Tiên Tử Xin Tự Trọng

Khoác Lác Là Sẽ Chết


trước sau

Advertisement
Vũ Phù Tử gấp đến độ mồ hôi đều chảy xuống, Tần Dịch nhìn xem ngược lại bỗng nhiên bốc lên một loại ý nghĩ —— chính mình có lẽ thật sự bị hỗn loạn chi địa ảnh hưởng rồi, hoặc là dứt khoát nói bị Vũ Phù Tử những người này ảnh hưởng rồi, đầu óc không có đi theo phương thức phán đoán thường ngày.

Chuyện này giống như từ đầu tới đuôi đều bị mang lệch... Vũ Phù Tử này quá tà, tăng thêm bên người lại là Mạnh Khinh Ảnh tiểu ma nữ này, toàn bộ tư duy đều là đang suy nghĩ cưỡng đoạt. Trên thực tế bổn ý của mình khi tới đây, hình như là đổi Thiên Tâm liên, Thái Hoàng Quân cũng là nói "Ngươi không biết đi đổi a"...

Vì sao luôn là đang nghĩ làm sao trộm làm sao đoạt a?

Tần Dịch truyền âm nói: "Đạo huynh, ngươi cùng thái sư thúc tổ của ngươi quan hệ như thế nào?"

"Thái sư thúc tổ cùng ai cũng cười ha hả đấy, quan hệ không tệ a."

"Vậy ngươi không thể trực tiếp đi lên tìm hắn, nói cho hắn biết nếu ngươi muốn Thiên Tâm Liên phải làm như thế nào sao? Nói không chừng người ta tâm tình tốt, trực tiếp tặng ngươi một đóa thì sao?"

"Ách?" Vũ Phù Tử gãi gãi đầu: "Linh thạch cho ta sẽ thiếu sao?"

"Sẽ không! Thật sự lấy được năm đóa, như cũ cho ngươi một đôi linh thạch, chỉ cần có thể lấy được một đóa cũng cho ngươi một khối, không thiếu ngươi đấy."

Vũ Phù Tử nhíu mày nghĩ một chút: "Không được, một khi hắn không chịu cho, vậy sau này liền cũng không dám lại trộm, mất liền biết là ta lấy đấy."

"Ta trực tiếp đi tìm hắn mua được không?"

"Ngươi làm sao giải thích ngươi vì sao xuất hiện ở đây?"

Tần Dịch vuốt cằm suy nghĩ một hồi, bỗng nhiên biến một cái, biến thành một đệ tử qua đường của Huyền Âm Tông trên đường đến đây bái kiến.

Vũ Phù Tử nhìn bộ dạng này của Tần Dịch giống như gặp quỷ: "Ngươi, ngươi..."

Tần Dịch cười nói: "Hình tượng này đi tìm hắn, như thế nào?"

"Có thể, người này tên là Vũ Kính Tử, có lẽ cùng thái sư thúc tổ cũng không quen thuộc, rất dễ dàng giả mạo." Vũ Phù Tử nói xong, trong ánh mắt đã có chút dè chừng cùng sợ hãi nho nhỏ.

Biến Hóa Thuật của người này vậy mà đạt tới đẳng cấp như vậy, nếu như có thể biến thành Vũ Kính Tử, có phải cũng có thể biến thành Vũ Phù Tử hắn hay không? Nếu như hắn biến thành bộ dạng của mình làm mưa làm gió, vậy thật sự muốn bị hắn sinh sinh hố chết cũng không biết ở đâu ra.

Tần Dịch phảng phất biết rõ hắn đang suy nghĩ gì, thản nhiên nói: "Đạo huynh, ngươi đề phòng ta không có ý nghĩa gì, trái lại, nếu như ngươi có thể quăng vào Khinh Ảnh, còn không bằng quăng vào càng triệt để một chút."

Vũ Phù Tử im lặng một lát, thở dài: "Chuyện nơi đây ngươi tự mình giải quyết. Bất luận là ngươi nơi đây, hay là Mạnh Khinh Ảnh chỗ đó, dường như đều đã đến thời điểm thấy được kết quả, ta phải đi lộ diện trước công chúng, phủi sạch quan hệ. Sau đó linh thạch... Ngươi xem rồi xử lý a."

Tần Dịch gật gật đầu, hắn ngược lại thật sự nổi lên tâm tư cùng Vũ Phù Tử này kết giao, người này thật sự là loại người hung ác, cũng có đầu óc, tựa như lúc này biết rõ chuyện không thể làm, hắn không đi tiếp tục kiên trì muốn chính mình cầm Thiên Tâm Liên để đổi linh thạch, tuy tham nhưng biết tiến thối, sau này cơ hội thành sự rất lớn.

Trong Huyền Âm Tông còn có Đại Hoan Hỉ Tự sự kiện kia liên quan, sau chuyện này khó tránh khỏi còn có thời điểm tiếp xúc.

Thấy Vũ Phù Tử ly khai, Tần Dịch lại hạ xuống giữa sườn núi, mới sải bước đi lên, làm ra một bộ vừa tới.

"Thái sư thúc tổ! Buổi tối tốt!"

Phổ Tướng chân nhân kia quay đầu trông thấy Vũ Phù Tử, cười nói: "Ồ, Tiểu Kính Tử ngươi hơn nửa đêm chạy tới Thiên Du Phong của ta làm gì?"

Tần Dịch thở phào nhẹ nhõm, cười nói: "Gần đây đang học Hòa Hợp Đan, hướng thái sư thúc tổ thỉnh giáo."

Nhưng trong lòng bỗng nhiên có một loại cảm giác kỳ quái.

Phổ Tướng chân nhân này có khả năng một chút cũng không mạnh.

Biến Hóa Thuật của hắn cũng không cách nào mô phỏng khí tức của Vũ Kính Tử, chỉ có thể tiếp tục thu liễm che giấu, khoảng cách gần rất có thể bị người phát hiện chỗ không đúng, nhưng vị "Lão đại Huy Dương" này rõ ràng không có cảm giác?

Phổ Tướng chân nhân đang hỏi: "Ngươi cũng bắt đầu học Hòa Hợp Đan rồi hả? Không có tất yếu, đan này lượng dùng rất nhỏ, lại không dễ luyện, không phải đặc thù dung hợp giả cũng không cần."

"Chủ yếu là muốn tiến bộ học vấn Đan Đạo một chút, nghe nói đan này của thái sư thúc tổ có viễn cổ cận đạo chi ý, làm vãn bối thật sự tâm mộ đến cực điểm a..."

Phổ Tướng chân nhân cực kỳ đắc ý, vuốt râu cười nói: "Đúng thế, mấy vạn năm trước, trận đại chiến liên tục nhiều năm kia chưa bắt đầu, bao nhiêu đại năng Vô Tướng trở lên đều đến cùng ta đàm luận Đan Đạo, làm sao có thể không có chút thủ đoạn?"

Cái này không có việc gì mới mở miệng chính là mấy vạn năm trước... Bổng Bổng nhà ta cũng không có trang như ngươi. Tần Dịch trong
Advertisement
lòng oán thầm, ngoài miệng cười nói: "Cho nên vãn bối đối với thái sư thúc tổ chi năng cực kỳ ngưỡng mộ a..."

"Hòa Hợp Đan đan phương ta đã cho sư phụ của các ngươi rồi, ngươi chạy tới nói là thỉnh giáo, thật ra là muốn Thiên Tâm Liên a..."

"Thái sư thúc tổ minh giám, không biết thái sư thúc tổ phải như thế nào mới có thể ban cho Thiên Tâm Liên?"

Phổ Tướng chân nhân vung tay lên: "Đơn giản, giúp ta kiếm một nữ nhân tới đây."

Tần Dịch: "..."

Phổ Tướng chân nhân bực tức nói: "Một năm nay bế sơn, loạn thất bát tao, không có người mới song tu, cuộc sống này làm sao sống?"

Tần Dịch trong lòng khẽ động, thăm dò nói: "Đến tột cùng vì sao bế sơn a?"

"Còn không phải là bởi vì Đại Hoan Hỉ Tự đám phế vật kia, ở phương Bắc bị người đánh như chó nhà có tang, lúc này nhớ tới lão huynh đệ trước đây tách ra rồi?" Phổ Tướng chân nhân rất khó chịu: "Thật ra bổn tọa căn bản không đồng ý thu nhận bọn hắn, bọn hắn lại không thể phế đi tu hành chuyển tu pháp của chúng ta, hơn nữa đại năng Càn Nguyên một khi khôi phục, nói không chừng cưu chiếm tổ thước, tìm ai khóc đây? Nhưng mà tông chủ của các ngươi không biết nghĩ như thế nào đấy..."

Tần Dịch vừa nghe như vậy cũng thấy buồn bực. Huyền Âm Tông mạnh nhất bất quá Huy Dương, làm sao dám chính mình dẫn sói vào nhà thu nhận lão đại Càn Nguyên, một khi khôi phục chẳng phải là tương đương đem cơ nghiệp chắp tay đưa lên?

Trong lời nói còn có thể thu được tin tức, thật ra Phổ Tướng chân nhân ở trong tông môn không thể định đoạt, cũng liền bối phận cao... Trách không được thích khoác lác, không khoác lác ngay cả chút ưu việt này cũng không còn rồi.

Đang nghĩ như vậy, Phổ Tướng chân nhân liền lại bắt đầu khoác lác: "Ai, mấy vạn năm trước, khi đó nữ tu chất lượng rất cao a, ngủ một Vô Tướng, tăng thọ không biết bao nhiêu. Đâu như hiện tại, đều là bộ dạng xấu xí không đề cập tới, tu hành còn kém..."

Tần Dịch thật sự nhịn không được: "Thái sư thúc tổ còn cùng đại năng Vô Tướng song tu qua?"

"Đương nhiên! Khi đó nữ tu rất cởi mở, liền không có ta không ngủ qua đấy!"

"Sẽ không a..."

"Đương nhiên! Đừng nói Vô Tướng, Thái Thanh ta đều ngủ qua."

Trong giới chỉ của Tần Dịch bỗng nhiên toát ra âm thanh cuồng nộ: "Không có ai nói cho ngươi, loạn khoác lác là sẽ chết hay sao?"

Theo tiếng nói, toàn bộ Thiên Du Phong bỗng nhiên gió giục mây vần, nộ ý tột cùng khủng bố vô cùng từ trong giới chỉ của Tần Dịch bộc phát ra, tiếng rít linh hồn đâm xuyên mãnh liệt, chỉ trong chốc lát, Phổ Tướng chân nhân cùng đệ tử đang tu hành xung quanh hắn đều bị chấn choáng trên mặt đất, thất khiếu chảy máu, cũng không biết chết hay chưa.

Tần Dịch nuốt nước miếng, hắn đều thiếu chút nữa bị ngộ thương... Bổng Bổng cuồng nộ thật khủng bố...

Lưu Tô từ khi đến hỗn loạn chi địa, sợ bại lộ, một mực nhẫn nhịn không dám ra tay, cuối cùng bị một câu chọc giận thiếu chút nữa đem đỉnh núi này hủy rồi...

Tần Dịch trong khoảng thời gian ngắn thậm chí cũng không có nắm được ngọn nguồn nổi giận của nó ở đâu, chẳng phải là khoác lác thôi sao, có cần như vậy không?

Lần này lớn chuyện rồi...

Quả nhiên cấm chế ở đỉnh núi các nơi đều bị kích hoạt xúc động, tiếng thét dài thê lương vang vọng mây.

Ngọn núi phụ cận truyền đến thanh âm lộn xộn: "Địch tập kích?"

Tần Dịch nhanh chóng vọt vào trong ao. Không có thời gian cân nhắc cái khác, trước tiên đem sen lấy lại nói tiếp.

Hầu như cùng lúc đó, tại chủ điện tông môn càng xa vang lên tiếng nổ mạnh, cũng có tiếng kêu lớn truyền đến: "Địch tập kích!"

Tần Dịch thần sắc ngưng tụ, quay đầu nhìn lại, bên kia đã sáng lên ánh lửa.

Là Mạnh Khinh Ảnh bên kia có kết quả?

Là đắc thủ hay là thế nào? Cho dù đắc thủ, náo lớn như vậy, nàng phải làm sao đi ra!

Cái này con mẹ nó toàn bộ loạn rồi...

Truyện convert hay : Cực Phẩm Tiểu Thần Y
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện