Tiên Tử Xin Tự Trọng

Tính Toán Của Mỗi Người


trước sau

Hướng đi sau cùng tất nhiên là hướng phương hướng này phát triển.

Quan Hải trong miệng hô rất hung, thực tế trong lòng hiểu rõ, Đại Hoan Hỉ Tự là thật sự chịu không nổi cục diện cùng Vạn Đạo Tiên Cung khai đại chiến.

Về thể lượng tông môn, hai bên không sai biệt lắm, đều có lão đại Càn Nguyên, Huy Dương số lượng cũng tương tự, một khi đánh nhau thật sự có khả năng lưỡng bại câu thương, song song suy yếu. Phiền toái hơn chính là, bọn hắn tông môn cấp bậc này một khi khai chiến, liền không chỉ là xem thực lực của bản thân tông môn rồi, sẽ tác động toàn bộ Tu Tiên Giới.

Đại Hoan Hỉ Tự có một bất lợi cực lớn chính là thanh danh quá thối, xem Quan Tịch đánh chủ ý Mạnh Khinh Ảnh liền có thể thấy được lốm đốm, loại nhu cầu thải bổ háo sắc thành tính kia thật sự không biết đắc tội qua bao nhiêu kẻ thù, chính Đại Hoan Hỉ Tự cũng tính không rõ có bao nhiêu người âm thầm muốn đem bọn hắn nghiền xương thành tro rồi, lười đi tính.

Một khi cùng một tông môn thể lượng tương đương toàn diện khai chiến, không chừng muốn có bao nhiêu kẻ thù nhảy ra bỏ đá xuống giếng.

Sau đó còn có chính đạo xưng là thuận theo Thiên Đạo trảm yêu trừ ma sẽ thêm chuyện, chẳng hạn như Thiên Khu Thần Khuyết Bồng Lai Kiếm Các đám người kia cũng sẽ không ngồi nhìn, rất có thể lẫn vào một tay.

Nếu như ngươi đi tìm Ma Đạo khác ngoại viện a, đám người kia ép cốt hấp tủy đấy, căn bản không đáng tin cậy, nói không chừng khả năng tìm một cơ hội chọc ngươi một đao chia của rời đi càng cao một chút.

Vạn Đạo Tiên Cung tương đối "Tà", đối ngoại cũng không có minh hữu hữu hảo nào, nhưng bọn hắn tốt xấu thanh danh không thối, kẻ thù không nhiều, bỏ đá xuống giếng cũng liền ít. Vừa so sánh như vậy, cuối cùng cán cân thắng lợi nghiêng như thế nào có thể nghĩ.

Tông môn chi chiến, kéo một phát động toàn thân, trên đời cũng không phải chỉ có hai tông môn, vĩnh viễn đánh từ nhỏ đến già, một mực tre già măng mọc đến diệt môn mới thôi đều chưa thấy qua nửa điểm bóng dáng tồn tại của thế lực khác.

Điều này cũng ngầm phù hợp với thiện ác khí vận chi phân mà Hàn Môn nói với Tần Dịch, mặc dù đồ chơi này điều kiện phát sinh hiệu quả có chút hà khắc, nhưng xác thực tồn tại.

Cho nên Đại Hoan Hỉ Tự thật sự không dám cùng Vạn Đạo Tiên Cung đi đến trình độ ngươi chết ta sống.

Nhưng Ma Đạo ngang ngược có chỗ tốt của ngang ngược, bọn hắn có thể không biết xấu hổ, ném ra ngữ điệu uy hiếp "Đệ tử của các ngươi không cần rời núi hành tẩu", trừ phi các ngươi có nắm chắc đem Đại Hoan Hỉ Tự triệt để dập tắt, nếu không ai cũng không muốn bị loại chó dữ này cắn lên. Huống chi Vạn Đạo Tiên Cung cũng đồng dạng không quá nguyện ý đối mặt cục diện tông môn đại chiến, vậy cũng liền cần thỏa hiệp đều thối lui một bước, đây chính là tiền đề cơ bản để hai bên thương lượng.

Dưới tiền đề như vậy, đem tông môn chi chiến biến thành cá nhân sinh tử quyết chiến, là một phương án giải quyết đem tổn hại của hai bên đều áp chế đến nhẹ nhất. Trên thực tế đây cũng là phương án tuyệt đại đa số tông môn cuối cùng sẽ lựa chọn sau khi có xung đột, cái gọi là giang hồ quy củ.

Để cho Trịnh Vân Dật dùng yếu địch mạnh, lại đối kháng tu sĩ Đằng Vân một lần, đây là đem đệ tử nhà mình đặt vào hiểm cảnh, vốn là cho ngươi công đạo rồi. Thật sự có thể đem ngươi đánh lui, ngươi cũng không còn lời nào để nói, vậy thật sự là chính mình thái điểu, chạy về trong bụng Phật béo nhà ngươi trùng tu là được, đừng đi ra mất mặt.

Đương nhiên, làm như vậy sẽ để cho Trịnh Vân Dật vô cùng nguy hiểm, khả năng thật sự chết mới là lớn nhất. Thiên Cơ Tử cũng không có khả năng không cân nhắc điểm ấy, vì vậy rốt cuộc lộ ra dụng ý sau cùng của hắn khi đấu võ mồm đến một bước này: "Vân Dật đánh chết Quan Tịch, đó là đồng môn hỗ trợ mà thành, không phải trình độ của cá nhân hắn. Nếu như các ngươi muốn xuất động tu sĩ Đằng Vân tầng thứ sáu, vậy Vạn Đạo Tiên Cung ta xuất chính là Trịnh Vân Dật thêm Tần Dịch liên thủ, mới xem như công bằng."

Lời này thực chất cất giấu ác ý nhắc nhở đối phương còn có một Tần Dịch, bất quá lúc này Quan Hải không có lưu tâm cái này, hắn đang suy nghĩ tính khả thi.

Trầm ngâm một lát, cảm thấy có thể thực hiện. Hai người đối phương đều là Cầm Tâm Cảnh, khả năng liên thủ có thể thắng Đằng Vân tầng thứ sáu hầu như không tồn tại, Quan Tịch sẽ chết tất nhiên là rơi vào cạm bẫy nào đó dẫn đến. Mà loại tỷ thí này là tiến hành dưới sự chứng kiến của cao tầng hai bên, không có chỗ trống bố trí cạm bẫy trước, Đằng Vân tầng thứ sáu còn có thể giết không chết hai Cầm Tâm? Giết không chết cũng đánh không tàn? Vậy Đại Hoan Hỉ Tự cũng xác thực không còn mặt mũi nói cái gì rồi.

Đang muốn mở miệng đáp ứng, giọng nữ giống như âm thanh thiên nhiên không biết từ đâu bay tới: "Tần Dịch đều sắp bị Quan Tịch đánh chết rồi, đang dưỡng thương, không cách nào tham chiến. Theo bổn tọa xem, Đại Hoan Hỉ Tự ngươi xuất một Đằng Vân sơ kỳ, cùng Trịnh sư đệ luyện một chút là được."

Nghe được thanh âm này, Quan Hải xương cốt đều xốp giòn ba phần, trong lòng lập tức hiện lên một cái tên: Cư Vân Tụ.

Nghe nói nàng thế gian tuyệt sắc, chẳng qua là ru rú trong nhà rất ít lộ diện tại thế gian, dẫn đến đại đa số người chỉ nghe danh chưa thấy người, hôm nay nghe thanh âm này, quả nhiên đồn đại không giả.

Hắn ngược lại cũng không bởi vì thanh âm liền thần hồn điên đảo, mà là nghĩ tới một vấn đề khác. Quan Tịch chết nói không chừng thật sự không phải trúng cạm bẫy, mà là vì đối mặt hai
người đều là hạch tâm của tông môn, có các loại pháp bảo vượt qua đẳng cấp bản thân, ứng phó một người không có vấn đề, hai người cùng nhau phối hợp thật sự có khả năng lật thuyền đấy.

Nghĩ như vậy, liền sửa lời nói: "Đã như thế, vậy liền tách ra. Tệ tự phái ra hai vị đệ tử tu hành hơi thấp một chút, phân biệt lĩnh giáo quý môn nhị vị cao minh. Thời gian liền tại một tháng sau, tổn thương gì cũng dưỡng xong rồi."

Cư Vân Tụ hỏi: "Tu hành hơi thấp, thấp tới trình độ nào?"

Quan Hải nói: "Đằng Vân tầng thứ tư. Không có khả năng xuống đến sơ kỳ, nếu không liền thành luận bàn rồi."

Cư Vân Tụ không vui nói: "Tu hành của Tần Dịch các ngươi không có nghe ngóng qua?"

Quan Hải có chút do dự, trước khi tới đây hắn đương nhiên là đi Đại Càn nghe ngóng một chút, Tần Dịch là một tu sĩ Dịch Cân tầng thứ sáu thêm Cầm Tâm tầng thứ tư, hai cảnh giới đều chỉ tại trung kỳ, xác thực có chút thấp, không giống Trịnh Vân Dật đã là Cầm Tâm viên mãn tùy thời có thể đột phá Đằng Vân. Hai bên vẫn là phải có chỗ khác biệt, vì vậy liền nói: "Vậy đối thủ của Tần Dịch chính là Đằng Vân sơ kỳ."

Cư Vân Tụ rốt cuộc nở nụ cười: "Có thể."

Mục đích lên tiếng của nàng đã đạt thành, nàng chính là không muốn để cho Trịnh Vân Dật liên thủ với Tần Dịch đối địch, có trời mới biết loại hợp tác này sẽ bị hố như thế nào? Còn không bằng một mình ứng đối tốt hơn một chút.

Cư Vân Tụ so với ai khác càng rõ ràng tốc độ tiến bộ biến thái của Tần Dịch, đối phương cho rằng Tần Dịch vẫn là một Võ tu Dịch Cân trung kỳ, nhưng trên thực tế Tần Dịch lúc này đã tiến vào hậu kỳ, đều sắp tầng thứ tám rồi. Một tháng sau? Dưới loại chuẩn bị chiến đấu này tông môn toàn lực dưỡng hắn, rất có khả năng đột phá giai đoạn tiếp theo. Khi đó chính mình một lần nữa cho hắn mấy món bảo bối ẩn giấu, đánh Pháp tu đồng cấp cho dù không thắng được, muốn thua cũng không dễ dàng.

Nếu không đột phá được, cùng lắm thì bảo vệ hắn chạy trốn là được, Đại Hoan Hỉ Tự có thể thế nào?

Quan Hải nào đoán được, lão âm bức Thiên Cơ Tử đều không có nghĩ đến quỵt nợ một bước này, Cư Vân Tụ giống như tiên tử ngược lại đã tính toán tốt quỵt nợ rồi...

Thấy Cư Vân Tụ đồng ý, Quan Hải liền nhìn về phía Thiên Cơ Tử: "Đối thủ của Trịnh Vân Dật chính là Đằng Vân tầng thứ tư."

Thiên Cơ Tử cũng nở nụ cười: "Có thể."

Trong tháng này hắn đồng dạng có thể nghĩ cách cường hành để cho Trịnh Vân Dật đột phá cửa ải, đạt thành Đằng Vân. Dưới Đằng Vân Cảnh ngang nhau, chỗ trống lớn hơn nhiều rồi, luôn tốt hơn so với đại cảnh giới nghiền ép.

Quan Hải thò tay, cùng Thiên Cơ Tử vỗ tay làm thề, ước này liền thành. Hắn quay người mà đi, trong lòng cũng đang mỉm cười.

Thiên Cơ Tử cùng Cư Vân Tụ đánh chủ ý để cho môn hạ nhà mình trong tháng này đột phá, hắn làm sao có thể không biết? Nhưng Đằng Vân Cảnh thế nhưng là đại quan, đâu có thể nói đột phá liền đột phá, bao nhiêu người kẹt cả đời đến chết đều không đột phá được, Trịnh Vân Dật ngươi một tháng liền tốt rồi? Cho dù để ngươi cường hành đột phá, vậy cũng là trình độ mới vào Đằng Vân, có thể củng cố cảnh giới cũng không tệ rồi, tuyệt đối không có khả năng xé trời.

Về phần Tần Dịch liền càng đừng nói rồi, Dịch Cân tầng thứ sáu một tháng nhảy đến Đoán Cốt? Cửa ải hậu kỳ tầng thứ bảy có thể đột phá rồi nói sau! Vẫn là nói Cầm Tâm tầng thứ tư một tháng nhảy đến Đằng Vân? Chưa tỉnh ngủ a, đây không phải là tu hành, là đang mơ, không tồn tại loại chuyện đó.

Mà hắn phái ra Đằng Vân tầng thứ tư tức thì có thể lựa chọn sắp đột phá tầng thứ năm cái loại kia, cái này cũng không có cửa ải lớn nào đáng nói, hiện trường đột phá ai cũng không có lời nào để nói. Thậm chí chuẩn bị tốt đan dược ở trong chiến đấu đột phá tầng thứ sáu đều có tính khả thi đấy, vậy liền vẫn là tu sĩ Đằng Vân tầng thứ sáu trong kế hoạch ban đầu. Mà đối phó Tần Dịch cũng dùng cái này suy ra, có khả năng hiện trường biến thành một Đằng Vân tầng thứ tư đấy.

Ngược lại theo một chọi hai biến thành một chọi một phân biệt đối chiến, kết quả đối với hắn mới là có lợi lớn. Cái này còn có thể thua liền cút về nhà bú sữa mẹ a, Đại Hoan Hỉ Tự muốn bế môn tự xét lại còn không sai biệt lắm, còn có mặt mũi nào đi làm khó dễ người ta?

Quan Hải nghĩ bể đầu cũng không nghĩ tới, ngay trong thời gian bọn hắn miệng pháo cò kè mặc cả, Tần Dịch Dịch Cân tầng thứ sáu muốn đột phá cửa ải tầng thứ bảy đều rất khó khăn trong tưởng tượng của hắn, đã từ trong họa giới thí luyện lăn ra, trên người cương khí bùng lên.

Dịch Cân tầng thứ tám, đạt thành.

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể - Thần Đều Mãnh Hổ - Hàn 3000

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện