Tiên Tử Xin Tự Trọng

Cùng Vào Hiểm Địa


trước sau

Advertisement
Tần Dịch ngẩng đầu nhìn mảnh sương mù trước mắt.

Cùng sương mỏng tuyên cổ tràn ngập của Yêu Thành bất đồng, nơi đây sương mù cực kỳ nồng đậm, xám đen quấn giao, như thực chất, đại khái không gọi là sương mù, có thể gọi là ống khói công nghiệp phóng thích đại khí ô nhiễm.

Chỉ bất quá không có mùi vị khác thường, xác thực chỉ là sương mù. Sở dĩ đậm như thực chất, là loại năng lượng nào đó hiển hiện.

Liệt cốc vốn là vùng đất bằng phẳng bị Lưu Tô gõ ra, sở dĩ sẽ phân cách thành các loại khu vực, ngoại trừ trải qua mấy vạn năm địa thế tự nhiên biến thiên ra, quan trọng nhất chính là xung quanh thi hài cùng bảo vật rơi vào liệt cốc, bởi vì năng lượng đặc thù mà tạo thành phạm vi địa vực đặc thù.

Ở trong sương mù dày đặc này, tất nhiên tự thành một tiểu thế giới, cùng bên ngoài hẳn là lưỡng trọng thiên địa, năng lượng phân cách vô cùng rõ ràng.

Bên ngoài cũng không thấy được an toàn, bởi vì trong sương mù dày đặc mơ hồ lộ ra các loại khí tức sẽ sinh ra không ít linh dị, các loại oán linh quỷ vật cũng chưa chắc nghe Yêu Vương sai sử, cho dù là nơi đây thành yêu, cũng là địch nhân.

Ưng Lệ bên cạnh đã một chưởng đập bẹp một quỷ vật.

Tần Dịch trầm ngâm một lát, thấp giọng nói: "Chỉ sợ các loại hiểm cảnh bên trong đều là công kích mang tính phạm vi không có khác biệt, nhiều người vô dụng. Làm phiền Ưng soái dẫn người thủ ở bên ngoài, quét sạch hoàn cảnh để tiếp ứng, đại vương cùng ta cùng Dạ Linh đi vào thăm dò là được."

Ưng Lệ ghé mắt: "Ngươi một nhân loại, vào loại địa phương này, mức độ nguy hiểm muốn vượt qua Yêu tộc, có khả năng rất lớn thế công sẽ tập trung vào ngươi, ngươi nhất định muốn vào?"

Tần Dịch vốn là có ý thăm dò bí ẩn liệt cốc, không đi vào sao được? Đương nhiên lời này không cần phải nói trước mặt mọi người, chẳng qua là thản nhiên nói: "Vậy thì thế nào? Nếu như thế công tập trung vào ta, chẳng phải là vừa vặn vì Trình Trình phân ưu."

Trình Trình mỉm cười: "Theo lệnh mà làm."

Ưng Lệ muốn nói lại thôi, vừa rồi người phát lệnh là Tần Dịch a!

Được rồi, đại vương nói ra lời này, cũng liền coi là lệnh của nàng a. Đám yêu quái đưa mắt nhìn nhau một hồi, bất đắc dĩ tản ra, đi dọn bãi rồi.

Trình Trình nhìn Tần Dịch cùng Dạ Linh hai bên, ba người đều gật gật đầu, tiếp theo đồng loạt xông vào sương mù.

Vừa tiến vào, Tần Dịch đã nhìn thấy trong hư không loáng thoáng một đôi đồng tử dọc xanh biếc. Đồng tử dọc ngưng mắt nhìn tới đây, lập tức liền có cảm giác cực kỳ kinh hãi đáng sợ, khiến cho người ta hồn phi phách tán, toái tim liệt gan.

Bất kỳ kẻ nào phản ứng đầu tiên đều là tâm linh công kích, Tần Dịch vô ý thức liền vận linh hồn phòng hộ. Đồng thời trong lòng rõ ràng, lúc trước Trình Trình là vì sao bại.

Đây là song trọng hiệu quả, vừa tổn thương thần hồn, còn toái tim liệt gan.

Hơn nữa loại thế công này cũng không có thông qua lực lượng vật lý công kích thân thể của ngươi, là trực tiếp ở trong lòng ngươi bạo, muốn phòng hộ cũng không kịp, cũng không biết làm sao phòng.

Trình Trình lúc trước vừa mới tiến vào đã bị hạ mã uy như vậy khiến cho thiếu chút nữa chết rồi, tâm tạng huyết mạch đều ngừng chảy.

Nhưng trên thực tế uy lực lớn nhỏ ngược lại không vượt ra ngoài đẳng cấp mọi người có thể phòng, nếu không Trình Trình sớm liền trực tiếp tử vong. Chẳng qua là hiệu quả quá đặc thù, tựa như ngươi rõ ràng cùng một đối thủ có thể đánh thắng được đánh nhau, lại bị hắn dùng ám chiêu bạo cúc.

So với ám chiêu còn phiền toái hơn, ám chiêu chỉ cần biết rõ liền có thể sớm đề phòng, mà loại bí thuật thần kỳ này ngươi biết rất rõ là tác dụng thế nào, nhưng lại không biết làm sao phá giải. Cho nên Trình Trình mới cố ý đi Vô Tâm Quật của cự mãng kia, tìm kiếm phương pháp phá giải.

Ngay khi đồng tử dọc nhìn tới, Trình Trình cổ tay trắng nhấc lên, vòng vàng trong tay bỗng nhiên rung động, dường như có gợn sóng nhìn không thấy khuếch tán, ở trước mặt ba người hình thành một hộ thể đặc thù, đem liên hệ quang ảnh của đồng tử dọc nhìn tới sinh sinh cắt đứt.

Cùng lúc đó, Dạ Linh biến thân bản thể, một con Hắc Xà ngửa mặt lên trời thét dài.

Toàn bộ không gian phảng phất có chút vặn vẹo, đồng tử dọc giống như ở vào mặt nước nào đó, đi theo rung động lắc lư.

Cảm thụ tim đập nhanh của Tần Dịch lập tức không còn.

Bất kể bí thuật gì, đều phải thông qua môi giới nào đó truyền bá, chỉ cần cắt đứt là được, đây là giải pháp căn bản nhất. Giao chiến bình thường đừng hy vọng làm được điểm này, chỉ có sớm hiểu rõ bí thuật này mới có thể phân tích.

Trình Trình vòng vàng ném ra, vòng vàng hiện lên phong hỏa xoay tròn, như liệt nhật chi hình, cắt vào chính giữa đồng tử dọc.

Có gợn sóng tràn ra, đồng tử dọc biến mất không thấy.

Ba người nhanh chóng đi về phía trước, tiến vào chỗ sâu trong sương mù dày đặc, mới bước ra vài bước, Hắc Xà bay trên không trung liền "Ai nha" một tiếng, thiếu chút nữa ngã xuống.

Tần Dịch nhanh chóng đỡ lấy.

Loại hạ mã uy vào cửa kia quá khủng bố, thường thường khiến cho người ta không để ý đến hoàn cảnh áp lực đang ở.

Trên thực tế cả mảnh địa phương này đều ở vào một loại áp lực khủng bố, kinh hãi chẳng qua là một loại trong đó. Có nhiệt độ cao khó tả, lực lượng đè ép, còn có hung sát lấn thân đủ để khiến cho người ta toàn thân thối rữa, lại có tiếng cười quái dị mơ hồ không biết ở đâu ra, rót vào thức hải, phảng phất một thanh đao nhọn cắm vào linh hồn, quấy linh hồn ngươi muốn tan.

Không sai biệt lắm có thể nói là luyện ngục toàn phương vị.

Tu hành thấp, có thể nói tiến vào chính là chết, căn bản
Advertisement
đứng không vững.

Ngay cả Dạ Linh đều có chút không chịu nổi. Tần Dịch có thể chống đỡ, vẫn là bởi vì lực phòng hộ cường hãi của Vạn Yêu Pháp Y vừa mới thay, mà công kích linh hồn bị Lưu Tô ăn rồi...

Tần Dịch một tay đem Dạ Linh nhét vào trong y phục, Dạ Linh cái đầu nhỏ chui ra, lộ ra biểu lộ thoải mái.

Trình Trình liếc mắt nhìn đôi huynh muội vừa rồi còn đang giận dỗi này, vô lực nhả rãnh.

"Ngươi có cảm thấy áp lực đặc biệt lớn hay không? Ngoại trừ phòng hộ của y phục ra."

"Không có, có lẽ cùng tổn thương các ngươi thừa nhận là không sai biệt lắm."

"Vậy liền kỳ lạ rồi..." Trình Trình trầm ngâm nói: "Ngươi là nhân loại, vào yêu cảnh như vậy, lẽ ra sẽ thiếu một chút tính chung, nhiều một chút bài xích."

Tần Dịch mỉm cười: "Nói không chừng tính chung của ta cùng nơi đây, so với các ngươi càng mạnh một chút."

Trình Trình ngạc nhiên nói: "Cớ gì nói ra lời ấy?"

Tần Dịch lắc đầu không đáp. Thời viễn cổ nếu như không phân người cùng yêu, vậy loại "Huyết mạch viễn cổ" trên người mình xác thực muốn cùng Đằng Xà tàn hồn viễn cổ càng cộng hưởng một chút, dù sao mọi người đều thuộc về "Sinh linh viễn cổ", ngược lại huyết mạch yêu quái mấy vạn năm sau cùng tổ tông có chút lạnh nhạt cùng ngăn cách.

Chẳng qua là không biết cái gọi là "Huyết mạch" này của mình đến cùng chuyện gì xảy ra, là loại thức tỉnh hồi tổ như Dạ Linh, hay là huyết mạch đời đời lưu truyền? Lưu Tô nói không rõ ràng.

Trình Trình quan sát Tần Dịch một hồi, phát hiện hắn dường như là thật sự không chịu bài xích đặc thù, trong ánh mắt giật mình lại mang theo chút vui mừng. Nếu như huyết mạch của hắn cùng yêu quái căn bản cũng không bài xích nhau... Vậy, ân...

"Oanh!"

Một đoàn liệt diễm không biết từ nơi nào phun tới, đây là hỏa màu đen, Đằng Xà Thiên Hỏa.

Uy lực so với Dạ Linh phun hỏa cường đại hơn nhiều, chưa cận thân Tần Dịch cũng đã cảm giác được kinh hãi cùng không khí thiêu đốt, phảng phất sương mù dày đặc đều muốn bị hòa tan, hung lệ tuyệt luân.

Không biết ở đâu lại nổi lên tiếng cười, như là quỷ ngục.

Trình Trình tiện tay vung lên.

Cũng có yêu hỏa tuôn ra, dùng hỏa đấu hỏa, song song đụng vào nhau, lại rất thần kỳ mà hóa thành hơi nước, trong sạch mát mẻ không thấy.

Đây là đại yêu rất mạnh a... Tần Dịch nói với mình, mấy ngày qua nhìn nàng y như là chim non nép vào người, nhưng đừng quên nàng là đại yêu Vạn Tượng, thật ra có thể một chưởng đập bẹp mình...

Trong lòng hiện lên loại ý nghĩ này, trong tay không ngừng, Vân Tụ Địch bỗng nhiên nơi tay.

" Lưu Thủy Thanh Âm " chảy xuôi mà ra.

Tiếng cười quái dị kia bị tiên nhạc trung hòa, trở nên không còn đáng sợ, thống khổ linh hồn như đao xoắn ngay lập tức chậm lại, tâm tình xao động của ba người khi thân ở loại áp lực như quỷ ngục này được một khúc san phẳng, như thanh tuyền chảy vào nội tâm, ngay cả Dạ Linh chịu một chút ám thương đều được trị hết.

Trình Trình Dạ Linh con mắt lại lần nữa trở nên sáng lóng lánh.

Thì ra Tần Dịch còn là một đoàn đội phụ trợ a! Khúc này hiệu quả thật tốt!

Tần Dịch chậm rãi thổi, bỗng nhiên ánh mắt ngưng tụ, cuồng phong gào thét, sóng âm nhìn không thấy bỗng nhiên cuốn khắp, oanh vào trên sương mù dày đặc xung quanh.

" Thiên Băng "!

Dưới pháp y gia trì, thuật pháp của hắn ác liệt hơn rất nhiều.

Sương mù xám đen dày đặc xung quanh do yêu lực hình thành cuối cùng bị sóng âm cuốn toái, phía trước dần dần sáng sủa, từ từ hiện lên tình cảnh cách đó không xa.

Thi cốt của một con Đằng Xà cực lớn, cùng thi cốt của một con quái điểu ba đầu sáu đuôi dây dưa cùng một chỗ, như là điêu khắc.

Đúng là Đằng Xà cùng Kỳ Dư.

" Thiên Băng " chi lực đã rất cuồng bạo của Tần Dịch oanh vào trên thi cốt của chúng, như trâu đất xuống biển, một chút hiệu quả đều không có.

Mà đầu Đằng Xà đang hướng về phía ba người, đồng tử dọc sâu thẳm, có lân quang lập lòe.

Phảng phất có thể cảm nhận được nó đang gào thét: "Chết..."

Tiếp theo bốn phương tám hướng đều là Thiên Hỏa cuốn tới, trong nháy mắt, khu vực không lớn này liền biến thành thế giới liệt diễm.

Thanh âm của Lưu Tô bốc lên: "Thật sự là tên này, chẳng qua là một tia tàn phách, kiêu ngạo cái rắm! Gõ nó!"

Truyện convert hay : Hoa Hậu Giảng Đường Bên Người Cao Thủ
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện