Tình Yêu Không Thể Cự Tuyệt

Chương 17: BỊ lộ tin


trước sau

Advertisement

“Linh Vận! Em không sao chứ?” trợ lý của Giang Linh Vận liền xông vào ngay, dường như sớm đã biết trước trong phòng sẽ xảy ra chuyện.

Tiếp theo là ký giả ùn ùn kéo đến vây kín giường bệnh và không ngừng chụp bộ dạng ủ rủ của Giang Linh Vận.

ạ cô ấy chỉ quá nóng giận, do.

tôi có lỗi với cô ta, do tôi không tốt, tôi bằng lòng nhường vai diễn và giúp cô ta trở lại đỉnh vinh quang, xin các người đừng chụp hình nữa” Cô ta luôn miệng nói như thế nhưng thật chất chỉ giả vờ tội nghiệp trước ống kính.

Nhưng mà vở kịch sớm được sắp đặt đã bị Nhan Ôn nhìn thấu.

Ký giả nhanh chóng đưa ống kính quay thẳng vào Nhan Ôn: “Mời cô giải thích chuyện gì vừa xảy ra trong phòng!” Nhan Ôn bình tĩnh ngước mắt nhìn: “Tại sao tôi phải giải thích?” “Nhan Ôn, cô đi Trên giường bệnh Giang Linh Vận la lê đi, tôi sẽ giải thích hộ cô!” Nếu như trong phim mà cô ta diễn đạt như thế thì đã nổi tiếng lắm rồi.

Nhan Ôn thu hồi ánh mắt, không còn hứng thú ở lại lâu nữa, đang muốn rời đi thì Bạch Triết Hiên bước vào, vẻ mặt hung hăng nhìn Nhan Ôn khi thấy tình cảnh hỗn loạn, tình hình đã như vậy mà Nhan Ôn còn gây phiền phức cho anh! Cô ta trở nên bất cẩn từ khi nào thế! Anh ta trực tiếp đến bên cạnh Giang Linh Vận, quan tâm hỏi: “Cô sao rồi? Không bị thương chứ?” “Tôi không sao, có thể Nhan Ôn hiểu lầm tôi thôi mà.” Giang Linh Vận bày ra vẻ ấm ức lắm.

Nhan Ôn vừa muốn mở miệng nói thì bị Bạch Triết Hiên quát: “Đủ rồi, nấy giờ còn chưa đủ phiền phức sao? Đưa cô ta về!” Anh ta nói với trợ lý.

Nhan Ôn nhìn sang chỗ khác khi thấy họ dựa dẫm nhau.

Nếu đó là sự lựa chọn của Bạch Triết Hiên thì tốt nhất anh ta đừng nên hối hận, Nhan Ôn vẻ mặt không cảm xúc rời phòng bệnh và nói với trợ lý: “Tôi không cần ngươi tiễn, tôi tự biết về.” Cho dù Bạch Triết Hiên không nói thì cô ta cũng không muốn tốn thời gian nhìn hai người họ liết mắt đưa tình với nhau.

Trợ lý của Bạch Triết Hiên hừ lạnh một tiếng, đối với nhóm thuộc hạ của họ thì Bạch thiếu phu nhân tương lai của họ là Giang Linh Vận mà không phải là Nhan Ôn! Song lại sắp có một trận cuồng phong im hơi lặng tiếng ập đến.

Tin tức Nhan Ôn giả vờ đến thăm bệnh ép Giang Linh Vận từ bỏ vai
Advertisement
diễn nhanh chóng được đăng trên đầu đề tờ báo, Giải Trí Huy Hoàng nhanh chóng xuất đầu lộ diện bảo vệ Giang Linh Vận và không chút lưu tâm đến Nhan Ổn.

Trong lúc công chúng ùn ùn bàn tán về Nhan Ôn thì bỗng xuất hiện một loạt hình ảnh.

Hình ảnh thân mật của Bạch Triết Hiên và Giang Linh Vận từ bốn năm trước bị lộ, bất kể hai người tham dự hội nghị liếc mắt đưa tình với nhau hay bị nhóm săn ảnh chụp được hình hai người hẹn hò riêng thì quan hệ của họ vẫn giống như một đôi tình nhân.

Phía dưới còn có hình Giang Linh Vận đi vào khoa sản phụ, thì ra Giang Linh Vận mới là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm của họ! Cùng lúc đó, có người tung lên biểu hiện xuất sắc của Nhan Ôn hôm thử vai diễn, ngụ ý rằng bộ phim này nếu được phát sóng thì diễn viên diễn vai Trân Nhi sẽ không ai diễn tốt bằng Nhan Ôn và rằng vai diễn đã được chọn ngầm phía sau rồi.

€ó người đoán rằng Nhan Ôn vì chịu tổn thương trong tình cảm và ép mình phải tự chứng minh năng lực.

Cũng có người nói rằng chỉ dựa vào thân thế Nhan Ôn năm đó cũng vượt trội hơn Giang Linh Vận, chỉ vì Bạch Triết Hiên mà cô chịu tủi nhục, bây giờ rơi vào tình cảnh này, là Giải Trí Huy Hoàng nợ cô.

Vào lúc này, người của đoàn phim đến tìm Giang Linh Vận bàn về chuyện sắp xếp công việc sau đó, phó đạo diễn vừa nói xong hai câu thì quay sang nhận một cuộc gọi.

“Được, để tôi tìm hiểu tí” Giang Linh Vận không biết chuyện gì xảy ra và thấy phó đạo diễn đưa điện thoại tới trước mặt cô, đó là bức hình thân mật giữa cô ta và Bạch Triết Hbiế.

“Cô Giang, có phải đây là mối quan hệ giữa cô và tổng giám đốc Bạch không?” Giang Linh Vận ngẩn ra, cảm thấy bối người có bức hình này?” “Tại sao các Phản ứng đầu tiên của cô ta đã chứng mình rằng bức hình này không phải là giả, phó đạo diễn thu dọn kịch bản lên: “Cô Giang, tuy chúng tôi không có quyền dò hỏi chuyện riêng tư của cô, nhưng sự việc phát triển đến bước này, chúng ta chỉ có thể hy vọng vào lần hợp tác Sau vậy”

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện