Tiên Tử Xin Tự Trọng

Vạn Yêu Pháp Y


trước sau

Advertisement
Lúc chính thức thay y phục này, Tần Dịch con mắt sáng lên.

Bên kia Trình Trình đang đánh đồ đệ con mắt cũng sáng lên, phất trần trong tay đều quên quất đấy. Dạ Linh con mắt cũng sáng lóng lánh đấy, nước miếng đều nhanh chảy xuống.

Lưu Tô ôm cánh tay ngồi ở trong bổng, cũng không thể không thừa nhận, người dựa vào ăn mặc, Tần Dịch mặc như vậy nhìn rất đẹp.

Vẫn là thanh sam, cấp bậc vải vóc không đồng dạng, đường may không đồng dạng, thêu không đồng dạng, bề ngoài cảm thụ cũng tự nhiên không đồng dạng.

Tựa như một người giang hồ tiêu sái, bỗng nhiên biến thành một quý công tử.

Thêu là ẩn tính đấy, không phải đồ án khuôn sáo cũ, mà là hoa văn huyền ảo, Lưu Tô liếc mắt liền nhận ra, mỗi một họa tiết thêu đều có tác dụng thần diệu, ngay cả sợi tơ dùng để thêu đều là phần lông quan trọng của bản thể đại yêu Ngưng Đan trở lên, mang theo đặc tính cực mạnh của bản thân yêu này, lại thêu thành hoa văn đặc biệt, liền giống như ở trên y phục khắc trận, hiệu quả còn càng tốt.

Không chỉ có sợi tơ thêu, tất cả sợi tơ may y phục đều là, còn có lông tơ lót bên trong y phục, tất cả đều là...

Đây là bao nhiêu yêu quái cung ứng a... Bên trong còn có lông tơ của chính Thừa Hoàng, bộ phận mềm nhất ở phần bụng...

Lưu Tô thiếu chút nữa chảy xuống mồ hôi lạnh.

Còn ngâm qua yêu huyết bất đồng, thu hoạch càng nhiều đặc tính.

Chỉ luận tài liệu chính của y phục, gấm Thanh Vân, liền có tính phòng hộ cực mạnh, lại bởi vì ngâm qua yêu huyết tính phòng hộ bất đồng, tăng cường lực phòng ngự của bản thân, nếu như cường giả Huy Dương không lưu tâm tiện tay một kích, y phục này có thể hoàn toàn chống cự ngay cả nếp uốn cũng không có.

Ngũ hành kháng tính cũng thế, Lưu Tô dám khẳng định, liền lấy tu hành của bản thân Tần Dịch mà nói, dùng hết khí lực phóng thích thuật pháp hỏa diễm đi đốt y phục này, căn bản là đốt không được.

Còn tăng thêm các loại phòng hộ đặc thù. Như là mê loạn, tê liệt, hoặc tâm, thôi miên, định thân các loại hiệu quả mặt trái, hầu như đều không có biện pháp đối với hắn có hiệu lực rồi.

Đây là đặc hiệu phòng hộ, loại hiệu quả khắc chế mang tính nhắm vào này có thể vượt qua rất nhiều đẳng cấp, là đặc điểm của bản thân yêu quái dẫn đến. Tựa như máu Hắc Cẩu có thể trừ tà, máu Hắc Cẩu bình thường đều có thể giội cho quỷ vật rất mạnh kêu oa oa, máu của một con Hắc Cẩu Yêu Ngưng Đan, hiệu quả là ngưu bức cỡ nào.

Lông tơ cùng huyết dịch của Trình Trình nàng ở đó, huyễn thuật hoặc tâm của loại hồ khác còn có tác dụng sao?

Suy rộng ra hiệu quả khác, trừ phi đối phương tu hành mạnh hơn quá nhiều, nếu không tại một hạng đặc tính nào đó thi pháp đối với ngươi hầu như đều có thể bị khắc sạch.

Lưu Tô rất hoài nghi bản thân Tần Dịch không dựa vào Lang Nha bổng sắc bén, ngay cả một bộ y phục đều đánh không lại.

Thật ra Lưu Tô rất muốn nói, không ít tu sĩ nhân loại đi giết yêu thú, chính là vì lấy được tài liệu này, óc chó đều đánh ra... Nhưng nơi này... Cái này gọi là gì, đặc sản nhà mình?

Những thứ này thuộc về phương diện phòng hộ đấy, còn có phương diện tăng cường đấy.

Các loại khinh thân tăng tốc, khôi phục pháp lực, tăng cường uy lực, ẩn nấp khí tức, vân vân và vân vân.

Các loại trận văn do thêu hình thành, chủ yếu là tránh cho những hiệu quả bất đồng này xung đột lẫn nhau, còn ngược lại giúp nhau kích phát tác dụng, khiến cho hiệu quả tăng cường, vượt qua bản thân. Thậm chí là thông qua mấy loại tài liệu vốn không có đủ loại hiệu quả nào đó, nhu hợp ra một hiệu quả mới.

Đây là dung hợp bản chất của trận pháp cùng luyện đan, suy nghĩ độc đáo mà thành, không biết phải hao phí bao nhiêu tâm huyết. Rất có thể... Hơn 40 ngày qua, nàng toàn bộ dùng tại nơi này.

Y phục này không phải pháp y rồi, là pháp bảo.

Pháp bảo chân chính, hơn nữa phẩm cấp không dễ tính toán, lực phòng ngự có thể tính là cấp Huy Dương, trên ý nghĩa tổng hợp ngươi nói nó là cấp Càn Nguyên đều nói được.

Lưu Tô nhìn ra được, bản thân Tần Dịch cũng đã nhìn ra.

Hắn cúi đầu khẽ vuốt ống tay áo, ánh mắt còn có chút si ngốc, cả buổi đều nói không ra lời. Nơi đây ẩn chứa bao nhiêu tâm ý của Trình Trình, ngôn ngữ khó nói một phần vạn.

Trình Trình đang vui rạo rực mà dán tới, sờ sờ chỗ này sờ sờ chỗ kia: "Nhìn rất đẹp a. Lúc này mới xem như có chút nam sắc."

Tần Dịch yết hầu giật giật, hỏi: "Y phục này nên gọi là y gì? Vạn Yêu Pháp Y?"

Trình Trình cười hì hì nói: "Nghê Thường Vũ Y."

Tần Dịch vuốt vuốt cái mũi của nàng: "Đây là thanh sam."

"Vậy liền Vạn Yêu Pháp Y a." Trình Trình không sao cả nói: "Ngươi thích gọi thế nào liền gọi thế đó."

Tần Dịch nhịn không được thò tay đem nàng ôm vào trong ngực.

Trình Trình tựa ở trước ngực hắn, nghe tiếng tim đập của hắn, phảng phất biết rõ hắn đang suy nghĩ gì, nhưng chỉ là cười hì hì: "Mỹ nhân, đây là bổn vương thưởng
Advertisement
ngươi đấy, ngươi hảo hảo hầu hạ bổn vương, cái gì cần có đều có."

Tần Dịch nói: "Đến đây đi, ta buông tha chống cự rồi, tư thế tùy ngươi chọn a."

"Ngươi thật sự đang bám phú bà a?" Trình Trình trong mắt lóe lên vui vẻ: "Ta nói chính là lần này xuất chinh, hảo hảo thay bổn vương phát huy thông minh tài trí của ngươi."

Tần Dịch nói: "Bảo vật có thể thu mua thân thể của ta, không thể thu mua tài trí của ta."

Trình Trình cười nói: "Vậy còn muốn cái gì?"

Tần Dịch dùng sức hôn xuống: "Muốn cái này."

"Ai nha còn có tiểu hài tử ở đây... Ô ô..."

Dạ Linh che kín con mắt, hướng bên cạnh di động.

"Đông" một tiếng, đầu đâm vào trên Hồi Âm Thạch.

Trong phòng rất nhanh vang lên tiếng vọng "Đông đông đông", đem bầu không khí phá hỏng không còn một mảnh.

Qua một lát, một tảng đá kêu thảm bị ném ra khỏi phòng, trong phòng lại vang lên tiếng phất trần quất vào trên mông cùng Dạ Linh kêu rên, thanh thúy vui tai.

"Cho ngươi chính, hôm nào liền chuẩn bị cho ngươi một bộ y phục tràn ngập chữ Chính mặc vào, không cho phép thay!"

... ...

"Đạp..."

Mấy chục yêu quái từ trên trời giáng xuống, rơi vào trước một mảnh sương mù mênh mông. Trình Trình đầu tàu đứng ở phía trước, ngẩng đầu mà nhìn, bên trái là Tần Dịch, bên phải là Dạ Linh, hai huynh muội cách Trình Trình xụ mặt, ngẫu nhiên nhìn nhau một chút, lại "Hừ" một tiếng, lẫn nhau nghiêng đầu đi.

Phía sau là Ưng Lệ cầm đầu một đám đại yêu, đều là Ngưng Đan.

Yêu Thành tinh nhuệ tập kết, lại thăm dò bí cảnh Đằng Xà.

Mấy tháng trước, chính là một lần thám hiểm như vậy, khiến cho Trình Trình thiếu chút nữa chết ở chỗ này, mà hôm nay trong đội ngũ thiếu đi mấy kẻ lòng dạ khó lường, lại thêm một nhân loại.

Đám yêu quái không chớp mắt mà nhìn sương mù, cũng không biết mình đang nhìn cái gì, dù sao không muốn đi nhìn nhân loại kia.

Nhìn y phục hắn mặc liền muốn khóc.

Trên y phục kia có lông của bọn hắn cùng máu của bọn hắn, hầu như ai cũng không tránh được. Ví dụ như trong đó có lông bụng của Ưng Lệ, tăng thêm khinh thân tăng tốc chi năng cho y phục này.

Mỗi một yêu quái khóe mắt liếc qua bộ thanh sam kia, đều đang sụt sịt mũi. Nào có chuyện nhổ lông thuộc hạ của mình đi may y phục cho nhân loại đấy... Không đúng, ngay cả lông của chính nàng đều nhổ rồi.

Cái này gọi là gì...

Nhìn nhân loại mi thanh mục tú, thì ra là loạn quốc yêu phi!

Mỗi người tâm tư khác nhau, ngay cả khẩn trương cùng nghiêm túc của thám hiểm đều không còn rồi.

Nhưng vào lúc này, nhân loại nhìn như đang cùng Dạ Linh giận dỗi bỗng nhiên nói chuyện: "Đây không phải bí cảnh Đằng Xà."

Một câu đem tâm tư của tất cả mọi người kéo lại, đều nghiêm túc hơn rất nhiều, Trình Trình nghiêm túc hỏi: "Không phải bí cảnh Đằng Xà? Vậy là cái gì?"

"Phải nói, trong này không chỉ có Đằng Xà tàn hồn, còn có thứ khác. Đây là di hài của viễn cổ thần tiên chi chiến, không chỉ có mình Đằng Xà chết, có một đối tượng cùng nó đồng quy vu tận, cho nên tàn hồn của nó đặc biệt hung lệ, nhằm vào vốn không phải là các ngươi, mà là kẻ cùng chết."

Liền có yêu quái âm trầm nói: "Cho nên bên trong còn có nhân loại tàn hồn, chính là ý này a."

Tần Dịch mỉm cười: "Ngươi lại làm sao biết đối thủ của Đằng Xà không phải yêu?"

Chúng yêu nghiêm nghị.

"Nếu ta đoán không sai, bên trong còn có một con Kỳ Dư chi hồn." Tần Dịch như có ám chỉ: "Yêu cùng yêu đối lập, lại có thể tốt đi đâu so với người?"

Lưu Tô ở trong bổng tức giận đến mức bốc khói, bên trong có Kỳ Dư vẫn là ta vừa mới nói cho ngươi đấy, ngươi liền lấy ra trang bức thích hợp sao!

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể Lâm Dương Miễn Phí
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện