc về mình tờ đơn, đang định bút rơi, tỷ tỷ đột nhiên đối nhân viên làm việc nói: "Có giấy và bút mực sao?"

"Có."

Nhân viên làm việc ngẩn người, chợt gật đầu, cười nói: "Các ngươi là Triệu Châu người sao, Triệu nhân ưa thích dùng nhất bút lông viết chữ."

Tỷ tỷ cười nói: "Chúng ta là người bản xứ."

Tây Hồ khoảng cách Tô Thành cũng không xa, nói một câu người địa phương thật cũng không khuyết điểm, huống chi Tây Hồ ở Tần Châu địa giới, đây chính là Tần Châu bài danh hàng đầu đỉnh cấp cảnh khu, mỗi ngày du khách kinh khủng ấp úng lượng gần như có thể nuôi nửa thành phố, toàn bộ Tần Châu đối với chỗ này cũng có nhất định lòng trung thành.

Rất nhanh.

Giấy và bút mực chuẩn bị xong.

Người khác phần lớn đều là nắm tờ đơn viết, rất ít khi dùng giấy và bút mực, vì vậy Lâm Uyên bên này ngược lại là hấp dẫn không ít du khách chú ý, còn có người định nhìn về phía Lâm Uyên mặt, kết quả bởi vì khẩu trang cùng cái mũ che giấu không thấy rõ.

Không người cảm thấy kỳ quái.

Thỉnh thoảng sẽ có mang theo cái mũ cùng khẩu trang tới Tây Hồ du khách, khoa trương hơn trả lại cho mình xứng kính râm, với minh tinh xuất hành tựa như.

Cổ tay động một cái.

Lâm Uyên bắt đầu cử bút.

Không có chút nào đình trệ, một bài thơ rất nhanh liền xuất hiện trong tầm mắt mọi người, tựa đề chính là « Ẩm Hồ Thượng Sơ Tình Hậu Vũ » :

【 Trời vừa hừng, mặt hồ sóng gợn lăn tăn, Mưa bay mịt mờ sắc núi đẹp biết bao. 】

【 Muốn đem Tây hồ so với Tây Thi, Trang điểm đậm hay nhạt đều đẹp cả.. 】

Mới vừa thấy bài thơ này, chung quanh du khách sắc mặt rối rít biến hóa, trong mọi người tâm phản ứng đầu tiên đều là:

Chữ tốt!

Lâm Uyên nắm giữ Đại Sư Cấp thư pháp năng lực, mặc dù còn không có đạt được diệu bút sinh hoa kỹ năng, phần ngoại lệ pháp giám định ngưỡng cửa vốn sẽ phải thấp hơn hội họa một ít, huống chi người người cũng biết viết chữ, một bức chữ viết có được hay không người bình thường đều có khái niệm, chỉ là cụ thể tốt chỗ nào lại thích đến trình độ nào liền không là người bình thường có thể nói rõ rồi.

Cái thứ 2 phản ứng chính là:

Thơ hay, thơ này quá tốt!

Vừa mới bắt đầu mọi người chú ý điểm ở tự bên trên, cho nên không có trước tiên nghiên cứu thơ bản thân, dù sao vậy cần thời gian thưởng thức, song khi mọi người từ tự mang đến mỹ cảm trung đi ra, trong
nháy mắt lại ngã vào thơ bản thân hoàn mỹ trong ý cảnh, loại này mỹ thậm chí là vượt qua thư pháp bản thân:

Tình Thiên Thủy Quang Liễm Diễm;

Vũ Thiên Sơn Sắc Không Mông;

Tây Hồ Dữ Tây Tử Đối Bỉ;

Đạm Trang Dữ Nùng Mạt Tương Sấn;

Vô luận là biểu tượng mỹ cảm hay lại là ý cảnh mỹ cảm thậm chí còn văn tự bản thân mỹ cảm, cũng có thể từ khác nhau góc độ thưởng thức!

"Ngọa tào!"

"Ngưu a!"

"Thơ này viết, thật sự là . Ngưu!"

"Không biết sao tự mình không học thức . Chữ viết thật tốt, thơ viết tốt hơn!"

"Đại lão!"

"Cao thủ ở dân gian hệ liệt?"

Hiện trường nhất thời vang lên tiếng khen, còn có du khách chủ động vỗ tay, liên tiếp "Ngọa tào" .

"Có thể rút số không?"

Tỷ tỷ nhao nhao muốn thử đứng lên.

Cạnh bên nhân viên làm việc mắt lộ ra tươi đẹp, thái độ cũng mơ hồ có biến hóa: "Ngài chờ một chút, ta mời bình ủy nhìn một chút."

"Ta ở ."

Bên cạnh một tên người trung niên mở miệng, chính là phụ trách phẩm định lần này hoạt động bình ủy.

Nguyên lai vị này bình ủy cũng bị bầy người hấp dẫn, đứng dậy bu lại, kết quả vừa nhìn thấy Lâm Uyên bài thơ này, cả người liền ngây dại!

Nhân viên làm việc: "Có thể rút số sao?"

Bình ủy dở khóc dở cười: "Này còn cần nói sao, tình phương hảo vũ cũng kỳ, Tình Vũ đóng vung công chỉnh đối trận không nói, chỉ một phần này ý cảnh liền đẹp không thể tả đứng lên, sau đôi câu càng làm cho nhân vỗ án kêu tuyệt, có thể nói danh ngôn rồi, vị huynh đệ kia là cao nhân, để cho ta tới phán xét đơn giản là bẩn thỉu ta!"

"Kia chính là có thể rút số rồi!"

Tỷ tỷ hưng phấn chạy tới, kết quả không chờ nàng động thủ, Đại Dao Dao liền chuyển động cái kia rút số Luân Bàn, thành công trúng một tấm vé thuyền.

Ân.

Tối hạ đẳng khen thưởng.

Tỷ tỷ mặt thoáng cái trắng: "Ngươi cái này hắc thủ!"

Đại Dao Dao vẻ mặt dạng vô tội tử: "Không phải trúng sao?"

Được rồi.

Trò chuyện thắng như.

Ghê gớm trở về nữa ngồi một lần thuyền.

Bất quá Lâm Uyên đám người lúc rời đi sau khi, kia bình ủy nói cái gì cũng phải bọn họ lưu lại phương thức liên lạc, cuối cùng Lâm Uyên tiếp cận ở đối phương bên tai nhỏ giọng nói một câu nói.

Đối phương trong nháy mắt mộng bức!

Lâm Uyên chính là thừa dịp đối phương không lấy lại tinh thần, vội vàng kéo người nhà chạy trốn.

Đại Dao Dao hiếu kỳ: "Ngươi nói với hắn cái gì?"

Lâm Uyên nói: "Ta là Tiện Ngư."

Tỷ tỷ ha ha cười to: "Ngươi lại trực tiếp báo thân phận? Khó trách hắn sắc mặt trực tiếp thay đổi, cũng người không biết thư nhà rồi không."

Lâm Uyên nói: "Chứng thực một chút chẳng phải sẽ biết."

Hắn cố ý bộc lộ ra thân phận của Tiện Ngư, chính là muốn bảo đảm bài thơ này có thể bị Tây Hồ cảnh khu chọn trúng, danh nhân hiệu ứng Lâm Uyên hay lại là minh bạch.

Về phần tại sao không phải Sở Cuồng?

Bởi vì Sở Cuồng chưa bao giờ ở trên thực tế lộ ra mặt.

Lâm Uyên cảm thấy Tiện Ngư cái thân phận này càng bảo đảm.

Ngược lại vô luận Sở Cuồng hay lại là Tiện Ngư làm thơ cũng không có vấn đề gì.

Về phần tại sao muốn tuôn ra thân phận, kia nguyên nhân liền càng đơn giản hơn:

Tây Hồ lưu lượng khách kinh khủng như vậy, nếu như bài thơ này bị Tây Hồ tiếp nhận vì quảng cáo từ thoại, kia cuối cùng tuyên truyền đứng lên cũng có thể cho Lâm Uyên phản hồi không ít danh vọng.

Huống chi Sở Cuồng cũng không cho Hoa Sơn làm quảng cáo rồi hả?

Kia Tiện Ngư tại sao không thể cho Tây Hồ làm quảng cáo?

————————

ps: Canh [2] chậm hơn, CD sắp kết thúc rồi, ngày mai hóa thân gõ chữ cường giả!

Truyện convert hay : Một Bào Tam Thai, Tổng Tài Cha Siêu Bá Đạo

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện