Tình Yêu Không Thể Cự Tuyệt

Chương 470: Việc đã ngã ngũ


trước sau

Nếu có kẻ bảo cô tạo tin đồn, cũng có kẻ bảo cô vô liêm sỉ, cũng có kẻ đồn cô trong ngoài khác biệt, vậy cô đưa ra một thái độ để tất cả mọi người xem thử.

Đừng bảo độc chiếm nguồn phim tốt, mà lại trưng ra bộ dạng thanh cao, thật ngại quá, cô trực tiếp nghỉ đóng phim rồi.

Ngay cả lý do không đóng tiếp cũng chẳng thèm ban bố, mà đưa ra lời phản hồi như thế. “Nhan Ôn, mời cô hãy nói rõ tại sao đột nhiên tuyên bố quyết định như thế, chẳng lẽ, trong khoảng thời gian này cô vì áp lực trên mạng, sức khỏe bị ảnh hưởng? Hay là đã thất vọng với giới giải trí?” “Cũng không phải, tôi cảm thấy mỗi nghệ sĩ ngoại trừ việc đóng phim, còn có trách nhiệm và các công việc khác phải làm, bây giờ quyết định của tôi là thành quả sau khi tôi và người quản lý bàn bạc với nhau, tôi sẽ không vì bất cứ người nào mà nghỉ đóng phim, tôi làm như thế là có lý do của riêng tôi, nhưng trước mắt không tiện tiết lộ cho mọi người biết tin “Cám ơn mọi người luôn ủng hộ tôi, cũng rất hân hạnh có rất nhiều người đố kỵ với danh tiếng của tôi, tạo mấy tin đồn ồn ào, trước mắt kế hoạch của tôi là nghỉ ngơi, nghỉ ngơi vô thời hạn.

Phản ứng của Nhan Ôn cực kỳ điềm đạm, nụ cười trên gương mặt cô vẫn trước sau như một, mọi người có thể thấy rõ, cô không bị công ty ép buộc, câu trả lời như vậy cũng không thể nào là tạo dựng tin đồn.

Tất cả mọi người đều bị khí phách của Nhan Ôn gây chấn động, cô ấy trực tiếp ném ra đáp án như thế

Bồi bác cô nói một đằng làm một nẻo? Được, vậy cô trực tiếp rời khỏi ảnh đàn.

Khi tất cả mọi người đều cảm thấy Nhan Ôn đã tiến lên một đỉnh cao mới trong sự nghiệp, cô lại tuyệt nhiên lựa chọn lui một bước, sự lựa chọn này không phải người bình thường dám tiếp nhận nổi đâu.

Người dẫn chương trình nhìn Nhan Ôn bằng vẻ kinh ngạc, hành động này có thể bảo là chấn động tất cả mọi người, thậm chí cả giới giải trí, người dẫn chương trình lắc đầu lia lịa, cố gắng bình phục tâm trạng nói với Nhan Ôn rằng: “Thật ra, cô có thể dùng cách thức khác để chứng minh vụ việc này, không cần thiết phải “Cái tôi muốn nói chính là cái này, tôi không hề quay đầu nhận lời mời đóng phim của Âu Mỹ, càng không vì tạo dựng tin đồn mà tung tin tức giả.” Nhìn ống kính, Nhan Ôn cất tiếng bình lặng: “Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, nếu tiếp tục có các tin tức cần chia sẻ với mọi người, công ty của tôi sẽ thay mặt tôi lên tiếng

Nói xong, Nhan Ôn lại một lần nữa cúi chào khán giả dưới sân khấu và trước màn hình.

Biểu hiện lúc này của cô đã chứng minh tất cả!

Rất nhanh chóng, các trang báo lớn đều đăng bài Nhan Ôn phản hồi vụ lùm xùm! “Nhan Ôn dùng cách nghỉ đóng phim để bày tỏ quyết tâm. “Là chuyện gì dồn ép Nhan Ôn rời khỏi giới giải trí?" “Sau lưng tin xấu, rốt cuộc cất giấu bao nhiều cánh tay hắc ám!”

Nhan Ôn bỗng dưng thông báo tin tức này, khiến tất cả mọi người trở tay không kịp, trong thoáng chốc, tin xấu trên bảng tìm kiếm nóng liền bị diệt gọn trong tích tắc.

Nhất là hai mươi vị nghệ sĩ công khai hoài nghi Nhan Ôn trên mạng bây giờ đều dại cả mắt, bọn họ lại một lần nữa đánh giá thấp Nhan Ôn rồi!

Nhan Ôn được Giang Tùy An che chở rời khỏi đài truyền hình.

Trên đường đi, Giang Tùy An gọi điện cho Tần Vũ, dặn anh ấy phải dùng thời gian ngắn nhất, lôi ra được thân phận của hơn hai mươi nghệ sĩ đó.

Tần Vũ đã bắt tay vào công việc từ lúc xem chương trình, bởi vì chủ tịch nhà anh tuyệt đối sẽ không để mặc bà chủ bị ức hiếp, đảm người đó gặp tai ương rồi.

Người hâm mộ theo dõi chương trình tại đài truyền hình lập tức chờ đón ở trước cổng, khi Nhan Ôn xuất hiện, tất cả đều bao vây, cầu xin Nhan Ôn thay đổi chủ ý. “Nhan Ôn, chị đừng nghỉ đóng phim! Tiếp tục đóng đi, kiên trì con đường của chị, đừng
để đảm diễn viên tuyến mười tám đó gây ảnh hưởng” “Nhan Ôn, bọn em sẽ mãi mãi ủng hộ chị, hi vọng chị có thể ở lại!” “Giới giải trí này thật ức hiếp người quá đáng, nếu chị nhất định rời khỏi, dù chị ở đầu, hội người hâm mộ bọn em không bao giờ giải tán!”

Tuy người hâm mộ có suy nghĩ khác biệt nhau, nhưng đều ôm trái tim tiếp tục ủng hộ Nhan Ôn, sự tin tưởng vô điều kiện của bọn họ khiến Nhan Ôn cảm thấy ấm áp, trước khi lên xe, cô quay người lại, gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ xung quanh: “Cám ơn sự ủng hộ của mọi người, nếu có cơ hội, chúng ta sẽ gặp lại. “Chị Tiểu Ôn!” “Nhan Ôn!”

Khóe mắt của người hâm mộ đều đỏ bừng cả lên, lưu luyến nhìn Nhan Ôn.

Trong bầu không khí như vậy, Nhan Ôn cảm động mỉm cười: “Đừng buồn bã, tiếp theo sẽ có hai bộ phim của chị công chiếu, hi vọng các em sẽ yêu thích, dù chị ở nơi đâu, chị cũng sẽ mãi mãi chúc phúc cho các em. “Tuy bây giờ chị tuyên bố nghỉ đóng, nhưng không có nghĩa chị nhận thua, xin các em tiếp tục tin tưởng chị

Nói xong, Nhan Ôn lên xe, Giang Tùy An cũng chu đảo đi theo, đóng cửa xe lại.

Dõi nhìn chiếc xe rời khỏi cánh cửa của đài truyền hình, người hâm mộ mới dừng cất bước đuổi theo. “Tùy An, em hi vọng còn có người tiếp tục duy trì hội hâm mộ của em, em không muốn nhìn thấy mọi người cứ thế bị phân tán.

Giang Tùy An dịu dàng ôm lấy bờ vai của Nhan Ôn và nói: “Được, anh sẽ sắp xếp

Nhan Ôn thở phào một hơi, hôm nay thốt ra những lời này, đối với cô mà nói cũng là một bước ngoặt quan trọng, cô tựa vào lòng của Giang Tùy An, khóe miệng nhếch ra một nụ cười: “Sau này em có thời gian dành riêng cho anh và em bé rồi.”

Giang Tùy An ngắm nhìn cô, mắt đầy sự cưng chiều và ngọt ngào rạng rỡ.

Nhan Ôn đột nhiên tuyên bố nghỉ đóng phim gây chấn động cả giới giải trí. . ngôn tình ngược

Một số người hâm mộ yêu thích cô, hôm đó đăng tải mười mấy người hiềm nghi công kích Nhan Ôn, còn sắp xếp theo độ nổi tiếng.

Từ danh sách có thể thấy rõ, bọn họ đều là diễn viên tuyến mười tám, nguyên nhân đối địch với Nhan Ôn e rằng chỉ có thể giải thích bằng hai chữ đố kỵ mà thôi.

Nhan Ôn dùng việc nghỉ đóng phim để phản hồi vụ lùm xùm này, đồng thời nghệ sĩ dưới trướng Đại Hoa cũng lần lượt đứng ra thay Nhan Ôn đính chính. “Tôi không giao lưu nhiều với Nhan Ôn, nhưng mỗi lần chạm mặt tại công ty đều cảm thấy cô ấy rất lịch sự, tuyệt đối không phải là hạng người hai mặt như trên mạng đồn đại. “Hi vọng người trong giới giải trí có thể tự giữ gìn mình, đừng vì một số hư danh và tư lợi mà che lấp lương tâm làm việc xấu xa, Đại Hoa của chúng tôi luôn là một đại gia đình cực kỳ đoàn kết, sẽ không buông tha cho bất kỳ kẻ nào ức hiếp tới người nhà của chúng tôi đầu. “Đám người bài xích công kích Nhan Ôn, mong các người hãy trả lại sự yên tịnh cho giới giải trí

Vụ việc này tôi chẳng có gì phải nói, tôi tin tưởng chủ tịch Giang sẽ làm việc công minh, trừng trị nghiêm minh thích đáng

Sau khi Nhan Ôn tuyên bố nghỉ đóng phim, không chỉ nghệ sĩ cùng công ty đứng ra lên tiếng thay cô, còn có một số nghệ sĩ từng bị lời đồn trên mạng dồn ép tới bước đường cùng. “Nhan Ôn làm như vậy đều do đám người đó dồn ép! Nề nếp trong giới giải trí cần có người đứng ra chỉnh đốn rồi.” “Trong danh sách đó có vài người luôn là kẻ bẩn tính, mỗi lần gây sự đều có mặt bọn họ trong đó...” “Nếu mọi người nhìn thấy rõ tên của bọn kia trong danh sách rồi, nên né thì né, hôm nào xảy ra chuyện, thì không rửa sạch được đâu.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện