Tinh Tế Đệ Nhất Đổ Thạch Năng Nguyên Sư

Mưa Thiên Thạch


trước sau

Hình Mặc thu khối phỉ thúy chính dương Phù Dung Chủng giá trị này vào nút không gian của mình, sau đó ý bảo Cao lão bọn họ tiếp tục giải thạch.

Rất nhanh Cao lão lại bế lên một khối mao liêu có vỏ ngoài hoàng sa, bình thường loại mao liêu này vỏ ngoài không dày, từ ngoài vỏ có thể mơ hồ nhìn đến có lục sắc căn, đại biểu cho màu xanh lục bên trong tốt hơn, có khả năng rất lớn ra cao thúy.

Biểu hiện của khối mao liêu này vừa nhìn thì thấy giống như khối vừa nãy là phi thường tốt, nhưng sau khi lật nó lại là có thể nhìn thấy dưới đáy của nó có một tảng lớn nấm mốc màu đen ghê tởm, loại nấm mốc này là kết tinh từ tạp chất của khoáng vật, bình thường có lực xuyên thấu rất mạnh, sẽ phá hư chất lượng của ngọc chất.

Nhưng có câu nói gọi là 'hắc tùy lục đi', nói cách khác thông thường nấm mốc đen là sinh trưởng theo phỉ thúy, bởi vậy vô luận là biểu hiện từ vỏ ngoài của khối mao liêu này, vẫn là từ nấm đen dưới đáy tới xem, đều nhất định là mao liêu có thể ra lục.

Hiện tại liền xem nấm mốc này, có phải hay không sẽ phá hư phỉ thúy trong đó.

Cho nên Cao lão để cho Lý Quân xuống đao dọc theo bên cạnh nấm mốc, trực tiếp cắt khối mao liêu này ra, dùng phương thức trực tiếp nhất nhìn rõ ràng tình huống bên trong mao liêu.

Lý Quân lại lần nữa ấn xuống đao crom, cắt xuống vừa nhanh vừa chuẩn dọc theo bên cạnh nấm mốc. Trên mặt cửa sổ bị cắt ra, thực mau lộ ra một mảnh màu xanh lục nhỏ nhàn nhạt, sau khi hất nước là đủ để có thể nhìn đến rõ ràng hơn một ít.

"Ra lục! Ra lục!" Đám người chung quanh hưng phấn hô lên.

Khả năng thời gian một tầng nấm mốc màu đen kia hình thành cũng không dài, bởi vậy không có phá hư đến phỉ thúy ở bên trong, nếu hoàn chỉnh giải khối mao liêu này ra, chắc là có thể móc ra một khối phỉ thúy lớn hơn nữa so với trước.

Làm trò trước mặt ông chủ mới, liên tục đổ trướng hai khối mao liêu khó có thể lựa chọn, thật sự là biểu hiện không thể tốt hơn.

Trên mặt các đổ thạch sư khác cũng ẩn ẩn lộ ra thần sắc kích động, vội vàng nói với Lý Quân; "Đổi đá mài! Tiếp tục mài!"

Chỉ một đao liền cắt ra lục, kia kế tiếp cần phải dùng đá mài tinh tế mài giũa, mới có thể giữ cho phỉ thúy hoàn chỉnh trên trình độ lớn nhất.

Thời điểm mọi người ở đây bừng bừng hứng thú vây xem khối phỉ thúy thứ hai ra đời, bỗng nhiên có một đạo tiếng sấm vang thình lình truyền đến từ trên bầu trời.

Mọi người vội vàng ngẩng đầu nhìn, liền thấy bỗng dưng một tia sáng sáng ngời cắt qua bầu trời đêm, cực nhanh bay xuống hướng mặt đất.

Thoạt nhìn phảng phất là sao băng thường xuyên nhìn thấy trong vũ trụ, sao băng thông thường đều gần như nhỏ hơn so với sỏi cát, rất nhanh liền sẽ bị vòng bảo hộ ngoài hành tinh ngăn cản trong quá trình rơi xuống, sẽ không tạo thành bất luận thương tổn thực tế nào đối với hành tinh.

Vừa rồi nghe được âm thanh tiếng sấm, khả năng chính là tiếng vang khi một khối sao băng hơi lớn chút va chạm đến vòng bảo hộ hành tinh phát ra.

Bởi vậy ngay từ đầu mọi người đối với chuyện này cũng không để trong lòng, lại hứng thú bừng bừng tiếp tục vây xem.

Nhưng khi tiếng sấm vang dội vang lên lần thứ hai, lần thứ ba, mọi người mới ẩn ẩn cảm giác được không thích hợp. Lúc này, bọn họ lại ngẩng đầu, liền nhìn thấy vô số hỏa cầu hướng về phía Kurta tinh rơi xuống.

"Ầm ầm ầm!" Những hỏa cầu cấp tốc rơi xuống đụng phải một đạo trong suốt phòng hộ tráo trong trời đêm, không ngừng phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc.

Số lượng hỏa cầu quá nhiều, mọi người có thể nhìn đến rõ ràng trong trời đêm có vật gì vô hình bắt đầu vặn vẹo......

Một khối đá lớn mang theo lửa cháy hừng hực nện thật mạnh trên mặt đất ở cách đó không xa, đem mặt đất ngạnh sinh sinh tạp ra một cái hố thật lớn. Mọi người cảm nhận được mặt đất chấn động, trong lòng cũng không khỏi sinh ra khủng hoảng.

"Đây không phải saobăng! Đây là thiên thạch! Là mưa thiên thạch quy mô lớn! Phòng hộ tráo chống không được bao lâu!" Không biết là ai cao giọng hô lên, trong thanh âm mang theo hoảng sợ rõ rệt.

Mưa thiên thạch ở thời kỳ cổ địa cầu là thập phần hiếm thấy, nhưng ở trong thời đại tinh tế đã thuộc về là một loại thiên tai thường thấy. Mưa thiên thạch thông thường là bởi vì sau khi tiểu hành tinh va chạm sinh ra, những mảnh nhỏ này có lớn có bé, dưới tác dụng từ lực dẫn vũ trụ, tứ tán bay ra, một khi va chạm thực dân tinh, rất có khả năng sẽ tạo thành tai nạn quy mô lớn.

Bởi vậy Đế Quốc có trang bị giám sát chuyên môn ở trong vũ trụ chuyên môn phụ trách giám sát các thiên tai có khả năng tạo thành nguy hại đối với các hành tinh trong phạm vi Đế Quốc, tỷ như mưa thiên thạch cùng bão mặt trời v.v

Thiên thạch từ hình thành đến bùng nổ là cần thời gian, bình thường trung tâm giám sát trước tiên tuyên bố cảnh báo về phía hành tinh có khả năng gặp thiên thạch va chạm, nhưng là không biết vì cái gì, thẳng đến mưa thiên thạch đụng phải phòng hộ tráo của Kurta tinh, đều không có thu được bất luận cái gì cảnh báo đến từ trung tâm giám sát.

Kurta tinh tổng cộng hơn hai trăm tên thợ mỏ, hiện giờ không sai biệt lắm đều tụ lại ở sân giải thạch nơi này xem náo nhiệt, sau khi nghe được tiếng hét hoảng sợ kia, tức khắc cả sân giải thạch liền loạn cả lên.

Tiếng thét chói tai, tiêng tức giận mắng, tiếng cầu cứu không dứt bên tai, đám người giống như ruồi bọ không đầu chạy vội lên, có người chạy phía bên trái, có người chạy phía bên phải, đụng vào cùng nhau, sau đó té ngã ở trên mặt đất.

Thiên thạch bởi vì không khí cọ xát, độ ấm bên ngoài của nó có thể đạt tới đến 3000 độ, hơn nữa sao băng đánh sâu vào không khí sinh ra tác dụng áp súc sóng xung kích, làm cho sau khi thiên thạch rơi xuống đất còn khả năng sẽ phát sinh nổ mạnh lần thứ hai. Mảnh nhỏ từ vụ nổ bắn ra bốn phía, thực mau liền có người bị thương.

Trường hợp mắt thấy càng ngày càng hỗn loạn, Hình Mặc đột nhiên đứng ở trên máy giải thạch, giương giọng hô "Không cần hoảng! Không cần loạn! Đều đi quặng mỏ!"

Hình Mặc dù sao cũng là học sinh tốt nghiệp trường quân ưu tú nhất Đế Quốc, vô luận là lực hành động vẫn là lực phản ứng, đều cao hơn rất nhiều so với người bình thường.

"Đi quặng mỏ! Tất cả đều đi quặng mỏ!" Hình Mặc một bên cao giọng kêu, một bên mở ra quang não, phát ra thỉnh cầu cứu viện, mỗi một mảnh tinh vực đều có hạm đội tuần tra phụ trách bảo vệ an toàn Đế Quốc, sau khi hạm đội tuần tra thu được tín hiệu sẽ lập tức lại đây cứu viện. Mà việc cấp bách của bọn họ, là phải tìm một cái nơi che chắn để trốn tránh.

Đường mỏ đều là dưới mặt đất, Hình Mặc biết phụ thân vì tránh cho xảy ra sụp đổ, hạ lệnh khi đào quặng đồng thời phải tiến hành gia cố đối với tất cả đường mỏ. Tất cả đỉnh chóp của đường mỏ đều trang bị ống thép to băng cánh tay làm chống đỡ, quặng mỏ tần trên có lẽ có khả năng bởi vì thiên thạch va chạm số lượng lớn mà dẫn tới sụp đổ, nhưng quặng mỏ tầng dưới chắc là có thể thừa nhận được va chạm của thiên thạch. Bọn họ chỉ cần trốn vào trong quặng mỏ tầng dưới, hẳn là liền an toàn.

Mọi người phảng phất giống như tìm được người tâm phúc, dưới chỉ huy của Hình Mặc nhanh chóng chạy vội đi. Nhưng nhóm cố vấn đổ thạch tuổi tác lớn, chân cẳng không linh hoạt, tốc độ chạy không nhanh bằng nhóm thợ mỏ tuổi trẻ lực tráng, Hình Mặc liền yên lặng mà che chở bọn họ rút lui về hướng quặng mỏ.

"Lý gia gia! Ngài đi trước!" Lâm
Lạc bởi vì là hậu duệ của người cải tạo đời đầu, trong cơ thể có được gien động vật, không chỉ có thể năng mạnh hơn so với người bình thường, tất cả các giác quan của cậu ngoại trừ thị giác cũng đều so với người bình thường nhạy bén hơn.

Cậu nghe thấy được tiếng kêu rên của Tôn Hoành trong một mảnh hỗn loạn, bởi vì trong sân giải thạch ánh sáng sáng ngời, cậu thực mau thấy được thân ảnh Tôn Hoành. Tôn Hoành mảnh nhỏ thiên thạch từ vụ nổ làm bị thương cẳng chân, té ngã trên mặt đất, người xung quanh vội vàng chạy trốn, không có người duỗi tay kéo y một cái.

Tôn Hoành là bạn tốt nhất của Lâm Lạc ở khu vực khai thác mỏ, cậu không có khả năng ném xuống người mặc kệ, cho nên Lâm Lạc dứt khoát kiên quyết ngược hướng đám người chạy qua.

Ưu thế thể năng của Lâm Lạc cùng bề ngoài gầy yếu hoàn toàn bất đồng, liền hiện ra hoàn toàn ngay lúc này.

Cậu nhanh chóng chạy tới bên người Tôn Hoành, để tay y đáp lên bả vai của mình, sau đó nhẹ nhàng đỡ nam nhân vóc dáng cường tráng có thể hình lớn hơn mình hai vòng lên, đồng thời bước nhanh chạy tới hướng quặng mỏ.

Mặt đất đong đưa, bạo liệt đá vụn, bụi mù phiêu tán, gây khó khăn rất lớn cho đoàn người đang rút lui. Nếu không phải phần lớn người ở đây đều là thợ mỏ của khu khai thác mỏ, đối với vị trí của quặng mỏ phi thường quen thuộc, chỉ sợ tình huống sẽ thập phần không dung lạc quan.

Mọi người sau khi tiến vào quặng mỏ, có thể là tìm được một chút cảm giác an toàn, dần dần liền bình tĩnh xuống, nhìn đến Lâm Lạc đỡ Tôn Hoành vào quặng mỏ, liền lập tức tiến lên hỗ trợ.

Lúc này, đại bộ phận người đều đã thành công tiến vào quặng mỏ, nhưng còn có một số người bị nhốt ở bên ngoài.

Bên tai Lâm Lạc nghe tiếng kêu cứu của những người đó, cắn chặt răng, lại lần nữa xông ra ngoài. Mà giống như hắn hướng ra phía ngoài, còn có Hình Mặc.

Vô luận là quân sự hóa giáo dục Hình Mặc đã chịu trong trường quân đội, vẫn là làm người sở hữu Kurta tinh, hắn đối với những người này đều có trách nhiệm không thể trốn tránh.

Hai người nhanh chóng liếc nhau, sau đó ăn ý mà xuyên qua trong bụi mù cuồn cuộn, mang về một cái lại một cái người bị thương.

Rốt cuộc khi Hình Mặc đem một người cuối cùng mang về quặng mỏ, đột nhiên mặt đất đã xảy ra đong đưa kịch liệt, người bị thương Hình Mặc đỡ kia lập tức té lăn quay trên mặt đất, liên quan Hình Mặc cũng cùng bị túm ngã xuống.

Thời điểm Hình Mặc giãy giụa nghĩ muốn bò dậy, một cánh tay tinh tế lại hữu lực nắm lấy hắn. Hắn ngẩng đầu nhìn lại, liền thấy được khuôn mặt nhỏ thanh tú của Lâm Lạc.

"Đi mau!" Lâm Lạc dùng sức đem Hình Mặc túm lên, sau đó cùng hắn một trái một phải nâng người bệnh kia tiến vào quặng mỏ.

Nhưng trong quặng mỏ cũng hoàn toàn không an toàn, dưới sự va chạm không ngừng của thiên thạch bên ngoài, trong quặng mỏ tầng trên không ngừng có đá vụn rơi xuống dưới, thép được dùng gia cố cũng bắt đầu có cong vẹo thấy rõ.

"Đi xuống! Tất cả đều đi quặng mỏ tầng dưới!"

Đám người tiếp tục rút lui về hướng quặng mỏ tầng dưới, nhưng mà ánh sáng trong quặng thập phần hắc ám, chỉ có thể dựa vào ánh sáng quang não phóng ra tới để chiếu sáng.

Tình huống như vậy làm Lâm Lạc có khuyết tật guen thị giác bước đi duy gian, cậu cơ hồ là sờ vách tường mà đi, nhưng bởi vì mặt đất không bằng phẳng, cậu đi thất tha thất thểu, rất nhiều lần đều thiếu chút nữa té ngã.

"Cậu không sao chứ?" Hình Mặc phát hiện Lâm Lạc dị thường, duỗi tay đỡ dìu cậu.

"Đôi mắt của tôi có chút vấn đề, quặng mỏ quá tối, tôi nhìn không thấy."

Hình Mặc nghe vậy, trên khuôn mặt nhất quán gợn sóng bất kinh hiện ra một tia động dung, hắn yên lặng mà đỡ cánh tay của thiếu niên này, mang theo cậu đi xuống phía dưới.

"Cảm ơn." Lâm Lạc hướng tới Hình Mặc cười cười.

Bên má thiếu niên dơ hề hề, toàn thân đều bị bụi mù làm cho mặt xám mày tro, nhưng Hình Mặc không biết vì cái gì vẫn là cảm thấy nụ cười này của cậu, đặc biệt đẹp.

Nhưng bởi vì người nhiều, hơn nữa đường mỏ quá tối, tốc độ mọi người đi tới tương đối thong thả.

Đột nhiên, trên đỉnh đường mỏ bị một khối thiên thạch thật lớn đâm xuyên, Hình Mặc theo bản năng mà đem thiếu niên hộ ở trong lòng ngực.

Sau đó hai người cùng nhau bị khí lãng thật lớn xốc bay đi ra ngoài, Lâm Lạc thật mạnh ngã ở trên người Hình Mặc, đem Hình Mặc đè nặng.

"Thực xin lỗi......" Lâm Lạc nhanh chóng muốn bò dậy, nhưng là bên tai nghe được âm thanh 'rắc' rõ ràng.

Thiên thạch sắp nổ!

Đại não Lâm Lạc trống rỗng, lập tức quay người lại, lại lần nữa áp đảo Hình Mặc đang muốn ngồi dậy tới.

Tiếng nổ mạnh thật lớn qua đi, Lâm Lạc chỉ cảm thấy một trận đau nhức, liền cái gì cũng không biết.

Tác giả có lời muốn nói:

Lâm Lạc: Ta thân tàn chí kiên.

Hình Mặc: Ta càng cản càng hăng.

Tác giả: Hai ngươi quả nhiên là trời sinh một đôi!

Oa ca ca, lúc này mới kêu cùng chung hoạn nạn đâu!!! =v= các ngươi muốn công thụ hỗ động tới nha ~~~

Nói không cần bị chương trước tiểu kịch trường lầm đạo, Tiểu Lạc chỉ là bệnh mù màu thêm bệnh quáng gà, thế giới với hắn mà nói giống như là đang xem hắc bạch TV giống nhau, cũng không phải cận thị mắt nha, cho nên nếu tiểu công ở trong phòng tắm bãi pose nói, hắn vẫn là có thể thấy rõ ràng là thứ gì ở vặn vẹo ~ ha ha ha ha ~

Hôm nay vẫn như cũ đưa ra 50 cái tiểu bao lì xì, tới trước thì được!!! Bình luận mãn 100 có thêm càng......

======== cảm tạ đại gia địa lôi cùng dinh dưỡng dịch, siêu cấp ái các ngươi, moah moah =======

Mộ hâm ngữ ném 1 cái lựu đạn ném mạnh thời gian:2018-01-25 14:39:32

killua ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 12:02:16

52yx(~O~) ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 12:50:26

Tịch yên ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 13:53:55

killua ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 14:21:51

Quân mạch ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 16:21:06

Xa xôi ngân hà ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 22:15:34

Dù tu ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-26 23:50:22

Xa xôi ngân hà ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-27 00:03:47

Miêu bạch bạch =^^= ném 1 cái lựu đạn ném mạnh thời gian:2018-01-27 00:05:30

Nửa thành yên sa つ ném 1 cái địa lôi ném mạnh thời gian:2018-01-27 03:53:05

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện