Tinh Tế Đệ Nhất Đổ Thạch Năng Nguyên Sư

Vận Mệnh Biến Chuyển (Canh Hai)


trước sau

Trong hoảng hốt Lâm Lạc cảm giác được có người đang di chuyển chính mình, bên tai toàn là thanh âm ồn ào, ồn ào khiến đầu của cậu càng đau. Cậu muốn làm những người này an tĩnh một chút, nhưng còn không có mở miệng, liền lại ngất đi.

Chờ đến thời điểm cậu lại lần nữa tỉnh lại, đã là chuyện sau đó ba ngày. Sau khi cậu khôi phục ý thức, đã không cảm giác được cái loại đau đớn kịch liệt này, thay thế chính là một loại cảm giác ấm áp lại uyển chuyển nhẹ nhàng, cả người cậu thật giống như bị ngâm trong nước ấm, thoải mái toàn thân lỗ chân lông đều phảng phất mở ra.

Sau khi cậu mở to mắt, liền phát hiện chính mình đang nằm trong một cái lồng trong suốt, trong lồng tràn ngập lượng lớn chất lỏng màu lam nhạt, những chất lỏng đó sau khi cậu tỉnh dậy liền bị rút ra toàn bộ, cái lồng trong suốt cũng bị mở ra.

Sau khi Lâm Lạc ngồi dậy, lập tức có một cái người máy y tế tròn vo từ góc tường trượt lại đây, trên cánh tay máy giơ một cái khăn lông trắng cùng một bộ đồ bệnh nhân được gấp tốt.

Lâm Lạc nhận lấy khăn lông cùng quần áo từ người trong tay máy, mỉm cười nói với người máy nhỏ: "Cảm ơn ngươi."

Trong mắt điện tử của người máy nhỏ lập loè tín hiệu biểu hiện sung sướng, sau đó yên lặng mà lui về vị trí nguyên bản của chính mình.

Sâu khi Lâm Lạc lau khô thân thể, mặc vào quần áo, liền bắt đầu đánh giá căn phòng này, cậu biết chính mình hẳn là ở một phòng khám cao cấp, bởi vì nơi này cao cấp hơn nhiều so với bệnh viện công cậu đã từng đi qua.

Lâm Lạc biết rõ chính mình lúc ấy bị thương nặng bao nhiêu, nhưng hiện tại đã hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, thậm chí không có biện pháp tìm được vết thương trên thân thể của mình, ngay cả vết sẹo lưu lại khi té ngã lúc nhỏ đều biến mất, đây đều là công lao của loại dịch chữa trị cao cấp màu lam nhạt này. Bệnh viện công nhiều nhất là giải phẫu cho cậu, giữ được tánh mạng liền xong, cũng sẽ không vì cậu tiến hành trị liệu tỉ mỉ như vậy.

Chỉ là chi phí của loại trị liệu cấp bậc này cũng không phải cậu có thể trả nổi, phòng khám cao cấp cũng không phải làm từ thiện, không phải người nào đều có thể đi vào, hơn nữa nếu vô pháp chi trả phí chữa bệnh, là tuyệt đối không có khả năng lỗ vốn tiến hành trị liệu cho cậu.

Như vậy nguyên nhân cậu xuất hiện ở chỗ này, nhất định là có người vận dụng quan hệ đem cậu đưa vào phòng khám cao cấp, đồng thời thay cậu trả phí chữa bệnh.

Chẳng lẽ là...... Vị thiếu gia Hình gia kia?

Những người Lâm Lạc nhận thức, chỉ có Hình Mặc có thể làm được chuyện này.

Sau khi ra ngoài, nhất định phải nghĩ cách cảm ơn anh ta thật tốt.

Nhưng vào lúc này, cửa phòng bệnh đã bị mở ra, hai bác sĩ mặc áo blouse trắng đi đến.

"Lâm tiên sinh, ngài hiện tại còn cảm thấy thân thể có chỗ nào không khỏe sao?" Bác sĩ hòa ái dò hỏi thân thể tình huống thân thể của cậu, hoàn toàn bất đồng với thái độ không kiên nhẫn của bác sĩ trong bệnh viện công.

"Ngoài đau đầu một chút thì không có gì khác, tôi cảm thấy thân thể của mình hẳn là không có vấn đề."

"Lâm tiên sinh, có một việc chúng tôi cần phải nói cho cậu." Nghe vậy, hai gã bác sĩ liếc nhau, mở miệng nói với cậu.

"Mời ngài nói."

"Sau khi thiên thạch nổ mạnh, toàn bộ phía sau lưng của cậu đã chịu thương tổn rất nghiêm trọng, chúng tôi từ trong thân thể cậu lấy ra tổng cộng hơn trăm phiến mảnh nhỏ lớn lớn bé bé, trong đó có ba khối mảnh nhỏ là lấy ra từ trong gáy. Sau khi trải qua rà quét chúng tôi xác nhận trong thân thể cậu đã không có dị vật tàn lưu, chúng tôi mới đưa cậu vào khoang chữa trị."

"Nếu mảnh nhỏ đều đã lấy ra, như vậy còn có vấn đề gì sao?"

Hai gã bác sĩ tiếp tục nói: "Thiên thạch phát sinh là do hai tiểu hành tinh bị dùng làm rác rưởi tinh va chạm, cho nên trong những thiên thạch đó đựng lượng lớn vật chất có hại đối với thân thể người, cũng có chứa lực phóng xạ mạnh, đã có hai nhân viên bị thương chết do bệnh biến chứng, đại não của cậu đã chịu phóng xạ rất nghiêm trọng, cho nên chúng tôi nguyên bản cho rằng cậu kiên trì không được......"

Lâm Lạc nghiêm túc nghe các bác sĩ nói, cậu cũng ý thức được bác sĩ muốn nói là cái gì.

"Bất quá cậu là đời sau của người cải tạo đời đầu, trong cơ thể mang theo gien động vật, tựa hồ có sức chống cự nhất định đối với loại phóng xạ này, nhưng cũng không thể đem nó hoàn toàn triệt tiêu rớt, sau khi trải qua kiểm tra chúng tôi phát hiện tế bào não của cậu hoạt động thường xuyên, lại còn xảy ra biến hóa không rõ lắm, cậu đau đầu hẳn là do loại phóng xạ này gây nên, hiện tại chúng tôi vô pháp khẳng định loại phóng xạ này sẽ còn gây ảnh hưởng gì khác đối với đại não của cậu hay không, mong cậu chuẩn bị tâm lý một chút về vấn đề này."

"Được, ta hiểu rồi, cảm ơn các anh." Lâm Lạc biết những bác sĩ này đã cố gắng hết sức, đại não là bộ phận yếu ớt nhất cơ thể, sau khi đã chịu phóng xạ nghiêm trọng, đến tột cùng sẽ có biến hóa dạng gì, đã không phải bác sĩ có thể can thiệp.

Tuy rằng bác sĩ nói thực ngắn gọn, nhưng cậu biết muốn lấy nhiều mảnh nhỏ như vậy từ trong cơ thể cùng trong đại não của cậu ra, là việc nguy hiểm cỡ nào, Lâm Lạc biết rõ nếu chính mình không phải bị đưa đến nơi này mà là đưa đi bệnh viện công, rất có thể hiện tại cậu đã chết, cho nên cậu đối với bác sĩ cùng Hình Mặc đưa mình tới nơi này trị liệu là tâm tồn cảm kích.

"Bất quá Hình tiên sinh đã mua dịch cường hóa gien cao cấp vì cậu, có thể ưu hoá gien của cậu thêm một bước, có lẽ sẽ có trợ giúp với việc ức chế loại phóng xạ
này."

Bác sĩ nói, xác minh Lâm Lạc suy đoán, thật là Hình Mặc đưa cậu tới nơi này, hơn nữa sau khi vì cậu trả nhiều phí chữa bệnh như vậy, lại còn mua dịch cường hóa gien cao cấp cho cậu.

Lâm Lạc cả người đều ngây ngẩn, cậu như thế nào cũng không thể tưởng được Hình Mặc thế nhưng sẽ làm tới mức này vì cậu.

Hình Mặc làm thiếu gia Hình gia, có lẽ cũng không để ý số tiền này, nhưng những chi phí này đối với Lâm Lạc mà nói là tiền cả đời cậu đều kiếm không đến. Thiếu Hình Mặc một ân tình lớn như vậy, cậu nên làm như thế nào mới có thể trả lại?

"Không...... Tôi không cần dịch cường hóa gien cao cấp...... Tôi muốn xuất viện." Lâm Lạc gian nan nói ra một câu như vậy từ trong cổ họng, đem dịch cường hóa gien cao cấp cậu tha thiết ước mơ đẩy đi ra ngoài, ân tình này quá lớn, cậu thật sự nhận không nổi.

"Nhưng là Hình tiên sinh đã chi trả tất cả chi phí, hạn sử dụng của loại dược tề đặc thù như dịch cường hóa gien cao cấp này rất ngắn, nếu cậu không muốn dùng cũng không có cách nào trả về, cậu xác định không cần dùng sao?" Bác sĩ thiện ý nhắc nhở.

Lâm Lạc:......

Cuối cùng, Lâm Lạc vẫn là đồng ý tiếp thu dịch cường hóa gien cao cấp.

Cậu nằm trên giường bệnh mềm mại, hàm chứa nhiệt lệ đem một bình dược tề nhỏ giá trị trăm vạn điểm tín dụng uống vào.

Sau khi trải qua cơn hôn mê dài đến hơn trăm tiếng đồng hồ, Lâm Lạc lại lần nữa tỉnh lại từ trong giấc ngủ say, nhưng sau khi cậu mở mắt lại phát hiện toàn bộ thế giới đều không giống.

Nguyên bản trong thế giới chỉ có một mảnh u ám, lần đầu tiên xuất hiện sắc thái khác......

Lâm Lạc khiếp sợ nhìn bó hoa kiều diễm ướt át ở đầu giường kia, làm một bệnh mù màu siêu cấp, Lâm Lạc cũng không thể miêu tả ra được nhan sắc của bó hoa kia, nhưng cũng không gây trở ngại cậu thưởng thức sự mỹ lệ của đóa hoa. Cậu bước nhanh đi đến bên cửa sổ, gấp không chờ nổi mà nhìn về phía không trung, không trung không hề là xám xịt, mà là thay đổi một loại màu sắc mỹ lệ.

Cậu nhớ rõ trên sách giáo khoa ở trường học nói, không trung là màu lam. Như vậy cậu nhìn đến loại sắc thái mỹ lệ này, hẳn chính là màu lam đi?

Nguyên lai màu lam là màu sắc đẹp đẽ như vậy sao?

Lâm Lạc ức chế không được hưng phấn, khuyết tật gien thị giác của cậu được dịch cường hóa gien cao cấp chữa trị! Cậu có thể thấy màu sắc!

Lâm Lạc mở quang não ra, tìm tòi trên Tinh Võng, tìm kiếm các loại hình ảnh màu sắc, giống như chết đói muốn nhớ kỹ mỗi một loại màu sắc. Cậu thật sự rất cao hứng! Cao hứng đến trình độ muốn lớn tiếng hét lên, khóc lóc thảm thiết!

Mà Hình Mặc, chính là ở ngay lúc này, tiến vào phòng bệnh của Lâm Lạc.

Thời điểm phía trước Lâm Lạc nhìn đến Hình Mặc, cậu vẫn là một cái bệnh mù màu triệt triệt để để, dưới một mảnh sắc đen tuyền làm nổi bật, cậu đều cảm thấy Hình Mặc lớn lên rất đẹp. Cho nên hiện tại nhìn đến Hình Mặc sau khi có màu sắc thêm vào, nhan giá trị của hắn quả thực không đơn giản chỉ là hơn một bậc như vậy.

Cả người Lâm Lạc đều ngây dại.

Người đàn ông này lớn lên không khỏi cũng quá đẹp một ít đi?

Nhìn đến bộ dáng dại ra của thiếu niên, Hình Mặc hơi hơi nhăn lại mi, chẳng lẽ dịch cường hóa gien cao cấp không có hiệu quả? Là sinh ra di chứng gì sao? Cần gọi bác sĩ qua cho cậu làm kiểm tra não bộ một chút hay không?

Tác giả có lời muốn nói: Các bảo bối thật cấp lực, đáp ứng canh hai tới!!! Bởi vì làm một chút xóa giảm cùng sửa chữa, cho nên chậm một chút, còn thỉnh đại gia không cần ghét bỏ.

Tiểu thụ bệnh mù màu trị hết, hắn bàn tay vàng lập tức liền phải mở ra! =v=

【 trên đường ruộng tiểu kịch trường 】

Ấn tượng đầu tiên

Hình Mặc: Oa nhi này khá xinh đẹp, tưởng quyển dưỡng.

Sau khi cứu người

Hình Mặc: Oa nhi này không chỉ có đẹp, còn thực thiện lương, là của ta. Còn nhào lên tới? Được thôi, ta không cự tuyệt là được? Hử, ngất rồi?

Lâm Lạc tỉnh lại: Di? Ngươi như thế nào có nhan sắc? Bất quá tại sao là màu đỏ?

Hình Mặc:...... Bảo bối, đầu của người bị vỡ.

Lâm Lạc: A? Khó trách ta choáng như vậy......

Hình Mặc: Bảo bối? Căn cứ tình tiết phát triển, ta muốn hôn...... Hô hấp nhân tạo, ta không phải muốn chiếm tiện nghi, ta là đang cứu ngươi, tỉnh lại muốn lấy thân báo đáp nha.

Lâm Lạc: Ân...... Ân?! Lưu manh! *Bang!*

Truyện convert hay : Vĩnh Hằng Thánh Vương

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện