Tiên Tử Xin Tự Trọng

Gió Mạnh Mới Biết Cỏ Cứng


trước sau

Advertisement
Tìm kiếm Tiên Đạo, xác thực không gấp được. Bất luận là Tiên Đạo truyền thống hay là Tiên cung chi đạo, lý niệm mặc dù không đồng dạng, bản chất đều là tuần tự tiến dần. Cưỡng cầu trong vòng vài ngày muốn đột phá giai đoạn nào đó, liền rất dễ dàng tạo thành tình huống tẩu hỏa như Minh Hà lúc trước, hoặc là căn cơ không vững.

Hơn nữa tu hành cũng chú ý vừa thu vừa phóng, không nên kéo quá căng.

Cư Vân Tụ sau khi khảo hạch cho rằng thực lực của Tần Dịch hôm nay đã không có vấn đề, Tần Dịch cũng liền buông ra dây cung những ngày qua kéo căng, khôi phục tâm tình nhẹ nhõm.

Vì vậy người trong Vạn Đạo Tiên Cung phát hiện, Tần Dịch bế quan hai mươi mấy ngày đi ra rồi.

Giống như chuyện gì cũng không có phát sinh, mỗi ngày chính là cùng Cư Vân Tụ thổi sáo đánh đàn, hoặc là kề cùng một chỗ học vẽ tranh. Tựa như mấy tháng trước, tình cảnh đạo hữu tương đắc lúc bọn họ tu hành hằng ngày.

Ban ngày ban mặt, ngược lại cũng không thấy bọn họ có gì thân mật, thật sự là hết thảy giống như khôi phục lúc trước.

Đương nhiên đánh đàn vẽ tranh đối với bọn họ vốn chính là tu hành, nhưng có phải có chút quá tùy tính hay không, học tập hằng ngày cùng ôn thi cũng là có khác biệt a!

Ngươi đến cùng có biết mấy ngày nữa chính là sinh tử chiến hay không, ngươi liền chút tu vi này còn tiêu sái như vậy...

Ồ?

Tần Dịch này tu vi tại sao một chút tiến triển đều không có a? Vẫn là Cầm Tâm tầng thứ tư thứ năm?

Người bình thường không biết đây là Tần Dịch Vô Sắc Giới khống chế đã tùy tâm sở dục, có thể tự do lộ ra tu vi khí tức cấp độ bất đồng. Tần Dịch bổn ý là không muốn để cho nội gian có khả năng tồn tại đem tu hành của hắn tiết lộ cho địch nhân mà thôi, nhưng ở trong mắt người ngoài, chỉ cho rằng người này là bế quan hai mươi mấy ngày phát hiện không hề có tiến bộ dứt khoát buông tha rồi.

Mọi người tâm tình khác nhau.

Xuất phát từ công tâm suy tính mà nói, Tần Dịch trận chiến này nếu như thua, Tiên cung cũng là mất mặt xấu hổ, rất có thể dẫn đến ở trong các giới đánh giá yếu hơn Đại Hoan Hỉ Tự một đầu, thậm chí Ma Đạo khác cũng có khả năng lấn đến cửa, ảnh hưởng vô cùng ác liệt.

Bộ dạng không sao cả này của Tần Dịch quả thật chọc giận một ít đồng môn có công tâm, ngày thứ hai sau khi hắn xuất quan, Tửu Tông Doãn Nhất Chung liền đã tìm tới cửa.

"Ồ, Doãn huynh, khách quý ít gặp a." Tần Dịch mời hắn ở bệ đá ngoài động ngồi xuống, móc ra hồ lô "Uống Không Hết", rót một chén rượu cho hắn, cười nói: "Hồ lô này sau khi tới tay còn chưa hảo hảo mời người uống rượu qua, Doãn huynh dường như là người đầu tiên."

Doãn Nhất Chung mặt không thay đổi nhìn rượu, rượu ngon thường ngày rất thèm thuồng giờ phút này lại không hề có tâm tình nhấm nháp, cứng rắn nói: "Ngươi tới Vạn Đạo Tiên Cung, vì cái gì?"

Tần Dịch nở nụ cười: "Tu hành. Doãn huynh không phải sao?"

Doãn Nhất Chung nói: "Nếu như ngươi qua mấy ngày bị đánh chết, còn tu hành cái gì?"

Tần Dịch cười nói: "Cho nên Doãn huynh là quan tâm ta?"

Doãn Nhất Chung thản nhiên nói: "Tại Địa Linh bí cảnh ngươi đã giúp ta, ta cảm thấy ngươi người này không tệ, không hy vọng ngươi cam chịu chết tại loại chuyện này."

Tần Dịch nói: "Không chết được đấy."

"Ngươi cảm thấy Cư tông chủ có thể bảo vệ ngươi? Phải, Huy Dương chi năng của nàng, rất có khả năng bảo vệ được ngươi. Thế nhưng Tần sư đệ..." Doãn Nhất Chung chân thành nói: "Loại chuyện này tổn hại danh dự của Vạn Đạo Tiên Cung, ngươi không bồi thường nổi, Cư Vân Tụ cũng không bồi thường nổi."

Tần Dịch liền nói: "Như vậy... Nếu như nghiêm túc chuẩn bị, vẫn thua thì sao?"

Doãn Nhất Chung trầm mặc một lát, thở dài: "Vậy ít nhất không có ai trách ngươi."

Hắn dừng một chút, lại lấy ra một bình rượu khác: "Rượu này là Tụ Linh Tửu tông ta đặc biệt nhưỡng, có thể cường hành tụ tập thiên địa linh khí, khải khiếu quy nguyên. Đương nhiên, di chứng có chút lớn, ngươi xem rồi xử lý."

Tần Dịch tiếp nhận rượu, ước lượng, cười nói: "Khải khiếu... Trịnh Vân Dật là dùng cái này đột phá Đằng Vân?"

"Có lẽ." Doãn Nhất Chung quay người rời đi: "Hy vọng Tần sư đệ không nên so không bằng Trịnh Vân Dật."

Tần Dịch mỉm cười, đem rượu nhét vào giới chỉ. Lang Nha bổng cũng ở giới chỉ, Lưu Tô liền bay ra khỏi bổng đi phân tích rượu kia.

Khải khiếu chi năng, có lẽ đối với đột phá Đằng Vân có chút trợ giúp, di chứng và vân vân có thể cân nhắc tăng thêm tài liệu phụ khác trung hòa mất, người khác không có thủ đoạn này, Lưu Tô lại rất có khả năng có.

Còn chưa kịp hồi phủ, Công Thâu Lỗ lái một con mộc điểu bay tới, Mặc Lâm Tử đi theo phía sau, đồ vật cưỡi giống như một cái đĩa ném.

"Đông như trẩy hội rồi a." Tần Dịch nở nụ cười, chỉ vào chén vừa rồi Doãn Nhất Chung không uống: "Vừa vặn chén kia không ai uống qua, Công Thâu huynh đừng lãng phí."

"Ngươi lãng phí rất nhiều tài nguyên của Tiên cung rồi, lúc này ngược lại để ý một chén rượu này lãng phí hay không?"

Tần Dịch cuối cùng bị nghẹn không phản bác được.

Mặc Lâm Tử cũng hạ xuống: "Rượu liền không uống, trận chiến mấy ngày sau ngươi thật sự có nắm chắc?"

Tần Dịch cười nói: "Có a."

Công Thâu Lỗ Mặc Lâm Tử liếc nhau, cũng không nói gì. Mặc Lâm Tử liền lấy ra một chế phẩm kim loại bộ dạng như Taz: "Đây là Thôn Linh Khôi Lỗi. Tu hành của ngươi cùng Đằng Vân chênh lệch... Lực lượng chênh lệch nói cái gì cũng vô dụng, nhưng thần hồn ảnh hưởng mấu chốt nhất,
Advertisement
vật này có lẽ có thể giúp ngươi thôn phệ vài phần... Ân, hiệu quả cũng bình thường a, nhưng loại tượng thiên nữ Đại Hoan Hỉ Tự thường dùng, có lẽ có thể phá."

Tần Dịch cười nói: "Tượng thiên nữ của Đại Hoan Hỉ Tự, giống như mỗi người đều có nhằm vào, bọn hắn cũng không sửa một chút?"

"Dùng quen chính là dùng tốt, với tư cách thủ đoạn thông thường có gì phải sửa đấy, cũng không phải thủ đoạn ẩn giấu bại lộ cho người ta nghiên cứu." Công Thâu Lỗ tức giận nói: "Ngươi còn có tâm tư thay bọn hắn cân nhắc cải tiến chiến pháp, suy nghĩ một chút chính mình a."

Nói xong cũng không đợi Tần Dịch trả lời, vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép rời đi.

Tần Dịch nhịn không được bật cười, hắn đề phòng nội gian có khả năng tồn tại mới che giấu tu hành, thật sự không có ý định dẫn phát nhiều hiểu lầm như vậy.

Nhưng hiểu lầm này khiến cho hắn cảm thấy rất thú vị.

Không biết loại cục diện này có phải nằm trong kế hoạch của cung chủ không đáng tin cậy kia hay không, quả thật cho một đám si nhân Tiên cung mọi sự mặc kệ tăng thêm một tầng cảm giác vinh dự cùng sức ngưng tụ khó được, Tiên cung năm bè bảy mảng rốt cuộc đã có vài phần đoàn kết.

Mà lúc này biểu hiện của mỗi người, cơ bản có thể nhìn ra được ai là người có thể kết giao.

Doãn Nhất Chung Mặc Lâm Tử là người hắn từng giúp đỡ ở Địa Linh bí cảnh, có thể có vài phần nghĩa khí vẫn là có thể tưởng tượng. Công Thâu Lỗ trên thực tế là ở trên lôi đài bị chính mình miệng pháo kích bại, rõ ràng cũng thật sự một chút khúc mắc đều không có, lo lắng muốn giúp hắn một chút.

Tần Dịch cảm thấy lòng trung thành của chính hắn đối với Vạn Đạo Tiên Cung cũng càng ngày càng tăng rồi, quả nhiên loại chuyện này đều dựa vào bồi dưỡng.

Lưu Tô bay ra, ngẩng đầu nhìn pho tượng Taz Tần Dịch đặt ở trên bàn đá, thò tay so một chút.

Nó còn không cao bằng pho tượng này.

Sau đó liền hầm hừ mà chui vào trong bụng Taz, qua một hồi lại chạy ra: "Phế phẩm này ngược lại cũng có một ưu điểm rất tốt, thời điểm ngươi muốn ta giúp đỡ, ném ra vật này, người khác sẽ tưởng là nó làm."

"Vậy rượu thì sao?"

"Di chứng của rượu không dễ tiêu mất, loại đồ vật cường hành đột phá này đều giống nhau, quy luật không thể phá." Lưu Tô nói: "Trên lý luận, đồ vật mấy người này cho ngươi đều vô dụng."

Tần Dịch không thèm để ý chút nào nở nụ cười: "Tâm ý là vật hữu dụng nhất."

"Cắt. Tâm ý của mấy người này có ý nghĩa gì, ta phóng ra ngoài thần niệm, người mắng ngươi rất nhiều. Còn có người đem tất cả hy vọng ký thác vào trên người Trịnh Vân Dật, nói hắn mới đáng tin cậy."

"Nhân chi thường tình..." Tần Dịch cũng không so đo, dưới chân giậm một cái, như đạn pháo bay về phía Cầm Kỳ Phong.

Phi hành cự ly ngắn này, không cần tế ra khăn tay thật là tốt, mỗi lần sư tỷ thấy khăn tay kia đều có lời nói...

Lần này Cư Vân Tụ không có ở ngoài nhà đánh đàn, mà là ở trong nhà xem một phần hạc giấy truyền tin.

Tần Dịch nhìn con hạc giấy kia, liền nổi lên vài phần cảm giác quen thuộc... Giống như từng thấy?

Rất nhanh liền nghe thấy Cư Vân Tụ nói: "Lần này cái gọi là sinh tử chiến của các ngươi, giống như náo có chút lớn... Bởi vì Tiên cung cùng Đại Hoan Hỉ Tự hai bên đều không tín nhiệm đối phương, vì vậy mời người ngoài làm trọng tài."

Tần Dịch lập tức biết là người ngoài nào rồi.

Con hạc giấy kia, lúc trước Minh Hà truyền tin cho sư môn từng thấy đấy...

Thiên Khu Thần Khuyết.

Tần Dịch đang xuất thần, liền nghe thấy Cư Vân Tụ nói tiếp: "Thiên Khu Thần Khuyết Đệ Nhất Cung phái tới sứ giả, tu hành mặc dù không cao, nhưng với tư cách trọng tài trung lập hai bên tán thành đã đủ."

"Đệ Nhất Cung... Là ai?"

"Hạch tâm đích truyền đấy, nghe nói là một đạo cô xinh đẹp a, tên là Minh Hà." Cư Vân Tụ liếc hắn một cái: "Đây chính là người xuất gia, xinh đẹp đến mấy cũng không cho phép nhìn người ta nhiều, không được làm mất mặt tông ta."

Tần Dịch khuôn mặt nghẹn đỏ tím, một câu đều nói không ra.

Truyện convert hay : Đệ Nhất Người Ở Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện