Tiên Tử Xin Tự Trọng

Thứ Này Lúc Ta Nhập Môn Liền Biết


trước sau

Advertisement
"Đại vương, hoa văn này tuyên khắc một loại yêu pháp viễn cổ..." Một yêu quái bộ dạng lão dê rừng run rẩy mà nghiên cứu một hồi, nó là lão học giả đối với yêu văn viễn cổ cực kỳ có nghiên cứu của Yêu Thành.

Trình Trình giận dữ: "Chỉ là điểm này ta cũng đã nhìn ra, sau đó thì sao?"

Lão dê rừng lau mồ hôi lạnh, ghé vào trên yêu văn bất động rồi.

Yêu văn ước chừng tương tự với mật mã văn tự nhân loại thiết lập, dùng cho ghi chép đồ vật cực kỳ quan trọng, tóm lại không thể để cho người khác tùy ý liếc mắt liền sao chép.

Đương nhiên cũng không chỉ là một loại mật mã đơn giản như vậy, bản thân loại hoa văn này liền cùng đại đạo tương quan, càng là cường giả Yêu tu càng có thể liếc mắt khám phá ý nghĩa ẩn chứa trong đó, bởi vậy vốn cũng không cần văn tự đặc biệt để truyền thừa.

Tiếc nuối chính là lúc này Yêu tu người mạnh nhất chỉ tới Vạn Tượng... Lý giải đối với yêu văn cao cấp còn kém xa. Vì vậy chỉ có thể hình thành một loại chức nghiệp chuyên đi phân tích yêu văn, chuyên môn nuôi một đám học giả như vậy, thông qua yêu văn đã phân tích đi so sánh quy luật, liền giống như người địa cầu nghiên cứu giáp cốt văn...

Lão dê rừng nằm sấp nhìn cực kỳ lâu, vui vẻ nói: "Đại vương, nơi đây tuyên khắc là một loại phương pháp kích hoạt huyết mạch, chính là nguyên nhân con cự mãng này vì sao có huyết mạch Đằng Xà cực mỏng manh... Dựa theo phương pháp này mà đi, có tỷ lệ nhất định kích hoạt một tia nhân tố viễn cổ che giấu trong thiên phú của từng người... Hơn nữa nơi đây có ý là, chủng tộc khác cũng thông dụng..."

Trình Trình cuồng hỉ, Ưng Lệ cùng bầy yêu tập thể cuồng hỉ!

Huyết mạch mỏng manh, chỉ có một tia nhân tố, cái này không sao, cũng không cần huyết mạch có thể đạt tới trình độ của Dạ Linh, chỉ cần có một tia đặc tính Đằng Xà, cũng đã so một với đám Thái Hoa Xà có ích hơn nhiều!

Mà chủng tộc khác cũng thông dụng, cái này càng là giống như tập thể thoát thai hoán cốt. Giả thiết Ưng Lệ có thể kích hoạt một chút đặc tính Côn Bằng, lão dê rừng này có thể kích hoạt một chút đặc tính Bạch Trạch hoặc là Bào Hào... Yêu Thành này sẽ biến thành cái dạng gì?

Mặc dù chỉ là có tỷ lệ nhất định, lẽ thường mà nói, tỷ lệ này cũng là nhỏ đến thương cảm... Nhưng cũng đã giá trị liên thành rồi.

Chỉ là một phát hiện như vậy, lần thăm dò này coi như là kiếm được đầy túi!

Trình Trình đại hỉ nói: "Nhanh, tiếp tục phân tích, nếu có thể phân tích phương pháp này, thưởng ngươi một năm tiến vào Côn Bằng Tử Phủ, đan dược pháp bảo cấp Vạn Tượng mặc ngươi lấy dùng!"

Lão dê rừng muốn nói lại thôi, vẫn là tiếp tục cúi đầu xem văn.

Trình Trình dần dần cảm thấy không đúng. Lão dê rừng khí tức càng ngày càng suy yếu, khóe mắt vậy mà từ từ chảy ra vết máu.

Không đợi Trình Trình hô ngừng, lão dê rừng liền đã hôn mê bất tỉnh.

Trình Trình im lặng, bầy yêu im lặng.

Yêu văn nếu như hàm chứa đại đạo tương quan, đương nhiên là tự có lực lượng ở trong đó. Cấp bậc không đủ mạnh đi phân tích, hoặc là giảm thọ, hoặc là trực tiếp thương tổn, là chuyện có thể tưởng tượng.

Trình Trình thở dài, phất tay vung ra một đoàn mây, đem lão dê rừng quấn qua một bên. Mây này cũng là thuật pháp trị liệu của nàng, từ từ tẩm bổ thương tổn của lão dê rừng.

Trình Trình nhìn xung quanh, đám người Ưng Lệ có chút lúng túng cúi đầu.

Bọn hắn một không có nghiên cứu qua cổ yêu văn, hai tu hành không đến, loại chuyện này còn không phải đồng dạng đi lên đưa hay sao?

"Ta tự mình tới a." Trình Trình thần sắc thất vọng mà đi lên trước.

"Đại vương không nên!" Ưng Lệ khấu đầu: "Đại vương không thể lại bị thương..."

Trình Trình giận tím mặt: "Các ngươi một chút tác dụng cũng không có, ta không lên lại có thể thế nào! Chẳng lẽ trơ mắt nhìn loại kỳ thuật này ở trước mặt lại bất lực?"

Bên cạnh có yêu nói: "Không bằng... Không bằng lại tu hành mạnh hơn một chút, lại lĩnh ngộ thêm một ít yêu văn mang tính nhắm vào, chúng ta lại đến..."

Lời càng nói càng nhỏ, hắn cũng biết loại chuyện này hư vô mờ mịt, cần bao nhiêu lâu mới được? Mười năm? Trăm năm? Vẫn là dừng bước không tiến?

Ưng Lệ khấu đầu nói: "Vẫn là ta tới a, có thể phân tích một chút tính toán một chút."

Trình Trình vẫn là thở dài, phất tay ngăn lại Ưng Lệ. Ưng Lệ trung thành là có, năng lực lại là chiến đấu hình đấy, để cho hắn xuất chiến có lẽ vô cùng đáng tin cậy, để cho hắn làm những chuyện này như là mãnh tướng thêu hoa, vẫn là đừng uổng công rồi...

Trong một mảnh yên tĩnh, tiếng ăn dưa rôm rốp rôm rốp bên cạnh hết sức chói tai.

Trình Trình trợn mắt nhìn, lại là Tần Dịch cùng Dạ Linh ngồi cùng nhau, cùng nhau ăn dưa, hai huynh muội động tác biểu lộ đều vô cùng đồng bộ.

Trình Trình cả giận nói: "Dạ Linh! Đây là lúc nào rồi, ngươi còn có tâm tư ăn dưa! Đều tới đây, cùng nhau tham tường."

Dạ Linh mộng bức nói: "Vì sao không hỏi ca ca a?"

"Ca ca ngươi là nhân loại! Đây là yêu văn!" Trình Trình tức giận nói: "Ngươi nghĩ hắn thật sự không gì không biết?"

Tần Dịch giữ im lặng mà móc ra một cây bút vẽ, ở trên mặt đất vẽ một hoa văn.

Trình Trình trừng lớn hai mắt.

Tất cả yêu quái trừng lớn hai mắt.

"Ngươi..." Trình Trình lắp bắp nói: "Ngươi vì sao biết vẽ yêu văn?"

"Yêu văn cái gì, đây không phải chính là hoa văn bùa chú viễn cổ sao? Lúc nào biến thành yêu quái chuyên hưởng rồi hả?" Tần Dịch móc lỗ tai: "Trước khi ta nhận thức ngươi, thời điểm Tiên Đạo mới nhập môn liền vẽ rất
Advertisement
thuần thục rồi..."

Trình Trình: "..."

"Trong bùa chú này ẩn tàng một bí pháp, cấp bậc xác thực rất cao, ta muốn vẽ cũng là căn bản vẽ không ra đấy, so với dê rừng không khá hơn bao nhiêu... Bất quá ta thông hiểu viễn cổ phù văn chi lý, muốn đem ý tứ ẩn chứa trong đó phân tích ra vẫn là không khó..."

"Đừng nói nữa." Trình Trình bất đắc dĩ đầu rủ xuống: "Lần này ngươi lại muốn cái gì để giải cấm chế trong đầu ngươi?"

"Ta cảm thấy các ngươi học bí thuật này nên cẩn thận một chút a, vạn nhất làm ra một đám Dạ Linh, hình ảnh kia cảm giác giống như tai nạn."

Trình Trình bi phẫn nói: "Cho dù như vậy ta cũng nhận!"

"Cái kia, pháp môn này có tỷ lệ thất bại, tùy tiện nếm thử sẽ chết đấy."

"Ít lải nhải!" Trình Trình bạo tẩu đi lên trước, tóm lấy cổ áo của hắn: "Muốn cái yếm hay là cái gì, nói thẳng a."

Tần Dịch chỉ chỉ má bên kia, do dự một chút, lại chỉ chỉ môi.

Trình Trình tiến lên hôn má của hắn một cái, lại do dự nhìn môi của hắn, phía trên còn có nước dưa đấy...

Đám yêu quái lặng ngắt như tờ, ngay cả biểu lộ cũng không có.

Chính là từng bước một hướng trong vực sâu trượt xuống như vậy, lúc trước nhìn đại vương hôn hắn còn sẽ tức giận, còn sẽ tự trách, hôm nay tâm như mặt hồ phẳng lặng, không nổi lên gợn sóng...

Tần Dịch bỗng nhiên ôm lấy eo Trình Trình, dùng sức ôm tới trước mặt, nặng nề hôn lên. Trình Trình eo như liễu gãy, bộ dạng vừa là bất ngờ lại là bất đắc dĩ, trên tay vô ý thức muốn đi đẩy hắn, nhưng vẫn là bất đắc dĩ buông xuống, nhắm mắt đi thể nghiệm rồi.

Đám yêu quái lại lần nữa trợn tròn mắt.

Đây không phải Trình Trình thân người... Đây là Yêu Vương bản thể!

Yêu Vương bản thể chủ động hôn hắn một cái cũng liền thôi, đám yêu quái có thể coi thành Yêu Vương hôn phi tử, không có gì lớn. Nhưng hôm nay loại tình cảnh này, ai công ai thụ vừa xem hiểu ngay, dưới cái nhìn chăm chú của thủ hạ tập thể tinh anh, bị một nhân loại ôm giống như một nữ tử yếu ớt, tùy ý hôn môi, không kiêng nể gì cả.

Mà đám yêu quái vậy mà không biết mình giờ phút này là tâm tình gì.

Muốn nói không phục a, bắt giữ hắn ép hỏi a, loại chuyện này hắn tùy tiện sửa mấy chữ, liền có khả năng khiến cho các ngươi chết sạch, ai dám? Cho dù dám, đại vương cũng sẽ không chịu a...

Hơn nữa, chuyện kế tiếp, chẳng lẽ thật sự xác định không cần hắn? Đắc tội hắn, cấm chế kế tiếp hắn giải loạn một mạch, còn không phải đồng dạng chết sạch.

Đây là ngay cả đắc tội cũng không dám, chỉ có thể nịnh bợ dỗ dành, mặc hắn đưa ra các loại yêu cầu, đem cảm giác tự tôn cùng kỳ thị đối với nhân loại của Yêu Thành từng bước một nện nát bấy.

Yêu Thành lớn như vậy, vậy mà thật sự bị một nhân loại nắm mạch máu, Yêu Vương bán nữ sắc không đủ, hiến hôn không đủ, thẳng đến trình độ hầu hạ trước mặt mọi người hôm nay, đều không ai có thể đưa ra nửa câu phản đối.

Hơn nữa... Ưng Lệ cùng rất nhiều yêu quái cũng đã ý thức được một chuyện, lần này đặc biệt không đồng dạng...

Lần này là có liên quan đến bản thân mỗi một yêu quái bọn hắn, Tần Dịch có thể tìm ra lời giải, nói không chừng có thể làm cho tất cả mọi người được lợi.

Không có yêu quái sẽ coi một cái hôn như vậy là giao dịch, cái này cái gì cũng không tính, nhiều nhất chỉ xem như Tần Dịch đang biểu thị công khai quyền chủ động của mình. Đám yêu quái cũng không phải kẻ đần, tu hành đến Ngưng Đan Cảnh bậc này, là tâm sáng như gương đấy.

Tần Dịch nếu như nguyện ý đem bí pháp này phân tích, trên thực tế là đang trợ giúp Yêu Thành, trợ giúp mỗi một yêu quái tìm được biện pháp thức tỉnh một tia đặc tính viễn cổ, đây không phải một cái hôn có thể đổi đấy, đây là ân huệ.

Ân huệ của hắn đã theo cấp độ "Cứu được đại vương", khuếch tán tới "Trợ giúp Yêu Thành".

Theo "Đại vương thích nhân loại này", biến thành "Yêu Thành cần nhân loại này".

Truyện convert hay : Cực Phẩm Tới Cửa Con Rể Tần Hạo
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện