Tiên Tử Xin Tự Trọng

Yêu Tộc Địa Mạch


trước sau

Advertisement
Bên kia Tần Dịch đi ra ngoài đã tìm được Dạ Linh, Dạ Linh cũng không trở về Đông cung của nàng, một mực ngồi ở bên ngoài Hàm Hương Điện đợi.

Thấy Tần Dịch đi ra, cái mũi giật giật, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đều là hoài nghi.

Tần Dịch lúc này trong đầu rõ ràng còn chuyển qua một ý nghĩ rất không liên quan, hoài nghi, hồ ly ngờ vực, Trình Trình nghi hoặc.jpg? Vậy biểu lộ này của ngươi nên gọi là xà nghi?

Lại nghe Dạ Linh mở miệng nói: "Đều là mùi thơm trên người sư phụ, ngươi thật sự là đi chữa bệnh?"

Tần Dịch nháy nháy con mắt.

Dạ Linh nháy nháy con mắt.

Sau đó liền bị Tần Dịch xách lên: "Tuổi còn nhỏ học cái gì không tốt, học một bộ này?"

Dạ Linh bị xách trên không trung tay chân vung loạn: "Ta không nhỏ, ta đã 16 rồi!"

"Ngọa tào ngươi rau mầm này thật sự 16 rồi hả?"

"Thật sự 16 rồi!"

"Vậy ngươi vì sao nhìn qua vẫn là 12, 13, bởi vì Ngưng Đan?"

"Không phải..." Dạ Linh nói: "Sư phụ nói ta thật ra là bởi vì Hóa Hình quá sớm, tăng thêm yêu lực trì hoãn, ta có khả năng một hai trăm năm bộ dạng nhân loại mới có thể lớn một hai tuổi... Thế nhưng bản thể đã theo tu hành biến thành một con đại xà rồi, rất lợi hại rồi!"

"Lợi hại cái cầu... Vậy chỉ số thông minh của ngươi tại sao không lớn, cũng phải một trăm năm lớn một tuổi?"

Dạ Linh cúi đầu xuống, giống như một con cá ướp muối.

Trong miệng lầm bầm: "Ta không ngốc..."

"Hảo hảo hảo, ngươi không ngốc, ngươi là tiểu hài tử ngây thơ hoạt bát." Tần Dịch thuận miệng đáp, trong lòng cũng chẳng biết tại sao thở phào nhẹ nhõm, không phải vĩnh viễn 12, 13 là tốt rồi...

Ách, một trăm năm mới có thể lớn một tuổi? Cái kia...

Dạ Linh nói: "Sư phụ thế nào?"

"Có thể cứu, nhưng đan này luyện như thế nào, ta cần nghiên cứu. An bài cho ta một gian tĩnh thất, không cho phép bất kỳ kẻ nào quấy rầy, còn có Yêu Thành có thể lấy được tài liệu nào, cho ta danh sách."

Dạ Linh lập tức không thấy, Tần Dịch trong tay trống rỗng.

Tần Dịch trong lòng khẽ động.

Oa nhi này thật ra thật sự rất lợi hại a, còn cam tâm tình nguyện giống như một con cá ướp muối bị chính mình xách tới xách lui.

Không đến một lát, Dạ Linh cầm lấy hai cái ngọc giản đã trở về, kéo tay Tần Dịch hướng bên cạnh dẫn đường: "Trong cung có tam mạch hội tụ, mạch tâm là tuyệt mật chi địa, người ngoài không được vào, ca ca ở bên trong đừng nói yên tĩnh suy nghĩ, thật ra tu luyện cũng rất có ích lợi đấy."

Yêu Thành địa mạch chi hạch...

Tần Dịch trong lòng có chút hoảng hốt nho nhỏ, lúc trước Trình Trình lợi dụng bọn hắn, đi lấy chính là thứ này a.

Nghe nói có thể làm cho cả Bạch Quốc tu hành tăng lên, đối với Trình Trình cùng Dạ Linh những người thường ở trong cung này, chỗ tốt càng là lớn đến mức khó có thể tưởng tượng. Tần Dịch đã có thể cảm nhận được thị vệ trong cung có không ít khí tức Ngưng Đan, năm đó Bạch Quốc tuyệt đối không có nhiều yêu quái Ngưng Đan như vậy.

Toàn bộ Bạch Quốc hai năm qua bởi vì địa mạch quy nhất mà quật khởi, hai nước khác thật sự không có gì có thể chống lại đấy, bị thống nhất là đương nhiên. Đồng thời cũng có nghĩa là, một khi Trình Trình tiếp tục khai thác phát triển, Yêu tộc phục hưng là chuyện trong tầm tay.

Trình Trình vẫn là một đế vương vô cùng thấy xa, chuyện nàng làm đều là đặt chân tại chỉnh thể tộc đàn, mà không phải đi cùng người liều thực lực cá nhân.

Có phải già rồi hay không, luôn động một chút hồi ức năm đó.

Hắn lắc đầu: "Không cần đi địa mạch, tìm tĩnh thất là được."

"Ah, vậy ca ca đến chỗ ta." Dạ Linh vui rạo rực mà kéo tay Tần Dịch, quay đầu chạy về phía Đông cung: "Ta cũng có tĩnh thất tu hành của mình, bên trong cũng có địa mạch bảo vệ, rất lợi hại đấy!"

Nhìn tiểu bộ dạng giống như hiến vật quý này, Tần Dịch nhịn không được bật cười.

Chính hắn thường trú tại động phủ Huy Dương tu luyện, thật sự không cảm thấy Yêu Thành địa mạch gì đó có thể đối với chính mình tăng thêm bao nhiêu tác dụng gia trì.

Vừa mới đi tới cửa tĩnh thất, liền nhìn thấy Xà Tinh thẳng tắp thủ ở đó, nhìn thấy Tần Dịch tới đây, Xà Tinh đang muốn mở miệng, Dạ Linh chỉ một ngón tay, Xà Tinh liền câm ở đó, miệng mở ra khép lại nhưng chính là không có thanh âm.

Dạ Linh điềm nhiên như không có việc gì nói: "Ca ca chớ hoảng sợ, đây là thông thường."

Ân, đối phó Xà Tinh phải cấm ngôn nha, ta hiểu... Dạ Linh ngươi đã là một bản chủ hợp cách rồi...

Dạ Linh lại là một ngón tay, điểm vào trên cửa dày nặng, cửa chậm rãi mở ra, lập tức liền có khí tức viễn cổ man hoang mơ hồ truyền đến.

Tần Dịch "Ồ" một tiếng, ngay cả Lưu Tô trong bổng đều "Ồ" một tiếng.

Có lẽ Yêu Thành địa mạch này, cùng trong tưởng tượng của mình có chút không đồng dạng?

Dạ Linh nói: "Chúng ta liền không quấy rầy ca ca rồi, ca ca có thứ gì cần có thể truyền âm ra, chúng ta lập tức đi lấy."

Tần Dịch gật gật đầu, tiến vào trong cửa, cửa chậm rãi khép lại, cũng đem tươi mát bên ngoài triệt để cách ly.

Tần Dịch bỗng nhiên có chút cảm giác tim đập nhanh, luôn cảm giác mình giống như đứng ở trên hoang dã nào đó, thiên địa bao la, có dị thú thái cổ ở trong sương mù đạp bước trầm thấp, mang đến cảm giác chấn động giống như động đất.

"Cái gọi là Yêu tộc địa mạch, thật ra là khởi nguồn cùng phát triển của sinh linh." Lưu Tô bay ra khỏi bổng, nói ra: "Yêu ra đời sớm hơn người, chúng truy tìm cũng là Vãng Thánh chi lực, Khai Thiên chi năng, là lực lượng sở hữu vào thời điểm nguyên sơ cùng thiên địa cộng sinh. Địa mạch nơi này chẳng
Advertisement
qua là phân lưu một tia, hiệu quả bình thường, chân tam mạch hạch tâm chi địa, chỉ sợ đối với ngươi cũng có hiệu quả rất lớn."

"Đối với người cũng có hiệu quả?"

"Người cũng là sinh linh, người cũng biết thiên địa, trên một ít bản chất là giống nhau... Chỉ có điều người làm rất nhiều chuyện trái với tự nhiên thiên lý, yêu cho rằng bọn họ mới là trở về bổn nguyên, loại vật này không có gì có thể tranh, dù sao trên lực lượng có thể tìm được bản chất tương đồng."

"Thì ra là thế."

Tần Dịch đảo mắt nhìn xung quanh, đây là một thạch động rất nguyên thủy, thạch lăng không bằng phẳng khắp nơi, còn có thạch nhũ rủ xuống, có chút cảm giác linh dịch. Tại vị trí thạch nhũ lớn nhất nhỏ xuống có một cối đá để hứng, trừ những thứ đó ra cũng không có dấu vết nhân công.

Chính giữa tĩnh thất là một tảng đá cực lớn màu đen, chính giữa tảng đá có vòng xoáy mơ hồ, bên cạnh vòng xoáy... Là một cây kẹo mút.

Tần Dịch: "..."

Cái này con mẹ nó thần chi không khỏe, tuyệt đối là địa phương Dạ Linh tĩnh tu không có sai rồi.

Tần Dịch liền đi tới chính giữa vòng xoáy khoanh chân ngồi xuống, quả nhiên có thể cảm thấy có thiên địa linh lực từ Thiên Linh Dũng Tuyền trên dưới tuôn trào, chẳng qua là tính chất linh lực cùng tu hành của hắn có chút không đồng dạng... Tần Dịch kinh hỉ phát hiện, rõ ràng giống như có thể đồng thời cung ứng Thái Cực cương khí cùng pháp lực của hắn, tựa như vốn chính là hình thái sau khi cả hai trung hòa.

Chỉ có điều cần làm một chút sàng lọc, bài trừ một ít yêu khí huyết khí.

"Yêu tu... Chẳng lẽ cùng Tiên Võ song tu như ta thật sự là một chuyện?"

"Trên bản chất có lẽ không sai biệt lắm. Cường hành phân biệt tính cùng mạng, là nhân loại bởi vì bản thân yếu đuối mà bất đắc dĩ phân đường, yêu bản thể so với nhân loại cường đại hơn rất nhiều, luyện yêu lực đồng thời cũng liền luyện bản thể, cùng Tiên Võ song tu xác thực rất có điểm chung."

Tần Dịch nói: "Nói như vậy, ta thật sự có thể mượn nhờ Yêu Thành địa mạch tu hành?"

"Có thể... Nhưng không thể lâu dài, nếu không dễ dàng bị yêu khí ảnh hưởng tâm trí, trở nên tàn bạo."

"Vậy Dạ Linh Trình Trình tại sao sẽ không?"

"Yêu tu tự có phương pháp sàng lọc, áp chế dã tính là kiến thức cơ bản, ngươi chưa từng tiếp xúc qua Yêu tu pháp môn, cũng đừng cân nhắc cái này, chỉ thêm Tâm Ma." Lưu Tô dừng một chút, lại nói: "Bất quá dưới một loại tình huống có thể."

"Tình huống như thế nào?"

"Sau khi ngươi cùng nữ yêu quái song tu, đã có tính chung."

"... Được rồi." Tần Dịch chuyển dời chủ đề: "Tình huống của Trình Trình, ngươi có nắm chắc không?"

"Cần luyện đan như thế nào, ta xác thực cũng cần suy nghĩ, cái này không có tiền lệ phỏng theo, dựa vào chính là lý giải của cá nhân ngươi đối với Đan Đạo cùng sinh linh." Lưu Tô cũng không có biểu thị chính mình có lòng tin hay không, ngược lại nói: "Công pháp cũng thế, chính mình sở ngộ nông cạn, chỉ có thể đi tìm kiếm công pháp thích hợp của người khác, liền sẽ giống như Trình Trình để đó thân thể tốt không biết lợi dụng, bỏ không ở đó. Nếu như mình có sở ngộ, có sở tri, nên luyện như thế nào, trong lòng mình liền hiểu rõ."

Để đó thân thể tốt... Tần Dịch nghe được loại oán niệm này, trong lòng khẽ động: "Chẳng lẽ ngươi đối với thân thể kia..."

"Không có hứng thú, đưa ta ta cũng không cần." Lưu Tô mặt không biểu lộ: "Ta dựa vào cái gì phải mang gương mặt đó của nàng, vạn nhất ngươi cùng Thừa Hoàng đồng dạng mang gương mặt đó ba ba ba, đó là đang ba ai?"

Tần Dịch: "..."

"Ta chỉ là đối với các ngươi những kẻ ngu xuẩn có bảo sơn mà không tự biết này oán niệm lớn, loại song thân trời ban, có huyết mạch riêng, có đủ ưu điểm này, đổi lại là ta, đã sớm vô địch..."

"Cho nên ngươi có biện pháp?"

"Có, không dạy, dựa vào cái gì?"

"Hảo hảo hảo." Tần Dịch cười làm lành: "Không nói muốn ngươi dạy, chỉ là tò mò hỏi một chút."

"Hừ." Lưu Tô biến thành bạch ngọc tiểu nhân, khoanh chân ngồi đối diện hắn, ngẩng đầu nhìn Tần Dịch cao cao: "Lần này luyện đan, là một án lệ rất tốt để tăng tiến lý giải của ngươi đối với Đan Đạo. Chúng ta cùng nhau thảo luận, một sợi tâm huyết này, nếu như theo lý giải của ngươi, trước tiên nên thêm tài liệu phụ nào, phát huy dược lực ra sao?"

Truyện convert hay : Đô Thị Cực Phẩm Y Thần
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện