Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Hiện Trường Viết Phỏng Theo


trước sau

Chung Dư đồng tử Địa Chấn.

Phác họa là tất cả mỹ thuật hệ học sinh chắc chắn phải học cơ sở chương trình học, nhưng phàm là hội họa đại sư, đầu tiên phải là một vị phác họa đại sư, rời đi phác họa cơ sở cũng chưa có đại sư.

Thậm chí có một ít hội họa đại sư cho là:

Nếu như không có màu sắc, phác họa chính là hết thảy.

Lại không nói loại quan điểm này có hay không thành lập, ít nhất phác họa đối với hội họa tầm quan trọng là không cần nói cũng biết, đây cũng là Chung Dư đã là mỹ thuật hệ sinh viên năm thứ ba đại học còn đang khổ luyện phác họa nguyên nhân.

Đối với học tập thật nhiều năm phác họa Chung Dư mà nói, hắn cho là mình trình độ vẫn không tính là kém.

Nhưng hôm nay, như vậy nhận thức, bị một cái sinh viên năm thứ hai đại học, dùng mười phút thời gian, đánh tan hoàn toàn!

" ."

Lâm Uyên bình tĩnh nhìn Chung Dư dưới chân.

Chung Dư ở trong mộng mới tỉnh, trên mặt hắn nhanh chóng chất đầy nụ cười, tiếp lấy Lâm Uyên trên tay dụng cụ quét dọn: "Đại thần, loại này việc nặng làm sao có thể cho ngươi tới làm đâu rồi, ta tới quét dọn vệ sinh đi!"

Không đợi Lâm Uyên nói chuyện, Chung Dư liền trước đem mình xuống chổ ngồi tượng bì gọt quét sạch sẽ rồi.

Sau đó hắn đỡ Lâm Uyên ngồi ở chính mình vị trí, đầy nhiệt tình nói: "Ta tên là Chung Dư, mỹ thuật hệ sinh viên năm thứ ba đại học!"

"Ta tên là Lâm Uyên."

"Thật tốt, Lâm Uyên đại thần, ngài ngồi trước, chờ ta quét dọn xong chúng ta trò chuyện tiếp!"

Vừa nói, Chung Dư nhanh chóng đi về phía bên cạnh học sinh, nụ cười trên mặt biến mất: "Ngươi, đứng lên."

"Chung ca?"

Đối phương lập tức đứng dậy, biểu tình có chút kinh ngạc đồng thời, vội vàng nói: "Làm sao có thể để cho ngài quét dọn vệ sinh, ta tới đi ."

"Không cần."

Chung Dư đem đối phương vị trí quét dọn xong, lại đi về phía hạ một cái vị trí, bình thản trong giọng nói không cho cự tuyệt: "Nhĩ."

" Được."

Chung Dư quét dọn hiệu suất cao hơn Lâm Uyên hơn nhiều.

Hắn quét dọn đến nhậm ý một chỗ, có lúc thậm chí không cần mở miệng, ngồi ở đó hội đoàn thành viên liền sẽ chủ động đứng dậy.

Quét dọn xong.

Chung Dư chỉnh lý tốt cây chổi, không biết từ đâu đưa đến cái cái ghế nhỏ, lần nữa lộ ra nụ cười, ân cần ngồi ở Lâm Uyên bên người:

"Đại thần! Ngươi có thể dạy ta họa phác họa sao?"

Lâm Uyên lắc đầu: "Quá phiền toái."

Chung Dư nụ cười như cũ: "Ngài chỉ cần giống như vừa mới như vậy, đem ta họa sửa lại một chút là tốt."

Lâm Uyên cau mày: "Muốn đổi quá nhiều địa phương."

Công trình lượng quá lớn.

Chung Dư nụ cười hơi chậm lại, cảm giác có bị đả kích đến: "Ta họa thật kém như vậy sao?"

Lâm Uyên gật đầu: "Ừm."

Chung Dư vẻ mặt đưa đám: "Kia đại thần ngươi càng phải dạy một chút ta, dĩ nhiên ta sẽ không để cho đại thần ngươi làm không công, có cần gì lời nói ngươi cứ nói với ta ."

Hành gia vừa ra tay, đã biết có hay không.

Mười phút thời gian đủ Chung Dư nhìn ra Lâm Uyên chỗ kinh khủng.

Coi như là mỹ thuật hệ lão sư tự mình xuất thủ, cũng chưa chắc có thể dùng mười phút đem mình họa đổi đến trước mắt loại trình độ này, cho nên Chung Dư rất chắc chắn chính mình hôm nay là gặp phải chân chính đại thần rồi.

Nếu như lấy được loại này đại thần hướng dẫn, đây tuyệt đối là kiếm lật!

Trong lòng Lâm Uyên động một cái: "Thực ra muốn ta dạy cũng không phải là không thể."

Chung Dư vui mừng quá đổi: "Có yêu cầu gì, đại thần ngươi cứ việc nói."

Lâm Uyên nghiêm túc nói: "Được nộp học phí."

Chung Dư nhất thời khẩn trương: "Đại thần thế nào thu lệ phí ."

Lâm Uyên suy nghĩ một chút nói: "Một giờ 200."

Chung Dư sửng sốt một chút.

Lâm Uyên cho là mình muốn giá quá cao, đang định thích hợp hạ xuống thời điểm, Chung Dư gấp vội mở miệng, rất sợ Lâm Uyên đổi ý tựa như:

"Đồng ý!"

Hắn vừa mới bắt đầu quả thật bị dọa, cho là Lâm Uyên loại này đại thần thu lệ phí sẽ là một cái thiên giới, kết quả không nghĩ tới một giờ mới 200 ——

Quá lương tâm đi!

Ở Tần Châu hội họa lĩnh vực, loại này cấp bậc đại thần đừng nói một giờ 200 khối, coi như lái đến một ngàn đồng tiền một giờ sợ rằng đều sẽ có người tình nguyện học!

"Đồng ý!"

Lâm Uyên cũng rất cao hứng, bởi vì này giá cả, tuyệt đối so với hắn đi ra ngoài bày cái cái ghế nhỏ cho người đi đường họa kí hoạ kiếm nhiều, bởi vì cân nhắc qua đi ra ngoài bày sạp kiếm tiền chuyện, cho nên hắn cũng lý giải quá giá thị trường.

Chính mình trước trách lầm hệ thống.

Thụ nhân lấy ngư không bằng thụ nhân lấy ngư!

Mặc dù hội họa kỹ thuật trong thời gian ngắn không thể cho Lâm Uyên mang đến ca khúc hoặc là tiểu thuyết lợi nhuận, nhưng hắn có thể thông qua dạy người khác hội họa kỹ thuật liên tục không ngừng thu học phí.

Một vốn bốn lời!

Lâm Uyên lấy điện thoại di động ra liếc nhìn thời gian nói: "Chúng ta bắt đầu đi, hiện đang đến gần một giờ rồi, ngươi phải học mấy giờ?"

Làm ăn phải nói thành thật.

Lâm Uyên nếu thu lệ phí, trường học nhất định là muốn tận tâm tận lực.

"Như vậy, đại thần ngươi trước đem bức họa này cho viết phỏng theo một chút, chúng ta cuối cùng tính lại thời gian."

Chung Dư lật một cái tập tranh, cuối cùng tìm được tập tranh
bên trên viết phỏng theo độ khó cao nhất một tấm đồ, bức tranh này bên trên họa là một cái mọc đầy tóc quăn cùng râu quai nón nam nhân ——

Riêng này nhiều chút thịnh vượng lông liền đủ khó khăn tử 8% Thập Mỹ thuật hệ học sinh.

" Được."

Lâm Uyên đảo không có cảm giác đến quá đại nạn độ, nhiều nhất chính là nhiều bỏ chút thời gian mà thôi, dù sao hắn muốn đem những này thịnh vượng lông xử lý rất tự nhiên.

"Bút chì đều ở đây."

Hai mươi mốt loại cỡ bút chì đầy đủ mọi thứ, trong đó đã dùng độn đầu ngọn bút, Chung Dư cũng thật nhanh đem khắc xong.

Lâm Uyên bắt đầu hội họa.

Có thể xuất hiện ở mỹ thuật hệ bọn học sinh tập tranh bên trên, nói rõ những thứ này viết phỏng theo tài liệu thực tế bản thân cũng là xuất từ một ít phác họa đại sư thủ bút, Lâm Uyên cũng không dám nói đem vượt qua, bất quá bởi vì hắn là viết phỏng theo, cho nên hoàn mỹ Xtreme độ khó cũng không lớn.

Vừa mới bắt đầu, Chung Dư sẽ còn hỏi một vài vấn đề.

Bất quá theo Lâm Uyên bút hạ đường ranh dần dần rõ ràng, Chung Dư cơ bản đã không làm sao mở miệng rồi, chỉ là tập trung tinh thần nhìn, kèm theo thỉnh thoảng hít một hơi lãnh khí.

"Bá bá bá."

Nhân vì nhân gia là giao tiền, cho nên Lâm Uyên họa rất nghiêm túc, cổ tay nhanh chóng lay động, liền một ít chi tiết tính địa phương cũng không có sai lầm, xử lý phi thường đúng chỗ, đồng thời hắn vẽ tranh tốc độ cũng muốn vượt qua xa người bình thường.

Lúc này.

Lâm Uyên phía sau, có hội đoàn thành viên đi ngang qua, chỉ là tùy ý nhìn một cái Lâm Uyên bản vẽ, liền lại cũng dời không mở con mắt rồi, miệng có chút trương một chút, sau đó đứng ở phía sau nhìn.

Ngay sau đó lại có tân Xã Viên đi ngang qua.

Đồng dạng là nhìn một cái Lâm Uyên bản vẽ, người này liền quả quyết để tay xuống trung sự tình, hiện ra vẻ khiếp sợ biểu tình, yên lặng nghỉ chân bên cạnh xem.

Một cái .

Hai cái .

Ba cái .

Bốn cái .

Lâm Uyên quanh thân 180° trong phạm vi càng ngày càng nhiều Xã Viên hội tụ, mỗi người cũng trừng lớn mắt nhìn nhanh chóng hội họa Lâm Uyên, thậm chí theo bản năng nín thở.

"Được rồi."

Hội họa để cho Lâm Uyên tinh thần rất đầu nhập, hắn cũng không có chú ý tới chung quanh động tĩnh, cho đến hắn hoàn toàn hoàn thành viết phỏng theo, mới phát hiện mình chung quanh không biết lúc nào đã bu đầy người bầy, sơ lược phỏng chừng hai mươi mấy không ngừng, có vài người thậm chí chỉ có thể bị chen đến rồi vòng ngoài.

"Ngọa tào!"

"Ngưu phê a."

"Vị này là đường nào đại thần?"

"Này là không phải trong truyền thuyết tử vong viết phỏng theo sao . Ta lần đầu tiên thấy có người đem vị đại thúc này hình tượng cho đồ theo!"

"Đây cũng quá giống như đi!"

"Đây là chúng ta Hội Họa Xã mới tới đại thần ấy ư, hơn nữa còn là một học sinh, tài nghệ này cũng quá kinh khủng đi, luôn cảm giác cùng chúng ta ban lão sư là một cái cấp bậc!"

" ."

Theo Lâm Uyên vẽ xong, chung quanh mới rốt cục truyền ra liên tiếp tiếng thán phục, ngồi ở bên cạnh Lâm Uyên Chung Dư rốt cuộc cảm giác có cái gì không đúng, liền vội vàng đứng lên đuổi nhân: "Các ngươi đều không sao nhi làm ấy ư, vây ở này làm gì vậy!"

Không người tình nguyện đi.

Mặc dù Chung Dư là Hội Họa Xã có chân rết, nhưng Hội Họa Xã bên trong có người so với Chung Dư lý lịch còn thâm, Chung Dư căn bản đuổi bất động, mọi người hay lại là chăm chú nhìn Lâm Uyên họa tác, thậm chí còn có nhân định chen đến trước mặt với Lâm Uyên chào hỏi.

"Cũng làm gì vậy?"

Ngay vào lúc này, sau lưng truyền tới một giọng nói, mọi người mới rốt cuộc dừng lại thôi táng, nhìn về phía thân người đến sau, biểu tình hoặc là kính sợ hoặc là khẩn trương:

"Phó Xã Trưởng ."

Truyện convert hay : Bá Thiên Võ Hồn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện