Tiên Tử Xin Tự Trọng

Các Ngươi Vì Nàng Nghĩ Qua Cái Gì


trước sau

Advertisement
Ưng Lệ từ ngoài cửa bí quật bị Trình Trình đuổi về thành đi mời Tần Dịch, sắc mặt thối được như là nuốt mười mấy quả trứng muối thối.

Vừa giận Tần Dịch cầm tư thái, vừa giận chính mình bầy yêu quái này không có bản lĩnh, không giải được cấm chế, không thể không dựa vào người ngoài.

Nhưng cái này thật ra cũng không thể hoàn toàn trách bọn hắn trình độ kém.

Năm đó sau yêu kiếp, Yêu tộc truyền thừa vốn liền thất lạc vô số, có rất nhiều đứt gãy. Sau đó còn ngốc nghếch nội chiến, óc chó đều đánh ra, thời điểm phân liệt ba nước cũng đã đem rất nhiều truyền thừa quan trọng lại lần nữa hủy một lần.

Yêu Thành tại mấy năm trước sở dĩ tất cả đều là thái điểu, vương mạnh nhất mới bất quá Ngưng Đan, Quắc Hiêu nhị vương nhìn qua càng là giống như không có khai hóa, đây cũng không chỉ là vấn đề địa mạch chia cắt, đồng thời cũng là bởi vì thiếu thốn rất nhiều truyền thừa, dẫn đến phổ biến tư thế trình độ không cao.

Trình Trình phổ biến kỹ thuật cùng chế độ của nhân loại, lực cản không có cao đến tình trạng đẩy không được, chủ yếu cũng là bởi vì đồ vật của Yêu tộc thiếu thốn, không ít người có nhận thức cũng hiểu được mượn nhờ đồ vật của nhân loại sử dụng là có lợi đấy.

Ngay cả Yêu tộc chí cao bảo điển, công pháp tu hành tối vô thượng " Vãng Thánh Khai Thiên Quyết ", đều chỉ còn lại chừng hai phần ba, tối đa cũng liền ủng hộ đám yêu quái tu đến Yêu Hoàng chi cảnh, lại hướng lên ngay cả công pháp cũng không còn, huống chi tạp học khác?

Trình Trình sở dĩ đại lực khai thác liệt cốc, một vì tài nguyên, hai vì luyện binh, ba vì tìm kiếm truyền thừa. Mục đích cuối cùng này mới là quan trọng nhất.

Cho nên chính là tuần hoàn ác tính, ngươi tìm không thấy truyền thừa, liền không có học thức; không có học thức, lại khó có thể khai thác liệt cốc.

Không thể không nhờ người khác giúp đỡ.

Muốn tìm tu sĩ nhân loại hỗ trợ, đó là đừng hy vọng đấy. Người cùng yêu căn bản đối lập, người ăn dê bò, yêu quái ăn người, đây là chán ghét lẫn nhau không thể điều hòa. Nhất là trải qua yêu kiếp năm đó, từ đó nhân loại giết yêu là chính trị chính xác, ngay cả Ma Đạo đều không ngoại lệ, tu sĩ nhân loại nhà ai nguyện ý giúp Yêu Thành các ngươi phát triển?

Hơn nữa loại chuyện này ngươi còn không dám dùng bức bách bắt cóc các loại phương thức để cho người ta làm, chính ngươi không hiểu, một khi đối phương hố ngươi, bị hố toàn quân bị diệt cũng có khả năng.

Quan trọng nhất là tri thức cao cấp chân chính cũng là ở trong tay tu sĩ cao cấp, Yêu Thành ngươi cao nhất liền Vạn Tượng, dựa vào cái gì đi bắt cóc tu sĩ cao cấp? Dùng thu mua a, lại làm sao trả được cái giá lớn của đối phương? Chẳng lẽ không phải bế tắc.

Phải có một người có đủ học thức cao cấp, thật lòng nguyện ý giúp ngươi.

Đi đâu tìm người như vậy?

Hôm nay đã có, Tần Dịch. Đám yêu quái không biết nguồn gốc của Tần Dịch, cũng biết hắn ít nhất là đệ tử hạch tâm của Tiên môn nhân loại trứ danh Vạn Đạo Tiên Cung, đường chủ Chiến Đường, truyền thừa học thức tất nhiên rất phong phú.

Ưng Lệ với tư cách trọng thần phụ tá đắc lực của Trình Trình, Trình Trình cùng Tần Dịch lập hứa hẹn không tiến công nhân loại cũng không có giấu hắn. Hắn biết rõ đây là tiền đề cơ bản Tần Dịch nguyện ý giúp đỡ, nhưng mà có tiền đề này còn chưa đủ, hắn hiển nhiên còn muốn càng nhiều.

Bọn hắn lại không có biện pháp, chỉ có thể hạ thấp tư thái.

Đến Cẩm Tú Phường, Ưng Lệ đứng ở ngoài cửa phòng Trình Trình kính cẩn hành lễ: "Ưng Lệ cầu kiến."

Bên trong Trình Trình mang theo chút giọng mũi: "Tiến vào."

Ưng Lệ chậm rãi đẩy cửa ra, cảnh tượng lọt vào trong tầm mắt khiến cho con mắt hắn đều trợn tròn, mặt già xanh rồi tím tím rồi xanh, đủ mọi màu sắc trông rất đẹp mắt.

Tần Dịch rất khí phái mà ngồi ở trên ghế đọc sách, đại vương như là tiểu nha hoàn đứng ở phía sau bóp vai cho hắn, trên mặt rất ủy khuất.

Ưng Lệ chỉ tay trợn mắt: "Tần Dịch, ngươi sao dám..."

Tần Dịch xem sách: "Chuyện của ta cùng Trình Trình thân người, liên quan gì đến yêu quái các ngươi? Các ngươi không phải cũng hy vọng Trình Trình thân người đi theo ta sao?"

Ưng Lệ giật mình, sắc mặt biến ảo một hồi, thả tay xuống giận dữ cúi đầu không nói.

Bọn hắn xác thực cũng không thích Trình Trình thân người tồn tại, trạng thái lý tưởng của đám yêu quái xác thực là thân người này cùng Tần Dịch rời đi tốt nhất, vừa báo đáp ân tình nhân loại này liều chết cứu mạng miễn cho nợ nhân tình, lại tinh lọc huyết mạch Yêu Vương, nhất cử lưỡng tiện.

Nhưng lời tuy như thế, trơ mắt nhìn đại vương giống như một tiểu nha hoàn bóp vai cho một nhân loại lực trùng kích thị giác thật sự chịu không được a.

"Vương của các ngươi ở trước mặt ta vốn rất
Advertisement
công... Hôm nay nàng là vì các ngươi mà ăn nói khép nép đấy." Tần Dịch xem sách, chậm rãi nói: "Nàng chuyện gì cũng đang nghĩ đến tiền đồ của các ngươi, mà các ngươi lại rất ít nghĩ đến nàng muốn gì, hưởng thụ nàng lo lắng hết lòng, hưởng thụ hy sinh tình cảm của nàng, phảng phất đương nhiên."

Ưng Lệ đồng tử hơi co rụt lại, nhìn Trình Trình cúi đầu bóp vai, Trình Trình mím môi không nói.

Ngay cả Trình Trình cũng không có nghĩ tới Tần Dịch sẽ toát ra một câu nói như vậy, nàng vốn cũng cảm thấy Tần Dịch là cố ý bắt chẹt tư thái, lại hóa ra còn có tầng ý tứ này.

Trong lòng có chút cảm xúc, lại nhất thời nói không rõ ràng.

Có lẽ mình quả thật vì tộc đàn cân nhắc quá nhiều, vì chính mình cân nhắc quá ít.

Mà tộc đàn lại dường như coi là đương nhiên.

Ưng Lệ thở dài, khom người nói: "Xin thụ giáo."

Tần Dịch lại nói: "Các ngươi hôm nay bị bí quật cấm chế ngăn trở, ta chưa chắc có thể giải, ngươi xác định muốn mời ta đi?"

Ưng Lệ lưng khom càng thấp một chút: "Đúng, bất luận Tần tiên sinh có thể giải hay không, khẩn cầu đi xem một chút. Tần tiên sinh nếu có điều kiện, chúng ta tận lực thỏa mãn."

Tần Dịch để sách xuống, mỉm cười: "Đại vương của ngươi đều bóp vai rồi, ta chỉ là đi xem một chút còn có thể có điều kiện gì? Chỉ còn một điều kiện —— ta muốn ngươi cõng ta đi."

Ưng Lệ cắn răng, thấp giọng nói: "Đương nhiên."

Diều hâu cực lớn bay lượn trên bầu trời Yêu Thành, Tần Dịch cưỡi trên lưng nó, bình tĩnh mà nhìn núi sông Yêu Thành phía dưới.

Thừa Hoàng còn không có cưỡi được, trước hết cưỡi diều hâu... Emmmm, không phải loại cưỡi kia.

Ở trên không nhìn Yêu Thành này ngàn dặm như tranh, trong lòng cũng cảm thấy rất thoải mái đấy. Cùng bọn hắn giảng văn minh giảng đạo lý, khắp nơi biệt khuất, dốc sức liều mạng cứu được vương của bọn hắn, ngay cả một chữ tạ cũng không có, ngược lại giống như phòng cướp sợ ngươi mang đến ảnh hưởng chính trị không tốt cùng huyết mạch pha loãng. Mà loại chủ động cùng cường thế này, lợi dụng một cơ hội, liền có thể giẫm ở trên lưng bọn hắn, nhìn xuống Yêu Thành.

Bọn hắn không dám giết mình, thậm chí không dám đắc tội mình, có sở cầu chính là như thế, chỉ có thể bị nắm mũi dẫn đi. Hình thái của mình khi đến Yêu Thành xin thuốc lúc trước, triệt để đảo ngược.

Trong thoáng chốc nhớ tới hỗn loạn chi địa.

Thật ra mọi người không sai biệt lắm, chẳng qua là ở nơi nào liền áp dụng quy tắc ở nơi đó.

Đương nhiên, nếu như bị bọn hắn xác định ngươi chẳng qua là cố làm ra vẻ trên thực tế một chút tác dụng cũng không có, tùy thời có khả năng trở mặt, khi đó yêu tình mãnh liệt, Trình Trình đều không bảo hộ được hắn, chỉ có thể đưa hắn xuất cảnh, hậu văn cũng đừng nghĩ rồi.

Bất quá Tần Dịch đối với giải quyết loại cấm chế này vẫn có tin tưởng đấy, theo thái độ của Trình Trình phán đoán, đó không phải là một cấm chế vô cùng khó, nếu không sẽ không bị tuyển thành đối tượng sơ kỳ đột phá. Bọn hắn ước chừng cũng chỉ là không tìm được một chỗ mấu chốt mà thôi, nếu không có lẽ có thể phá đấy.

Cho dù không đề cập tới có Lưu Tô làm hậu thuẫn, chỉ là sở học của mình, cũng hẳn là so với các loại học thức không hoàn chỉnh của Yêu tộc tinh tế uyên bác hơn nhiều, tỷ lệ phá giải xác thực lớn hơn so với bọn hắn.

Chỉ là một bí quật chi môn không tính là gì, mấu chốt vẫn là tiếp sau đó, làm sao để cho đám yêu quái từng bước một, triệt để khom xuống lưng của bọn hắn.

Truyện convert hay : Đô Thị Mạnh Nhất Tu Chân Học Sinh
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện