Toà Lâu Đài Phủ Gai

Chương 13


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hae chạy tìm bác Han vì lo lắng không biết đã có chuyện gì với Jungkook, vì cô không được phép tới gần khu hành lang phòng Jungkook sau 7h tối

" Bác Han, bác Han "

Bác Han từ sân thượng chạy xuống nhìn Hae

" Hae, sao cháu lại ở đây "

" Bác Han, vừa rồi cậu Jeon bị làm sao ý bác mau vào xem đi " Hae lo lắng nói

" Cháu xuống nhà đi, bác sẽ vào xem " bác Han vội vàng đẩy Hae xuống nhà.
Chẳng hiểu sao cô lại thấy lo cho Jungkook vô cùng.

Lúc sau thấy bác Han xuống Hae vội vàng chạy lại hỏi

" Bác Han, cậu Jeon sao vậy "

" À, cậu Jeon bị táo bón đau bụng quá không đi được nên vậy đó " Bác Han nói rồi bỏ đi ngay.
Hae thì cứ đứng đó đầy băn khoăn, nhưng đây đâu phải lần đầu cô nghe thấy âm thanh như vậy. Tự dưng có nhiều chuyện Hae cảm thấy rất la trong ngôi biệt thự này mà cô không biết.

" nói đi " Giọng nói trầm khản nghe điện thoại.

" Chủ tịch xin lỗi đã làm phiền anh buổi tối " đầu máy là Tae.

Jungkook không nói gì cũng không cảm thấy khó chịu vì anh biết có chuyện rất quan trọng Tae mới dám gọi điện vào buổi tối như vậy

" Chủ tịch, anh vào máy tính được không? "

" Được "

" Tôi đã tìm hiểu, ông nội cô ấy tên là Jung và là người đứng đầu của tập đoàn RJ trước đây. Ông Jung và vợ con ông đột nhiên biến mất không rõ tung tích và tập đoàn RJ được đổi tên thành Sky và người đứng đầu không ai khác chính là PD và ông ta cũng chính là bạn thân của ông Jung. Ngồi nhà đó của ông Jung cũng được sở hữu bở PD đứng tên "

Jungkook vừa nghe điện thoại vừa nhìn vào tài liệu trên máy tính mà Tae gửi, sắc mặt rất nghiêm túc và tập chung

" Nhưng hoạt động được 2 năm thì Sky bỗng dưng tuyên bố phá sản và nhượng quyền cho người khác đứng đầu . "

" Phá sản sao" Jungkook bất ngờ khi nghe Tae nói

" Đúng, nhưng trong giấy tờ thì không hề có số liệu cho thấy Sky lúc đó bị phá sản. Rất có thể PD đã cố tình thông báo phá sản để nhượng quyền cho người khác. Còn nữa nhiều năm sau mảnh đất đó cũng được PD bán cho bố mẹ cậu và số tiền đó được làm từ thiện. "

" Khoan đã, PD ông ta không có con sao? " Jungkook mơ hồ nói

" PD có một người còn trai, nhưng đã biến mất không rõ tung tích. Nhiều người cho rằng con ông ta đã chết "

" Nhưng có chuyện làm tôi thấy rất lạ"

" Chuyện gì "

" Chủ tịch, anh hãy kéo xuống dòng 99"

Jungkook nghe theo kéo chuột xuống dòng 99

"PD đã bị bắn chết sau bố mẹ anh một tuần, viên đạn và vị trí bị bắn rất giống với bố mẹ anh"

" Có tìm được ai là người bắn ông ta"

" Cũng giống như bố mẹ chủ tịch, không tìm được hắn ta "

Nghe tới đây Jungkook bắt đầu sục sôi lòng căm phẫn. Bàn tay siết chặt thành nắm đấm ánh mắt vô cùng sắc bén nhìn màn máy tính.

- Cốc cốc
- Cốc cốc

Sáng sớm ngày ra không cần nhìn Jungkook cũng đoán được bên ngoài là Hae. Vì chẳng ai trong ngôi biệt thự này gõ cửa nhiều như cô

" Chuyện gì " Jungkook hằm hằm đi ra

" Cậu Jeon, bữa sáng đã chuẩn bị xong"

" Ừ " Jungkook ừ một cái rồi đi qua người Hae xuống nhà.

Ngày nào cũng thấy cảnh Jungkook xuống trước Hae theo sau làm bác Han thấy rất thích thú thế nên sáng nào bác cũng bắt Hae phải lên gọi anh

" Bác Han chút mình đi chợ Namdaemun nha. Cháu muốn mua ít đồ " Hae vừa ăn vừa nói

" Cháu mua gì "

" Cháu muốn mua ít quần áo gửi cho bố ạ " Hae vui vẻ nói. Mặc dù không được gặp bố nhưng nghe bác Han nói bố cô đã về quê và được Jungkook xây cho ngôi nhà nhỏ rất đẹp. Đồ ăn thức uống cũng không cần lo nữa.

" Được, ở đó vui lắm đấy "

Jungkook ngồi nhìn cả hai vui vẻ nói chuyện làm anh cứ như kiểu mình bị vô hình vậy. Trong lòng thấy khó chịu vô cùng

" Tôi sẽ đưa hai người đi " Jungkook mặt lạnh lùng nói.
Cả hai ngạc nhiên nhìn Jungkook không ai nói gì. Đây là lần đầu tiên trong ngày nghỉ của Jungkook mà anh lại ra ngoài

Dùng bữa xong Jungkook lên phòng thay đồ để đi chợ cùng cả hai. Vừa bước chân xuống cầu thang bác Han và Hae thật sự rất ngạc nhiên khi thấy anh mặc một bộ vest sang trọng để đi chợ

" Có chuyện gì sao" Jungkook nhìn cả hai đang nhìn mình chằm chằm

" Cậu chủ, chỉ là đi chợ thôi cậu có cần ăn mặc đẹp vậy không" Bác Han ân cần nói. Jungkook thì ngơ ngơ nhìn cả hai như thể anh mặc như vậy là quá bình thường để ra đường rồi

" Cậu Jeon, ở ngoài chợ rất chật và hơi bẩn chút. Anh mặc như vậy sẽ bẩn hết đồ đấy. Tôi thấy mấy chỗ đấy không hợp với anh đâu "

Jungkook nhìn lại mình từ trên xuống dưới rồi nhìn cả hai thấy mình đúng thật là ăn mặc có chút sang trọng. Nhưng anh vẫn muốn đi cùng cả hai tới đó

" Đợi chút, tôi lên thay đồ " Jungkook lãnh đạm nói, vừa đi vừa thấy xấu hổ muốn chết.
Anh lại cứ tưởng tới trung tâm thương mại, nên ăn mặc lịch sự sang trọng chút, ai ngờ chợ mà anh tưởng tượng lại không giống trung tâm thương mại.

Jungkook thay cho mình bộ đồ thể thao puma màu đen rất đơn giản mang theo đôi dép lê cực kỳ thể thao. Nhìn đi nhìn lại thế nào Hae thấy Jungkook vẫn không hợp mấy chỗ như vậy. Nhưng nếu anh thích thì cứ đi thôi

Nhìn khung cảnh chợ mà Hae miêu ta tuy có chật nhưng không tới nỗi bẩn mà cũng có chút thích thú. Bình thường thì Jungkook sẽ là người đi trước còn Hae và bác Han sẽ theo sau nhưng hôm nay Hae và bác Han lại đi trước còn anh lại theo sau, cảnh tượng thật hiếm thấy.

" Ngon thật đó bác Han" Hae vừa ăn chả cá vừa nói. Jungkook thì sợ đau bụng nên không dám ăn, chỉ biết đứng nhìn Hae ăn một cách ngon lành

Cả ba đang mua đồ thì đột nhiên có

đám người trên tay toàn máy quay nhao tới khiến Hae giật mình sợ hãi, Jungkook thấy vậy kéo cô ra sau phía lưng mình

" Xin lỗi, chúng tôi là người của đài TVN đang ghi hình thực tế đời sống. Gặp chủ tịch Jeon ở đây thật sự rất vui, chúng tôi có thể ghi hình được không "

Hoá ra là mấy tên phóng viên, Jungkook thở một cái nhẹ nhõm.

" Được " Jungkook đột nhiên vui vẻ đồng ý . Tất cả máy quay đều chuẩn bị cho buổi ghi hình không được sắp trước.

" Thưa quý vị đây là khu chợ Namdaemun có truyền thống rất lâu và gần đây cũng là địa điểm đáng tới của khách du lịch khi tới Hàn. Và chúng tôi vô tình gặp được chủ tịch tập đoàn JK và vị hôn thê của anh cũng đang ở đây "

" Xin chào chủ tịch Jeon, tôi được biết anh rất bận chuyện điều hành, vậy lí do nào khiến anh tới khu chợ Namdaemun này "

Jungkook vòng tay qua eo Hae kéo sát cô vào mình rất thân mật

" Như mọi người biết đấy, tôi đang đi chợ cùng vị hôn thê của mình. Cô ấy là người rất quý trọng những truyền thống nước nhà, dù bận tới mấy tôi vẫn muốn bỏ chút thời giam cùng cô ấy tới những nơi giản dị như này để hiểu được thêm văn hoá nước nhà " Hae hơi sững người khi Jungkook thản nhiên nói không chớp mắt như vậy. Anh ta diễn quả nhiên như thật, anh ta nên làm diễn viên mới đúng.

" Yahh quả là một cặp đôi đáng được mong chờ nhất của năm. Cảm ơn chủ tịch Jeon đã bớt chút thời gian ghi hình với chúng tôi"

Bác Han đứng sau thấy cảnh tượng hiếm hỏi này nên đã đem điện thoại ra chụp cả hai.

Về tới nhà Jungkook thấy vui vẻ vô cùng, chẳng hiểu vì sao nữa nhưng mọi thứ xung quanh Jungkook khiến anh thấy cái gì cũng rất hài lòng.

Vừa vào trong phòng Jungkook bỗng dưng lại nghĩ tới chuyện tối qua. Có cái gì đó trong chuyện này mà khiến Jungkook rất khó hiểu.

Tại sao dám ngượi giấu mặt khi lại tìm gia đình Hae và lí do PD từ bỏ Sky một cách vô lý như vậy. Và cái chết có liên quan tới bố mẹ anh nữa. Người đứng sau là ai.

" shop thời trang của mẹ cậu sao rồi"

" Hoạt động rất tốt ạ, sau đêm vũ hội được Hae giới thiệt bộ váy mà mẹ cháu đã nhận được đơn hàng khá lớn đấy ạ"

Tae và bác Han đang tranh thủ. Nói chuyện trong lúc đợi Jungkook xuống và đi làm . Jungkook vì tối qua ngủ muộn sáng nay dậy hơi chễ nên cũng vội vàng sửa soạn rồi cùng Tae tới công ty luôn.

Công việc hàng ngày của Hae vẫn luôn lau dọn tầng hai sạch sẽ. Bỗng dưng Hae chợt dừng lại ở hành lang phòng ngủ của anh. Cái cánh cửa phòng ngủ của Jungkook chưa được đóng hết làm Hae có hơi do dự có nên tới đó và đóng nó lại hay không.

Cô nhẹ nhàng tiến tới định đóng nó lại thì cái tính tò mò của Hae chỗi dậy. Jungkook vừa mới tới công ty, cô xem qua chút chắc anh ta không biết đâu. Cô rón rén nhìn vào trong căn phòng to lớn của anh. Thật đáng kinh ngạc, bên trong phòng anh được sơn màu đỏ giống hệt màu của bông hồng, rất tắm tối và u ám. Hae bước hẳn vào trong nhìn xung quanh, Hae đứng ngắn bức ảnh anh chụp với vườn hồng rất đẹp

( ảnh minh hoạ )
Nhưng nhìn kỹ Hae thấy trên khuôn mặt hiên nên sự cô đơn hơn cái vẻ bề ngoài lạnh lùng phong độ thường ngay cô hay gặp.

Xoay người sang bên cạnh Hae vô cùng kinh ngạc khi thấy một bông hoa hồng kỳ diệu đang lơ lửng bên trong cái lồng bằng thuỷ tinh. Thật không thể tin được trên đời này lại có bông hoa kỳ diệu biết bay sao?

" Cô đang làm cái gì ở phòng tôi " Một giọng nói quen thuốc phát ra từ ngay phía sau gáy khiến Hae giật mình.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện