Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Tục Tằng


trước sau

Lâm Uyên tự nhiên không hiểu Cố Tịch một hệ liệt trong lòng hoạt động, sau khi hắn rời đi không bao lâu, điện thoại liền vang lên, đến từ số xa lạ.

Lão quy củ, ngủm.

Đối phương đánh tới lần thứ hai.

Xem ra là không phải điện thoại quấy rầy a, Lâm Uyên suy nghĩ một chút, không có lại treo, kết nối nói: "Vị nào ?"

"Ngài được!"

Đối diện nói: "Xin hỏi ngài là Sở Cuồng lão sư sao?"

"Ta là."

"Ngài khỏe chứ, Sở Cuồng lão sư, ta là bộ lạc văn học tổng biên tập Vệ Long ." Đối phương rất là kiêu ngạo tự giới thiệu.

Lâm Uyên nuốt ngụm nước miếng.

Vệ Long tự nhiên không biết mình tên có nhiều đặc biệt: "Chúng ta bộ lạc văn học gần đây chuẩn bị chuẩn bị mở một cái đoản thiên tiểu thuyết hoạt động, đến lúc đó sẽ mời 30 vị đoản thiên tiểu thuyết tác gia cùng sân khấu thi đấu, ngài là chúng ta mời một người trong."

"Không có hứng thú."

Lâm Uyên dự định tiếp tục cùng « Thú Độc » hợp tác.

Hắn cảm thấy Ngân Lam Thư Khố hai trăm ngàn một phần tiền nhuận bút cũng không tính thấp, bộ lạc văn học sân thượng mặc dù thuận lợi, nhưng không biết sao không có tiền nhuận bút.

"Ngài đừng vội cự tuyệt."

Đối phương bận rộn cười nói: "Toàn bộ tham gia cùng chúng ta hoạt động tác gia đem sẽ đạt được một trăm ngàn nguyên thù lao , ngoài ra, ở bên trên cơ sở này, nếu như ngài tác phẩm có thể tiến vào top 3, chúng ta còn sẽ có tiền thưởng cung cấp, hạng nhất thưởng Kim Tam một trăm ngàn, hạng nhì tiền thưởng hai trăm ngàn, hạng ba tiền thưởng một trăm ngàn."

Tiền thưởng?

Lâm Uyên có chút động tâm.

Hạng ba tiền nhuận bút là một trăm ngàn, cộng thêm vừa mới bắt đầu mời bản thảo một trăm ngàn, dường như sẽ không so với Ngân Lam Thư Khố kém, nếu như mình bắt được thứ 2 thậm chí hạng nhất còn có càng nhiều tiền thưởng!

Mặc dù là không phải giữ chắc tiền .

Nhưng Lâm Uyên cảm thấy, lấy trên tay mình mấy cái này cố sự chất lượng, vào tiền tam còn là không lớn vấn đề, dù sao trên tay hắn đoản thiên tiểu thuyết, đều là danh gia thiên chương.

Có hi vọng.

Phát hiện Lâm Uyên không nói gì, đối phương đoán được Sở Cuồng là cảm thấy hứng thú, không khỏi tăng cao âm điệu: "Xin ngài nhất định phải yên tâm, đối với 30 vị tác gia kết quả tranh tài, chúng ta bộ lạc văn học sẽ không can dự, cuối cùng top 3 sẽ là ai, hoàn toàn do chúng ta bộ lạc văn học các độc giả quyết định!"

"Quy tắc đây?"

Lâm Uyên có tham gia ý tưởng.

Tên là Vệ Long tổng biên tập nói: "Quy tắc rất đơn giản, chúng ta không giới hạn đề tài phương hướng, nhưng hạn chế số chữ, tác phẩm dự thi số chữ cuối cùng không phải cao hơn một vạn chữ, dù sao nếu như trận đấu đoản thiên tiểu thuyết mà, trên Internet độc giả cũng không có kiên nhẫn đọc qua trường văn chương, liền ý kiến cá nhân ta mà nói không cao hơn 5000 tự tốt hơn ."

Dừng một chút.

Vệ Long tiếp tục nói: "Mà ở nhận được các vị tác gia bản thảo sau đó, chúng ta bộ lạc văn học sẽ lấy quan phương danh nghĩa tiến hành phổ biến rộng rãi, loại này phổ biến rộng rãi ảnh hưởng đến phạm vi tuyệt đối so với truyền thống bằng giấy tạp chí lớn hơn ."

Lâm Uyên như có điều suy nghĩ.

Bộ lạc văn học độc giả được chúng mặt quả thật rộng, đây là do bộ lạc cái sân thượng này bản thân thuộc tính quyết định, bọn họ nắm giữ người sử dụng số lượng nghiền ép bất kỳ tạp chí, bọn họ làm trò này, chỉ phải cân nhắc có bao nhiêu người sử dụng sẽ bị chuyển hóa thành độc giả vấn đề.

"Không nói dối ngài a."

Vệ Long cười cười nói: "Chúng ta vốn là dự định trực tiếp bỏ tiền mời các vị tác gia tham dự vào, nhưng cân nhắc đến hoạt động này có thể sẽ bắt chước giới âm nhạc mùa bóng bảng danh sách hình thức lâu dài tồn tại, cho nên cuối cùng dùng như vậy hình thức, không biết ngài ý hướng như thế nào?"

"Ta suy tính một chút."

Lâm Uyên ngoài miệng trả lời như vậy, thực ra tâm lý đã cơ bản có ý tưởng.

Đối phương cũng đoán được một điểm này, vì vậy nói: "Được, cái số này là ngài danh bạ đi, ta thêm một chút ngài bạn tốt, quay đầu đem Email phát đến ngài danh bạ bên trên, nếu như có ý tưởng lời nói, cuối tháng này trước làm ơn nhất định đóng bản thảo, bởi vì đầu tháng sau bình chọn liền chính thức bắt đầu."

" Được."

Lâm Uyên cúp điện thoại.

Thực ra « Thú Độc » bên kia cũng với Lâm Uyên mời bản thảo rồi.

Bởi vì « Món Quà Giáng Sinh » đại hỏa,

Để cho tạp chí lượng tiêu thụ cũng tăng lên không ít, cho nên tạp chí mới là muốn cùng Lâm Uyên hợp tác lâu dài.

Nhưng hiện tại xem ra, bộ lạc văn học hoạt động càng có lợi một ít.

Lâm Uyên đối Ngân Lam Thư Khố không có gì lòng trung thành, dù sao hắn với Ngân Lam Thư Khố ký là tác phẩm mà không phải là người, hắn có tự lựa chọn phát hành sân thượng quyền lợi, đây cũng là hắn lần đầu tiên đăng lên « Nhân Tạo Mỹ Nhân » thời điểm lựa chọn bộ lạc văn học nguyên nhân.

.

Hết năm thời điểm, Lâm Uyên mượn muội muội vận khí, một hơi thở rút được ngũ bộ đoản thiên, trước mắt dùng hết hai thiên, còn dư
lại ba cái cố sự có thể lựa chọn.

"Liền cái này đi."

Lựa chọn không cần quá quấn quít.

Bởi vì Lâm Uyên bất kể thế nào muốn đều cảm thấy, còn lại ba cái cố sự cũng không kém, cụ thể có thể có cái gì thành tích vẫn phải là nhìn độc giả khẩu vị.

Bất quá Lâm Uyên nhiệm vụ, không chỉ có riêng ở chỗ lựa chọn trong đó một phần cố sự, hắn còn cần thay đổi một chút tiểu thuyết bối cảnh, để cho càng phù hợp Lam Tinh một thời đại nào đó mới được ——

Bởi vì hệ thống cho là ngũ thiên nguyên bản cố sự.

Cho nên « Món Quà Giáng Sinh » là Lâm Uyên chính mình soạn lại, như kim tiền đổi, cùng với bối cảnh chuyển đổi vân vân.

Nếu so sánh lại.

Lâm Uyên lần đầu tiên phát hành « Nhân Tạo Mỹ Nhân » cũng không có rõ ràng thời đại bối cảnh, không cần quá nhiều sửa đổi, cho nên viết thoải mái nhất.

Đối với lần này hệ thống giải thích là:

Quá mức phức tạp soạn lại, hệ thống có thể giúp một tay làm xong, nhưng « Món Quà Giáng Sinh » loại này tổng cộng mấy ngàn tự cố sự, vẫn còn cần Lâm Uyên tự mình động thủ mới được.

Lâm Uyên đối với lần này cũng không kháng cự.

Nhân có hơn mười tỉ tế bào não, soạn lại mấy ngàn trong chữ cho, tử không được bao nhiêu, còn có thể nhiều một phần tham dự cảm.

Sự thật cũng xác thực như thế.

Mặc dù không biết chính mình cụ thể chết bao nhiêu tế bào não, nhưng Lâm Uyên buổi tối trở lại chỗ ở, ôm máy tính đổi xong cố sự bối cảnh, bất quá mới tốn không tới hai giờ mà thôi, trong đó còn có một cái giờ là dùng để tra tài liệu.

Loại chuyện này, nghiêm cẩn một chút chuẩn không sai.

Về phần đem nguyên bản viết ra, đó bất quá là nhị mười phút chuyện.

Đổi xong tiểu thuyết, Lâm Uyên không có lập tức đem phát đến Vệ Long Email, mà là suy nghĩ qua mấy ngày lại phát tới.

Ngày đó liền phát cho đối phương lời nói, khởi là không phải bại lộ tự có tồn cảo sự thật?

Đóng lại máy tính, Lâm Uyên chuẩn bị ngủ.

.

Mà ở Lâm Uyên chuẩn bị lúc nghỉ ngơi sau khi, mỗ lúc này nhà trọ trước bàn đọc sách, Cố Tịch cũng đang khẩn trương chờ đợi bằng hữu điện thoại.

Bỗng nhiên, điện thoại vang lên.

Nàng thật nhanh kết nối: "Như thế nào đây?"

"Cố đại tiểu thư, ta giằng co nửa ngày mới giúp ngươi giải quyết, quay đầu ngươi phải mời ta ăn bữa tiệc lớn."

"Ta xin mời!"

"Coi như ngươi có chút lương tâm, ngươi hỏi thăm người này kêu Lâm Uyên, đúng là Soạn nhạc hệ học sinh, năm nay năm thứ hai đại học."

"Còn gì nữa không?"

"Lâm Uyên người này tương đối trầm mặc ít nói, nghe nói thân thể là không phải rất tốt, bất quá đồng học đối với hắn đánh giá cũng không tệ lắm, nói hắn tính cách được, chưa bao giờ cùng người xào xáo, chỉ chút này, dư thừa ta cũng không biết."

Cố Tịch: " ."

Chưa bao giờ với đồng học xào xáo nhân, theo ta náo loạn mâu thuẫn, vậy ta phải nhiều bị người chán ghét à?

"Đúng rồi."

Bạn tốt hỏi: "Tại sao ngươi muốn đánh nghe Lâm Uyên? Sẽ không phải là tham nhân gia thân thể chứ ? Ngươi cố đại tiểu thư là không phải từ trước đến giờ cũng mắt cao hơn đầu sao?"

"Ta tham là không phải hắn thân thể ."

Cố Tịch thở dài: "Ngươi là sẽ không hiểu, ngươi có thể cho ta chi chiêu ấy ư, nói cho ta thế nào mới có thể đòi một người vui vẻ?"

"Đương nhiên là đầu kỳ sở hảo rồi."

"Nhưng ta không biết hắn thích gì."

"Theo ta kinh nghiệm mà nói, 99% người đâu, đều thích tiền, dĩ nhiên ta nói là giống ta loại này tục tằng nhân."

"Hắn không một chút nào tục tằng."

Cố Tịch lần nữa thở dài: "Nếu như hắn thích tiền là tốt . Hắn là không có khả năng thích tiền ."

Thần Tiên Nhất dạng nhân vật làm sao sẽ thích tiền?

Truyện convert hay : Trọng Sinh Quân Hôn: Thủ Trưởng, Buổi Sáng Tốt Lành!

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện