Tinh Tế Chi Hải Tặc Biến Thượng Tướng Phu Nhân!

Chương 5


trước sau

"Ngài bị Felix gia tộc coi trọng, bởi vì gien xứng đôi trung tâm biểu hiện ngài theo chân bọn họ gia đại thiếu gia gien xứng đôi trị số vì 92%, mà liên bang có quy định, ở gien trung tâm xứng đôi trị số đạt tới 85% trở lên đều có thể trực tiếp đính hôn. Hiện tại ngài đã đơn phương bị bọn họ đính hạ hôn ước." Forbes nghiêm túc lặp lại một bên hắn vừa mới biết được tin tức, không thể không nói, hắn vừa mới biết tin tức này thời điểm cũng là khiếp sợ.

"Cái gì? Này...... Sao có thể? Cái này...... Đính hôn không phải muốn hai bên đáp ứng sao? Hơn nữa, ta như thế nào sẽ đi tiến hành gien xứng đôi?... Này... Ta đã biết, ha ha Forbes ngươi khẳng định là ở nói giỡn..." Hạ Thiêm nói năng lộn xộn miễn cưỡng cười nói, này cùng hắn đời trước không giống nhau a! Đời trước không có đính hôn a, cũng không có kia cái gì chuyện xấu Felix gia tộc quấy nhiễu này bình tĩnh sinh hoạt a!

"Felix gia tộc người phần lớn đều hy sinh ở cùng Trùng tộc đối chiến trên chiến trường, liên bang vì ngợi khen bọn họ, luôn có một ít bình thường quý tộc không có quyền lợi. Tỷ như đơn phương đính hôn, hơn nữa bọn họ biết được thiếu gia ngài qua đi cũng không có cái gì cảm tình sử, thập phần vừa lòng. Đến nỗi gien xứng đôi, cái này ta cũng không thế nào rõ ràng, đại khái là ngài giải phẫu sau có lập hồ sơ đi. Mà ta hiện tại chỉ là thông tri ngài, cũng không có trưng cầu ngài ý kiến ý tứ, rốt cuộc, gia tộc bọn ta thực lực cũng không đủ." Forbes nghiêm trang nói, trong lòng còn đang suy nghĩ, này có thể so lão chủ nhân an bài cho ngài cái kia khá hơn nhiều, gia tộc không vài người, liền sẽ không có như vậy nhiều tranh cãi. Ta tưởng lão chủ nhân đã biết cũng sẽ thực vừa lòng. Chỉ là thời gian quá sớm, ngài còn chưa thế nào lớn lên, chẳng lẽ liền phải gả đi ra ngoài?

"Ta... Ta, ta chẳng lẽ còn không thể cự tuyệt?" Hạ Thiêm vẻ mặt xuất sắc biểu tình, vô pháp miêu tả. Này quá mộng ảo, quá kích thích, so với hắn tỉnh lại phát hiện hắn tuổi trẻ một trăm năm mươi tuổi còn muốn kích thích, so với hắn phát hiện chính mình làm cá nhân tạo tử cung giải phẫu còn muốn kích thích. Chẳng lẽ hắn trọng tới một đời chính là vì gả cho người này?...... Nói, đây là cái ai a! Quăng ngã.

"Ngài đương nhiên có thể cự tuyệt, ngài có thể thông qua tiếp xúc Cale · Felix trung tướng, sau đó nói cho hắn ngài ý tưởng, nói không chừng hắn liền sẽ giải trừ đính hôn." Đương nhiên, nếu trung tướng nguyện ý giải trừ nói.

Hạ Thiêm bắt giữ đến một cái quen thuộc tên, "Từ từ, ngươi nói cái gì? Cale · Felix?"

"Đúng vậy, thiếu gia, đây là ngài vị hôn phu."

Ta mệt cái sát, Hạ Thiêm tỏ vẻ tâm hảo mệt, đều phải tuôn ra thô tục. Còn chưa hôn phu, lão tử cũng chưa đồng ý đâu.

Nhìn Hạ Thiêm vẻ mặt không thể tiếp thu, Forbes cảm thấy, này phải cho thiếu gia tiêu hóa thời gian, ra tiếng nói, "Này tin tức Peter tiên sinh bọn họ cũng sắp đã biết, ta còn có rất nhiều sự phải làm, thiếu gia ngài trước hảo hảo ngẫm lại đi." Nói xong không đợi Hạ Thiêm nói chuyện, liền đóng máy truyền tin.

Hạ Thiêm nhìn biến mất ở không trung lam quang, trong lòng vạn phần phiền muộn, Phúc bá, như thế nào cảm giác giống như ngươi cũng tưởng đem ta gả đi ra ngoài dường như, ta còn có thật nhiều vấn đề không hỏi đâu!

Cale · Felix, kia không phải đời trước cưới Dorari cái kia thượng tướng đại nhân sao? Không phải cái kia ở rác rưởi tinh cứu hắn cùng Lal thượng tướng đại nhân sao? Không phải cái kia mất tích ở cùng Trùng tộc đối kháng lang liệt chiến dịch thượng tướng đại nhân sao? Không đúng, hiện tại vẫn là trung tướng ha ha, dựa theo đời trước quỹ đạo hắn hiện tại còn ở trên chiến trường, chờ hắn đánh trận này trở về chính là thượng tướng. Mạc danh ưu tang a. Cho nên nói, đời này như thế nào cứ như vậy đâu? Đây là muốn báo ân tiết tấu sao? Báo ân đưa điểm vàng bạc châu báu là được sao, lấy thân báo đáp loại này đối với hải tặc mà nói đều là thí.

Hạ Thiêm nằm ở trên giường, suy nghĩ phiêu nha phiêu nha, nhớ rõ đời trước xứng đôi ra người là Dorari a, vì cái gì sẽ biến thành hắn? Này thật là một cái khó hiểu sự a. Nếu như vậy kia gặp mặt thời điểm muốn nói rõ ràng chính mình không cần kết hôn, cùng Cale · Felix ở bên nhau, chính mình thỏa thỏa bị đè nặng cái kia a. Hắn là một cái có lý tưởng vĩ đại hải tặc, không thể say chết liên bang cái này phá địa phương, tiền tài cơ giáp, nguồn năng lượng mỹ nhân mới là hắn cuối cùng mộng tưởng, ách, mỹ nhân đối hắn không có gì dùng, hoa rớt. Hắn chỉ nghĩ an an tĩnh tĩnh đãi mấy năm liên bang mà thôi......

Không biết liên tưởng đến nơi nào, Hạ Thiêm liền ở chính mình vĩ đại hải tặc trong mộng ngủ.

Cùng lúc đó, Rhine gia tộc chủ trạch.

"Như thế nào sẽ là hắn? Dorari, ngươi hôm nay không phải đi làm tốt tay chân sao? Hiện tại như thế nào sẽ là hắn?" Peter · Rhine vẻ mặt khó hiểu.

Dorari vẻ mặt phẫn nộ, "Ta cũng không biết, tại sao lại như vậy, ta rõ ràng đem gien kết quả đưa đi cho Lai Khắc, tại sao lại như vậy!!" Hạ Thiêm, ngươi như thế nào âm hồn không tan, quyền kế thừa mau đã không có, lại tính toán gả cho Cale · Felix sao? Tiện nhân......

"Bát quá Lai Khắc máy truyền tin sao? Hắn nói như thế nào?" Peter · Rhine nhìn về phía Oliver.

Oliver nôn nóng nói, "Lai Khắc hắn nói hắn đem Dorari cùng Cale · Felix gien xứng đôi độ điều cao tới rồi 86%. Hắn không nghĩ tới ở gien xứng đôi như thế gian nan hiện tại, sẽ có người cao đến 90% nhiều, hắn còn nói cao đến 90% này đó đều là trời cao chú định, kêu chúng ta đừng chia rẽ......"

Dorari nghe được ' trời cao chú định ' thời điểm biểu tình thập phần khó coi, "Hắn đây là ở gien xứng đôi trung tâm ngốc lâu rồi, đầu óc nước vào đi......"

Vẫn luôn không nói gì Gail · Rhine ra tiếng nói, "Này không nhất định không phải một chuyện tốt, nếu Hạ Thiêm · Rhine đều bị Felix gia tộc cưỡng chế định ra hôn ước, kia hắn cũng trốn không thoát cái này hôn ước, huống chi hắn còn đi làm tử cung nhân tạo giải phẫu, kia hắn chính là khẳng định phải gả đi qua, đến lúc đó, trên tay hắn quyền kế thừa tự nhiên cũng liền không có, Forbes nói cái gì cũng không thể ở duy trì hắn."

"Ca ca, hắn như thế nào có thể gả cho Cale, ta đây làm
sao bây giờ?" Dorari lớn tiếng đánh gãy Gail nói.

"Nháo cái gì nháo, Cale · Felix cũng không có gì tốt, gia tộc bọn họ trừ bỏ dư lại này mấy cái, cái kia không phải mất tích ở trên chiến trường mặt, ai biết Cale khi nào ở trên chiến trường mất tích, hơn nữa, ngươi gả cho hắn, chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều cũng không tốt. Ngoan, ca ca tương lai cho ngươi chọn càng tốt." Gail · Rhine vuốt Dorari đầu an ủi nói.

Trầm tư sau Peter · Rhine nói, "Cũng là, dù sao Hạ Thiêm · Rhine gả qua đi cũng không biết khi nào thành quả phụ, hắn cũng đã không có quyền kế thừa, nếu hắn cầm Felix gia tộc thế lực đối phó Rhine gia tộc, khẳng định sẽ rước lấy phê bình, hơn nữa Felix lão cái kia còn không nhất định cho phép đâu."

Oliver nhìn tiểu nhi tử như vậy uể oải, an ủi nói, "Ai không biết Felix gia tộc lần này gien xứng đôi là vì làm Cale · Felix lưu cái hậu đại, chúng ta cũng không tranh người này, sinh dục công cụ mà thôi, ai cũng không biết thượng chiến trường người lần sau có thể hay không trở về, rốt cuộc những cái đó Trùng tộc càng ngày càng càn rỡ. Ngoan, ngươi khiến cho ca ca ngươi cấp lại ngươi chọn lựa một cái đi."

Dorari cúi đầu, thấp giọng nói, "Hảo đi, ta đã biết." Mà khóe mắt hơi hơi chảy xuống nước mắt lập loè trả thù quang. Hạ Thiêm · Rhine, ngươi một cái phế vật cũng muốn gả cấp Cale, a.

Ngày hôm sau, đang ở trong lúc ngủ mơ Hạ Thiêm lại lần nữa bị "Tích tích tích, chủ nhân rời giường. Hôm nay muốn đi đi học" phiền nhân thanh âm đánh thức. Trong giây lát ngồi dậy, điều ra quang não thao tác ngôi cao, ba lượng hạ đưa vào trình tự, hoàn mỹ, cái này rốt cuộc sảo không tỉnh hắn. Ha ha cười hai tiếng không có thanh âm cười, tiếp tục ngủ trở về.

Không bao lâu, đã bị ' bạch bạch bạch bạch bang ' gõ cửa thanh đánh thức. Hạ Thiêm không để ý đến, không nghĩ tới ngoài cửa gõ cửa thanh càng thêm lớn, có loại môn đều phải bị chụp được tới cảm giác, bị ồn ào đến không được Hạ Thiêm, từ trên giường vọt lên tới mở cửa, nhắm con mắt một mở cửa liền mắng đến, "Làm gì nha ngươi sáng sớm không ngủ được gõ cửa chụp cái quỷ a, lại không phải Trùng tộc đột kích, các ngươi này đó tiểu tể tử cho ta an phận điểm, lão tử tối hôm qua cho các ngươi tu phá đồ vật tu thật sự mệt đâu......" Bùm bùm Hạ Thiêm nói một đống lớn.

"Cái gì nha, tối hôm qua ngươi đi tu thứ gì nha?" Thang Nguyên mở to mắt to nhìn ngốc mao bay loạn Hạ Thiêm.

"A?" Hạ Thiêm mở mắt ra, nhìn đến chính là để sát vào tiểu mập mạp tròn tròn đại mặt. Rốt cuộc tỉnh táo lại, hắn còn tưởng rằng chính mình còn ở ' Duyên Thạch ' thượng đâu, không có phản ứng lại đây. "Không có gì, làm giấc mộng, mơ thấy ta vẫn luôn tu cơ giáp......"

"Như vậy nha, Hạ Thiêm ta nấu cháo, nhanh lên xuống lầu ăn bữa sáng, buổi sáng có một tiết lịch sử khóa, lão sư nhưng nghiêm, ngươi lần trước không có tới, hắn liền vừa vặn điểm đến ngươi danh, còn hảo ngươi xin nghỉ......" Blah blah Thang Nguyên lại bắt đầu hắn thao thao bất tuyệt.

"Được rồi được rồi, ta đã biết, ngươi đi trước ăn đi, ta tắm rửa một cái trước." Tổng cảm thấy tỉnh lại đã quên cái gì, nguyên lai đều đã quên tắm rửa, a, thật dơ a. Nghĩ đến này Hạ Thiêm cảm thấy cả người đều không thoải mái, cảm giác như là có sâu bò tới bò đi dường như.

"Vậy ngươi nhanh lên nha, đến trễ liền xong rồi."

"Biết lạp biết lạp." Thấy tiểu mập mạp xoay người xuống lầu, Hạ Thiêm chạy nhanh đi WC tắm rửa một cái. Tắm rửa như vậy sự đều có thể quên, a, chính mình thật là càng sống lướt qua đi.

"Tiểu Điềm Điềm tắm rửa một cái giặt sạch đã lâu a, lại không xuống dưới ăn bữa sáng liền phải đến muộn đâu." Tiểu mập mạp ngồi ở phòng khách, phủng chén lớn, một bên muỗng cháo uống, một bên nói thầm.

Hạ Thiêm cầm khăn lông xoa tóc, từ thang lầu thượng đi xuống tới, nghe được tiểu mập mạp nói thầm, trả lời nói, "Gấp cái gì, sẽ không đến trễ." Đi đến sô pha biên, nghe nghe cháo hương vị, "Ngươi nấu, rất hương sao."

"Là sao, a ha ha, ngươi uống nhiều điểm." Thang Nguyên ngượng ngùng cười cười, "Ta cũng chỉ biết nấu cháo, ngươi uống nhiều điểm uống nhiều điểm." Vừa nói vừa giúp Hạ Thiêm múc cháo.

"Đủ rồi đủ rồi, đừng lại múc, ta ăn không xong." Hạ Thiêm vội vàng ngăn cản, "Ngươi như thế nào nấu như vậy nhiều nha."

"Ăn nha, bằng không ăn không đủ no như thế nào đi nghe buồn tẻ lịch sử khóa." Thang Nguyên đem múc tốt cháo giao cho Hạ Thiêm trên tay, nâng lên chén lớn, cúi đầu tiếp tục ăn lên.

Hạ Thiêm tiếp nhận cháo, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn, hương vị không tồi, nộn nộn mềm mại gạo, còn phóng có một ít rau xanh cùng rất non thịt.

Thang Nguyên thấy Hạ Thiêm trên đầu thủy một giọt một giọt tích ở phòng khách thảm thượng, trong miệng cháo cũng chưa nuốt xuống, hàm hồ hỏi, "Ngươi như thế nào không cần tự động hong khô công năng nha, tóc ướt lộc cộc."

"Dùng cái nào tổng cảm thấy chính mình như là đồ ăn ở nướng lò bên trong giống nhau, quá khó tiếp thu rồi." Hạ Thiêm nuốt vào trong miệng đồ vật mới nói nói.

Thang Nguyên hàm chứa cái muỗng tự hỏi một chút, tán đồng gật gật đầu, "Giống như cũng là, nói ta có điểm muốn ăn nướng thú thịt."

Hạ Thiêm dùng khó có thể lý giải ánh mắt nhìn mắt tiểu mập mạp, quả nhiên đơn xuẩn đồ tham ăn thế giới, hắn cái này vĩ đại hải tặc là sẽ không hiểu. Giống như, hắn ký ức càng ngày càng kém, có phải hay không, quên mất chút cái gì? Giống như quên mất một kiện chuyện rất trọng yếu.

Truyện convert hay : Bách Luyện Thành Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện