Tiên Tử Xin Tự Trọng

Dệt Y Phục Cho Ngươi


trước sau

Advertisement
Sáng sớm hôm sau, hai người giống như vợ chồng bình thường rời giường, giúp nhau chỉnh lý vạt áo. Trong lúc nhìn nhau, đều có một loại cảm giác cùng lúc trước bất đồng nổi lên trong lòng, ngăn cách mơ hồ cùng suy nghĩ cùng tính toán căn cứ vào lập trường bất đồng trước kia, dường như trong vòng một đêm liền nện nát bấy.

Nhìn Trình Trình ánh mắt nhu tình như nước lại mang chút hờn dỗi, Tần Dịch đột nhiên cảm thấy chính mình vài ngày trước khắc chế có phải sai lầm hay không.

Trương Ái Linh đã từng nói, đường tắt đi thông nội tâm nữ nhân là đường kia, lời này quả nhiên là có vài phần đạo lý đấy.

Lần này còn chưa vấn đạo đấy, chẳng qua là độ khắp hồng trần, quan hệ giữa hai bên liền đã có biến hóa rất vi diệu, nếu như vài ngày trước thời điểm nàng dùng Yêu hồ huyết gì đó thông đồng trực tiếp ra trận sẽ như thế nào?

Nghĩ một chút, giống như cũng không hẳn vậy, trước khác nay khác, chuyện làm vào thời điểm bất đồng, mang đến kết quả cũng không hoàn toàn tương đồng. Nếu như khi đó thật sự ra trận, Trình Trình cảm thấy báo ân hoàn tất, hai bên thanh toán xong, vậy kế tiếp nghĩ như thế nào thật đúng là khó mà nói.

Hoặc là chính mình nếu như sau đó chỉ lo đi công lược thân người, ước chừng cũng là có thể nhẹ nhõm vấn đạo, nhưng kết quả đạt được cũng tất nhiên bất đồng.

Đây là một lựa chọn ảnh hưởng sâu xa, trước mắt xem ra lựa chọn của mình giống như là đúng đấy.

"Ngươi ánh mắt phiêu hốt, đang đánh chủ ý quỷ gì?" Trình Trình sẵng giọng.

Tần Dịch rất tự nhiên mà ôm lấy nàng, mang theo một chút tiểu bộ dạng làm nũng: "Muốn để ngươi dệt cho ta một bộ y phục."

Trình Trình sóng mắt càng thêm nhu hòa.

Thật ra thanh sam này của Tần Dịch, mặc bao lâu ngược lại không là vấn đề, các tu sĩ có pháp y phù hợp thường thường đều là mặc cả đời không đổi đấy, vấn đề ở chỗ thanh sam này lực phòng hộ cũng sớm đã theo không kịp tu hành của Tần Dịch, cũng theo không kịp chiến cuộc hắn đối mặt rồi.

Dưới tình huống đối mặt đối thủ đã động một chút là Đằng Vân Huy Dương, chút năng lực phòng hộ này tại thời kỳ Phượng Sơ trước kia cảm thấy còn có thể, cũng sớm đã tương đương với không.

Trải qua nhiều lần chiến đấu, nếu không phải pháp y kèm theo hiệu quả tự mình sửa chữa, đã sớm nên rách rưới không thể mặc rồi.

Nhưng Tần Dịch rõ ràng rất có tiền, Vạn Đạo Tiên Cung cũng không có khả năng không có pháp y cho hắn đổi, hắn lại chưa từng có ý định đổi một bộ.

Thời điểm Nam Ly diệt quốc gặp nhau giữa không trung, Trình Trình nhìn thanh sam của hắn không nói lời nào, thật ra trong lòng cao hứng muốn chết, điều này nói rõ trong lòng của hắn thủy chung có nàng.

Hơn nữa cực kỳ nhớ tình cũ.

"Ngươi tạm thời đi tu hành, chờ lúc ngươi đi ra, liền sẽ có y phục mới rồi." Trình Trình lại hôn hắn một cái: "Ta sẽ đích thân dệt một bộ cho ngươi, phù hợp với thân phận hiện tại của ngươi đấy."

Tần Dịch cười nói: "Ta hiện tại thân phận gì?"

Trình Trình sóng mắt lưu chuyển, khẽ cười nói: "Một đời yêu hậu."

Tần Dịch liền đi cù nàng, Trình Trình cười khanh khách co lại thành một đoàn, tiếp theo lại song song ngã lăn, dây dưa một hồi, xiêm y vừa mới chỉnh lý hảo hảo lại trở nên xốc xếch không chịu nổi.

Giằng co một hồi, Trình Trình mới tựa vào ngực hắn nhẹ giọng thở dài: "Trách không được có người nói từ đó quân vương không tảo triều, đúng là có thể như vậy đấy. Thế nhưng Tần Dịch, chúng ta nên làm chính sự rồi."

Tần Dịch khẽ gật đầu, trở mình mà dậy.

Hắn không có cách nào tiếp tục trầm mê ôn nhu hương, Trình Trình cũng không có thời gian trầm mê nam sắc.

Tần Dịch đi địa mạch tu hành, ý định trong thời gian ngắn đem thực lực đẩy tới Đoán Cốt Đằng Vân tầng thứ năm. Hướng đi kế tiếp của Trình Trình, tự nhiên sẽ không lại đi đem hắn biên giới hóa, đợi đến lúc cần mới đến cầu hắn, mà sẽ là mọi người cùng nhau xuất phát.

Tiếp theo tất nhiên phải có rất nhiều khổ chiến, cũng không phải lúc trước một cái bí quật tiểu phó bản đơn giản như vậy, đề cao thực lực mới là chuyện quan trọng nhất.

Mà Trình Trình muốn đem huyết mạch bí pháp ngày hôm qua lấy được làm an bài, thử xem có thể ở trong thời gian ngắn đạt được một chi quân đoàn có đủ huyết mạch đặc thù, tăng lên lực lượng chỉnh thể hay không.

Loại bí pháp này có thể tự mình sử dụng, cũng có thể sử dụng đối với người khác. Sau khi thi pháp tỷ lệ lớn nhất là chuyện gì cũng sẽ không phát sinh, tỷ lệ nhỏ nhất thức tỉnh một tia huyết mạch viễn cổ, còn có tỷ lệ cực kỳ ít ỏi sẽ chết. Chết chủ yếu là do căn cơ tu hành của bản thân quá phù phiếm, bình thường là sẽ không xảy ra vấn đề. Trình Trình vẫn là rất thận trọng mà chọn lựa tinh nhuệ, nhóm đầu tiên liền cho Ưng Lệ, nhằm bày ra tín nhiệm.

Ưng Lệ thậm chí có một chút cảm giác được sủng ái mà lo sợ. Hắn biết rõ tại chuyện Tần Dịch, mình cùng đại vương ý tứ xung đột rồi, nhưng đại vương vẫn là tín nhiệm như vậy...

"Bởi vì Tần Dịch nói, Ưng Lệ cũng không tệ lắm." Trình Trình ngồi ở trên vương vị, lười biếng nói: "Các ngươi phòng hắn, hắn lại không thèm để ý chút nào, ngược lại rất lý giải điểm xuất phát của các ngươi... Chỉ là khí độ bậc này các ngươi phải học một chút, so sánh với hắn, các ngươi mỗi người đều giống như tục phụ ngoài chợ, tục không chịu được."

Ưng Lệ trầm mặc một lát, thở dài: "Vâng."

"Cái gọi là điểm xuất phát của các ngươi, cũng bất quá đều là áp đặt tường ngăn cách mà thôi." Trình Trình nói: "Thời điểm viễn cổ, còn không phải
Advertisement
đều là sinh linh, chỉ có mạnh cùng yếu, nào có người cùng yêu? Hôm nay cũng thế, các ngươi không hiểu nhiều bằng Tần Dịch, liền nghe theo hắn. Tần Dịch không phải người các ngươi có thể biết, không nên dùng tư duy của các ngươi đi phỏng đoán hắn."

Ưng Lệ chỉ có thể tiếp tục nói: "Vâng."

"Các ngươi luôn lo lắng kết cấu quyền lực sinh biến... Ta chỉ muốn nói, trong mắt Tần Dịch hai chữ quyền lực còn không quan trọng bằng cái yếm của ta." Trình Trình lười biếng nói: "Hắn đối với Yêu Thành căn bản không có sở cầu."

"Không có sở cầu..." Bên cạnh vẫn có trọng thần khác nhịn không được nói: "Vậy hắn đến cùng muốn cái gì?"

Trình Trình chỉ chỉ chính mình: "Ta."

Chúng yêu: "..."

"Đây là chuyện giữa ta cùng nam nhân của ta, không hy vọng các ngươi lại xen vào." Trình Trình ánh mắt dần dần sắc bén: "Việc tư của bổn vương, cùng các ngươi có quan hệ gì?"

Khí thế của đại yêu Vạn Tượng bỗng nhiên tuôn ra mãnh liệt, đại điện yêu phong cuồng quyển, hít thở không thông đập vào mặt. Bầy yêu trong lòng run sợ, đều cúi đầu nói: "Vâng."

Trình Trình thu liễm yêu khí, thản nhiên nói: "Ngày hôm qua bổn vương cho Ưng soái bộ hạ khảo thí bí pháp, hôm nay kết quả như thế nào?"

"Hôm qua đại vương thi thuật cho 100 con diều hâu Hóa Hình kia, hôm nay phát hiện có một con thức tỉnh huyết mạch Sổ Tư, một con thức tỉnh huyết mạch Thắng Ngộ, đều cực kỳ yếu ớt, không được việc gì. Thắng Ngộ còn tốt, năng lực yêu pháp Thủy hệ đã có đề cao không tệ, con Sổ Tư kia ngoại trừ thịt có thể trị chứng động kinh ra không có tác dụng gì..."

"PHỐC..." Trong điện có người cười trộm, lại rất nhanh tỉnh ngộ cái này không có gì buồn cười, mà là chuyện nên kích động.

Bởi vì xác thực có thể có tăng lên.

Cùng là yêu pháp Thủy hệ, yêu pháp bình thường cùng yêu pháp có huyết mạch Thắng Ngộ, có thể giống nhau sao?

Yêu quái bình thường phóng hỏa, cùng Đằng Xà Thiên Hỏa giống nhau sao?

Cho dù chỉ là tăng lên một chút đặc tính yếu ớt, một khi số lượng lớn hơn, đều có thể dẫn phát thực lực toàn thành có bay vọt về chất. Trong 100 con thức tỉnh hai con, tỷ lệ này xem như tương đối tốt rồi!

Yêu thành hơn trăm vạn yêu khẩu, hơn nữa không ngừng gia tăng yêu quái tân sinh, theo tỷ lệ này, làm ra một chi đại quân đặc chủng cũng không có vấn đề gì.

Trình Trình thản nhiên nói: "Có tử vong không?"

"Bởi vì lựa chọn đều là tinh nhuệ vững chắc, cũng không có tử vong." Ưng Lệ khom người nói: "Nhưng xác thực cũng có thể nhận ra, tu hành có chút không đủ vững chắc liền có khả năng bạo thể, phương pháp này cần cẩn thận."

"Đương nhiên." Trình Trình lười biếng nói: "Phế vật chỉ có thể làm đồ ăn, cường giả nên ở trên chúng yêu. Bí pháp tốt, không phải ai cũng có tư cách tiêu thụ."

Tất cả yêu quái đều cảm thấy đương nhiên, đều khom người nói: "Vâng."

Trình Trình bỗng nhiên nói: "Chuyện này liền giao cho Ưng soái phụ trách a, đợi lát nữa ta đem bí pháp truyền cho ngươi."

Ưng Lệ lúc này thật sự được sủng ái mà lo sợ, loại thi thuật này nên là bí pháp vương nắm giữ, thi thuật cho bất kỳ yêu quái nào đều xem như một loại ban ân, nàng rõ ràng đem quyền lực này cho mình, loại tín nhiệm này thật sự là không lời nào để nói rồi.

Hắn cũng nhịn không được tự xét lại, chính mình đối với Tần Dịch có phải từ đầu đến cuối đều quá mức hà khắc đề phòng hay không, quả thật như đại vương nói, chỉ là khí độ liền không bằng hắn, uổng là một phương chi soái.

Ưng Lệ hỉ, tự nhiên có yêu quái khác đố kỵ, liền có trọng thần nhịn không được nói: "Đại vương gần đây cũng không có chuyện gì quan trọng, vì sao đem quyền lực trọng yếu như thế giao cho Ưng soái?"

Trình Trình sóng mắt lưu chuyển: "Ai nói ta không có chuyện quan trọng?"

"Ách... Không biết có chỗ nào hạ thần giúp được không?"

"Có. Ngươi đi giúp ta tìm gấm Thanh Vân, phải tối thượng phẩm đấy. Còn có, các ngươi mỗi người đều giao ra một ít lông bụng bản thể... Còn có những ai huyết dịch có công dụng đặc thù, mỗi người giao ra một chén cho ta."

Đám yêu quái trừng lớn hai mắt: "Đây là làm gì?"

Trình Trình lẽ thẳng khí hùng: "Ta muốn dệt y phục, Yêu Thành cái khác không có, loại tài liệu này chẳng phải chính là đặc sản nhà mình hay sao?"

Bầy yêu trợn mắt há hốc mồm.

Truyện convert hay : Ma Đế Nãi Ba
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện