Thông tin truyện Tố Hiền Thê

Tố Hiền Thê

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Lượt xem:

1,157

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor + bìa: Tuyến Jin
Đánh giá: 9/10 từ 13173 lượt
Đọc truyện Tố Hiền Thê Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Tố Hiền Thê của tác giả Diêm Linh. Nàng dễ dàng sao???

Nàng phải làm không chỉ là thân phận của một người. Cùng lúc vừa là một thê tử hiền huệ, đảm đang; một đệ muội ngoan ngoãn, biết giúp đỡ người nhà; một huynh tẩu (chị chồng) mẫu mực, làm gương; tức phụ (con dâu) nghe lời, biết hiếu kính, hài lòng trưởng bối; còn phải là chị em dâu thân thiết, tương thân tương ái; một mẫu thân ôn nhu, nghiêm khắc, cũng hết lòng với con cái....

Sao? Dễ làm lắm sao?

Mạc Ngữ là con gái của một thợ săn, vốn không thể nào được gả vào nhà Lý gia, còn thành thê tử của trưởng tử họ, người chinh chiến sa trường, công lao hiển hách.

Sở dĩ có hôn sự này cũng vì biểu muội nhà cậu của Lý gia hối hôn, thế nên họ mới để cho nhà họ Mạc không quyền không tiền được lợi.

Mạc Ngữ mười bốn tuổi gả vào Lý gia, nàng có một ông chồng suốt năm ở trong quân, tuy nói hai người chung đụng thì ít mà xa nhau thì nhiều, nhưng bọn họ được coi là một đoạn truyền kỳ về tình yêu thế tục.

Nàng lẻ loi một mình, đối mặt với mẹ chồng và chị em dâu cùng các mối quan hệ gia đình xã hội, trải qua thời bình rồi chiến loạn liên miên. Nàng xem như đã hiểu nữ nhân ở cái thời đại này.

Vậy xem nàng ở hậu viện nhỏ bé tạo tác một mảnh trời cao biển rộng thế nào.

Nếu yêu thích tác giả Diêm Linh, bạn có thể đọc thêm truyện Ngõ Ô Y

Bình luận truyện